หน้าร้อนมักจะมาคู่กับ “ชุดว่ายน้ำ” เพราะร้อนมาก็ต้องไป “ทะเล” มาดู 10 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2016

4,225


หน้าร้อนมักจะมาคู่กับ “ชุดว่ายน้ำ” เพราะร้อนมาก็ต้องไป “ทะเล” และหากคุณเบื่อชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆแล้วล่ะก็ขอพบกับ 10 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2016 มีสวยแค่ไหน เป็นยังไงไปชมกันเลย
10.ชุดว่ายน้ำแบบ Surfer

พูดเลยว่าชุดว่ายน้ำแบบนี้มาแรงสุดๆ และสาวเกาหลีกำลังนิยมกันหนักมาก ชุดว่ายน้ำสไตล์ Surfer ใส่แล้วดูน่ารักทะมัดทะแมง ไม่ต้องกลัวโป๊ ที่สำคัญยังมาเป็นแบบแขนยาวที่ช่วยป้องกันแสงแดดด้วย ถึงจะไม่เว้าไม่แหวกมากก็ยังแอบเซ็กซี่เล็กๆ
9.ชุดว่ายน้ำสีขาวและนู้ด

เรียบง่ายแต่ได้ลุคที่สวยแพงมาก ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่หรือวันพีซที่มีสีขาวและสีโทนนู้ดๆ เบจๆ นี่แหละจะมาแรงมากในปี 2016 นี้เลยค่ะ เห็นชุดแบบนี้แล้วนึกถึงสาวไฮโซนั่งจิบไวน์ริมสระน้ำขึ้นมาทันที !
8.ชุดว่ายน้ำฟริงจน์กรุยกราย

ปีนี้เทรนด์โบฮีเมียนยังคงมาแรงจริงอะไรจริง นอกจากชุดว่ายน้ำลายชนเผ่าแล้ว ก็มีชุดว่ายน้ำแบบฟริงจน์ชายรุ่ยกรุยกรายนี่แหละเริด พูดเลยว่าสไตล์นี้สาวฝรั่งเขาปลื้มปริ่มเว่อร์ ใครอยากได้ลุคอินเตอร์จัดด่วน !
7.ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต

เทรนด์สปอร์ตก็ยังอินเทรนด์ไม่น้อย ปีนี้ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตก็จะมาแรงมากเช่นกัน ใส่แล้วจะได้ลุคสาวมั่นขึ้นมาทันที ยิ่งเวลาจะเล่นกีฬาทางน้ำ หรือมีนัดกับเพื่อนสาวเล่นวอลเลย์บอลชายหาดด้วยแล้วเนี่ย ชุดว่ายน้ำแบบนี้เหมาะเว่อร์ๆ เลยค่ะ
6.ชุดว่ายน้ำเอวสูง

งานนี้สาวไม่มั่นพุงต้องเฮ เพราะชุดว่ายน้ำเอวสูงสไตล์ย้อนยุคแบบนี้แหละช่วยปิดพุงได้ดีนักแล แถมยังดูสวยคลาสสิกมากด้วย งานนี้เดินเล่นชายหาดได้ชิลๆ ไม่ต้องพะวงว่าพุงพลุ้ยจะออกมาทักทายประชาชี
5.ชุดว่ายน้ำ Strappy

ใครเบื่อชุดว่ายน้ำสไตล์เดิมๆ ลองสอยชุดว่ายน้ำแบบ Strappy มาลองใส่ดูสิ เพราะชุดแบบนี้มีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูเก๋ไก๋สไลเดอร์มากยิ่งขึ้น เช่น มีเชือก โซ่ มีแหวกมีเว้า ที่ใส่แล้วดูโดดเด่นน่ามองที่สุด
4.ชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out

หลายปีก่อนชุดว่ายน้ำแบบแหวกเว้า หรือที่เรียกว่าชุดว่ายน้ำ Cut Out บูมเว่อร์ๆ และสำหรับใครที่เคยมีชุดว่ายน้ำสไตล์นี้อยู่ในตู้แล้ว ถึงเวลาที่จะขุดกรุกลับมาใส่ให้อินเทรนด์กันอีกครั้งในปีนี้แล้วล่ะค่ะ
3.ชุดว่ายน้ำลายเรขาคณิต

หากคิดว่าลายนี้เอาท์ไปแล้วบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะปีนี้ชุดว่ายน้ำลายพรินท์รูปเรขาคณิตนี่แหละจะมาแรงจริงๆ แถมลายนี้ใส่แล้วดูสดใสวัยรุ่น ดูเป็นสาวที่แสนจะมีสไตล์ เอ้า … ช่วงซัมเมอร์นี้จัดเลยเถอะ
2.ชุดว่ายน้ำลายชนเผ่าเทรนด์โบฮีเมียน

ไม่ได้มาแรงแค่กับเสื้อผ้าเท่านั้นนะคะ แต่ชุดว่ายน้ำลายชนเผ่าทั้งหลายก็ยังมาแรงไม่แพ้กันด้วย เพราะลายนี้มีเอกลักษณ์ มีสีสันสดใสสะดุดตา ใส่แล้วเหมาะกับฤดูร้อนเป็นที่สุด !
1.ชุดว่ายน้ำคล้องคอ

เห็นสาวๆ หลายคนใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้กันมาสักพักแล้ว และมันจะยังคงมาแรงในปีนี้อยู่ค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากใส่บิกินี่ตัวจิ๋วที่อาจทำให้รู้สึกโป๊เกินไป อาจจะลองแบบนี้เพื่อลดความเซ็กซี่ลงก็ได้ แถมดีไซน์ยังดูชิคๆ อีกด้วย

ใกล้เคียง