ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เป๊ะเว่อร์! วิธีแต่งหน้าให้หน้าเรียว บอกเลยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์คุณก็สามารถมีใบหน้าวีเชปได้ แค่แต่งตามนี้...           รวมวิธีแต่งหน้าให้หน้าเรียวด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ บอกเลยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์คุณก็สามารถมีใบหน้าวีเชปได้ แค่แต่งตามนี้...

          สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากมีหน้าเรียววีเชปกันทั้งนั้น แต่จะให้ไปเสียตังค์ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดเมโสแฟตบ่อย ๆ ก็ใช่เรื่อง (เสียดายเงินแย่) เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากเปลืองเงิน ไม่อยากเจ็บตัวละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีที่จะทำให้คุณได้มีหน้าเรียววีเชปสมใจอยากมาบอกกันค่ะ ซึ่งวิธีนี้ก็คือ "การแต่งหน้า" นั่นเอง อ๊ะ ๆ ! อย่าเพิ่งมองบนไปค่ะสาว ๆ เพราะถึงแม้ฟังดูจะเป็นแค่วิธีธรรมดา ๆ แต่บอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าพลังของการเมคอัพนี่แหละที่จะช่วยเนรมิตใบหน้าเรียวเล็กให้คุณได้แบบง่าย ๆ แถมยังไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเปลืองเงินอีกด้วย เอ้า ! ถ้าไม่เชื่อละก็ รีบตามไปดูกันเลย เพราะกระปุกดอทคอมได้รวบรวมเทคนิคแต่งหน้าให้หน้าเรียวมาไว้ให้คุณที่นี่แบบจัดเต็มกันแล้ว...

1. แต่งหน้าวีเชปใส ๆ แบ๊ว ๆ สไตล์สาวเกาหลี

          ลุคนี้เริ่มจากลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์เซตหน้าให้ดูเนียนกริบ ตามด้วยแต่งตาโทนชมพูแบ๊ว ๆ กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา แล้วอย่าลืมลงไฮไลท์ที่หัวตาให้ดูกลมโตพร้อมปัดมาสคาร่า เมื่อตาเป๊ะแล้วต้องปัดคิ้วให้ปัง สุดท้ายไลท์ดั้งและปัดกรอบหน้าตั้งแต่ข้างแก้มลงมาที่ปลายคางด้วยบรอนเซอร์ จบด้วยการปัดแก้มและทาลิปสติกแบบไล่สี เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสวยใสหน้าเรียวแบบสาวเกาหลีแล้วค่ะ
2. เทคนิคคอนทัวร์ให้หน้าเล็กลงแบบขั้นเทพ

          เทคนิคแต่งหน้าให้เรียวเล็กอยู่ที่การคอนทัวร์ งานนี้เลยจัดวิธีคอนทัวร์หน้าให้เรียวเล็กมาให้ชมกันแบบเน้น ๆ ซึ่งวิธีก็ง่ายมาก ๆ ค่ะ แค่เซตแป้งให้พร้อม จากนั้นลงไฮไลท์ที่ระหว่างคิ้ว ใต้ตาทั้งสองข้าง สันจมูก ข้างมุมปาก และคาง ตามด้วยปัดบรอนเซอร์ที่หน้าผากใต้ไรผม และปัดกรอบหน้าให้เป็นเลข 3 ตั้งแต่ขมับ ใต้โหนกแก้ม ไปยังกราม สุดท้ายใช้ฟองน้ำเบลนให้เข้ากัน แค่นี้ก็ได้หน้าเรียววีเชปแบบง่าย ๆ3. แต่งหน้าฉ่ำ ๆ สไตล์ดิวอี้ สดใสแถมยังหน้าเรียวจนใครก็ทัก

          สาว ๆ คนไหนที่อยากหน้าเรียววีเชปแบบลุคดิวอี้ ดูเป็นธรรมชาติ แต่สวยแบบฉ่ำ ๆ ต้องห้ามพลาด How To นี้เลยค่ะ เริ่มจากทาครีม ลงรองพื้น และแป้งให้เรียบร้อย เมื่อหน้าเนียนแล้วให้ใช้คอนซีลเลอร์เนื้อครีมแต้มลงไปที่บริเวณใต้ตา ระหว่างคิ้ว และคาง ใช้พัฟแตะแป้งเกลี่ย ๆ ให้เนียน จากนั้นใช้บรอนเซอร์แบบแท่งมาวาดข้างแก้ม ใต้ขมับ กราม และเบลนให้เรียบร้อย ตามด้วยใช้ครีมบลัชแต้มที่พวงแก้ม ลงไฮไลท์เหนือโหนกแก้ม ใต้คิ้ว และสันจมูก ปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกสีส้ม เป็นอันเสร็จแล้วค่ะ4. เนรมิตหน้าเรียวแบบง่าย ๆ แค่ 5 นาทีก็เป๊ะได้ !

