ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ระวังไว้นะ!! จะรวยแบบไม่รู้ตัว เปิดราศี ดวงดีขั้นสุด เรื่องดีๆ จะเข้ามาในชีวิต เงินทองไหลมาเทมา


โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจากเพจ ดูดวงวันนี้ ได้ ทำนายไว้ว่าในช่วงนี้ 7 ราศีที่มีเกณฑ์ดวงดีแบบสุดๆ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต หยิบจับอะไรก็สมปรารถนาทุกอย่าง เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวยแบบไม่รู้ตัว มีราศีดังต่อไปนี้
1. ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พิษภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ ชาวราศีกุมภ์เพศหญิงนั้น ก็ไม่แตกต่างไปจากเพศชายเท่าไหร่ มีเสน่ห์พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ชอบเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม

2. ราศีธนู ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีธนูโดยทั่วไป เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ก็เป็นคนจิตใจดี รักอิสระ รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชาวราศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ด้วยปัญญาว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร แต่แม้จะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา มักเป็นคนที่แสดงออกว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใครในเรื่องเล็กน้อยๆ พูดจาสุภาพ มีนิสัยค่อนข้างให้เกียรติผู้อื่น

3.ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีพฤษภเป็นคนธาตุดิน เป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก แต่ก็ไม่ใช่คนจำพวกที่น่าเบื่อ ชาวราศีวัวออกจะเป็นคนที่อบอุ่น ละเอียดอ่อน และโรแมนติกด้วยซ้ำไป จริงๆแล้วชาวราศีพฤษภเป็นเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน โอนเอนไปทางโน้นก็ได้ ทางนี้ก็ได้ ชอบความตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคม รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

4. ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

ลักษณะทั่วไป ชาวเมถุนเป็นผู้ที่มีความคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว ปรู๊ดปร๊าด บริหารเวลาเก่ง เวลาของเขาเป็นเงินเป็นทองไปหมด ชาวเมถุนเป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเฉย ต้องหยิบจับ หาอะไรทำอยู่เรื่อยๆจะคอยศึกษาหาความรู้ใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ ชาวเมถุนเป็นคนธาตุลม เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเฉลียวฉลาด เป็นคนที่มีความสามารถในการสื่อสาร การพูดจาที่ดี น่าฟัง เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ หัวไวและเป็นคนร่าเริง แต่มีข้อเสียคือมักจะอยากทำอะไรหลายอย่างพร้อมๆกัน จนบางครั้งทำไม่ได้ดีซักอย่าง ทำอะไรรวดเร็วจนบางครั้งสะเพร่าหรือหลงลืมอะไรง่ายๆ และเป็นคนหัวดื้อรั้น ไม่ฟังเหตุผลใครๆนัก ถ้าคิดจะฮึดต่อต้าน คัดค้านขึ้นมาแล้ว ชาวราศีเมถุนนี้จะค้านแบบหัวชนฝา ไม่ฟังใครๆทั้งนั้น เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง

5. ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 สิงหาคม - 16 กันยายน

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด ชาวราศีสิงห์นั้นชอบพูดตรงๆ จนบางครั้งฟังดูไม่เข้าหูบ้าง แต่ก็ตรงกับจิตใจที่ซื่อตรง ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจัง ให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุด นิสัยของชาวราศีสิงห์รักพวกพ้องเป็นที่สุด เป็นเดือดเป็นร้อนแทนเพื่อนฝูง หรือใครๆก็ได้ที่ตนเองรู้จักมักคุ้น รวมทั้งญาติมิตร ใครมาแตะต้องไปในทำนองไม่ดีไม่งาม ชาวราศีสิงห์นี้จะปกป้องจนถึงที่สุด แต่ข้อเสียคือมักมีนิสัยดื้อรั้น ไม่ยอมฟังใครง่ายๆ เชื่อมั่นในตนเองสูง

6. ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีกันย์เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ ชาวกันย์เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน บางครั้งก็ดูจะเป็นคนขี้อายไปบ้าง ข้อเสียคือชาวราศีกันย์ค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางครั้งก็แสดงออกว่ามีความมั่นใจ แต่ในจิตใตจริงๆก็มีความหวาดกลัว หลายครั้งชาวราศีกันย์ก็เป็นคนเอาใจยาก เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะไม่ชอบคำตำหนิติเตียนของใครต่อใครที่มีต่อตนเอง

7. ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง เขาจะพูดคุยถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆ เขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงาม โดยพยายามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้ ชาวราศีมีนจะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้งขอบคุณข้อมูลจาก : teenee.com
ใกล้เคียง

ต้องลอง! แค่ทำท่านี้ อาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดเอ


7 นิสัยสไตล์ Bad girl ที่หนุ่ม ๆ แอบกระซิบบอก


อกเป็ดรมควันจิ้มแจ่ว อาหารไทยฟิวชั่นหอม แซบ อ


10 วิธี เรียนรู้ที่จะรักและอกหักอย่างเข้าใจ


เป็นสิวง่าย ใครว่าแต่งหน้าไม่ได้?! เคล็ดลับดี


แค่ปรับ ขยับ ฮวงจุ้ยหน้าร้าน รับรองขายดิบขายด


การกระทำเดิมๆจากคนเดิมๆ


อยากรู้มั้ย? ราศีใดมีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่เมื


อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับเขา จนกว่าคุณจะได้รับการ


แฟชั่นชุดเอี๊ยมกระโปรง ใส่เมื่อไหร่ก็น่ารักเว


ดูดวง ทำนายรักจากรอยจูบ


บอกลาคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเลือด ไขมัน และไตรกล


วิธีสวมแหวน คนทั้ง 12 ราศี กันดูซิ สวมแหวนนิ้


7 คอร์เร็กเตอร์ตัวเด็ดสำหรับการปกปิดอย่างมืออ


(ทายนิสัย) ถอดรหัสนิสัยผู้ชายจากการใช้เฟซบุ๊ก


ความรักยิ่งวิ่งหาเหมือนยิ่งหนี


6 สิ่งที่มีในตัวผู้หญิงต่อไปนี้ คือสิ่งที่ทำใ


ไม่ต้องจ้างช่างให้เสียเงิน! ล้างแอร์ ใครว่ายา


อึ้ง! พบสารกันบูดใน ''เฉาก๊วย'' ทั้งที่ฉลากบอ


7 วิธี เทคนิค แต่ง เรียวปาก ที่คุณอาจยังไม่รู


หมอช้าง ชี้ราศีที่จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การล่าสุด
9 ปีที่เรารู้สึกดีและเราก็จะไม่เปลี่ยน

7 วิธีระงับความโกรธ ระหว่างคุณและคู่รัก

วิธีแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง แบบได้ผล ด้วย 3 สมุน

เช็คดวงรายวัน 14 ธันวาคม 2558

ดวงคู่รัก ที่ไม่สมพงศ์กัน

คำถามไม่ควรใช้ ในการจีบสาว

มันเสียใจนะ เวลาที่โดนแฟนบอกว่า "น่ารำคาญ"

ปัญหาคลาสสิกที่คู่รักส่วนใหญ่ต้องเจอ

ขาจงเรียว!! 8 ท่าง่ายๆ ลดต้นขาให้เฟิร์ม

คุณเคยทะเลาะกับแฟนคุณเรื่องเที่ยวไหมครับ แล้ว

ไม่เปลืองเงินแล้ว!! วิธีทำโยเกิร์ตกินเองแบบง่

เลอค่า! 10 น้ำหอมแพงที่สุดในโลก

อยากสวยอย่างนางเงือกชิมชาง ต้องถือกระเป๋าคลัต

แต่งตัวยังไงดี...ปัญหาของสาวหน้าอกใหญ่

หมอดูทัก! 7 ลักษณะบ้าน ที่ยิ่งอยู่แล้วยิ่งจน

มีเรื่องอยากเล่าให้ฟัง ถึงคนที่มีชู้ มีกิ๊ก น

มาทำตาม 7 ข้อที่ถึงจะเรียนหนักแต่ก็มีเวลาออกก

อัพลีลา ฟีเจอริ่ง เดิมๆ ให้แซ่บซี้ดทะลุเพดา

เลสเบี้ยน ใช้นิ้ว? ถ้าอนาคตมีแฟนเป็นผู้ชาย เข

ทรงผม เนย โชติกา ลุคไหนก็แซ่บ ไอเดียสำหรับสาว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |