ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

Tag : Harry
Facebook ฉลอง 20 ปี Harry Potter เพียงพิมพ์คำ

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีที่หนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ได้จัดจำหน่าย Facebook จึงร่วมฉลองด้วยกิมมิกเล็กๆ เพียงพิมพ์คำว่า Harry Potter, Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff, Slytherin (คำใดคำ

ตัวอย่างใหม่ Mary And The Witch's Flower แอนิ

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันเป็นตัวที่ 3 แล้ว สำหรับ Mary And The Witch's Flower แอนิเมชั่นเรื่องแรกของค่าย Studio Ponoc ที่ก่อตั้งโดยอดีตทีมงานจาก Studio Ghibli โดยผู้กำกับ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ (Hiro

แบรด พิตต์ พาลูกๆ ของคริส คอร์เนล เพื่อนรักที

?หลังจากที่นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน คริส คอร์เนล (Chris Cornell) เสียชีวิตลงท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางด้านเพื่อนรักอย่างแบรด พิตต์ (Brad Pitt) ได้ปลอบใจลูกสาว

สีหน้าตัวละคร Harry Potter ที่เหมือนคุณกับเพื

ถ้าพูดถึงหนังแฟนตาซีในตำนานอย่าง Harry potter ทุกวันนี้ก็ยังสามารถขายได้อยู่นะ! แฟนๆ ยังคงไม่ลืมและยังรักเหล่าตัวละครเหมือนเดิม วันนี้ Campus-Star จะนำเหล่าตัวละครในหนังเรื่อง Harry Potter กลับมาให้คุ

12 วิธีการบอกรักแบบน่ารัก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ความรักเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์สวยงาม เห็นได้จากความรักที่แม่มีให้ต่อลูก สามีที่มอบความรักให้กับภรรยา เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้แก่กัน เพราะชีวิตที่ปราศจากความรักเป็นชีวิตที่เหมือนมีอะไรบางอย่างขา

จู๊ด ลอว์ คว้าบท ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fant

จู๊ด ลอว์ คว้าบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fantastic Beasts 2 หลังจากตามหากันมานานว่าใครกันที่สมควรจะรับบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในหนัง Fantastic Beasts 2 หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอรา

15 เหตุผล ที่คุณควรออกเดต กับหนุ่มบ้าน 'ฮัฟเฟ

แฟนคลับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) หลายๆ คนอาจจะเข้าใจผิดว่า ผู้ที่อยู่บ้าน 'ฮัฟเฟิลพัฟ' (Hufflepuff) นั้นเป็นผู้ที่ไม่เก่ง ไม่มีความสามารถ ไม่น่าสนใจ ขอบอกไว้เลยว่า ตอนแรกคุณอาจจะรู้สึกแบบนั้น แ

99 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ

ใครๆ ก็อยากได้ยินคำว่ารักจากแฟนกันทั้งนั้น หนุ่มๆ ที่ไม่กล้าพูดคำว่ารักตรงๆ เนี่ย ระวังแฟนจะงอลเอาได้นะคะ วันนี้เรารวมประโยคบอกรักดีๆ มาให้คุณหนุ่มๆ ทั้งหลายกันแล้ว อย่าลืมเอไปใช้กันล่ะ99 ประโยคบอกรัก

หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??

อันความเป็นเพื่อนต้องบริสุทธิ์ใจ เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืนว่าเราต้องพยายามเป็นเพื่อนกัน ในขณะเดียวกันบางคนมีเพื่อนผู้ชายคบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนี้แต่ละฝ่ายต่างก็แต่งงานมีลูกมีเต้าไปเรียบร้อย

10 ข้อความรักจากภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณอยากสละโ

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่สุดแสนโรแมนติกซึ่งอาจเป็นสาเหตุว่าทำไมทุกคนที่คุณรู้จักอยากจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ เมื่อใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี สภาพอากาศเย็นลง ทั้งกาแฟลาเต้และแหวนเพชรก็เป็นที่ต้องการสูงมากเช่นกัน แต่ไ

