ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

Tag : Love
หลังหนุ่มได้แต่งงานกับสาวยูเครนคนสวย เขาก็เริ

คุณน่าจะจำเรื่องราวของหนุ่มชาวจีนจากเหอเป่ยรายหนึ่ง ที่โด่งดังไปทั่วแผ่นดินจีนหลังจากแต่งงานกับสาวสวยชาวยูเครนกันได้อยู่นะ เพราะตอนนี้เขาพยายามทำให้ชายหนุ่มชาวจีนทุกคนสมหวังแบบเขาบ้าง เพราะเขาคิดว่าตอ

ข้อความเสี่ยวๆ บอกรัก สั้นๆ แบบ SMS ดูเชยๆ แต

ขออภัย มีแต่สัญญาณบอว่า รักเสมอ จากหมายเลขที่ท่านเรียก รู้ดีว่าโดนเธอหลอก แต่ไม่โกรธหรอก เพราะฉันก็หลอกเธอเหมือนกัน อย่าหลอกฉันอีกเลย เธอเป็นกระเทยใช่ป่ะ เธอสวยจริงๆ แม้แต่ลิงยังยอมรับ

เปิดให้เห็นเต็มตา! แกะหอยไข่มุก สดๆ จากท้องทะ

เพจ I Love Jewelry ได้โพสต์คลิปการผ่าหอยไข่มุกอัญมณีมีมูลค่าแห่งใต้ทะเลลึก โดยใช้มีดผ่าเปิดหอยออกมาก็จะพบว่าไข่มุกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ จากนั้นจึงนำไปผ่านกระบวนการเพิ่มมูลค่า ที่นักสะสมเครื่องประด

8 ทริคทำใจ หลังอกหักจากรักครั้งแรก

เชื่อว่าทุกครั้งเมื่อเกิดความรู้สึกรักหรือผูกพันกับใครคนหนึ่ง ก็อดที่จะหวังว่าภาพความสุขเหล่านั้นอยู่กับตัวเองไปตราบนานเท่านาน แต่ในความจริงอาจไม่เป็นอย่างที่คิดเสมอไป และจบลงด้วยการเลิกรา ซึ่งไม่

7 สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยาก ''สละโสด'' ลงจาก '

โลกไม่เคยหยุดหมุนฉันใด อายุของเราก็ไม่สามารถหยุดได้ฉันนั้น ยิ่งเป็นสาวๆด้วยแล้ว เมื่อไหร่ที่ก้าวเข้าเลข3 แต่สถานะยังโสดเนี่ย มีร้อนมีหนาวกันเป็นแถบๆ ยิ่งปัจจุบันนี้จำนวนสาวโสดเพิ่มจำนวนขึ้นพอๆกับจ

5 สิ่ง ที่ต้องทำ เมื่อช้ำเพราะ ''รัก'' ใครอกห

ความรัก ไม่มีสูตรตายตัว เปรียบเสมือนวิชา ที่ลื่นไหลเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ซึ่งเราจำเป็นต้องเรียนรู้และเข้าใจ เพราะ "ความรัก" ไม่ใช่เรื่องอารมณ์ที่เกิดตามธรรมชาติ แต่เป็นเรื่องของการจัดการ และรู้เท่าทันอ

หนูเป็นสาวแล้ว พลอยชมพู เผยลุคใหม่สุดแซ่บ ใน

พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล เผยลุคใหม่ ใส่ชุดราตรีสุดอลัง แต่งหน้าเป๊ะปังใน MV Strangled Love แซ่บขึ้นไม่เบา โตเป็นสาวแล้วค่ะ ปล่อยผลงาน MV เพลงใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว สำหรับนักร้องสาวหน้าใ

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แผลงฤทธิ์แม่โม่สายแซ่บ นุ่

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่ลูกหนึ่ง จัดทีเด็ดนุ่งสั้นเสมอหู โชว์พลังเสียงขึ้นเวทีร้องเพลงในงานอีเว้นท์ ทำหนุ่ม ๆ ร้องเสียงหลง แซ่บจนต้องกดเซฟรัว ๆ ถึงแม้จะกลายเป็นคุณแม่แล้ว แต่นักร้องสาว ลีเด

สาวน้อยร่าเริง แม้เกิดมามีหัวใจเต้นนอกหน้าอก

หนูน้อยชาวรัสเซีย ผู้เกิดมาพร้อมอาการผิดปกติ มีหัวใจอยู่นอกหน้าอก โผล่นูนออกมาจนเห็นเต้นตุ๊บ ๆ ตอนนี้อายุ 8 ขวบแล้ว เธอเติบโตขึ้นอย่างร่าเริงสดใส แทบไม่ต่างจากเด็กทั่วไป เว็บไซต์สเตรทไทมส์ เผ

