ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

Tag : Windows
การบินไทยต้อนรับโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ ลำแร

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ต้อนรับเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ ลำแรกเข้าประจำฝูงบินของการบินไทย ที่รับมอบจากศูนย์ส่งมอบเครื่องบินโบอิ้ง เอเวอร์เรต ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา นางอุษณีย์ แ

ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแ

มีรายงานว่า ไมโครซอฟต์ ได้นำชื่อโปรแกรม Paint ใส่ในลิสต์ "โปรแกรมที่ไม่นำมาพัฒนาต่อ และอาจนำออกไปในอนาคต" คาดว่าไม่ช้าก็เร็ว โปรแกรมนี้อาจถูกโละทิ้งถาวรในอนาคต สำหรับโปรแกรม Paint นั้นเป็นโปรแกรมที

ปิดตำนาน 32 ปี โปรแกรม Paint ต่อจากนี้จะมีแต่

ไม่น่าเชื่อว่าโปรแกรมยอดนิยม ที่ต้องมีในคอมที่ลง Windows ทุกเครื่อง และยังเป็นโปรแกรมที่หลายๆคนใช้หัดวาดรูปตอนที่เล่นคอมใหม่ๆ กำลังจะปิดตัวลง หลังจากที่ Windows 10 จะออกอัพเดทใหม่ในเวอร์ชั่น Autumnโดย

Good Goodbye

เพลงใหม่ๆGood Goodbye - Linkin Park (feat. Pusha T and Stormzy)[Chorus: Chester Bennington]So say goodbye and hit the roadPack it up and disappearYou better have some place to go'Cause you can't come

Good Goodbye - Linkin Park (feat. Pusha T an

เพลงใหม่ๆ Good Goodbye - Linkin Park (feat. Pusha T and Stormzy)[Chorus: Chester Bennington]So say goodbye and hit the roadPack it up and disappearYou better have some place to go'Cause you can't come

เผยโฉมแล้ว Microsoft เปิดตัว Surface Laptop ท

Microsoft เปิดตัว Surface Laptop ในงานMicrosoftEDU มาพร้อมหน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาด 13.5 นิ้วและคีย์บอร์ดที่หุ้มวัสดุ Alcantara อย่างหรู เผยสเปกแรงกว่าMacBook ด้วยท้าชนMacBook ตามข่าวลือเป๊ะ ๆ กันเ

Paint โปรแกรมวาดรูปในตำนานปรับโฉมครั้งใหญ่บน

เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักโปรแกรม Paint บน Windows กันดี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเปิดขึ้นมาวาดรูปเล่นอยู่บ่อยๆ ในสมัยเด็ก แต่เมื่อเราโตขึ้น ต้องทำงาน CG ที่ละเอียดซับซ้อนมากขึ้น เราทุกคนก็ลืม Paint ไป แต่ล่าสุ

10 ที่เที่ยวนิวซีแลนด์ ประสบการณ์ต้องห้ามพลา

"เวลลิงตัน" เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่แสนน่ารัก ได้รับการยกย่องให้เป็น "เมืองหลวงขนาดเล็กที่เจ๋งที่สุดในโลก" จากคู่มือการท่องเที่ยวชื่อดังอย่างโลนลี แพลนเน็ต วันนี้การท่องเที่ยวน

6 สัญญาณบอก คุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

หลังจากที่คุณได้ไปออกเดท ได้ลองพูดคุยทำความรู้จักซึ่งกันและกันแล้วคุณเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อคู่ เดทแล้วล่ะก็ มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกว่าคุณนั้นตกหลุมรักหรือแค่ชอบเขาคนนั้นใช่ ไหมล่ะ วันนี

บางที่สุดในโลก!! Spectre แล็ปท็อปตัวใหม่ล่าสุ

HP เตรียมเปิดตัวแล็ปท็อปตัวใหม่ในชื่อว่า Spectre โดยมันถูกขนานนามว่าเป็น เลปท็อปบางที่สุดในโลก สเป็คคร่าวๆ ก็ดังนี้ ระบบปฏิบัติการเป็น Windows 10 Home 64 ซีพียู Intel? Core? i5 แรม 8GB พื้นที่ภายในเคร