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuit

หากคุณรอดพ้นจากกระแสคลั่งไคล้โลโก้ในช่วงต้นยุค 2000 คุณจะทราบว่าไม่มีโมโนแกรมไหนที่จดจำง่ายไปกว่า LV สัญลักษณ์ของแบรนด์ Louis Vuitton ซึ่งเป็นกระเป๋าถือประจำกายของทุกคนตั้งแต่ Paris Hilton ไปจนถึง Ang

ตัวอย่าง Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โน

ชีวิตที่รอดคือชัยชนะ ชมตัวอย่าง Dunkirk ฉบับเต็ม หนังสงครามเรื่องใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน หลังจากให้รอคอยกันอยู่นานในที่สุด Warner Bros. Pictures ก็ปล่อยตัวอย่าง Dunkirk ฉบับเต็ม ของผู้กำกับ

"ผู้ชาย" กับ "ผู้หญิง" เป็นเพื่อน(สนิท)กันได้

อันความเป็น เพื่อนสนิท ต้องบริสุทธิ์ใจ เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืนว่าเราต้องพยายามเป็นเพื่อนกัน ในขณะเดียวกันบางคนมีเพื่อนผู้ชายคบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนี้แต่ละฝ่ายต่างก็แต่งงานมีลูกมีเต้าไปเรียบร้อย

15 หนังรัก โรแมนติก ชวนฟิน...สุดเคลิ้ม ที่ไม่

สาวๆหลายคนต้องชอบดูหนังแน่ๆ ยิ่งเป็นหนังรักเคลิ้มๆพล็อตเรื่องหวานๆ แบบ Romantic-Comedy ประเภทฟีลกู้ดทั้งหลายยิ่งต้องถูกใจ สรุปเทรนดี้ขอรวบรวม และแนะนำ 15 หนังรักโรแมนติกสุดเคลิ้มที่คุณสาวๆดูแล้วจะต้อง

7 ความยอดเยี่ยมเรียกน้ำตาใน The Light Between

7 ความยอดเยี่ยมเรียกน้ำตาใน The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย จากนิยายขายดีเรียกน้ำตาสู่ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ผลงานการเขียนบทและก

Bangkok Screening Room โรงหนังแนวอินดี้ ย่านส

ครั้งนี้ iPick แอปพลิเคชั่นแนะนำร้านอาหารไม่ได้มาพร้อมกับร้านอาหารธรรมดา ๆ ให้ชาวสนุก! ตามไปชิมกันเช่นเคย แต่ครั้งนี้ มาพร้อมกับโรงหนังอิสระ เอาใจคนรักหนังนอกกระแส ด้วยรีวิวโรงหนังไซส์มินิที่เปิดใหม่บ

รวม 99 ประโยคน่าอ่าน เกี่ยวกับคำว่า "รัก" ที่

รวม 99 ประโยคน่าอ่าน เกี่ยวกับคำว่า "รัก" ที่จะช่วยทำให้เราเข้าใจความรักมากยิ่งขึ้น (อ่านได้ทั้งผู้ชาย แล้วก็ผู้หญิงเลยนะจ้า) ยิ่งถ้านั่งอ่านด้วยกันยิ่งดีเลย?. เพราะมันจะช่วยทำให้เราเข้าใจอีกฝ่ายได้ง่

พี่สาวแฟนใหม่เจ้าชายแฮร์รี่ แฉแรง น้องเป็นโรค

ภาพจาก DANIEL LEAL-OLIVAS / AFP ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาว มีแกน ที่ลือกันว่าเป็นแฟนใหม่เจ้าชายแฮร์รี่ แฉยับน้องสาวเป็นโรคหลงตัวเอง อยากจะเป็นเจ้าหญิง แต่ไม่เหมาะจะเป็นราชวงศ์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

Warner Bros. เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า ชา

Warner Bros. เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า ชายหนุ่มพิลึกเจ้าของโรงงานช็อกโกแลตมหัศจรรย์ นอกจากคืนเวทมนตร์ของ Harry Potter ให้กลับมาโลดแล่นบนจอเงินกับเรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them แ

15 ร้านอาหาร ที่มีบรรยากาศและวิวสุดทึ่ง! ต้อง

การได้ไปเที่ยวพักผ่อน พักร่างกายจากความเหนื่อยล้า นั่นก็ดีมากๆ แล้ว และถ้ายิ่งได้ทานอาหารท่ามกลางวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบนี้สิดีคูณสอง! วันนี้ มี15 ร้านอาหาร ที่มีบรรยากาศและวิวสุดทึ่ง! ที่จะทำ

รอลุ้น ! แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ถูกวางตัวใน Harry

มีข่าวลือว่า Warner Bros. กำลังหมายตาให้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กลับมาสวมบท แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในหนังเรื่อง Harry Potter and the Cursed Child ซึ่งถ้าหากเป็นความจริงก็อาจเข้าฉายเร็วที่สุดในปี 2020 ถึงแม้

Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก ผลงานการแส

Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก ผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของ อลัน ริคแมน นอกจากการให้เสียงพากย์ใน Alice Through the Looking Glass แล้ว ก็ยังมีหนังเรื่อง Eye in the Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก ผลง

ตัวอย่างแรก Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์

ชมตัวอย่างแรกจาก Dunkirk ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน สร้างจากเหตุการณ์จริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เตรียมเข้าฉายเดือนกรกฎาคม 2017 โปรเจคท์ถัดไปของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christop

รวม ?10 ประโยคเด็ดจากหนังรักชื่อดัง? หวานซะจน

คอหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้เข้ามาช่วยกันตอบหน่อยว่า ทำไมคุณถึงปลื้มหนังประเภทนี้เป็นพิเศษ MaryLiu เชื่อว่า การที่หนังรักมักมีคำพูดเด็ดๆ ซึ้งกินใจ และตรงกับเรื่องราวความรักหรือความสัมพันธ์ของผู้ชมแทรกมาใ

ชมตัวอย่างแรก Imperium ผลงานล่าสุดของ แดเนียล

ถึงแม้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) จะเป็นที่จดจำจากหนัง Harry Potter แต่ที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมาตลอดว่า เขามีความสามารถรับบทต่าง ๆ ไม่แพ้นักแสดงคนไหน ตัวอย่างเช่นผลงานล่าสุดอย่าง Imperium

ความรักโดยเเท้ 99 บทความอาจพาเรา...ร้องไห้

1. คนที่บอกว่าตัวเองมี"รักแท้" คือคนที่ไม่รู้จัก คำว่า ?รัก" เลย2. ถ้าสีต่างๆคือตัวแทนของความรู้สึก ความรักที่บริสุทธิ์ ไม่ใช่ความรักที่ไม่มีสี แต่กลับเป็นสิ่งที่มีสีเยอะที่สุดบนโลก3. ถ้าแผ่น VCD คือ

Now You See Me 2 เตรียมพบการกลับมาของภาพยนตร์

เรื่องย่อ Now You See Me 2 เตรียมพบการกลับมาของภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตที่สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทั้งโลก เรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว ที่เหล่ากลุ่มจตุรอาชา (หรือ The Four Horsemen) ไ

ตามรอยที่เที่ยว Me Before You ไปแล้วจะหวานหนั

Me Before You ภาพยนตร์รักโรแมนติก แต่ละสถานที่ถ่ายทำล้วนสวยงามและโรแมนติกไม่น้อยกว่าความรักของคนทั้งคู่ Me Before You ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีโดย โจโจ โมเยส (Jojo Moyes) เรื่องราวความรักระ

เลิกแล้วค่ะ! ย้อนรอยดูรักเก่าๆ ของเทย์เลอร์ ส

เพราะความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และบางครั้งก็จบลงเร็วกว่าที่เราจะตั้งตัว อย่างนักร้องสาว Taylor Swift ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเธอคว้าเอามาไว้ครอบครองอย่างง่ายดาย แต่ยกเล้นเรื่องเดียวที่น้องเท

9 วายร้ายที่ติดตาที่สุด ในโลกภาพยนตร์

9 วายร้ายที่ติดตาที่สุด ในโลกภาพยนตร์ถือเป็นตัวละครหลักที่ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้ ภาพยนตร์หลายๆ เรื่องก็คงขาดความสมจริง และอรรถรสต่างๆ ในการรับชมไปได้เลย นอกจากตัวพระเอกนางเอกแล้วนั่นก็คือ ตัวร้ายหรือต

