ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

6 เทคนิคการแต่งกายอย่างไรให้ดูสูงเพรียว
ร้อยทั้งร้อยคงไม่มีสาวน้อยคนใดที่ไม่อยากดูสวยล้ำ ทว่าน่าเสียดายที่ไม่มีแฟชั่นใดสามารถเข้ากับความสูงและรูปร่างได้ทุกประเภท อย่างไรก็ตามเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งสวมเสื้อผ้าแฟชั่นได้อย่างลงตัวราวกับว่าถูกตัดเย็บมาเพื่อเธอ แต่ผู้หญิงคนอื่นๆกลับพบว่าตัวเอง ?เตี้ย? เหลือเกินทั้งที่สวมใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกัน ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเหล่านั้น เราจึงนำ 6 วิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณดูสูงและเพรียวขึ้น

เลือกรองเท้ากับเครื่องประดับ ?ให้เหมาะสม?วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้ดูสูงขึ้นคือการสวมรองเท้าส้นสูง ขณะที่สีของรองเท้าก็มีส่วนสำคัญ รองเท้าสีกลางๆจะทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้นแต่รองเท้าสีดำโดยเฉพาะถ้ามีลูกไม้จะทำให้ขาของคุณดูสั้นลงแทน นอกจากนี้คุณไม่ควรสวมเครื่องประดับที่ ?ตัดขวาง? ในแนวนอน เช่น ผ้าผูกคอ ซึ่งจะทำให้คอของคุณดูหนาขึ้นและรูปร่างโดยรวมดูตันเล็กน้อย

ระวังเสื้อพิมพ์ลายทางจากตัวอย่างคุณจะเห็นว่าคุณไม่ควรสวมเสื้อผ้าพิมพ์ลายทางที่กำลังมาแรงในขณะนี้หากขาดการพิจารณาอย่างรอบคอบ เนื่องจากลายทางจะเพิ่มความหนาและยิ่งสวมใส่ควบคู่กับกระโปรงสั้นถึงเข่าก็จะยิ่งทำให้ตัวคุณสั้นลงไปอีก ในทางกลับกันคุณควรใส่เสื้อพิมพ์ลายทางกับกระโปรงกึ่งสั้นกึ่งยาว เพราะจะช่วยยืดรูปร่างของคุณให้ ?ยาว? ขึ้น

เลือกกางเกงยีนส์กับกระเป๋าให้เข้ากับส่วนสูงของคุณหากคุณมีรูปร่างไม่ค่อยสูงและสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น รู้ไหมว่ามันจะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ยลง ลองเปลี่ยนมาสวมกางเกงยีนส์กับรองเท้าส้นสูงและเสื้อทรงครอป นอกจากนี้กางเกงยีนส์เอวสูงอาจจะทำให้คุณดูสูงขึ้นด้วย ส่วนกางเกงพิมพ์ลายตามยาวก็จะทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้นเช่นกัน คุณควรใส่ใจกับขนาดของกระเป๋าด้วย ทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆร่างเล็กคือกระเป๋าใบเล็กที่มีความกว้างไม่เกินสิบนิ้ว ขณะที่กระเป๋าสะพายทรงช็อปเปอร์จะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูหนักกว่าเดิม

กางเกงขาบานกางเกงขาบานจะช่วยปิดบังรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นตึกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญมันจะทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้นและทำให้รูปร่างของคุณดูสูงขึ้นด้วย ทางที่ดีควรเลือกโทนสีเดียวและเรียบๆ นอกจากนี้การสวมเสื้อสั้นกับกางเกงเอวสูงจะดูทันสมัยมากในหลายๆโอกาส รวมถึงทำให้ขาของคุณดูยาวขึ้น หรืออีกวิธีหนึ่งคือคุณควรคาดเข็มขัดหรือสอดเสื้อเข้าไปในกางเกง

อย่ามองข้ามกระโปรงทรงดินสอกระโปรงทรงดินสอจะทำให้รูปร่างของคุณดูสูงและเพรียวบาง แต่ถ้าคุณไม่มีเสื้อเอวลอยก็สามารถใช้เสื้อเชิ้ตสีขาวแทนได้ คุณควรสอดเสื้อเข้าไปในกระโปรงเพราะจะทำให้รูปร่างของคุณดูเพรียวบางขึ้นอย่างชัดเจน

สวมเสื้อเชิ้ตยาวอย่างถูกวิธีเสื้อเชิ้ตยาวสามารถเข้าได้กับรูปร่างเกือบทุกประเภท อย่างไรก็ตามสาวรูปร่างเล็กอาจรู้สึกกระอักกระอ่วนใจเมื่อต้องใส่เนื่องจากดูเหมือนว่าจะเหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างสูงมากกว่า แถมมันอาจทำให้รอบเอวของคุณดูหนาขึ้นด้วย แต่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ไม่ยากเพียงคาดเข็มขัดและพับแขนเสื้อขึ้นไป ความยาวแขนเสื้อที่เหมาะกับสาวรูปร่างเล็กคือ ? และที่สำคัญควรเลือกแบบโทนสีเดียวขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
ใกล้เคียง

