ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

9 เหตุผลที่สาวๆ ควรจะเลือกหนุ่ม "มือกีต้าร์" มาเป็นแฟน
สำหรับใครที่เป็นมือกีต้าร์อยู่แล้วล่ะก็ บทความนี้อาจจะทำให้สาวๆ กลับมามองคุณด้วยสายตาที่เปลี่ยนไปก็เป็นได้ แน่นอน ว่ามือกีต้าร์นั้น อาจจะเป็นเครื่องดนตรีที่มีคนเล่นมากกว่าเครื่องดนตรีชิ้นอื่นๆ อยู่สักหน่อย แต่คุณเคยลองสังเกตมั้ยว่า ทำไม มือกีต้าร์ทั้งหลายถึงชอบมีสาวๆ น่าตาน่ารักมาเจาะแจ๊ะอยู่บ่อยๆ วันนี้เรามีเหตุผลที่จะช่วยไขข้อสงสัยให้ได้เข้าใจกัน นอกจากนี้สำหรับใครที่เป็นกีต้าร์ แต่ยังอยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว๊ อยู่ล่ะก็ ลองบทความนี้ไปให้สาวๆ ที่คุณแอบชอบอ่านดู เผื่อสาวอาจจะเปลี่ยนใจมาชอบคุณในทันทีเลยก็ได้

1. They always have a cute tattoo

พวกเค้าเป็นพวกชอบแสดงออกอยู่เสมอ และการแสดงออกของเค้าจะมีหลากหลายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง โดยเฉพาะมือกีต้าร์บางคนที่มีรอยสักเจ๋งๆ ยิ่งทำให้สาวๆ ถึงกับต้องกัดริมฝีปาก โดยเฉพาะผู้หญิงคนไหนที่ชอบรอยสักเป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแล้วล่ะก็ ไอ้พวกมือกีต้าร์นี่แหละ เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างยิ่ง
2. They will always be a guitarist

มันเป็นเรื่องยาก ถึงยากมากที่สุด ที่หยุดความเป็นมือกีต้าร์ในตัวของพวกเค้า ถ้าหากเค้าได้เริ่มแล้ว สิ่งที่เค้าเป็นจะอยู่กับเค้าตลอดไป เปรียบเท่ากับว่า พวกเค้าจะมีความเป็นตัวของตัวเองมาก และจะมีพิเศษที่น่าค้นหาซ่อนเอาไว้อยู่เสมอ ถ้าหากหญิงคนไหน ชอบผู้ชายน่าค้นหา มือกีต้าร์ถือว่าตรงเป้าหมายอย่างแน่นอน
3. They are unconventional

พวกเค้าไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการ พวกเค้าไม่ชอบที่จะทำงานอาทิตย์ละ 5-7 วัน พวกเค้าไม่สนใจว่าคนรอบข้างจะทำอะไร พวกเค้าชอบความแปลกใหม่ และสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นมาตรฐานของตัวเองขึ้นมามากกว่า จะติดอยู่กับการเปรียบเทียบกับมาตรฐานของสังคมที่น่าเบื่อ พวกเค้าจะกำหนดแนวทางของพวกเค้าขึ้นมาเอง

4. They are always talking about music and other guitarist

มือกีต้าร์ส่วนใหญ่จะพูดคุยถึงเรื่อง ดนตรีที่ฟัง มือกีต้าร์คนไหนที่พวกเค้าชื่นชอบ เทคนิคในการเล่นกีต้าร์ของใครมันเจ๋งอะไรทำนองนี้ เพราะฉะนั้นถ้าหากสาวคนไหนเป็นคนที่ชอบเรื่องดนตรี อยากพูดคุยเรื่องดนตรีทั้งวัน ของให้มองมือกีต้าร์ไว้เป็นตัวเลือกแรก รับรองสมใจอยากกันเลยทีเดียว


