ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

Tag : iOS
เตือน! ก.ต่างประเทศ ห้ามพก ''ยาหอม'' เข้าเนเธ

เพจเฟชบุ๊ก กองคุ้มครองและดูแลผลประโยชน์คนไทยในต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทย เกี่ยวกับกรณีห้ามพกพายาหอมตรา 5 เจดีย์ เข้าเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากมีส่วนผสมของพ

หนุ่มประมงเคราะห์ร้าย ไปดำน้ำหาสัตว์ทะเล แต่ก

ในทุกๆ สายงานอาชีพ แม้จะมีความชำนาญมากแค่ไหน แต่หากไม่ระวัง ก็อาจเกิดความผิดพลาดหรืออุบัติเหตุได้เสมอวันนี้เรามีเรื่องราวของชายประมงคนหนึ่ง เขาชื่อว่า Alejandro Ramos Martinez ชาวเปรู ได้ดำลงไปใต้ท้อง

พระสิริโฉมงดงาม ''พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ'' ฉ

เฟซบุ๊ก H.R.H Princess Sirivannavari Nariratana ได้เผยพระรูป ของพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ที่ทรงประทานฉายพระรูปแก่นิตยสารสวัสดี ของการบินไทย ประชาชนที่พบเห็นต่างปลื้มปีติกับพระ

เปิดตัว แอพฯ เช็คข้อมูลพลังงาน รู้ทันที ราคาน

กระทรวงพลังงาน เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ รวมข้อมูลพลังงานทุกด้าน พร้อมข่าวสารประเด็นร้อน เตือนทันทีเมื่อมีการปรับราคาน้ำมัน โหลดได้ทั้ง IOS และ Android เริ่ม 8 ก.ย. 2560 นี้ กระทรวงพลังงาน พลิกปร

สำเร็จ !! หนุ่มอ้วนยอม ''ออกกำลังกาย'' อย่างห

ฮิวจ์ ควอน (Hugh Gwon) วัย 34 ปี คือหนุ่มที่เคยใช้ชีวิตเหมือนกับหนุ่มเกาหลีทั่ว ๆ ไปในรุ่นราวคราวเดียวกัน นั่นคือ สูบจัด ดื่มหนัก และกินดุ ผลลัพธ์อันไม่น่าภาคภูมิใจก็คือพุงกะทินุ่ม ๆ รอบเอว แต่ชีวิตขอ

เตือน! รู้หรือไม่ ใช้ขวดน้ำพลาสติกซ้ำเท่ากับด

ใครจะไปคิดว่า การใช้ขวดน้ำพลาสติกซ้ำ พฤติกรรมที่หลาย ๆ คนเคยทำและอาจจะคิดว่าเป็นการช่วยลดปริมาณขยะ จะเป็นการเสี่ยงอันตรายอย่างที่คาดไม่ถึง แต่จากการเปิดเผยของผู้เชี่ยวชาญได้ชี้ว่า ไม่ควรดื่มน้ำเปล

รีบโหลดมาใส่เครื่องไว้ให้ไว!! App ตรวจหวยด้วย

หลังจากที่สำนักงานสลากฯ ได้ออกสลากรูปแบบใหม่ ที่มี QR Code เพื่อใช้ช่วยตรวจความถูกต้องของสลาก ป้องกันการปลอมแปลงสลากได้อีกขั้นหนึ่ง ล่าสุดมี App ที่สามารถตรวจรางวัลด้วยการส่อง QR Code ออกมาแล้ว

ตายตาหลับแล้วกรู!! 10 ความลับที่พนักงานร้านอา

อาหารจานด่วนหรืออาหารฟาสต์ฟูดเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมันเหมาะกับชีวิตของคนในปัจจุบันที่เร่งรีบและต้องการความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ดังนั้นอาหารจานด่วยจึงได้รับความสนใจจากคนจำนวนมาก แต่นี

Mercedes-Benz เปิดตัว GLA-Class พร้อม Mercede

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าลุยตลาดรถยนต์หรูครึ่งปีหลังด้วยการประกาศงาน Mercedes-Benz StarFest 2017 ตั้งแต่วันที่ 22-30 กรกฎาคมนี้ ณ โซน Central Court, Eden และ Dazzle ศูนย์

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย "ภาวะโรคหอบหืด" อาจ

ในช่วงหน้าฝนนี้ แม้จะได้ความชุ่มฉ่ำมาช่วยดับร้อน แต่ก็มาพร้อมโรคอันตรายอีกมากมาย โรคหอบหืดก็เป็นอีกหนึ่งภัยร้ายที่มาพร้อมหน้าฝน เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยและความชื้นอีกมากมายจากอากาศ ล้วนเป็

