ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

Howto - Garden girl look

Hello.. สวัสดีค่ะทุกคน ( วันนี้มาแปลกเป็นภาษาอังกฤษ ) 5555 บอกก่อนว่าที่มาทำบทความนี้ ปรางได้ของเล่นใหม่มาแหละ เห็นแล้วฟิน เป็นตัวไหนเดี๋ยวบอก ตอนนี้ขออุบไว้ก่อนนะ จะแอบรีวิวให้ดูด้วยแหละ >< 

และอีกแรงบันดาลใจนึงคือแบบว่าดูปฏิทินแล้วช่วงนี้ ถ้าในโซนประเทศเราก็จะเป็นช่วงฤดูร้อน หรือ Summer แต่ในโซนเขตหนาวจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring ทำให้ปรางได้แรงบันดาลใจในการครีเอทลุคนี้ขึ้นมาด้วย ซึ่งเทรนด์ Spring and Summer 2017 นี้จะเน้นงานผิวแบบดิวอี้ ทรงผมสบายๆ จะเล่นกับสีสันที่สดใสและโดดเด่น แอบมีกลิตเตอร์บางๆ เพื่อแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ และมีกลิ่นอายของยุค 1980's เบาๆ ซึ่งตรงนี้จะเป็นเสน่ห์ค่ะ ตรงนี้ปรางแปลมาจากเว็บไซต์ของ vogue นะคะ ผิดถูกอย่างไรขออภัยด้วยน้าาา ><จากที่ได้เกริ่นไว้ด้านบน ของเล่นใหม่ที่ได้มาก็คือตัวนี้เลยค่ะ จะบอกว่าฟินมาก หลังจากที่เฝ้ามองอยู่นาน ก็ตั้งใจเก็บหอมรอมริบจนสอยมาจนได้ 55555 >
 
ทุกคนเห็นแล้วใช่มั้ยจากรูปว่าเม็ดสีชัดมากกก สีสวยมาก อยากให้ทุกคนมาเห็นที่พาเลทเลยจริงๆ เปิดมาตอนแรกสีสวยมาก เนื้อสีดีมากกก สมคำร่ำลือไม่โอเวอร์จริงๆ ในพาเลทนี้มีทั้งหมด 12 สี เป็นเนื้อแมท 5 สีค่ะ แต่ละสีมีชื่อไล่จากซ้ายไปขวาดังนี้เลยค่ะ
1. Capuccino Kiss


2. Star Light
3. Milk Chocolate
4. Vintage Time
5. Warm Gold
6. Sunset Glow
7. Evening Lavender
8. Brown Sugar
9. Little Romance
10. Touch of Sand
11. Winter Berry
12. Dutch Cocoa
 
เอาล่ะ พูดมาเยอะมากแล้ว จะมีใครอ่านจบมั้ยเนี่ย55555 ( แปลกมากวันนี้นางมามีสาระ 5555 ) เรามาเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่า >< วันนี้เราจะแต่งแบบโบฮีเมียนนิดๆ มีกลิ่นอายของความเป็นสาวชาวไร่ มาดูกันว่าปรางจะครีเอทได้ออกมาเป็นยังไง ทำเพื่อสนองความฟินของตัวเองจากการได้ของเล่นใหม่ล้วนๆ 55555 พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่าา 
 นี่คือ Before and After ตกใจตัวเองเหมือนกัน 555555 ขออภัยร่องรอยอารยธรรมเยอะมากก เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
 เริ่มที่งานผิว เนื่องจากเราอยากได้แบบดิวอี้ โกลว์ๆ หน่อย โชว์ผิวนิดๆ แต่จากที่เห็นร่องรอยอารยธรรมเราเยอะมาก เลยจำเป็นต้องปกปิด 55 ใช้เบสลงก่อน ตามด้วยคุชชั่นและคอนซีลเลอร์แบบครีมเลย ลงคอนทัวร์ไฮไลท์ให้เรียบร้อยเลยค่ะ
งานผิวถ้าใครผิวหน้าดีอยู่แล้วไม่ต้องใช้เบสก็ได้ สามารถลงคุชชั่นได้เลย และใช้คอนซีลเลอร์แบบน้ำได้เลย เพราะคอนซีลเลอร์แบบน้ำจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าแบบครีม แต่ปรางไม่มีแบบน้ำมีแต่แบบครีม อ้อ ใช้ตัวเฉดดิ้งกับไฮไลท์ใช้เป็นคอนซีลเลอร์สีสว่างกว่าผิว และสีเข้มกว่าผิวได้เลยค่ะ
 งานตาและคิ้วใช้จากพาเลทนี้ของเราเลยค่ะ >เริ่มแต่งตากันเลย รูปสุดท้ายทำไมมีคิ้ว คำตอบคือ ลืมกรีดตาเลยกลับมากรีดใหม่ 55555
ขั้นตอนการแต่งตามีดังนี้ค่ะ

1. ระบายสีที่ 2 ให้ทั่วเปลือกตา
2. ใช้สีที่ 3 คัดเบ้าค่ะ โดยวิธีการคัดเราจะลากจากหางตาไปถึงหัวตาโดยเป็นรูปครึ่งวงกลมค่ะ
3. หรี่ตาลงแล้วใช้สีที่ 1 ลงที่หัวตา
4. ใช้สีที่ 1 ลากจากหัวตาถึงกลางตาล่าง 
5. ใช้สีที่ 4 ลากจากหางตาถึงกลางตาล่าง
6. กรีดอายไลเนอร์ โดยวิธีกรีดจะเน้นให้เข้มที่บนเปลือกตาแล้วตวัดพู่กันลงมาเบาๆ ไม่เน้นหาง หางไม่ชัดก็ไม่ต้องเติม เน้นตามรูปตา คล้ายๆ ตอนเราเขียนอักษรจีน ( อธิบายเข้าใจมั้ย 555 ) 

ลืมถ่ายรูปอายไลเนอร์ไว้ ใช้ตัว Mistine รุ่นสีเหลืองตัวเดิมเลยจ้า
ส่วนงานคิ้วเนื่องจากตอนนี้ปรางผมสีเข้ม เลยใช้สีที่ 6 ระบายตรงหาง และสีที่ 5 ระบายตรงหัวค่ะมาสคาร่าใช้ตัวนี้เลยจ้า วันนี้เราต้องการงานแบบเบลอๆฟุ้งๆ ไม่ต้องการความเป๊ะ เลยไม่ติดขนตาซูมให้เห็นชัดๆ ว่าตัวมาสคาร่าเขียวนี้ ปัดแล้วขนตาเด้งมากกก
 

 


ต่อไปงานแก้ม และปากใช้สีนี้เลยค่ะ สี M2 จะออกนู้ดๆ เพราะเราไม่ได้เซ็ทแป้ง เลยสามารถลงตัวนี้ที่แก้มได้ ถ้าใครกลัวสีเข้มไป ใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยก็ได้นะคะ ถ้าใครเชี่ยวชาญ ชำนาน ช่ำชอง ( มาเป็นชุด ) ในการลง ก็ใช้นิ้วเกลี่ยได้ค่ะ
 Finish look ละฮะ แต่งเสร็จและทำผมก็ได้แบบนี้ 5555 ในส่วนของหัวคิ้วที่ฟุ้งเกิดความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย แต่เข้ากับคอนเซปต์งานฟุ้งๆ เบลอๆ ของเราวันนี้ก็ไม่เป็นไร ( แบบนี้ก็ได้หรอ..? ) 55555พอจะมีกลิ่นอายโบฮีเมียนมั้ยคะ55555หลานชาวนา แปลงเป็นสาวชาวไร่ พอได้เปล่า? 55555

ก็เสร็จไปแล้วนะคะกับการแต่งหน้าลุคนี้ แต่งกันสนุกๆ เอาเพลิน 55555 ตอบสนองความฟินของตัวเองจากของเล่นใหม่ 5555555 ขอบคุณทุกท่านนะคะ บทความล่าสุดไม่คิดว่าคนจะมาแวะเวียนเยอะขนาดนี้ >< ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามตั้งแต่บทความแรกเลย เผลอแป๊บเดียวเขียนบล๊อกจะปีแล้ว >< วันนี้ปรางขอตัวไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้า รับรองทุกคนคาดไม่ถึงแน่ๆ 5555 สวัสดีค่าา ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com
ใกล้เคียง

จากใจคนหัวล้าน ที่เป็นตัวตลกของคนรอบข้าง ....


เจ้าหนี้รู้ไว้ ! ทวงหนี้ผิดเวลามีโทษปรับสูงสุ


?Rolled Updo? เสกทรงผมสุดเริ่ดได้ง่ายๆด้วย He


หลังจากอ่านบทความนี้ เป็นไปได้อย่างยิ่งว่าคุณ


ลักษณะผิวบ่งบอกปัญหาสุขภาพ


11 สิ่ง ในวัย 30 ที่ทำให้คุณต้องเสียใจภายหลัง


โมเมนต์หวานๆ กับ ภาพถ่าย "Pre Wedding" ของคู่


10 ไพรเมอร์ ตัวเด็ด! พรางรูขุมขนมิด หน้าไม่มั


ทำอย่างไรเมื่อรักเริ่มจืดจาง วิธีเติมความหวาน


เหตุผลที่ฉันไม่แต่งงาน แม้ว่าฉันจะเคยวางแผนไว


เหตุผลดี ๆ 7 ข้อทำไมฉันถึงรู้สึกดีที่แต่งงา


ทำความสะอาดเส้นเลือดได้ ด้วยเครื่องดื่มชนิดนี


9 วิธีทำให้สิวหายภายใน 1 วัน


สูตรสมุนไพร "ล้างไต" และ ช่วยขับของเสียออกมาท


7 สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณโกนขนบนใบหน้า


รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวม


เราเลิกกัน เพราะฉันอ้วน! ถึงจะอ้วนแต่ก็แซ่บเว


10 ผลไม้แก้ท้องผูก กินให้ถูกก็โล่งสบายท้อง


ไปดูความเริ่ดของกิ๊บดำกัน!! รวมวิธีใช้กิ๊บดำเ


เช็กให้ดี!! ด้วย 4 วิธีนี้ ก่อนที่จะตกอยู่ในส


ทำไมคุณยังไม่แต่งงาน ? คำถามกวนใจสำหรับคนโสดล่าสุด
5 วิธีเติมความรักเมื่อรักของคุณ

กว่าจะรักกันก็ยากพออยู่แล้ว แต่การรักษาความรั

เป็นคนโลกส่วนตัวสูงจิงๆเหรอ?

8 วิธีออกกําลังกาย สําหรับคนไม่มีเวลา อยากผอม

คุณตกหลุมรักเขารึเปล่านะ?

อยากให้ความรักมีสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ลอง

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสของดอกไม้กับไอเดียแต่

5 อาหารประเภทแป้ง(คาร์โบไฮเดรต)มีประโยชน์ ลดค

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง 10 แบรนด์ ที่ใช้แล้วปัง

เทคนิคการถ่ายรูปให้ดูดีด้วยสมาร์ทโฟน

รีวิว วิธีแปะพลาสเตอร์บริเวณนิ้ว ที่ถูกต้อง ผ

9 สิ่งที่ทำให้แม่เชื่อใจและวางใจได้ว่า "ลูกสา

ถ้าไม่อยากเป็นควาย ต้องอ่าน!! "รู้ทันแฟนนอกใจ

จะเลิกกับแฟนดีไหม เขาอีโก้สูง และไม่เคยมีเวลา

5 อันดับคำชมที่หนุ่มสาวญี่ปุ่นได้ยินแล้วปลื้ม

10 อาหาร ทำฟันเหลือง เลิกกินซะ!!

สไตล์ทรงผมสั้นเกร๋ๆ ที่สาวผมสั้นต้องลอง

10 ไอเดียจีบหนุ่ม แบบเนียนๆ!

เหตุเกิดจากพรหมลิขิต(หรือความแรด) 18+

บอกที?คนโสดเค้าทำไรกัน
#ครีมรักษาสิว #ดวงเนื้อคู่ #ครีมลบรอยแผลเป็น #ทรงผมสั้น #ดูดวงความรัก #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมประบ่า #ยาแต้มสิว #ที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #ศรีสะเกษ #ราคากาแฟ #การปลูกข้าว #ซื้อคอนโด #การจดทะเบียนสมรส #ภาพขาวดำ #ฮาร์ดดิส #วิจัย #งานช่างไม้ #สํานักงานตํารวจแห่งชาติ #ถ้ำเลเขากอบ #ปวดหลังส่วนล่าง #สพฐ #ม่านรูด #เกาะพยาม #การ์ตูนโคนัน #นอนกัดฟัน #ไม่มีใครรู้ #ที่พักระยอง #วิทยานิพนธ์ #ลีซาน #ตัดต่อวีดีโอ #ซื้อโทรศัพท์ #กับข้าว #สอบครู #ลอยกระทง #นิทรรศการ #แอบชอบเพื่อน #ตั๋วแลกเงิน
www.siamok.com