5. They have a high price on their guitar

อย่ามองว่านักดนตรีนั้นไส้แห้งในยุค สมัยนี้ เพราะกีต้าร์ดีๆ ตัวนึงราคาหลายหมื่นหลายแสน ไหนจะออฟชั่นต่างๆ ทั้งตู้แอมป์ ทั้งเอฟเฟ็ค บางคนที่เห็นสะพายกีต้าร์ขึ้นรถเมล์นึกว่าไม่มีตัง แต่พอเห็นอุปกรณ์ของพวกเค้าเข้าไป หายสงสัยเลยว่าทำไมขึ้นรถเมล์ เพราะฉะนั้นมือกีต้าร์นี่ถือว่าเป็นตัวกระเป๋าหนักเลยก็ว่าได้6. They have a way with their hands

เรื่องนี้อาจมีติดเรท 18+ อยู่เล็กน้อย แต่นั่นคือเรื่องจริง ผู้หญิงทั้งหลาย คงต้องละลายถ้าได้เห็นลีลาอันพริ้วไหวของนิ้วที่ผ่านการฝึกมาอย่างหนักหน่วง ทั้งปั่นขยี้ ทั้ง  Sweep  เพราะฉะนั้นเรื่องความเร็วของนิ้วมือกีต้าร์นี่เรียกได้ว่า ?มหัศจรรย์ สวรรค์ชั้น  7? เลยทีเดียว


7. They can become successful

มือกีต้าร์มีแนวโน้มที่จะประสบความ สำเร็จได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่จริงจังมากกับเส้นทางดนตรี ใครจะรู้ว่าถ้าหากวันนึงเกิดมีโอกาlได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงขึ้นมา จากผู้ชายบ้ากีต้าร์ธรรมดาๆ อาจจะกลายเป็นเหมือน John Mayer ก็เป็นได้
8. They will make you love music more

มือกีต้าร์นั้นสามารถเป็นครูที่ดี เกี่ยวกับเรื่องของเสียงดนตรีให้สาวๆ ได้ดีมากๆ เพราะว่าส่วoใหญ่แล้ว มือกีต้าร์ทั้งหลายจะขลุกตัวอยู่กับการฟังเพลง ไม่ก็เล่นดนตรี  เพราะฉะนั้น การที่สาวๆ ได้อยู่ใกล้มือกีต้าร์เป็นประจำ จะทำให้ช่วยซึมซับเสียงดนตรีได้ดียิ่งขึ้น จากที่ไม่เข้าใจอะไรเลย คุณจะเข้าใจคำว่าดนตรีมากขึ้น และคุณจะเริ่มเห็นคุณค่าของเสียงเพลงมากขึ้น

8. They will make you love music more

มือกีต้าร์นั้นสามารถเป็นครูที่ดี เกี่ยวกับเรื่องของเสียงดนตรีให้สาวๆ ได้ดีมากๆ เพราะว่าส่วoใหญ่แล้ว มือกีต้าร์ทั้งหลายจะขลุกตัวอยู่กับการฟังเพลง ไม่ก็เล่นดนตรี  เพราะฉะนั้น การที่สาวๆ ได้อยู่ใกล้มือกีต้าร์เป็นประจำ จะทำให้ช่วยซึมซับเสียงดนตรีได้ดียิ่งขึ้น จากที่ไม่เข้าใจอะไรเลย คุณจะเข้าใจคำว่าดนตรีมากขึ้น และคุณจะเริ่มเห็นคุณค่าของเสียงเพลงมากขึ้น


http://www.lifehack.org/286120/10-reasons-you-should-date-guitarist


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.unlockmen.com/9-reasons-you-should-date-a-guitarist/
ใกล้เคียง