5 ข้อผิดพลาด ที่สาวๆ มักทำ แล้วอาจทำลายโอกาสใ

คำพูดที่ว่า ?ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ? คงจะเป็นเรื่องจริงสุดๆ เมื่อพูดถึงเรื่องของความสัมพันธ์ เราทุกคนก็อาจเคยเผลอทำสิ่งผิดพลาดไปบ้างในบางครั้งซึ่งอาจทำลายความ สัมพันธ์ดีๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องกังว

Surface Phone ว่าที่วินโดวส์โฟนตัวแรง คาดมาพร

ถึงแม้ว่าเมื่อสัปดาห์ก่อน จะมีข่าวการปลดพนักงานของ ไมโครซอฟท์ แผนกสมาร์ทโฟนกว่า 1,850 ตำแหน่ง พร้อมกับกระแสข่าวที่โหมกระหน่ำว่า อาจจะเป็นการปิดฉาก Windows Phone ลงก็เป็นได้ แต่ทาง Satya Nadella ซีอีโอ

ลือไมโครซอฟต์เตรียมขายแบรนด์ Nokia พร้อมปิดกิ

หลังจากที่ไมโครซอฟต์ขายโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนไปได้เพียง 15 ล้านเครื่องในไตรมาสแรกของปี ก็เริ่มมีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ตแดนมังกรว่า ไมโครซอฟต์กำลังจะยุบแผนกฟีเจอร์โฟนและจะโอนถ่ายสิทธิในชื่อแบรนด

Microsoft Surface Phone อาจเปิดตัวปีหน้ามาพร้

สำหรับผู้ที่ติดตามอุปกรณ์ตระกูล Surface จาก Microsoft อยู่คงกำลังรอคอยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆจากยักษ์ใหญ่วงการ IT รายนี้กัน ล่าสุดมีข่าวดีออกมาแล้ว เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่าหนึ่งในอุปกณ์ตระกูล Surface ท

หลุดสเปค Microsoft Surface Phone ว่าที่มือถือ

หลังจากที่มีข่าวลือว่า ไมโครซอฟท์ จะยุติการเปิดตัว Microsoft Lumia แล้วในปีนี้ แล้วแทนที่ด้วย Microsoft Surface Phone นั้น ล่าสุด เริ่มมีข้อมูลสเปคของ Microsoft Surface Phone เผยออกมาแล้ว ซึ่งจะมาพร้อ

ไมโครซอฟท์ เตรียมเปิดตัว Surface Phone ถึง 3

หลังจากที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Surface Phone สมาร์ทโฟนจากไมโครซอฟท์ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ที่คาดกันว่า ในช่วงปลายปีนี้ น่าจะได้ยลโฉมกันนั้น ล่าสุด มีรายงานว่า Surface Phone จะเลื่อนเปิดตัวเป็นปีหน้าแทนโดย

วิธีอัปเกรดสมาร์ทโฟน Windows Phone 8.1 สู่แพล

Microsoft ได้เริ่มเปิดให้สมาร์ทโฟน Windows Phone 8.1 หลายรุ่นในประเทศไทย สามารถอัปเกรดเป็นระบบปฏิบัติการ Windows 10 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้ว โดยจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น Upgrade Adv

HERE Maps ไม่ได้ไปต่อบน Windows 10 เตรียมถอดอ

ถ้าหากพูดถึง มือถือ Nokia Lumia แอปพลิเคชันที่จะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ HERE Maps นั่นเอง แต่ล่าสุด ผู้พัฒนา HERE Maps ได้ประกาศเตรียมถอดแอปฯ HERE ออกจาก Windows 10 Store แล้ว ในวันที่ 29 ม

นักวิเคราะห์คาด อีกไม่นาน Google จะเป็นผู้รับ

ปัญหาเรื่องการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่ล่าช้า ถือว่า เป็นสิ่งที่ผู้ใช้ Android ต้องเผชิญมาโดยตลอด ทั้งๆ ที่ทาง Google ได้ปล่อยตัว custom ROM สำหรับผู้ผลิตไปตั้งแต่ช่วงเปิดตัว Android เ

