ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

แจ่มเลย วิธีทําให้ผิวขาวใส?? เลิกดำสักที! "กลูต้าไธโอน" หลบไป! ..ใครพลาดขอบอกเสียดายแทน
วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับสาวๆที่อยากมีผิวข้าวด้วยวิธีธรรมชาติ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย

1. การขัดผิว เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว โดยการใช้สครับที่มีขายตามท้องตลาด หรือจะเป็นสครับจากธรรมชาติง่าย ๆ แต่ได้ผล
การขัดผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป แล้วเผยผิวใหม่ที่แน่นอนว่าต้องสว่างใสกว่าเดิม และควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง

2. เอเอชเอ หรือกรดผลไม้ มีขายทั่วไปตามคลินิกเสริมความงามหรือร้านขายยาทั่วไป ใช้สำหรับทาบนใบหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกมา

3. น้ำนมเพื่อผิวขาว ไม่จำเป็นต้องลงไปแช่ในอ่างที่มีน้ำนมอยู่เต็มอ่าง แต่คุณสามารถทำตาม วิธีทําให้ผิวขาว ได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้น้ำนมทาบนผิวโดยตรง อาจใช้ใยบวบช่วยเพื่อขัดผิวไปด้วยเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

4. ผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยในการขัดขี้ไคล เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น มะนาว สับปะรด มะขามเปียก ส้ม เพราะมีความเป็นกรด ช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใส และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกมาได้

5. ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว ควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็น และทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งเพียงบาง ๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดดทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วจ้า

6. ครีมกันแดด ควรเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่า ครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาด ๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมาก จึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

7. ทานอาหารให้เหมาะสม โดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อ เพราะผัก-ผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนติออกซิแดนท์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้ว หน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

8. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกใต้ผิวรวมถึงสารพิษออกมา ซึ่งจะทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ยิ่งออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ผิวสดใสอยู่ตลอดเวลา แถมการออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ไม่มีสิวอีกด้วย

9. วิตามินซีเพื่อผิวสวย วิตามินซีมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยสดใส ดังนั้นจึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจากการทานผัก-ผลไม้ เช่น ส้ม ฝรั่ง มะนาว หรือหากได้รับในแต่ละวันไม่เพียงพอ ก็อาจจะทานวิตามินแบบเม็ดที่ขายในร้านขายยาก็ได้ วิธีทําให้ผิวขาว นี้จะช่วยในเรื่องผิวและมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายไปพร้อม ๆ กัน

10. การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซึ้ง ช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้ง วิธีทําให้ผิวขาว และช่วยขจัดสิวไปพร้อม ๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งกะทะต้มน้ำจนเดือด จากนั้นน้ำกะทะมาวางบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน และไอน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน

11. เมคอัพช่วยได้ ใช้ครีมรองพื้นและแป้งที่สว่างกว่าผิวจริง 1 ระดับสี และหลังจากแต่งหน้าแล้วให้นำพู่กันแตะแป้งกลิตเตอร์ประกายมุกปัดบริเวณหน้า ผากและโหนกแก้ม ก็จะช่วยให้หน้าดูสว่างใสขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว

12. สารพัดสูตรพอกหน้า นอกจากการขัดผิวแล้ว สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดีควรพอกหน้า รวมถึงผิวกายให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยสูตรผิวขาวที่สามารถทำเองได้จากวัตถุดิบในบ้านนั้นก็มีมากมาย ที่สำคัญยังเห็นผลชัดอีกด้วยหากทำอย่างต่อเนื่อง และสูตร วิธีทําให้ผิวขาว ที่หยิบยกมาฝากกัน มีดังนี้

? สูตรมะละกอนมสด นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

? โยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

? น้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ

? น้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

? กล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกัน
ขอบคุณข้อมูลจาก : howlife.org
ใกล้เคียง

ความรักไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้มา และมันก็ไม่ใ


แซบเบอร์แรง! แนะนำ : 'มาสคาร่าสี' ปัดขนตาเด้ง


ต้องลอง! แค่ทำท่านี้ อาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดเอ


แต่งตัวสดใสสไตล์ 'สาวเกาหลี' น่ารักโดนใจสุดๆ


อีก 2 เดือน ก็จะแต่งงานแล้ว แต่มีปัญหาที่ค่อน


หนุ่มต่างชาติเดิน"เก็บขยะขายนาน8ปี" ไร้คนสนใจ


7 รองพื้นตัวเทพ สำหรับสาวหน้าแห้ง ให้ดูโกลวตล


คือผมควรทำไงดี คุยกับแฟนเก่าทั้งที่มีแฟนใหม่แ


เพราะจากเพื่อนรัก จนกลายเป็น รักเพื่อน ทำให้เ


คนในความลับกับรักที่มองไม่เห็นทาง...เจ็บปวดหน


นิ้วนางยิ่งยาว สาวๆยิ่งติดใจ


รีบหามากิน!! "ผักแพว" ผักพื้นบ้าน มีประโยชน์ม


สุดยอด !! 15 วิธี ลดความอ้วนแบบสาวขี้เกียจ ไม


แจ็คเก็ตยีนส์ เปลี่ยนลุคทุกสไตล์ให้เท่ขึ้น!


นี่คือผลลัพธ์!! จากการดื่มน้ำเต้าหู้ภายใน 1 ส


8 ข้อความที่ไม่ควรส่งหาคนรักเก่า


ใครกำลังจะมีเดทแรก มาทางนี้เลย 11 ประเด็นของก


ผมม้า แบบไหนเหมาะกับหน้าเรานะ?


ซึ้ง!! คู่รักวัย 90 ปี เขียนจดหมายรัก


เคล็ดลับหน้าเป๊ะ หน้าเด้ง ก่อนลงจากเครื่องบิน


7 บทเรียนที่ฉันได้เรียนรู้หลังจากลาออกจากงานล่าสุด
5 ประโยคเจ็บจี๊ด ห้ามเผลอหลุดปากเมื่อทะเลาะกั

ใช้งานมือหนักเกินไปรึเปล่า?? มาดู 3 ท่าบริหาร

สร้างสัมพันธ์รักหลังแต่งงาน ให้เป็นคู่รักข้าว

นอนหลับเต็มอิ่ม แล้วความสวยสดชื่นจะอยู่กับเรา

ทำตามด่วน !! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไป 2 ช้อนโต๊

แค่ใส่นี้ลงไปในแก้วน้ำเปล่า มันจะช่วยเผาผลาญไ

ส่องแฟชั่นของนางเอกซุปตาร์เกาหลี ซองเฮเคียว ค

รู้สึกเหมือน"อกหัก"แต่ไม่ได้เป็นแฟน

สารพัดวิธีดูแล ผิวหน้า ให้ขาวใส

แพ้ก็สวยได้!! 7 ทริกสุดเริ่ดแต่งตาสาวแพ้ง่าย

30 เฉดสีใหม่ Mamonde ลิปสติกแท่งดินสอ สีสวยมา

มันเป็นเรื่องปกติมากใช่ไหม ที่แฟนเรานอนกับเพื

ทำไมมันเจ็บหัวใจขนาดนี้ล่ะ :(

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไ

6 สิ่งควรรู้ เกี่ยวกับบราตัวเก่ง

แฟนหาว่าไม่จิมิฟิต 18+

เมื่อแฟนเก่ากลับมามีอะไรด้วยทั้งที่มีแฟนใหม่ไ

10 ทางเลือกที่จะทำให้คุณเสียใจไปอีก 10 ปีข้าง

9 คำสอนของพ่อ : พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผ้าห่มหางนางเงือก! ไอเท็มสุดน่ารัก มุ้งมิ้ง ฟ
#วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ยาแต้มสิว #ครีมรักษาสิว #ทรงผมประบ่า #ดูดวงความรัก #ทรงผมสั้น #ครีมลบรอยแผลเป็น #ดวงเนื้อคู่ #สอนวาดรูป #ข้าวหมกไก่ #เนมา #วิธีทำให้รักแร้ขาว #สารบัญ #กางเกงขาม้า #งูยักษ์ #งดเหล้าเข้าพรรษา #กระเบื้องห้องครัว #บทความ #กีต้าร์ฮีโร่ #โรงเรียนสอนเต้น #มติชน #สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอน #ไอคิว #สายการบินในประเทศ #เรื่องราวความรัก #แฟรนไช #สอบทหาร #เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ #คณะกรรมการอาหารและยา #นาทีสุดท้าย #ค้นหาเว็บ #ชิงนาง #ราคา #ตู้โชว์ #พระที่นั่งวิมานเมฆ #วิธีรักษาแผลเป็น #อุปกรณ์เบเกอรี่ #เอ็นอักเสบ
www.siamok.com