ไขข้อข้องใจ 5 สาเหตุที่ผู้หญิงควรรู้ ทำไมทารอ


เทคนิคการลงเซรั่มบนใบหน้า ให้ ผิวหน้าอ่อนกว่า


เลิกเสียเถอะ!! 6 สิ่งที่สาวๆทำ และมันกำลังทำร


เผย สูตรดีท็อกซ์ ร่างกายด้วยถั่วเขียว สรรพคุณ


เหตุผล 5 ข้อ ที่สาวโสดควรหาวิธีแก้เหงา


อยากสวยต้องรู้!! วิธีทำความสะอาดบิ๊กอาย ให้สะ


10 สิ่งที่ผู้ชายห่วยขั้นเทพชอบทำ เมื่อต้องการ


4 วิธีเพิ่มความสวยง่ายๆ ด้วยน้ำแข็ง


เมื่อคนที่ฉันเกือบลืมไปแล้วว่ารัก...กลับมา


5 โปรแกรมตรวจสุขภาพห้ามพลาด สำหรับผู้หญิงทำงา


เกลียดหน้ามัน! 5 วิธีง่ายๆ กำจัดความมันออกจาก


ทำทุกอย่างให้หมดแล้ว...หน้าที่ หรือแค่คนรับใช


เทรนด์ ลิปกลอส กลับมาฮิตในสาวเอเชีย


บางทีการอยู่คนเดียว ก็ดีกว่ามีแฟนที่ไม่เข้าใจ


สลด! พ่อแท้ๆขืนใจลูสาว นาน 8 ปี ช้ำหนักแม่ต้อ


รักนี้มีเหตุต้องแปรผัน เมื่อเจอกับอาถรรพ์เลข


ปัดแก้มอย่างไร? ให้ดูกลมกลืน


คำถามของความไว้ใจ


ทิฟฟานี่ (Tiffany) วง Girl?s Generation เผยล


เตนล์ NCT-U ความน่ารักอีกแบบ ที่สาวๆ หวั่นไหว


ยิ่งยื้อยิ่งเจ็บ! 7 สัญญาณเตือนว่า ความรักครัล่าสุด
10 เคล็ดลับออกเดทให้หนุ่มประทับใจ

เตือน! 10 สิ่งอันตราย ที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกัน

ปราบเจ้าชู้ให้อยู่มือ

3 สเต็ป เขียนอายไลเนอร์ ให้สวยโฉบเฉี่ยว

กำจัดสิวหัวดำให้สิ้นซาก!! ด้วย 5 วิธีง่าย ๆ ท

สวยจากภายในสู่ภายนอกง่ายนิดเดียว

ไม่บอกว่ารัก ไม่ได้หมายความว่าไม่รัก

น้ำตาไหลทั้งรายการ!! ผัวโกรธเมียมา 20 ปี ไม่ย

5 เหตุผลของคู่รักที่มีความสุข โดยไม่ต้องประกา

สูตรแก้คอดำง่ายๆ ให้คอขาวน่าอวด!

สิ่งที่ควรทำ 18 ประการ เมื่อคุณรักใครสักคน

10 สัญญาณเตือนสุขภาพ... ที่ร่างกายประท้วงว่าค

แฟนผมขอเลิกกับผมเพราะเธอบอกว่าเธอชอบอยู่ห้องร

กินกระเทียม+น้ำผึ้ง ตอนท้องว่างเป็นเวลา 7 วัน

10 วิธีสังเกต "รักแท้"

Revlon Colorburst เรียบหรูดูดีในราคา 200 บาท

ผมรักษาอะไรไว้ไม่ได้เลย

ไขข้อข้องใจ!! ทำไม?! ผู้ชายถึงนอกใจ

อาหาร ช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วได้นะ

ผลไม้ 5 ชนิดที่ควรรับประทานเพื่อชีวิตเซ็กส์ที
#วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ยาแต้มสิว #ทรงผมประบ่า #ครีมรักษาสิว #ครีมลบรอยแผลเป็น #ดูดวงความรัก #ทรงผมสั้น #ดวงเนื้อคู่ #ดาวน์โหลด #รถบัส #ลบเฟสบุ๊ค #เรื่องสยองขวัญ #ครัวม่อนไข่ #วีกิจ #เทคนิคการแพทย์ #บลีช #แอปเปิ้ลไซเดอร์ #ภาพแปลก #โจวซิงฉือ #วิธีทําหมูกรอบ #ซิลวี่ #ธรรมกาย #คนเกิดวันพฤหัสบดี #ขนมมงคล #คนอ้วน #เตียงสองชั้น #ฉากเลิฟซีนร้อนแรง #ของเล่นเด็ก #เราและนาย #อาการแพ้ยาคุม #พระแม่ธรณี #แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุด #เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ #ทวีปอเมริกาเหนือ #ข่าวท่องเที่ยว #รายการโทรทัศน์ #คิว #ฟังเพลงแจ๊ส
www.siamok.com