ปัญหา Messengerค้าง

วันนี้เรามีวิธีแก้เบื่องต้น ปัญหาที่เจอคือ Messengerค้าง*ตอนนี้ขอเป็นผู้ใช้ ระบบ iOS ก่อนนะครับเริ่มเลยครับปิดWifiทั้งปิดเซลลูลาร์(สำหรับคนที่เล่นผ่านเน็ตโทรศัพท์)1.ลบแอพ Messenger ทิ้งไปเลยครับ2.กดปุ

โอลาฟ กลับมาแล้ว พร้อมภารกิจป่วนรับคริสต์มาสใ

แฟนหนัง Frozen มีเฮ เตรียมพบกับความน่ารักกับตอนพิเศษ Olaf?s Frozen Adventure หนังสั้นแปะหน้าเรื่อง Coco ของค่าย Pixar ที่ตอนนี้ปล่อยตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมกันแล้ว นับเป็นแอนิเมชั่นในดวงใจของใครหลาย

ตัวอย่างแรก Black Panther ราชาเสือดำ แห่งวากั

ตัวอย่างแรก Black Panther ราชาเสือดำ แห่งวากันดา ซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่จากมาร์เวล หลังจาก Black Panther (แบล็ค แพนเธอร์) ปรากฏตัวใน Captain America: Civil War เมื่อปี 2016 ล่าสุดราชาเสือดำก็กำลังจะกลั

กระเป๋าที่ฮอตฮิตที่สุดในช่วงนี้ รีบไปช้อปมาถื

เทรนด์กระเป๋าตอนนี้มีเยอะมากกก จนเราแทบเก็บลิสต์ไม่ทัน อย่าง 5 เทรนด์ที่เราเห็นบ่อยๆ ช่วงนี้ ที่เห็นแฟชั่นไอคอนเอามาถือและแมทช์กันได้สนุกสนานมาก สาวเกิร์ลเดลี่คนไหนที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือบ่อยๆ ก

คริส อีแวนส์ รับเล่น Avengers 4 ส่งท้าย ก่อนโ

คริส อีแวนส์ ยอมรับเล่น Avengers 4 ปิดฉากการรับบท กัปตันอเมริกา ก่อนวางมืออย่างถาวร หลังหมดสัญญากับ Marvel ชี้จะเป็นบทส่งท้ายที่รวมทุกอำนาจเข้าไว้ด้วยกัน หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คริส อีแวนส์

ล่มถาวร ! นีลล์ บลอมแคมป์ รับอวสานหนังภาคต่อ

เปิดใจ ผู้กำกับ นีลล์ บลอมแคมป์ ย้ำ Alien ปิดฉากอวสานแล้วถาวร แย้มมีแผนสร้างภาพยนตร์ที่เกิดในโลกเดียวกับ District 9 แฟน ๆ ลุ้นจะใช่ภาคต่อหรือไม่ ? เป็นที่ทราบกันว่าโปรเจคท์การสร้างภาพยนตร์เรื่อง A

ทีเซอร์แรก Oats Studios หนังสั้นใหม่ของผู้กำก

นีลล์ บลอมแคมป์ ปล่อยทีเซอร์แรก Oats Studios พร้อมเปิดโลกใหม่ชวนระทึก ที่มนุษย์มีไม่กี่ทางเลือกเพื่อความอยู่รอด จะปรับตัว หรือเลือกที่จะตาย หลังจากที่ผู้กำกับ นีลล์ บลอมแคมป์ (Neill Blomkamp) เจ้า

ไปกันยัง? Minion Park ที่ Universal Studios J

ก่อนหน้านี้ หลายๆ คน อาจเคยได้ยินข่าวคราวของการเปิดโซนใหม่ภายในสวนสนุกUniversal Studios Japan ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น กันมาบ้าง ก็คือMinion Park ซึ่งนับว่าเป็นMinion Park ที่ใหญ่ที่สุดในโลกล

ไทยพลาดแล้ว !!! นักวิจัยจาก "ประเทศนี้" ขึ้นจ

ใบกระท่อม มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Mitragyna speciosa (Korth.) Havil. เป็นพืชที่อยู่ในวงศ์เข็มและกาแฟ (Rubiaceae) เป็นไม้ยืนต้น สูงประมาณ 4-16 เมตร เติบโตได้ดีในที่ชุ่มชื้น ความชื้นสูง ดินอุดมสมบู

เก๋งสุดทน ติดป้ายบอกว่ารถตนเองไม่ใช่อูเบอ อย่

เรียกได้ว่ายังเป็นประเด็นต่อเนื่อง กับปัญหาระหว่างผู้ขับรถอูเบอ,แกร็บ และผู้ขับรถแท๊กซี่,สองแถว,มอไซค์รับจ้าง และดูจะลามไปถึงชาวบ้านทั่วๆไปด้วย เมื่อมีการเข้าใจผิดกันว่ารถคันนั้นคันนี้เป็นอูเบอ เพราะเ

LINE 7.5.0 เลือกสีพื้นหลังและใส่ตัวหนังสือเคล

LINE ออกอัพเดทเวอร์ชั่น 7.5.0 เลือกสีพื้นหลังและใส่ตัวหนังสือแบบเคลื่อนไหวในโพสต์ Timeline ได้แล้ว เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 แอพพลิเคชั่น LINE ได้ออกอัพเดทเวอร์ชั่น 7.5.0 โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้เพ

แบรด พิตต์ พาลูกๆ ของคริส คอร์เนล เพื่อนรักที

?หลังจากที่นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน คริส คอร์เนล (Chris Cornell) เสียชีวิตลงท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางด้านเพื่อนรักอย่างแบรด พิตต์ (Brad Pitt) ได้ปลอบใจลูกสาว

Instagram ส่งรูป Landscape และ Portrait ใน Di

แอพฯ Instagram ออกอัพเดทใหม่ สามารถส่งรูป Portrait และ Landscape ใน Direct Message ได้แล้ว และสามารถแชร์ Link ต่าง ๆ ที่แสดงผลแบบ Preview ให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย เมื่อวันที่ 25 พ

มั่นหน้า กล้าฝ่ายูวีกับ 5 ครีมกันเเดดสุดเวิร์

เเดดเเรงเพลียจิต เเต่สุดฯ ไม่ท้อกับการตามล่าหา ครีมกันเเดดสุดเวิร์ค จนพบกับ 5 สิ่งดังต่อไปนี้ #สุดฯ ลองให้เเล้วดีงามใช้ตามได้เลย ผิวมันอินเลิฟ ใครผิวมันเชิญทางนี้ ครีมกันแดดเนื้อเบา ซึมไว ไม่ทิ้

หล่อมว๊ากกก! "น้องแอร์บัส" ลูกชาย "โอ วรุฒ" โ

ต้องขอบอกเลยว่าฉายแววหล่อไม่ธรรมดาทีเดียวสำหรับ "น้องแอร์บัส" ลูกชายของ "โอ วรุฒ วรธรรม" กับอดีตภรรยา "เก๋ เจษฏาวัลย์" ที่ตอนนี้มีอายุได้ 7 ขวบแล้ว แถมน้องยังเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กซึ่งล่าสุด!น้อง

ชื่นชมแท็กซี่เก็บกระเป๋าเงินแสนคืนหนุ่มเมียนม

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิชื่นชมแท็กซี่เก็บกระเป๋ามีเงินสดกว่า 101,000 บาท ส่งคืนผู้โดยสารชาวเมียนมา ทราบภายหลังว่าเงินดังกล่าวมีความจำเป็นต่อผู้โดยสารมาก เนื่องจากจะนำไปรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท

Pirates 5 พร้อมทอดสมอแห่งความแค้น 24 พ.ค. นี้

Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ พร้อมทอดสมอแห่งความแค้น 24 พฤษภาคมนี้ !! แฟน กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เตรียมล้างตารอภาคใหม่ล่าสุด Pirates of the Caribbean: Salazar'

ตัวอย่างแรก The Defenders ร่วมพลังฮีโร่สายดาร

"เราไม่ได้มาเพื่อที่จะผูกมิตร" ตัวอย่างแรก The Defenders ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว พบการรวมพลังกันของเหล่าฮีโร่สายดาร์ก แดร์เดวิล, เจสสิก้า โจนส์, ลุค เคจ และไอรอน ฟิสท์ พบการรวมตัวกันครั้งแรกของ 4 ซ

ตำนานความรัก จากญี่ปุ่น! ความเชื่อเรื่อง ด้าย

ว่าด้วยเรื่องของตำนาน มนุษย์นั้นเกิดขึ้นมาพร้อมคำถามมากมายค่ะ ถามหาความหมายของการมีชีวิต การหาคำตอบที่ไม่มีที่สิ้นสุด จึงทำให้เกิดปรัชญาหลากหลายมากมาย เพื่อตอบคำถามมนุษย์เหล่านั้น กับอีกตำนานหนึ

5 เคล็ดลับหลักบำรุงรากผม ทำครบ ลดผมร่วง!

ะเป็นสาวผมสั้น ผมยาว ใครๆ ก็อยากมีเส้นผมที่สุขภาพดี หนานุ่ม ไม่บาง ไม่ขาด ไม่หลุดร่วงกันอยู่แล้วนะคะ แต่จะดูแลยังไง ให้ได้เส้นผมสวยๆ พร้อมสะบัดผม มันก็ต้องมีเคล็ดลับในการดูแล โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญ

11 เรื่องน่ารู้ก่อนดู Guardians of the Galaxy

เบื้องหลังน่ารู้ก่อนดู Guardians of the Galaxy Vol. 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 กลับมาเกรียนทะลุจักรวาลกันอีกครั้ง สำหรับ Guardians of the Galaxy Vol. 2 หรือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

เอลซ่า & อันนา มาแล้ว ! Frozen 2 พร้อมฉาย 27

Walt Disney Studios เผยกำหนดฉาย Frozen 2 แอนิเมชั่นภาคต่อของ Frozen ซึ่งก็คือวันที่ 27 พฤศจิกายน 2019 ความหนาวเย็นกำลังจะกลับมา Walt Disney Studios ประกาศกำหนดฉายของ Frozen 2 เรียบร้อยแล้ว โดย Dis

เบลล์ นันทิตา ประกาศข่าวดี เตรียมควงนักธุรกิจ

เบลล์ นันทิตา เผยข่าวดีแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น คุกเข่าขอแต่งงานอย่างโรแมนติกแล้ว วางแพลนแต่งงานที่อเมริกาและกลับมาจัดงานที่ไทยอีกรอบ เป็นข่าวเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้ เมื่อนักร้องสาวประเภทสองคนสว

ไปหามาทานด่วน!! 11 ผลไม้เพื่อสุขภาพจากโครงการ

ปัจจุบันนี้ความนิยมในการบริโภคผักผลไม้และผลิตภัณฑ์เกษตรเพื่อสุขภาพ เพิ่มสูงขึ้น และด้วยพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ได้ทรงโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระราชดำริในการจัดตั้งโ

เทรนด์คิ้วเข้มหลบไป "คิ้วขนนก" กำลังโบยบินมาอ

ถ้าใครเข้าไปติดตามเทรนด์บิวตี้ในอินสตาแกรม ตอนนี้แฮชแท็ก #featherbrows กลายเป็นลุคยอดฮิตที่ทุกคนต้องแต่งกัน ที่มาของเทรนด์นี้ก็ไม่ต้องคิดหัวแตก เพราะมาจากมุขอำๆ ของเมคอัพอาร์ทิตส์ชาวฟินแลนด์ที่ชื่

ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส


  Tag
Happy , KFC , Tuesdayผู้หญิง , ความสวยความงามคลิปดัง , คลิปตลกสับปะรด , แกนกลางของสับปะรด , แท่งทองเหลืองหมูห่อใบตอง , อย่าอายทำกินผู้ชาย , ผู้หญิง , ความรัก85% , เพลงสากล , อัลบั้ม85% , Young , Willการกอด , ผุ้หญิง , ความรัก , คู่รัก , กอด , ความอบอุ่นXBox , One , Windows , เกมส์ร้านอาหาร , ที่กิน , เรือนอาหารทะเลวังมุขฆ่าตำรวจ , ฆ่า , ฆ่าตำรวจหญิง , ตร.สถาบัน , การศึกษาหนูนา , เพลงบ้านดารา , บ้านใหม่นิวเคลียร์ , ข่าวบันเทิงแห่เทียนพรรษา , คลองลาดชะโดSlim , ไอที , Touch , Dual , 2.4G , Lenovo , เทคโนโลยีฆ่าหั่นศพเพื่อนบ้าน , ข่าวล่าสุด , ฆ่าหั่นศพMicrosoft , DHANESKAEWMANEE , Nadellaศาลอาญา , คดีอุ้มเรียกค่าไถ่30ล , แก๊งมังกรไต้หวันโปรโมชั่น , Coffee , Worldติดต่อเรา | www.siamok.com    |