ผู้หญิง | แต่งหน้า | ทรงผม | ลดน้ำหนัก | ความรัก | อกหัก | บอกรัก | หาแฟน | ดวงความรัก | ดวงตามราศี | กระทู้เด็ด

ผู้หญิง > ใครที่มีปัญหาสิว ห้ามพลาด!! 7 ไอเทม ปราบสิวขั้นเซียน ราคาย่อมเยา ที่ควรมีติดบ้านตลอด !!

ใครที่มีปัญหาสิว ห้ามพลาด!! 7 ไอเทม ปราบสิวขั้นเซียน ราคาย่อมเยา ที่ควรมีติดบ้านตลอด !!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //
เรา สาลี่ เองค่ะ ^____^ ช่วงนี้สิวเราไม่ค่อยขึ้นแล้ว น้านนนานที สิวจะผุดขึ้นมา ถึงแม้วันนี้จะไม่ได้มีรูปสิวมาให้ดู แต่เราได้รวบรวมลิสต์รายชื่อ ยาแต้มสิว ที่ใช้แล้วยุบจริง หายจริง มาแบ่งปันให้ทุกคนเลยค่ะ ใครมีปัญหาสิวรังควานใจไม่ยอมเลิกรากับเราซะที ต้องลองอ่านดูเลยนะคะ จะมียาแต้มสิวตัวไหนกันบ้างไปดูกันเล้ยยยย 


Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

รู้จักยี่ห้อนี้มานาน เห็นคนพูดถึงหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยใช้ จนกระทั่งเห็นมันลดราคา เลยได้ซื้อมาลองใช้ดู เห็นเขียนไว้ว่าสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นเนื้อเจลสีขาวๆ ใสๆ และสามารถรักษาได้ทั้ง สิวอุดตัน สิวหัวขาว สิวอักเสบ สิวหัวดำ สิวหัวหนอง ( โห้ว เยอะมาก ) หลังจากการใช้รู้สึกว่า สิวยุบจริง ลดลงจริง แต่ต้องใช้เวลาหลายวันหน่อย (ส่วนตัวใช้กับสิวหัวดำแล้วมันไม่ยุบ ฮืออ) และอีกอย่างคือกลิ่นแรงมากกก บางคนอาจจะชอบ มันจะเป็นกลิ่นแบบ มินต์ๆ สมุนไพร ทาแล้วเย็นๆ แต่คือกลิ่นมันแรงจนกลบสกินแคร์เราหมดเลย แต่ถึงแม้จะกลิ่นแรง แต่ใช้แล้วไม่แสบ ไม่คันเลย ถือว่าดีค่ะ ผ่านๆClinda-M

ยาแต้มสิวสามัญประจำบ้าน รู้จักกันตั้งแต่สมัยวัยเรียน เพราะตอนนั้นสิวบุกหนักมาก และต้องการจะเอาสิวออกไปให้เร็วที่สุด เลยพุ่งตัวออกไปร้านขายยาแถวบ้าน จนได้ซื้อตัวนี้มาลอง ( จริงๆ คือร้านขายยาแถวบ้านขายยาแต้มสิวไม่กี่ยี่ห้อ.... ) หลังจากใช้ สิวยุบ สิวหาย ได้ในระดับหนึ่ง แต่สิวตัวโหดๆ อาจจะหายช้ากว่าเพื่อนหน่อย เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเหมือนน้ำใสๆ ส่วนตัวชอบที่ซึมซาบง่ายมาก ( เพราะไม่ชอบแบบครีม หรือเจล ที่มันเคลือบผิวเวลาทา 555 ) ตัวนี้ที่เวิร์คน่าจะเป็นช่วง สิวกำลังจะมา ผิวแดงๆ คันๆ เป็นตุ่มเล็กๆ ให้รีบเอาตัวนี้ทาเลยค่ะ แล้วสิวจะไม่ขึ้น ( เรียกได้ว่า ทาดักสิว ) มีคำเตือนคือ อย่าใช้กับสิวที่หัวหลุดไปแล้ว หรือเป็นแผลนะคะ เพราะมันแสบมากๆ ซี๊ดซ๊าดถึงใจเลยย !! T____TZiiiT QUIX

ตัวนี้ซื้อมาตอนมีโปรโมชั่นที่วัตสัน อยากลองอะไรใหม่ๆ จากที่เคยใช้ดูบ้าง แต่หลังจากที่ใช้แล้วคือตะลึงมาก สิวยุบเร็วสุดๆ ตั้งแต่ที่เคยได้ใช้ยาแต้มสิวมา ! คือสิวบางเม็ดนี่อยู่บนหน้าเราหลายอาทิตย์มากๆ แต้มยายี่ห้ออื่นทุกวันก็แล้ว มันก็หายแบบค่อยๆ หาย แต่ยังไม่ยุบหายไปจากใบหน้า แต่พอเจอตัวนี้ก็แต้มแล้วนอน แค่คืนเดียว ตื่นมาสิวยุบหายไปเลย ประทับใจมากๆ

ถึงบนกล่องจะเขียนเด่นๆ ไว้ว่าสำหรับสิวเม็ดใหญ่ สิวอักเสบ หรือสิวหัวหนอง แต่กับสิวเม็ดเล็กก็ใช้ได้นะคะ ยิ่งสิวเม็ดเล็กนี่ยุบภายใน 3 ชม.เลยค่ะ รอยแดง รอยสิวก็จางลงไปด้วย เนื้อเป็นเซรั่มใสๆ ซึบซาบเร็ว มีกลิ่นอ่อนๆ จางๆ ใช้แล้วไม่มีอาการแสบ หรือคันยุบยิบใดๆ ดีงามมากค่ะNexcare acne dressing ( ซ้าย )

แผ่นซับสิวที่ดูดซับของเหลวจากใต้ผิวหนัง เพราะฉะนั้น แผ่นซับสิวตัวนี้เวิร์คกับ สิวอักเสบ และสิวหัวหนอง มากๆ ค่ะ คือถ้าใครเป็นสิวหัวหนอง มันจะดูดหนองให้ยุบ และดูดหนองออกมา ( ดูสยองเลย ) โดยที่เราไม่ต้องไปแกะ หรือบีบเลยค่ะ แต่ใครเป็นสิวเม็ดใหญ่อาจจะต้องใช้เวลาบ้างกว่าจะหาย ส่วนสิวอุดตันสำหรับเรานี่ไม่เห็นผลเลย ใช้แล้วมันก็ยังตันอยู่อย่างนั้น 555 ข้อเสียคือ หลายๆ ครั้งแปะก่อนนอน แล้วมันหลุดระหว่างนอนอะค่ะ ตื่นมาหายไปไหนก็ไม่รู้?. แล้วถ้าคนที่ต้องไปทำกิจกรรมข้างนอกก็คงไม่สะดวกแปะเท่าไหร่ เพราะแปะแล้วจะเด่นมาก 555 ( เรามีประสบการณ์แปะแล้วออกไปทำงานค่ะ ทำไงได้ สิวมันขึ้นนี่นาา T___T ) จริงๆ ยี่ห้อนี้มันมีรุ่นที่แผ่นบางกว่านี้แต่หาซื้อไม่ค่อยได้ ส่วนตัวรู้สึกว่าแผ่นซับสิวแบบบางดูดซับได้ดีกว่า

SOS Acne Patch ( ขวา )

