เขียนอายไลเนอร์ง่ายๆ 5 สไตล์ สวยปังได้ เหมือนไอดอลเกาหลี!

8,166

ไอเทมเขียนตาที่สาวๆ แต่ละคนให้ความสำคัญ หนึ่งในนั้นคงจะมี ‘ อายไลเนอร์ ‘ ด้วยใช่ไหม ? ก็มันยิ่งทำให้ดวงตาของเราโดดเด่นยิ่งขึ้น มีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งถ้าสาวๆ อยากให้แต่ละวันออกมาเป็นลุคยังไง การเขียนอายไลเนอร์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยได้เลยล่ะ
ใครกำลังหาวิธีเขียนตาด้วยอายไลเนอร์ที่เข้ากับตัวเอง หรือในลุคที่ต้องการ วันนี้เรามีวิธีเขียนอายไลเนอร์ 5 สไตล์ ในแบบไอดอลเกาหลีมาฝากสาวๆ กันด้วยค่ะ ไปฝึกเขียนกันเลยดีกว่า 1. IU – Natural Eyeliner img.photobucket.com เริ่มจากสไตล์ธรรมชาติๆ แบบสาวไอยู ให้เริ่มเขียนตรงหางตาที่อยู่ในระดับเดียวกับตรงหัวตา แล้วค่อยๆ เขียนจากหางตามาที่หัวตาเลย ก็ได้ลุคเรียบๆ ใสๆ เป็นธรรมชาติแล้ว s-media-cache-ak0.pinimg.com 2. IU – Super Half Moon Eyeliner img.siamok.com อีกหนึ่งสไตล์ของสาวไอยู ที่เป็นแบบพระจันทร์เสี้ยวค่ะ ให้เริ่มทำแบบแรกเลย แต่เติมหางตาให้ยาวขึ้นมาอีกนิด เขียนขอบตาล่างทั้งหางตาและหัวตาอีกหน่อย แค่นี้ก็สวยแล้ว ดูวิธีได้แบบในรูปด้านล่างเลย s-media-cache-ak0.pinimg.com 3. Suzy – Sweet Smiley Eyeliner www.allkpop.com สาวซูจี เวลายิ้มเนี่ย เธอจะมีเสน่ห์มากๆ เลยนะคะ สไตล์การเขียนตาของเธอก็จะเป็นสไตล์ที่ช่วยให้ยิ้มหวานได้ขึ้นไปอีก ใครอยากมีเสน่ห์จากรอยยิ้มแบบเธอ ให้เริ่มจากเขียนหางตา ตรงปลายเป็นแนวทแยงกับหัวตา และตอนเขียนอายไลเนอร์ก็พยายามเขียนให้ชิดขอบตาบนมากที่สุดด้วยล่ะ s-media-cache-ak0.pinimg.com 4. Sandara – Chic Cat Eyes penshoppe.com มาเขียนตาให้เฉี่ยว ชัดแบบสาวซานดาร่ากันดีกว่า แต่ไม่จำเป็นต้องเขียนหนาอะไรขนาดนั้นนะ เพราะเราจะเน้นเฉพาะหางตาก็พอ วาดอายไลเนอร์เข้ามาไม่เกิน 1/3 หรือไม่เกินกึ่งตาดำ ตรงหัวตาก็เขียนให้บางที่สุดเลยนะ เท่านี้ก็สวยเฉี่ยวแบบพอดีแล้ว ไม่ดูดุเกินไปด้วย static.tlcdn1.com 5. Sohee – Simple Single Lid Eyeliner cache.gmo2.sistacafe.com สาวตาชั้นเดียวต้องมาดูสไตล์ของสาวโซฮีเลยค่ะ แนะนำให้หรี่ตาสักครึ่งหนึ่ง แล้วเริ่มเขียนหางตา ให้ปลายอยู่ในดับเดียวกับจุดสูงสุดของกึ่งกลางขอบตาบน แล้วค่อยๆ เขียนเข้ามาเป็นแนวตรงๆ เลย แค่นี้ก็สวยเฉี่ยวสไตล์สาวหมวยแล้ว
static.tlcdn2.com อยากได้สไตล์ไหน ก็เอาวิธีเหล่านี้ไปเขียนให้เหมาะกับคุณดูนะคะ และยิ่งถ้าใครพึ่งมาแต่งหน้าใหม่ๆ ก็ลองฝึกง่ายๆ ตามนี้ได้เลย จะได้ออกมาสวยเป๊ะ สวยปัง เหมือนไอดอลสาวเกาหลีทั้ง 5 คนนี้เลย Cr. 5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้สวยใส แบบไอดอลเกาหลีCr. 5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ ให้เหมือนสาวเกาหลี

ใกล้เคียง