เปิดใจสองสาวฮีโร่!! ใจเด็ดโดดช่วยทารกรอดตายหว

เพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com โพสต์คลิป #สองสาวพลเมืองดีใจถึงจอดรถช่วยพ่อเลี้ยงคลั่งกำลังจะฆ่าทารกน้อยลูกเลี้ยงได้ทันเวลารอดตายหวุดหวิด เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16:30 น.บริเวณริมถนนเลี่ยงเมื

สลด! หนุ่มคลั่งจะจับทารกกดน้ำ 2 สาวพลเมืองดีช

2 สาวพลเมืองดีช่วยทารกน้อยวัย 3 เดือน ที่กำลังถูกพ่อเลี้ยงคลั่งจับกดน้ำ หวังฆ่าตัวตายไปพร้อมกัน ก่อนแจ้งตำรวจและเข้าช่วยเหลืออุ้มทารกหนีรอดตายหวุดหวิด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจดัง เรารัก แปดริ้ว

ชี้เป้า!! รวม ''ลิปสีแดงอิฐ'' พร้อมรีวิว+ชื่อ

อยากแต่งหน้าสไตล์ฝรั่ง ต้องลิปสีแดงอิฐนะจ๊ะ มีความส้มอมแดงนิดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ ทาแล้วหน้าสดใสขึ้นถึงแม้จะไม่ได้แต่งหน้า ก็ทาลิปอย่างเดียวแล้วรอดค่ะ จะแตะเบาๆ ด้านในริมฝีปาก แล้วเบลนด์ให้เบลอๆ แบบเก

เช็คดวงรายสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 โดย หมอ

เช็คดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 25 กันยายน 2560 -1 ตุลาคม 2560 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งไพ่ทาโร่ต์ ใครจะรุ่งหรือร่วงไปเช็ค! คนวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 เหรียญ การงาน - มีความก้า

มาร์กี้ ราศรี จัดดินเนอร์เซอร์ไพรส์วันเกิด ป๊

มาร์กี้ ราศรี จัดดินเนอร์หวานเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด ป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่วงหน้า 1 วัน บอกเป็นการไถ่โทษที่รับงานตรงพอดีจนอดสวีท ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเรื่องน่ายินดีของนางเอกสาว มาร์กี้

5 วิธีลดไขมันแผ่นหลัง & หน้าท้อง ฉบับเร่งด่วน

การออกกำลังกายให้ได้ผลนอกจากการออกกำลังกายให้ถูกท่าแล้ว ยังต้องมีวินัยในการออกกำลังด้วย และยิ่งอายุมากขึ้น ไขมันแผ่นหลังและหน้าท้องก็เป็นอะไรที่ลดยาก วันนี้เราจึงรวบรวม 6 ท่าออกกำลังกายฉบับเร่งด่ว

น้ำฝน กุลณัฐ มนุษย์แม่ตัวจริง กับภาพความสตรอง

ตามส่องชีวิตแม่ลูกอ่อน น้ำฝน กุลณัฐ กับภาพความสตรองให้นม น้องทาเรีย ไปด้วยแต่งหน้าไปด้วย เตรียมออกไปทำงาน นี่แหละมนุษย์แม่ตัวจริง การเป็นคุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องเลี้ยงลูกเองและต้องออกไปทำงานด้วย ต

4 เรื่อง ไม่ควรยอม หากแฟนคุณมีนิสัยชอบ 'บงการ

มีคำกล่าวที่ว่า ในทุกๆ ความสัมพันธ์ที่ราบรื่นมักจะมีใครสักคนหนึ่งเป็นฝ่ายยอมเสมอ นั่นก็จริง...แต่หากการยอมนั้นหมายถึงการต้องจำทนโดนบงการก้าวก่ายไปเสียทุกสิ่งอย่างในชีวิต นั่นอาจเป็นสัญญาณที่กำลัง

เมีย ติ๊ก ชีโร่ กร้าว วอนสาวเลิกมาเจ๊าะแจ๊ะกั

อ้อ พรรทิรา ภรรยาติ๊ก ชีโร่ ประกาศกร้าวผ่านทางเฟซบุ๊ก เตือนแฟนคลับชื่นชมได้แต่พองาม แต่อย่ามาเจ๊าะแจ๊ะกับสามี สร้างความร้าวฉานให้คนอื่น ไม่ได้หวงผัวแต่เรื่องแบบนี้ก็ไม่ยอมเหมือนกัน ขึ้นชื่อว่

