ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ดช.เกิดวันนี้ชีวิตรุ่งโรจน์ ดญ.เป็นคนใจบุญสุนทาน


สุริยคติกาล วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์  ขึ้น 11  ค่ำ เดือน 11 ปีระกา นพศก จุลศักราช 1379 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.08 น. จันทร์ตก เวลา 03.00 น.


        
วันนี้ เวลา 00.00-17.06 น. ดาวจันทร์ (2) เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 17.07-24.00 น.  ดาวจันทร์ (2) เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ใต้ ทิศอัปมงคล-เหนือ สีประจำวัน-แดง สีสิริมงคล-เขียวสด สีอัปมงคล-ฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-กันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาดใจคอกว้างขวาง  นิสัยเปิดเผยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้  มักจากถิ่น สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด มีความพากเพียร เจ้าระเบียบ พูดจริงทำจริง รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี เป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่
        
เกิดวันอาทิตย์ โชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้ของเก่า ๆ มิตรสหายทำให้กลุ้มใจ ทุกข์ใจเรื่องญาติพี่น้อง เกิดความหวาดระแวง ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี ได้ทรัพย์สินเงินทอง  ได้สมาคมกับผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ความสามารถ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ได้รับของฝากของขวัญ มีการลงทุนและขยายงานใหม่
        
เกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มิตรสหายชักชวนให้เข้าหุ้นส่วน มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ทำให้รู้ถึงคุณค่าของความรัก เป็นความรักที่ยั่งยืนตลอดไป ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีการเดินทาง ที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย
        
เกิดวันอังคาร ควรอยู่อย่างสงบรู้จักวางเฉยเสียบ้างในสิ่งที่ควรวางเฉยอุปสรรคก็จะผ่านไป แอบหลงรักคนใกล้ตัวเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ด้วยไมตรีจิตที่ดีงามทำให้คนใกล้ตัวหลงรักท่านเช่นกัน ได้ทรัพย์สินเงินทอง ระวังไฟของร้อนของแหลมคม มีเรื่องต้องใช้เงิน ได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี
        
เกิดวันพุธ หากมีความเพียรพยายามจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ มีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามมากขี้น ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีรายจ่ายสูงขึ้น ญาติพี่น้องคนทางไกลจะกลับมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังเรื่องอาหารการกิน ได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้
        
เกิดวันพฤหัสบดี จะประสบความสำเร็จด้านการงาน จะได้คบมิตรสหายแดนไกลคนต่างถิ่นต่างแดน ได้ลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา ทำงานดีมีผลงาน  จะได้รับรางวัลเพราะมีปัญญาดี ได้แสดงความรู้ความสามารถ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย
        
เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดีจะได้พบญาติสนิทมิตรสหายที่จากกันไปนานมากแล้ว มิตรสหายให้คุณ จะได้ลาภเป็นของต้องตาต้องใจ คนใกล้ชิดจะมีการเดินทาง มีชื่อเสียงเกียรติยศ ได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน  การเจรจาเป็นผล การเงินส่งผลดี เก็บเงินไม่อยู่มีการใช้จ่ายมากขึ้น
        
เกิดวันเสาร์ จะมีงานทำมากขึ้น จะได้เดินทางร่วมกับเพศตรงข้าม มีการสมาคมการติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น การงานจะประสบความสำเร็จ มีคนเฝ้าดูคอยให้ความช่วยเหลือ ระวังคำพูดเพราะจะผิดพลาดเพราะการพลั้งปาก มีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีเรื่องภายในบ้านขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th
ใกล้เคียง

หมอดูเฉลย4นักษัตรเฮง มีเกณฑ์ได้บ้าน-รถ-ทรัพย์


รักแรกพบ อาจไม่ใช่คำตอบของความรักที่ดีเสมอไป


1 แชร์ 1 ธรรมทาน 1 เตือนสติ!! คำถามเดียวกัน แ


อัพเดททรงผมม้าดารา เทรนด์แอ๊บแบ๊วที่กำลังมาแร


เมื่อชายแปลกหยิบยื่นชอกโกแลตให้ผมขณะเข้าห้องส


กำจัดรอยคล้ำใต้ตา ด้วยเทคนิคง่ายๆ


ทิศมงคลเสริมทิศบุตร ปรับฮวงจุ้ยครอบครัวที่บุต


เช็คด่วน! ดวงเนื้อคู่ของคุณ?..จะใช่ที่คบอยู่ม


งานเข้มต้องมา! จับชุดเขียวมาใส่ซะ เพราะชั้นนี


แบบทดสอบหา "การนอกใจ" ของคนรัก


ใครแต่งหน้าแล้วไปทำงานสายทุกที เชิญมาทำตามนี้


ทดสอบเสน่ห์..กันเถอะ


เกลียดความสัมพันธ์ที่บอกว่าแค่เพื่อน พี่น้องก


วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7


แค่เปลี่ยนหน้าก็ใส!! สิวหายขาดไม่กลับมากวนใจ


มีผู้หญิงคนไหนบ้างคับ ที่ชอบให้แสดงความรักบนโ


คอกาแฟฟังทางนี้!! กินกาแฟอย่างไร ไม่เพิ่มน้ำห


รู้จัก 'โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน' โรคยอดฮิตที่คุณ


ลองมาเช็คกันได้เลย!! 9 สัญญาณเตือน เพื่อนของค


ทำแบบนี้มีโอกาสได้เขาคืนมาไหม?


3 อันดับเพื่อนยอดแย่ ที่ใครพบเป็นต้องจบกันล่าสุด
5 อาหารเฮลท์ตี้หาง่าย ที่สามารถห่อไปกินที่ทำง

8 สัญญาณบ่งบอกว่าเขารักคุณมากกว่าที่คุณคิด

รู้หรือไม่ว่าผ้าเช็ดหน้าที่เราใช้ สามารถทำนาย

"ทุกอย่างมันดีมากเลยนะ แต่ทำไมรู้สึกไม่มีความ

มุมมองเล็กๆ สำหรับคนที่ไปรักคนมีเจ้าของ

มาสารภาพรักครับ-///-(เขินว้อยย)

รีวิวผลิตภัณฑ์ล้างหน้าใช้ดีผิวนุ่ม(ของสาวหน้า

เคล็ดลับง่ายๆ! สละเวลาแค่ 5 วินาที เพื่อเก็บก

7 อาหารทรงพลัง ปลุกคุณให้ตื่นเต็มตาได้ดีกว่าก

แจกสูตรสังขยาฟักทอง เนื้อเนียนนุ่ม หอม หวานมา

นี่แหละพ่อของลูกในอนาคต?! 5 สิ่งที่บ่งบอกว่าแ

8 วิธีทำตัวเป็นฮีโร่ในชีวิตจริงของสาวๆ

หลังจากแต่งงานได้ 2 เดือน สามีก็เปลี่ยนไปค่ะ

ทะเลาะกับแฟนบ่อยแค่ไหน ทะเลาะแต่ละครั้งส่งผลอ

นี่ก็แม่น! ทายนิสัยสาวๆ จากการเลือกใช้สีอายแช

นิสัยน่าเบื่อของผู้ชาย ที่ผู้หญิงเซ็งสุดๆ

9 วิธีออกกำลังกายลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรีแบบเน้

15 เคล็ดลับ 'ลืมแฟนเก่า' ได้รวดเร็วเหมือนว่าเ

เลิกซะ! การกระทำที่บั่นทอนความรู้สีกดีๆต่อกัน

วิธีบำบัดอาการปวดหัว ด้วยวิธีธรรมชาติ
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |