ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ลองมาเชคดูดีกว่า...ว่าผู้ชายเขาไม่ยอมบอกอะไรกับเราบ้าง? 11 สิ่ง ที่ผู้ชายต้องการ แต่ไม่กล้าบอกคุณ!


1. ให้ความเคารพกันนี๊ดดด
ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็อยากให้คุณแฟนเคารพในการตัดสินใจบ้างอะไรบ้าง ถึงมันจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆในสายตาของผู้หญิงเรา..ก็นะ แต่มันอาจเป็นเรื่องใหญ่ในสายตาคุณผู้ชายมว๊ากกกก

ลองพยายามให้ความสำคัญกับการตัดสินใจ ความคิดของคุณแฟน(ถึงแม้บางครั้งคุณจะไม่ชอบก็เหอะ) เพราะเวลาสาวๆอย่างเราไปช้อปปิ้ง เราก็อยากให้คุณแฟนเคารพการตัดสินใจของเราเหมือนกันใช่ม๊าาา จุ๊ๆ...อย่าบ่น ตามมาๆ

2. ชมเชยกันหน่อย


เวลาคุณแฟนทำอะไรให้ ถึงจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆก็ควรจะชมเชยกันบ้าง เพราะคุณผู้ชายเค้าก็เหมือนจะมีเรดาร์ที่จับคลื่นความจริงใจเวลาที่เราชมหรือขอบคุณเค้าเหมือนกันนะ

ตราบใดที่คุณขอบคุณหรือชื่นชมเขาอย่างจริงใจ เขาจะรู้สึกดีใจและรู้สึกดี๊ดีจนหัวใจพองโต ที่ได้ยินคำชมเชยจากปากสาวๆเสมอนะจ๊ะ

3. เป็นทั้งแฟน..เป็นทั้งเพื่อน
ผู้ชายชอบที่จะเป็นฝ่ายถูกดูแลโดยผู้หญิง ในบางครั้งเขาอาจจะอยากให้คุณไปวิ่งด้วยตอนเช้าๆ หรือแค่นั่งข้างๆแล้วก็ดูรายการทีวีหรือดูบอลนัดสำคัญที่เขาชอบ

ประเด็นก็คือ...เขาชอบที่จะมีคุณอยู่ใกล้ๆ รอบๆตัว หันไปไหนก็เจอแต่คุณ...แค่นี้เอง ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่เขาก็อยากจะมีคุณสาวๆอยู่ใกล้ๆตัว แบบนี้...ขาดความอบอุ่นรึเปล่า? งั้น...สาวๆคงต้องหาเวลามาใช้ร่วมกับคุณแฟนบ่อยๆแล้วหล่ะ

4. หน้าสดบ้างก็ได้นะที่รัก
ผู้หญิงเราก็อยากดูดี ดูสวยที่สุดในสายตาคุณแฟน แต่...คุณไม่จำเป็นต้องจัดเต็มขนาดนางแบบเพื่อให้เขาชอบก็ได้

เพราะคุณผู้ชายมักจะชอบให้สาวๆแต่งหน้าบางๆ(จะได้ไม่เสียเวลารอนานหล่ะสิ -"-) จะมัดผม ปล่อยผม หรือจะทำทรงไหนก็ได้ แค่ทำให้ดูดีหน่อยก็พร้อมออกจากบ้านกันได้แล้ว

5. ภาษาดอกไม้...ฟังแล้วรื่นหูจุง
ในความเป็นจริง...ผู้หญิงเราคงไม่ได้ใช้น้ำเสียงอ่อนหวานคุยกับคุณแฟนตลอดเวลาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็ลองทำหรือพยายามปรับโทนเสียงให้ฟังดูซอฟท์ลงบ้าง

เราเองก็ชอบให้คนอื่นพูดดีและใช้น้ำเสียงที่น่าฟังกับเราเหมือนกัน ฉะนั้น...ลองพูดดีๆหวานๆ ปรับโทนเสียงให้น่าฟังกับคุณแฟนดูบ้างสิ แล้วคุณจะได้รอยยิ้มน่ารักน่าหยิก หรืออะไรที่คาดไม่ถึงกลับมาเป็นสิ่งตอบแทนก็ได้นะ

6. ที่ร๊ากกก...ขอกำลังใจหน่อยย
ผู้ชายชอบและต้องการกำลังใจเหมือนกันนะ เพราะผู้ชายชอบที่จะรู้สึกว่าผู้หญิงที่เขารักอยู่ฝ่ายเขา เคียงข้างและคอยเชียร์เขาอยู่เสมอ

การเชื่อมั่นในตัวเขาก็นับเป็นสิ่งสำคัญ พวกเขาคิดว่า...ถ้าคุณเชื่อมั่นในตัวเขาแล้ว เขาจะพยายามทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ ในทางกลับกัน...เมื่อคุณต้องการกำลังใจ เขาก็จะอยู่ข้างๆคุณเหมือนกัน


7. คุณค่า...ที่คุณคู่ควร
ผู้ชายชอบที่จะได้รับการชื่นชมแบบไม่ต้องมากพิธี ง่ายๆแค่พูด "ขอบคุณ" พร้อมกับรอยยิ้มหวานๆแค่นี้เขาก็รู้สึกดีจะแย่อยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์สุดพิเศษ รถพังก็ซ๋อมให้ พาไปเที่ยวบ่อยๆ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เขาทำให้คุณ เพียงแค่คุณทำให้เขารู้สึกได้ถึงความซาบซึ้งอย่างจริงใจ เห็น "คุณค่า"กับสิ่งที่เขาตั้งใจทำให้ คุณอาจจะพบว่าเขาอยากจะทำโน่นทำนี่ให้คุณเพิ่มขึ้นอีกก็ได้นะ


8. ยอมรับ "บทบาท" ที่เขาเป็น
ผู้ชายมีบทบาทที่แตกต่างกันและมักจะทุ่มเทให้กับเพื่อนและครอบครัวมาก เพื่อให้เขารู้ว่าคุณก็เข้าใจและยอมรับในบทบาทหรือสถานะที่เขาเป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ลูกชายที่แสนดีของครอบครัว,พี่ชาย,น้องชาย,เพื่อน,แฟน,สามี หรือบทบาทคุณพ่อ

แค่อยู่ข้างๆ ให้กำลังใจและเข้าใจในสิ่งเขาทำในแต่ละสถานะที่เขาเป็นอยู่ เพียงแค่นี้เขาก็จะรู้สึกซาบซึ้งที่คุณยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น

9. มีอิสระบ้าง...อะไรบ้าง
ผู้ชายรักอิสระกันทุกคน ผู้หญิงเราก็ด้วย แต่...มันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการจะอยู่คนเดียวตลอดเวลา

แต่พวกเขาก็อยากมีเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง แบบที่ไม่ต้องเชคอินโชว์โลเคชั่นแสดงตัวให้คุณรู้อยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น...อย่าลืมให้เวลาคุณแฟนได้ออกไปเที่ยวลั้นลาบ้าพลังปล่อยของกับเพื่อนๆของนางบ้างอะไรบ้างนะจ๊ะ

10. เป็นกองหนุนที่ดี
เราทุกคนต่างก็ต้องการคนที่คอยสนับสนุนในทางที่ดี และผู้ชาย...ก็ต้องการเหมือนกัน เมื่อคุณแฟนบอกว่าเขาพยายามเพื่อให้ได้เลื่อนตำแหน่งเร็วๆนี้ หน้าที่แฟนสาวที่ดีแบบเราก็ต้องคอยสนับสนุนจิคะ

เพื่อให้เขารู้ว่าคุณคอยสนับสนุนและเป็นกองหลังที่ดี คุณต้องอยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนและให้กำลังใจเสมอ ไม่ว่าหนทางหรือเป้าหมายของเขาจะอยู่ไกลแค่ไหน ถ้ามันสำคัญสำหรับเขาแค่ไหน เมื่อถึงตาคุณ...เค้าก็จะคอยสนับสนุนคุณเช่นกัน

11 เป็นที่ต้องการ...ของคุณ
ถึงแม้ว่าสาวๆจะคิดว่า...คุณแฟนรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องการเขา แต่...บางครั้งก็ต้องแสดงออกให้เขารู้บ้าง เพราะผู้ชายก็อยากรู้สึกว่าเป็นที่ต้องการของใครสักคน

แต่...ถ้าเขารู้สึกว่าคุณไม่ต้องการเขาแล้วหล่ะ? งานนี้ต้องรีบเติมความมั่นใจให้คุณแฟนเป็นการด่วนเลย ก่อนนางจะงอนไปมากว่านี้ ลองเฟลิร์ตเบาๆให้เขารู้สึกว่าคุณโชคดีแค่ไหนที่ได้เขามาเป็นแฟน

คราวนี้สาวๆก็ได้รู้ซะที ว่าอะไรคือสิ่งที่คุณแฟนเก็บไว้ไม่ยอมบอก ลองเก็บเอาไปลองสังเกตุและปรับใช้กับคุณแฟน ให้ชีวิตรักมีความสุขกันนานๆนะคร่า
ขอบคุณข้อมูลจาก : saroop.net
ใกล้เคียง

สูตรความงามจากธรรมชาติ เด็ดสุดๆ


โดนทักว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริงๆ10ปี เพราะใช้ส่


เมื่อเขามีแฟนอยู่แล้วแต่เขาบอกว่าเขารักเรา


รักของคุณกับเขานั้นเท่ากันไหม?


แทบไม่เคยรู้มาก่อน! 10 ปลาไทยราคาบ้านๆ แต่มี


วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ทำไมเรายังโสดสนิท?! 7 สาเหตุที่สาวโสดทั้งหลาย


เทคนิคการลดน้ำหนัก ที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้น้ำหนั


แบบนี้ก็ได้หรอ! มุกอ่อยขั้นเทพของสาววัยรุ่นยุ


เพราะอะไรคุณถึงยังไม่เจอคนที่ใช่สักที? แหละนี


ผมไม่ยอมทำผิดศีลธรรมอย่างเด็ดขาดและไม่มีทางที


10 ผลไม้ที่ควรกินตอนเช้า


9 อาหารเช้าที่คิดว่าแบบนี้แหละดี แต่ที่จริงแล


ไม่เคยหวงใครเท่านี้เลย !


จริงหรอเนี้ย! แอลกอฮอล์ล้างแผลทำอะไรได้มากกว่


แต่งหน้าใสๆ ให้สวยสมวัยสไตล์เฟรชชี่


......มันเกิดขึ้นกับเราแล้ว .....


14 อาการตกหลุมรัก ที่แสนจะทรมานใจสุดๆ


แซ่บลื้ม!! กับ 18 ไอเดียทาลิปสี 'ชมพูนมเย็น'


แฟชั่นชุดดำ Street Style 20 ลุคยอดฮิตที่วัยร


ความจริงกับความรัก...ล่าสุด
ถ้าเจอแบบนี้ คุณจะยอมมีอะไรกับพ่อม่ายลูกติดมั

อย่ารู้ช้าไป!! ภัยเงียบจากอลูมิเนียมฟอยล์ที่ค

ชวนทำ! RED VELVET CAKE ด้วยไมโครเวฟ อร่อยง่าย

รู้วิธีรักอย่างมีกึ๋น... ของผู้หญิงฉลาด

มันดีมาก! สูตรชามะละกอ ล้างไขมันในลำไส้

ไปชอบผู้หญิงที่คุยกับผู้ชายหลายคน ทำไงจะให้เธ

เคล็ดไม่ลับในการเลือกซีซีครีม ปรับสีผิวให้ดูส

20 แฟชั่นสุดคิ้วท์ของ 'สาวอวบร่างเล็ก' จาก IG

9 วิธี รักอย่างไม่เป็นทุกข์

เคยมีโมเม้นท์แบบมีคนมานอนซบไหล่ แล้วรู้สึกตกห

เพราะอะไร 6 ปีถึงไร้ค่า

หลังจากที่อ่านบทความนี้ คุณจะไม่พกมือถือใส่กร

18+ ถ้าแฟนคุณเคยมีอะไรกับคนอื่นมาก่อน แล้วคุณ

16 วิธีง่ายๆ ในการหันกลับมารักตัวเองอีกครั้ง

รู้แบบนี้แล้วเสี่ยงได้เลี่ยงเลย! เนื้อสัตว์แป

เลิกแล้วค่ะ! ย้อนรอยดูรักเก่าๆ ของเทย์เลอร์ ส

เหตุผลง่าย ๆ ที่สาวโสดปฏิเสธการแต่งงาน

อ่านแล้ว กระจ่างเลย!! เวลาซื้อกางเกงทำไมต้องว

10 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ผอมสักที รู้แล้วต้องเป

18 ทิปส์เสริมกล้ามให้ล่ำเพื่อคนกินมังสวิรัติท
#ยาแต้มสิว #ดวงเนื้อคู่ #ครีมรักษาสิว #ทรงผมสั้น #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ครีมลบรอยแผลเป็น #ทรงผมประบ่า #ดูดวงความรัก #สังคมเมือง #ทริปเขาใหญ่ #เทศบาลเมืองศรีสะเกษ #รำไทย #พงษ์สิทธิ์ #ยามเช้า #ขนมไข่เต่า #เจ็บท้องน้อย #บรีช #หลงกรุง #ตีกันตาย #นแผ #การเปลี่ยนแปลงทางเคมี #เบื่อ #โรคกรดไหลย้อน #คันเร่งค้าง #เวิ่นเว้อ #ประวัติ #เกมจับ #ภาพชายหาด #สังฆัง #ประกาศรับสมัครงาน #งานบ้าน #สอบใบขับขี่ #ป๊อบคอร์น #เมนูอาหารไทย #สระ #แปลภาษาจีน #ขลิบหนังหุ้มปลาย #ฟูตบอล
www.siamok.com