Apple ประกาศส่งคำเชิญร่วมงานเปิดตัว iPhone SE

หลังจากที่เราได้เคยนำเสนอเกี่ยวกับข่าวลือของเจ้า iPhone SE และ iPad เอาไว้ก่อนหน้านี้ไปแล้วว่า ถ้ากระแสข่าวลือไม่ผิดพลาด ทาง Apple น่าจะมีงานเปิดตัวทั้งสองรุ่นในวันที่ 21 มีนาคมนี้ และอาจจะมีของซ่อนไว

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Lumia 650 สมาร์ทโฟน Windows

ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile รุ่นใหม่ในชื่อ Lumia 650 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยสเปคของ Lumia 650 นั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี ClearBlack ที่ความละเอียด 72

ไมโครซอฟท์ เปิดตัว Microsoft Lumia 650 หน้าจอ

ก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือว่า Microsoft Lumia 650 จะเป็น มือถือ Lumia รุ่นแรกและรุ่นสุดท้ายของปี 2016 ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้เปิดตัว Microsoft Lumia 650 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นวินโดวส์โฟนรุ่นคุ้มค่า

VAIO เปิดตัว VAIO Phone Biz มือถือ Windows 10

ล่าสุด VAIO แบรนด์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง ได้เปิดตัว VAIO Phone Biz มือถือวินโดวส์โฟนรุ่นแรกของบริษัท หลังจากที่เมื่อเดือนมีนาคม 2015 ได้เคยเปิดตัว VAIO Phone มือถือแอนดรอยด์รุ่นแรกไปแล้วโดยตัวเครื่องของ V

ด่วน!! โหลดฟรี AVG Internet Security 2016 เวล

รีบกันเลยครับ!! ใครที่ยังไม่มีแอนตี้ไวรัสไว้ใช้ในเครื่องทั้งคอมพิวเตอร์ เพราะตอนนี้ AVG Internet Security 2016 ปล่อยให้โหลดได้แล้วฟรี!!! ซึ่งปกติราคา $27.49 หรือประมาณ 900 บาท โหลดไปใช้กันได้เลยครับ ร

ผลสำรวจล่าสุดชี้ Windows 10 ไม่ช่วยให้ยอดขา

หลังจากที่ทาง ไมโครซอฟท์ ได้เปิดตัว Windows 10 พร้อมกับเน้นการโปรโมตอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งทาง 2 บริษัทวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง IDC และ Gartner ต่างเชื่อว่า Windows 10 จะทำให้ตลาด PC กลับมาคึกคัก

เตือนภัย!!! กรณีมีนักต้มตุ๋นออนไลน์ลวงผู้ใช้ใ

ตำรวจของทางเบลเยียมได้ออกมาเตือนผู้ใช้ให้ระวังบรรดานักต้มตุ๋นออนไลน์ ที่ใช้ทริคเพื่อหลอกให้จ่ายเงินสำหรับเป็นค่าอัพเกรดฟรีไปเป็น Windows 10 ตามรายงานที่ได้รับมานั้น มีการหลอกลวงผู้ที่ใช้งานและทำเป็น

มส.คลอดซอฟต์แวร์เรียนธรรมศึกษาถวายเป็นพระราชก

เมื่อวันที่ 1 มกราคม พระราชรัตนมุนี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์เผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ มหาเถรสมาคม (มส.) ได้ผลิตสื่อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ช่วยสอนหลักสูตรธรรมศึกษา แ

Dragon's Dogma: Dark Arisen เกมส์ผจญภัยต่อสู้

เกมส์ Dragon?s Dogma: Dark Arisen นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าผู้กล้าเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ร้ายในตำนานจากสถานที่อาณาจักรแห่งต่างๆ อาศัยความร่วมมือเพื่อโค่นล้มให้ได้ เกมส์ดังกล่าวเคยวางขายให้กับ X

เอซุส EeeBook X205TA โน้ตบุ๊คบางเบา ใช้งานได้

เอซุส EeeBook X205TA โน้ตบุ๊คสุดบางเบา น้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม พร้อมระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่นานสุดถึง 12 ชั่วโมงด้วยรูปแบบการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่เปลี่ยนไป ทำให้ปัจจัยสำหรับการเลือกซื้อโน้ตบุ๊คของผู

ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ Nokia C1 มีให้เลือก 2 รุ่น

กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง สำหรับ Nokia C1 มือถือแอนดรอยด์รุ่นแรกของ Nokia หลังจากที่ขายกิจการไปให้กับ ไมโครซอฟท์ เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งล่าสุด ได้มี ภาพเรนเดอร์ Nokia C1 เผยออกมาให้ชมกัน แม้ว่าในตอนนี้

Surface Phone สมาร์ทโฟน Windows 10 หลุดข้อมูล

Surface Phone สมาร์ทโฟน Windows 10 หลุดข้อมูลบนเว็บ!ดูเหมือนว่าข่าวลือที่บอกว่า Microsoft กำลังซุ่มทำสมาร์ทโฟน Surface Phone จะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว เมื่อล่าสุดมีข้อมูลของสมาร์ทโฟนชื่อว่า ?Microsoft Su

apple ยืนยันไม่มีแผนพัฒนาอุปกรณ์ไฮบริดลูกผสม

หลังจาก Apple เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ 12.9 นิ้ว ออกมาเมื่อเดือนกันยายนพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil (ปากกาสไตลัส) ก็ทำให้หลายคนคิดไปไกลว่าในอนาคต Apple อาจจะพัฒนาอุปกรณ์ไฮบริดที่เ

Logitech K380 แป้นพิมพ์ไร้สายสำหรับทุกอุปกรณ์

เมื่อเรามาถึงจุดที่อุปกรณ์รอบตัวนั้นเข้าถึงอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไปจนถึงทีวี สิ่งที่ต้องมีตามมาก็คือแป้นพิมพ์ ถึงแม้ว่าแป้นพิมพ์ในตัวบนหน้าจอนั้นจะพอใช้งานได้ แต่ก็ไม

Emoji Keyboard พิมพ์อีโมจิได้เร็วขึ้น 10 เท่า

Emoji Keyboard แป้นพิมพ์แบบไร้สายที่เอาใจคนชอบพิมพ์ตัวอีโมจิ หรือสัญลักษณ์แทนตัวอักษร ที่มันพิเศษก็คือบนแป้นมันจะมี shortcut ให้กดเลือกตัวอีโมจิได้ทันที แถมยังมีสกรีนเอาไว้ที่แป้นพิมพ์อีกด้วยเจ้าคีย์บ

Surface Pro 4 บน Windows 10 พร้อมให้จองออนไลน

Surface Pro 4 แท็บเล็ตที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจากทั่วโลก และสาวกในแต่ละประเทศต่างรอคอยและจับจองจนทำให้สินค้ามีจำนวนจำกัด ความพิเศษของ Surface Pro 4 นี้ มาพร้อมตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.4 มิหน้า1   หน้า2   หน้า3      ต่อไป >>>


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส


  Tag
เน็ตไอดอล , ข่าวดารา , เปิ้ล , ข่าวใหม่Sale , Years , Anniversary , Time , Deco , Days , โปรโมชั่นที่กิน , ร้านอาหารความงามเพลง , Groban , Joshข่าวบันเทิงวันนี่้ , ไปรยาแท็กซี่โรคจิต , ข่าวAiguille , Mont , ภูเขา , ที่เที่ยว , เที่ยวต่างประเทศผู้หญิง , ผู้ชาย , การแต่งงาน , ความรักข่าวดาราวันนี้ , ข่าวบันเทิงวันนี้ , วีเจจ๋า , อนันดาความอดทน , ชีวิตคู่ , สิ่งแวดล้อมเที่ยวในประเทศ , เที่ยวสงขลา , ที่เที่ยวผู้หญิง , ความสวยความงาม , เส้นผมความเชื่อ , ดูดวงมหาวิทยาลัย , การศึกษาสับปะรด , แท่งทองเหลือง , แกนกลางของสับปะรดแม็กซ์เวลล์ , พิรัชต์ , ข่าวบันเทิง , ไมค์ภาพยนตร์ , หนีไปพักร้อน , โรงแรมผี , Hotel , TransylvaniaWonder , เบน , สไนเดอร์ , แอฟเฟล็ค , Womanเค้กวานิลลา , บราวนี่ช็อคโกแลต , ชอร์ตเค้กติดต่อเรา | www.siamok.com    |