รวม 10 ธีมงานแต่ง สุดสนุก! อิงภาพยนตร์เพื่อคน

หากคุณคือบ่าวสาวรุ่นใหม่ ที่มีใจรักความสนุก รักภาพยนตร์ รักซีรี่ส์ต่างประเทศ และกำลังหา? ธีมงานแต่ง ? สุดเจ๋งที่จะตราตรึงใจคุณสองคนไปอีกนาน เราขอแนะนำ 10 ธีมแต่งงานสุดสนุกเหล่านี้ค่ะ เพราะงานแต่งง

เมื่อเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายดิสนีย์ ไปโผล่ในหนั

ศิลปินไอเดียเจ๋ง เปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนเจ้าหญิง-เจ้าชายจากดิสนีย์ ให้กลายเป็นตัวเอกในภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดัง ครอสโอเวอร์กันได้แจ่มไปเลยงานนี้ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวการ์ตูนดิสนีย์ ท

7 ภาพเบื้องหลัง"สถานที่สำคัญ"ในภาพยนตร์ชื่อดั

หลายคนอาจเคยเห็นสถานที่น่าทึ่งในภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นทั้งสวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ และอลังการเป็นอย่างมาก จนเกิดวามสงสัยว่าสถานที่เหล่านี้มีจริงในโลกหรือไม่? และนี่คือ 7 ภาพเบื้องหลังสถา

13 สถานที่จริง !! ที่ดูยังไงก็เหมือนว่า หลุดม

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบนิยายหรือภาพยนต์แนวแฟนตาซี จะต้องเคยคิดวาดฝัน และจินตนาการถึง โลกแห่งจินตนาการ โลกแฟนตาซี สถานที่ที่เหมือนฝันเหล่านั้น ผมมั่นใจว่าหลายๆคนคงเคยคิดอยากจะหลบไปพักผ่อนปัญหาทางใจกันทั้

Fantastic Beasts เผยตัวอย่างใหม่จากโลกเวทมนตร

สำรวจยุคใหม่แห่งโลกของเวทมนตร์ในตัวอย่างล่าสุด Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จ่อคิวฉาย 17 พฤศจิกายนนี้ พบกับตัวอย่างล่าสุดของโลกเวทมนตร์ที่จะกลับมาสร้างความหน้า1   หน้า2      ต่อไป >>>


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส


  Tag
ไอที , Amazon , เทคโนโลยี2018 , ภาพยนตร์ , Batmanผู้หญิง , ความสวยความงามวิถีชีวิต , เขื่อนกระเสียว , เที่ยวเขื่อน , ด่านช้าง , เที่ยวสุพรรณบุรีบลูริเวอร์ , ที่เที่ยว , เที่ยวต่างประเทศใต้ทะเล , ทะเลเซเลเบส , สิปาดัน2015 , The , Wolfpackไอที , งานแต่งงานของหุ่นยนต์ , เทคโนโลยีท่องเที่ยว , แนะนำร้านเด็ด , ที่กิน , อาหารทะเล , ภาคกลาง , ร้านสามสีทะเลเผา , ที่เที่ยว , กรุงเทพ , พากินสาวจีน , หญิงจีน , ปลดทุกข์กลางถนนnails , มิกซ์กับเล็บ , ธรรมชาติ , Minimalข่าวดาราวันนี้ , ข่าว , เชียร์ , ฑิฆัมพร , ข่าวบันเทิงวันนี้เกมมาริโอ้ , คลิปอุบัติเหตุ , มอเตอร์ไซค์เพลง , Days , ปั่น , Yes'sirรษา , เอิร์ธ , ข่าวบันเทิงThailand'sGotTalentซีซั่น5 , ข่าวลำปาง , น้าเน็กเหยียบรอยพระพุทธบาทนักพัฒนาเกม , Steam , เกมยิงซอมบี้ความรัก , ผู้หญิง , ผู้ชายความรัก , ตกหลุมรัก , ข้อคิดข่าวบันเทิง , ลูกตลก , โหน่ง , ซุกลูกติดต่อเรา | www.siamok.com    |