''สาวเลือดไทยไร้ขา'' ท้าทายชีวิตกับทุกอุปสรรค

เปิดไลฟ์สไตล์ กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาเลือดไทย กับการใช้ชีวิตในสิ่งที่ต้องการ โดยไม่ยอมให้ร่างกายมาเป็นอุปสรรคต่อจิตใจและการใช้ชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก ส

สวยงามดุจเจ้าหญิง ขวัญ อุษามณี ถ่ายแบบชุดแต่ง

ขวัญ อุษามณี กับชุดแต่งงานที่ดูสวยสง่าเลอค่า เรียกว่าราศีเจ้าสาวมาเต็มร่าง เห็นภาพการใส่ชุดเจ้าสาวของนางเอก ขวัญ อุษามณี ต้องบอกว่าสวยงามดุจเจ้าหญิงจริงๆ และนึกว่านางเอกสาวจะมีงานวิวาห์ฟ้าแลบซะอีก

คลอดแล้ว ! เผยโฉม น้องลูก้า ลูกสาวคนแรกของ นา

ไฮโซน้ำหวาน คลอด น้องลูก้า ลูกสาวคนแรกกับ นาวิน ต้าร์ แล้ว เผยโฉมให้ได้ชมกันครั้งแรก ตาแป๋ว น่าเอ็นดู ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคู่ใหม่ นาวิน ต้าร์ และ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ที่ล่าสุด (

มาร์กี้ ราศรี จัดปาร์ตี้สละโสดสุดเฮฮา มิ้นต์

มาร์กี้ ราศรี จัดปาร์ตี้สละโสด เฮฮาร่วมกับแก๊งเพื่อนสาวคนสนิท งานนี้ตัวแทนแก๊งล่ม มิ้นต์ คิมเบอร์ลี่ ก็มาร่วมทีม แฮปปี้กันสุด ๆ ใกล้ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ในปลายปีนี้แล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี

เมื่อ เบลล่า โชว์เต้นท่าสุดเซ็กซี่ บอกเลย พิม

ถ้าใครได้เห็นคลิปนี้ บอกเลยว่าลืมภาพสาวเรียบร้อยของ "พิมาลา" จากละครเรื่อง "เพลิงบุญ" ไปได้เลย เมื่อนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" โพสต์คลิปเต้นสุดเซ็กซี่กับนางเอกสาว "พรีม รณิดา" ที่งานนี้ไม่มีใครยอมใคร

น่ารักสุดๆ สุนัขที่แกล้งตาย แสดงได้สมบทบาทจริ

กลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายสำหรับภาพของสุนัขชีวาวา 2 ตัว ที่มีชื่อว่า Maguro และ Tororo ที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยเจ้าของผู้ใชอินสตราแกรม k.yoshihara ในประเทศญี่ปุ่น เจ้าของได้เผ

นานา อวยพรซึ้งวันเกิด เจนี่ ภูมิใจที่ได้เป็นเ

นานา ไรบีน่า แท็กทีมลูก ๆ บอกรัก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พร้อมอวยพรวันเกิดสุดซึ้งขอบคุณมิตรภาพและความจริงใจที่มีให้กันเสมอมา แม้จะมีประเด็นดราม่าจนทำให้ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนซี้ แก๊งนางฟ

สุนัขที่แกล้งตาย แสดงได้สมบทบาทจริงๆ

กลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายสำหรับภาพของสุนัขชีวาวา 2 ตัว ที่มีชื่อว่า Maguro และ Tororo ที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยเจ้าของผู้ใชอินสตราแกรม k.yoshihara ในประเทศญี่ปุ่น เจ้าของได้เผ

นานา โพสต์คลิปนี้ในวันเกิด เจนี่ ดูแล้วน้ำตาซ

เป็นคู่เพื่อนซี้ที่คบกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับเพื่อนรักอย่างสาว นานา ไรบีนา ที่ล่าสุดเนื่องในวันเกิดของสาวเจนี่ทางด้านสาวนานาเองก็ได้โพสต์คลิปอวยพรวันเกิ

ทำไมหลากหลายตัวการ์ตูนของทางดิสนีย์ต้องสวมถุง

ในสมัยเด็กๆ อาจเรียกได้ว่าเราๆ ต่างก็เติบโตกันขึ้นมาพร้อมกับการ์ตูน เพราะราวกับว่าเป็นการสานฝันให้กับเด็กๆ ในโลกแห่งแฟนตาซีที่จินตนาการนั้นไปได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด และหนึ่งในการ์ตูนที่ได้รับความ

10 ลิปสีนู้ดคู่เหมือน! ดรัคสโตร์ฝาแฝดแบรนด์ดั

มาอีกแล้วจ้าาาาา งานเทียบกลับมาอีกแล้ว คราวนี้เราไปรวบรวมลิปสีนู้ดๆ ราคาเบาๆ ที่สีคล้ายๆ ใกล้เคียงกับลิปแบรนด์ดังมาให้สาวๆ ได้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันอีกแล้ววววว ช่วงไหนงบหมดต้องการลิปสีนู้ดมาแก้ขัด

10 นิสัยแย่ๆ ของคนที่รักมากเกินไป!