แผ่นซับสิวที่คุณสัมบัติเหมือนกับข้างบนที่กล่าวมา แต่เราพ่ายแพ้แก่แพ็กเกจที่น่ารัก ขนาดพกพาง่าย แล้วที่สำคัญ คือแผ่นบางมากๆ เกาะหน้าดีมาก และซับสิวได้ดีมากเลยค่ะ ปราบสิว ปราบหนองได้ราบคาบ แถมจำนวน 18 ชิ้นเท่ากัน แต่ราคาถูกกว่า เราเลยเปลี่ยนมาใช้แผ่นซับสิวยี่ห้อนี้เลยค่ะ 5555 ( อ้าว ) ข้อเสียอาจจะหาซื้อได้ยาก เราเพิ่งได้เจอยี่ห้อนี้จากที่ร้านขายยาแถวบ้านนี่เองค่ะ แต่ยังไงก็ตาม แม้แผ่นซับสิวจะแปะออกไปนอกบ้านไม่ได้ แต่แผ่นซับสิวก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นกับเรา ที่ต้องมีติดบ้านไว้ตลอดค่ะBenzac AC 5%

ครีมรักษาสิวอันเลื่องลือนาม ว่าสิวหายจริงไรจริง ตอนแรกแอบไม่กล้าใช้เพราะกลัวแพ้ ตั้งใจไว้ว่าจะใช้จาก 2.5% ก่อน แต่ร้านขายยาบอกเหลือแต่ 5% แถม 5% รักษาได้ดีกว่าเลยซื้อมา ( ใครผิวแพ้ง่ายแนะนำให้เริ่มจาก 2.5% ก่อนนะคะ ) วิธีใช้ ใช้วันละ 1 ครั้งตอนเย็น ทา 5-10 นาทีแล้วล้างออก ( อย่าทาตอนกลางวัน และทาเกินเวลานะคะ ไม่งั้นจะแสบผิวได้ค่ะ ) หลังจากใช้แล้วก็ทำให้สิวสุกเร็วขึ้น ยุบบ้าง ดันสิวขึ้นมาบ้าง แต่เราแอบแพ้อะค่ะ เลยไม่ได้ใช้บ่อยๆ เพราะใช้แล้วหน้าแห้งมาก หลีกเลี่ยงรอบดวงตา มุมจมูก รอบริมฝีปาก และผิวหนังบริเวณที่อ่อนโยนด้วยนะคะ ไม่งั้นจะแสบผิวค่า T___T ตอนนี้เลยไว้ใช้ตอนสิวบุกหนักๆ เท่านั้นค่ะ แล้วค่อยควบคู่กับยาแต้มสิวอื่นๆ ไปMedmaker Vitamin E Cream

ตัวนี้เป็นครีมลดรอยสิวค่ะ ชอบที่ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ และหาซื้อได้ง่าย 555 เลยต้องมีติดไว้เสมอ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยลบเลือน ริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชิ้น เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต้มแค่นิดเดียวก็เพียงพอค่ะ อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน เพราะเนื้อครีมที่เข้มข้นอาจจะทำให้เกิดสิวอุดตันได้ค่ะ แต่เราก็ยังใช้ครีมลดรอยสิวตัวนี้อยู่ เพราะมันทำให้รอยสิว จุดด่างดำ จางลงเร็วมากๆ เลย แถมอเนกประสงค์ใช้ได้ทั่วตัวด้วย

สรุปแล้วตอนนี้ ยาแต้มสิวที่เราใช้เป็นประจำตอนนี้คือ ZiiiT QUIX ค่ะ เพราะเวิร์คกับเรามากๆ เลย ยุบจริงไรจริง และไม่แพ้ด้วย ?