ผิดมั้ย???ที่เรายังรักคนที่มาคุยกับเราแค่ตอนท


7 วิธีเปิดโอกาสตัวเอง ดึงดูดหัวใจหนุ่มๆ ให้หล


เผย 12 วิธีที่หนุ่มๆ ใช้จีบสาว


พลังความรัก เพื่อคงความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน


แจกสูตรแป้งเหนียวนุ่ม สำหรับทำ "โรตี" กินเองง


ต้องลอง! วิธีการใช้บัตเตอร์มิ้ลค์เพื่อบำรุงผิ


สาวๆ มาทางนี้ อยากขนตายาว งอน ดำสวยแบบไม่ต้อง


ฉีดฟรี!! "วัคซีนมะเร็งปากมดลูก" โรคร้ายที่คร่


คบแฟนมา 5 เดือน มีอะไรกันไม่ถึง 5 ครั้ง


ยำขนมจีนหอยแมลงภู่กับปูอัด เมนูยำแซ่บเลอค่ายั


น่าทึ่งมากๆ เพียงคุณทำสิ่งนี้ 5 นาที จะช่วยให


ดียิ่งกว่าเนื้อสัตว์ : ผัก 6 ประเภทที่เต็มไปด


บังเอิญไปเจอคลิปสามีกับแฟนเก่า เราควรทำไงดี?


อย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา!! 10 นิสัยแย่ๆ ของคนที


5 ข้อดีของการมีแฟนไม่หล่อ ที่อาจทำให้สาวๆเปลี


5 โฟมล้างหน้าโดนใจสาวๆ ล้างดี๊ดีหน้านุ่มเด้ง


9 เมนู breakfast toast สุดน่ากิน แถมได้คุณค่า


รักแท้มีจริง อดีตทหารชราหวนเจออดีตคนรักอีกครั


เตรียมใจไว้เลย!! 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลัง


บอกได้เลยว่างานนี้อากาเซ่ไทยปลื้มสุดๆ กับโปรเ


คู่ใหนเป็นบ้าง!! เคยรู้สึกแบบนี้กับใครป่ะ?? หล่าสุด
นิสัยแบบนี้แหละ...ที่เป็นตัวทำลายความรัก

รวมทรงผมเพิ่มวอลลุ่ม ไดร์งุ้มปลาย เพิ่มความหว

ทึ่งมาก! แค่ทำท่าตามนี้ อาการปวดหลัง ปวดคอ ก็

กราบหัวใจ "ครูบนดอย" เสียสละ อุทิศตน มอบ "โอก

น่าจะรู้มาตั้งนาน! เคล็ดโรยเกลือรอบบ้าน กับคว

รีวิวรองพื้น Wet n Wild Cover All Foundation

วิธีจัดการกับอาการปวดหลัง ไหล่ และคอ แบบง่ายๆ

สีผมยอดฮิต! เน้นความเป็นประกายรับหน้าร้อน 201

หมูผัดพริกขิง อาหารไทยเผ็ดร้อนหอมอร่อย

"เลเยอร์สไตล์" ใส่ทับกันหลายชั้น ไม่เวอร์วังแ

5 วัน 5 ลุคกรีดอายไลเนอร์ไปทำงาน ให้ตาคมสวยหล

มัดผมแกละแบบเกาหลี เพิ่มดีกรีความแบ๊ว!

เมื่อรักมันต่าง

10 อันดับ เครื่องสำอางราคาหลักร้อย ไม่สอยไม่ไ

อวดหุ่นให้สมใจ!! ทริคง่ายๆ ช่วยสาวๆเลือก 'ชุด

วุ้นกะทิมะพร้าวอ่อน ขนมไทยกรุบกรอบ ทำง๊ายง่าย

ทริคการเลือกเสื้อผ้า เพื่อขาที่เรียวยาว

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักหรือเสียดาย ?

รู้ทัน!! 5 อันดับที่ผู้ชายชอบทำกับมือถือเวลาม
#ยาแต้มสิว #ครีมลบรอยแผลเป็น #ทรงผมประบ่า #ดูดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมสั้น #ครีมรักษาสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #เรื่องเซ็กส์ #เคล็ดลับบนเตียง #แพ้อาหารทะเล #อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย #ดอยแม่ตะมาน #ลบเฟส #งานธนาคาร #ปัญหาการเมือง #สาวโชว์นม #รูปหัวใจสวยๆ #ขุนศึก #เที่ยวเชียงดาว #มุขขำ #จันทบุรี #กู้บ้าน #ฟ้าชาย #เพื่อนไลน์ #บขส #นิ้วล็อค #หงส์แดง #ดอนหอยหลอด #นับถอยหลัง #เรื่องฮาๆ #เขียนคิ้วแบบเกาหลี #กยส #ดูสารคดี #ขายส่งเสื้อผ้า #ถุงนอน #บานเฟี้ยม #ไข่ต้มยางมะตูม
www.siamok.com