ใครเคยถูกบอกเลิกเพราะคำว่า "ดีเกินไป" บ้างไหม? บางทีการที่เรารักคนคนหนึ่งมันไม่ใช่เรื่องผิด แต่ก็อย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา ลืมคุณค่าของตัวเองด้วยสิ ความรักที่เรามีให้เขาคนนั้น การที่เอาใจใส่ โทรเช็คต

ฮิตสุดๆ เทรนด์ใหม่มาแรง คิ้วหยัก สาวๆคนไหนสนใ

เทรนด์เมคอัพสมัยใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดข่าวเทรนด์คิ้วเก๋ ๆ ที่มาแรง จนเป็นกระแสฟีเว่อร์ในตอนนี้ ก็คือ "เทรนด์คิ้วเกลียวคลื่น #Wavybrows" สำหรับเทรนด์คิ้ว Wavybrows หร

'' ความรักที่ไม่ชัดเจน '' ควรทำยังไงดีครับกับ

สวัสดีครับ นี่เป็นกระทู้แรกของผมเลย ไม่รู้จะเริ่มเล่ายังไงดีครับ เอาเป้นว่าจะพยายามเล่าให้เข้าใจและอ่านง่ายนะครับ เริ่มเลยแล้วกันครับ!!! ผมเป็นก็เป็นผู้ชายอ้วนๆธรรมดาๆคนนึง พอดีได้มีโอกาศไปงา

แชร์ประสบการณ์รัก4เส้า เรา 3 4 คน เผื่อเป็นกำ

สืบเนื่องมาจากช่วงนี้คือเห็นกระทู้ขอกำลังใจ ปัญหารักสามเส้า เรา 3 4 5 คน เยอะมาก เลยจะมาขอแชร์ประสบการณ์ รัก 4 เส้า และการใช้ชีวิตหลังจากผ่านมรสุมช่วงนั้นมา ใครอ่านจบแล้วอยากด่าด่าได้นะคะ รู้ว่าผิ

how to แต่งหน้า 'makeup no makeup' ไม่ให้ผู้ร

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะซิสส >< วันนี้เราจะพาสาวๆมาเข้าคอร์สแต่งหน้า 'แต่งหน้ายังไงให้สวยใส แต่ผู้จับไม่ได้ว่าโบ๊ะมา' หรือ Makeup no makeup นั่นเอง รับรองว่างานนี้หน้าใสผิวดีตั้งแต่เกิ

น่ารักสุดๆไปเลย มาฟัง! เจ๊เป่าเปา ร้องเพลง ถู

เจ๊เปา บางพลี มาแล้วจ้า มาส่งให้นอนฝันดี เมื่อคุณแม่สุดแนว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์คลิปการสอน น้องเป่าเปา ร้องเพลง แต่บังเอิ๊ญ เป็นเพลงที่นางชอบมาก เลยร้องออกมาแบบนี้ 555 น่ารักสุดๆไปเลยค่ะซิส

ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส


  Tag
คลิปฮอต , คลิปดังเพลง , Tabascoการศึกษาโสดอยู่รู้ยัง , สโมสรชิมิ , SingleLadyความสัมพันธ์ , การเที่ยว , คู่รักการศึกษา , เก้าทับเก้า , ซาลาเปา , ป๊อกกี้ไดโนเสาร์ , Jurassic , ยูนิเวอร์แซลหมู , พิมพ์ผกา , ไมเกรน , ข่าวบันเทิงการแต่งตัว , ความสวยความงาม , ผู้หญิงเฮียบอย , วันใหม่ , บ้านเพื่อนการศึกษา , One , ASEAN: , Community , Nations , ประกวด , Tenผู้หญิง , มะนาว , ความสวยความงาม , เล็บเหลืองอั้ม , มีเรีย , ป่วยข่าวล่าสุด , อธิชาติ , นัททำนายฝัน , ฝันดีฝันร้าย , ความหมายความฝันLet , โปรโมชั่น , Beauty , Rain , Buffetผักผลไม้ , อาหารเพื่อสุขภาพ , อาหารกันแดดปากไม่แห้ง , ปากแห้ง , ปากอวบอิ่มไอทีStone , ภาพยนตร์ , the , The , Sword , อภินิหารดาบกู้แผ่นดินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี , การศึกษาติดต่อเรา | www.siamok.com    |