สำหรับกระทู้รีวิว 7 ไอเทมปราบสิวก็หมดลงเพียงเท่านี้ค่า หวังว่าจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆ ได้พบเจอไอเทมปราบสิวที่ถูกใจนะคะ แล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพ อาหารการกิน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และล้างหน้าให้สะอาดกันด้วยนะคะ ไม่งั้นสิวก็อาจจะถามหาเราได้อีกเรื่อยๆ ค่ะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันจนจบค่าา ใครมีไอเทมเด็ดตัวไหนมาแบ่งปันคอมเมนท์กันได้เลยนะคะ วันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่ รีวิวหน้าค่า >___<
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ใกล้เคียง


5 อายครีมโดนใจ สาวส่วนใหญ่ใช้แล้วบอกว่าเริ่ดมากๆ


10 ลุคเมคอัพสุดปังของบล็อกเกอร์เกาหลีคนสวย PONY


3 ท่าโพสสวยๆ มุมเป๊ะๆ ราวกับนางแบบ


ออกกำลังกายนานเท่าไหร่ ถึงจะเบิร์นไขมันในร่างกาย


ถ้าไม่อยากโดนเรียกป้า เลี่ยงซะ! 5 แฟชั่นที่แต่งแล้วดูแก่


ยืดตัว 7 ท่ากับ 7 นาที อาการปวดหลังสุดแสนทรมาน ก็จะหายไป


Fancy Ice cream สูตรไอศกรีมแสนอร่อย มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งชวนฟิน


แต่งตัวง่ายๆ สไตล์ดาราไทย "เสื้อยืด+ กางเกงยีนส์" simple look สวยง่ายในวันเบาๆ


กินดีๆพี่พุงหายภายใน 7 วัน !! ทำได้จริงๆน่ะเหรอ? ไม่เชื่อก็ลองดู!!


อันตราย!! ..8 ทริคเกี่ยวกับความงามที่สาวกำลังตั้งท้อง..ห้ามทำ!!


ทำอย่างไร..ให้ขนตายาวมากขึ้น ?


10 อันดับ "คุชชั่นเกาหลี" แบรนด์ดัง ขายดี สาวเกาหลีนิยม


เคล็ดไม่ลับกับโยเกิร์ตผลไม้ผสมขิงช่วยละลายเซลลูไลท์


มิกซ์แอนด์แมทท์ วันเบาๆ ด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลาย


5 สูตรแกงส้ม เสกความแซ่บลงหม้อ อร่อยล้ำรสเข้มข้น


มูสมะม่วงกล้วยหอม อร่อยตามฤดูกาลรับหน้าร้อนแบบฟิน ๆ


เทคนิคยอดฮิต ทำมะม่วงดอกกุหลาบ ง่ายๆ ด้วยตัวเอง


6 ลิปสติกเนื้อแมทช์ ติดทนนานทั้งวันก็ไม่หลุด


3 วิธีจัดการ ปากแห้ง ลอกเป็นขุย


ตื่นเช้ากันเถอะ!! 7 กิจวัตรตอนเช้า ที่จะช่วยสุขภาพของสาว ๆ ให้ดีขึ้น!!


5 ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง ดื่มทุกวันช่วยบำรุงสายตา ทำให้กระดูกแข็งแรง


ในที่สุดฉันก็ได้อำนาจในการควบคุมความสุขและชีวิตกลับคืนมาอีกครั้ง


สูตรน้ำสมุนไพร !! ยาอายุวัฒนะ รักษาสารพัดโรค มีฤทธิ์ฆ่าเซลล์มะเร็ง รักษาโรคต่อไปนี้ได้?.


สูตรขนมหวาน "Strawberry Cheesecake Chimichangas"


เคล็ดลับเร่งผมยาว ให้สวยทันใจ


3 วิธีช้อปอย่างฉลาด


7 ขั้นตอนการแต่งหน้าง่ายๆ ที่ควรรู้ว่าทาอะไรก่อนหลัง!


งานคิ้วก็มา!! 'Bleached Brows' เทรนด์คิ้วสีอ่อน จากพรมแดง Met Gala 2016!!


10 ข้อควรปฏิบัติในการแต่งตา ไม่ให้ออกมาพัง!


เผยความผิดพลาดอันแสนอันตราย ที่เรามักทำขณะเข้าห้องน้ำ


เจิดจรัสสุดในงาน!! 6 ?ทรงผมออกงาน? ทำได้เองไม่ต้องง้อช่างทำผม!!


ปัญหาผิวหน้าแห้งจะหมดไป! ด้วย 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆผิวแห้ง


รวม 10 เทรนด์เมคอัพมาแรง อยากสวยปังต้องแต่งตามกันหน่อยแล้ว!!


อัศจรรย์!! สอนวิธีทำน้ำมันกระเทียมรักษาเส้นเลือดขอด ให้หายขาด


15 วิธีหุ่นเฟิร์ม หน้าท้องแบนเรียบ ภายใน 1 สัปดาห์


เห็นแล้วน้ำลายไหลเลย!! มาดูวิธีทำ ?ยำหอยแครง? ทั้งง่าย..ทั้งแซ่บ!!


Midi Skirt แต่งยังไงให้น่ารัก 20 ลุค!


7 ไอเดีย สลัดลุคเดิมๆ เพิ่มลุคสวยด้วย"กิ๊บ"สวยชิคในพริบตา!!


แจก 7 คลิปออกกำลังสร้าง 'สะโพกกลมเด้ง' สุดกระชับใส่ชุดอะไรก็สวย!!


4 สมุนไพรรักษาโรคไมเกรน เพียงใช้ตามวิธีต่อไปนี้ รับรองหายขาด


ง่ายกว่านี้มีอีกไหม? วิธีกำจัดขนรักแร้ ภายใน 2 นาที ขนหายเกลี้ยง


วิธีลีนไขมันลดหุ่น! สำหรับคนอยากผอมเพรียว!!


3 เหตุผลที่เด็กติ๋มในวัยเรียนประสบความสำเร็จมากเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่


เสียงดังก้องในหู เสียงดังเปาะในข้อต่อ เสียงหวีดๆในจมูก สัญญาณปัญหาสุขภาพที่ห้ามละเลย!!


10 คุชชั่นสุดฮอต ไอเทมเสกงานผิวฉ่ำเด้งสไตล์เกาหลี


How to ทำผม Messy Bun ยุ่งๆ แบบไม่หลุดง่าย!!


ไม่อยากพุงป่องเหมือนคนท้อง เลี่ยง 5 พฤติกรรมนี้ด่วน!


แชร์เก็บไว้เลย! ขับรถผ่านน้ำท่วมยังไงให้ปลอดภัย รถไม่พัง


ผมสีเทาควันบุหรี่ สวยจี๊ด ไม่หลุดเทรนด์


กระเป๋าเป้ ผู้หญิง เทรนด์กระเป๋ายอดนิยมสำหรับสาว ๆ ชั่วโมงนี้แบรนด์ไหนจะมาแรงสุด


Tag
#ที่พักพูลวิลล่า #พัทยา #หน้าลอกใช้อะไรดี #ทำนายเนื้อคู่ #ครีมหน้าเด็ก #ชุดไทย #วิตามินผิวขาว #คาถาเงินล้าน #น้ำเกลือล้างหน้า #เล็บเจล #แป้งพัฟในเซเว่น #หาย #ทำงานอะไรดี #จักรยานสามล้อ #โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ #คำสุภาพ #ปลาปักเป้า #ร้านอร่อยในกรุงเทพ #ที่เที่ยวอยุธยา #รักสามเส้า #เครื่องคิดเลข #จังหวัดชัยนาท #เที่ยวดอยอ่างขาง #อ.ปาย #มหาเถรสมาคม #โครงการบ้าน #ถอนฟันกราม #การปักชำ #ขายของกินอะไรดี #นาค #เศรษฐกิจยุโรป #สถาปัตยกรรมไทย #เจ้าสาว #ขนมปัง #คนมีคู่ไม่รู้หรอก #เซรั่มบำรุงผม #ตลาดหลักทรัพ #พัฒนาบุคลิกภาพ #สูตรไก่ทอด #เห็นหมด #หลุดๆ


www.siamok.com - แจ้งลบบทความได้ที่ support @ siamok.com