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่เร่งรีบ ใช้เวลาแค่ 5 นาทีคุณก็สามารถเนรมิตใบหน้าให้เรียวเล็กได้ง่าย ๆ แค่ใช้เฉดดิ้งกับไฮไลท์สองอย่างก็เอาอยู่ โดยเริ่มจากใช้แปรงปัดเฉดดิ้งที่บริเวณกรอบหน้า ใต้โหนกแก้ม กราม ขมับ และข้างสันจมูก เบลนทั้งหมดให้เนียน พร้อมกับใช้เฉดดิ้งลงที่เปลือกตาทั้งสองข้าง ตามด้วยใช้ไฮไลท์ลงที่บริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก คาง และสันจมูก ปิดท้ายด้วยแต้มลิปกรอสสีส้ม เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคหน้าเรียววีเชปแบบใส ๆ ที่สามารถแต่งได้ทุกวันแล้วค่ะ5. คอนทัวร์หน้าให้เรียวเล็ก อีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

          จัดไปอีกหนึ่งวิธี สำหรับเทคนิคการแต่งหน้าให้เรียวเล็ก โดยวิธีนี้สิ่งสำคัญก็อยู่ที่การคอนทัวร์เช่นเดียวกันค่ะ เริ่มจากลงแป้งให้ทั่ว จากนั้นลงคอนซีลเลอร์แบบครีมสีเข้มสร้างเงาให้ใบหน้าดูเรียวเล็กที่ข้างแก้ม ขมับ และข้างสันจมูก ตามด้วยใช้แปรงแตะแป้งบาง ๆ เบลนให้เนียน เมื่อเสร็จแล้วให้ลงเฉดดิ้งซ้ำอีกรอบเพื่อสร้างเงากรอบหน้าให้ชัดเจน ลงไฮไลท์ที่เหนือแก้ม หน้าผาก และสันจมูกเป็นอันว่าเสร็จ คราวนี้ต่อไปจะแต่งหน้าลุคไหนก็วีเชปได้ทุกลุคแล้วล่ะค่ะ
 
          เห็นไหมคะสาว ๆ ว่าแต่งหน้าให้เรียวเล็กนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย ของอย่างนี้มันต้องมีเทคนิคกันหน่อย เอาเป็นว่ารู้แบบนี้แล้วคงไม่ได้ไปเสียตังค์พึ่งโบท็อกซ์กันแล้วเนอะ ^^


ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook.com
ใกล้เคียง

รู้หรือไม่ว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นผิดเวลา


สูตรลดน้ำหนักฉบับ 3 วัน ทำแล้วได้ผลจริง น้ำหน


ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวช่วงหยุดยาว แมทซ์ได้หลาย


วิธีเลือกครีมรองพื้นและแป้ง ให้เหมาะกับผิวหน้


5 หนทางประกาศ "โสดโปรดจีบ" อย่างแนบเนียน!


10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!


อายไลเนอร์ เพื่อดวงตาสุดชิค


น่าทึ่ง !! สลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ ?. ด้วย ส


ผมโดนแฟนบอกเลิกเพราะแฟนไปรักคนอื่น


กระจ่างทันที!! น้ำผึ้ง & หัวหอม ? มีประสิทธิภ


แม่บ้านรีบดูด่วน!! วิธีแก้ผ้าสีตกแบบง่ายๆ ทำไ


รีวิว : ไอเทม 4 ชิ้น สูตร (ไม่) ลับ ไล่สิว ผิ


7 พฤติกรรมที่ใช้จัดการกับอาการอกหักของเหล่าเฟ


3วัน 5ล้านกว่าวิว!! น้อง "แน็ท" เดอะวอยซ์คิดส


ทริคแต่งตัว ให้รอด จับคู่เสื้อผ้าแต่งตัวยังไง


เซ็กส์สำคัญกับผู้ชายมากขนาดนั้นเลยหรอ?


แฟนเราเห็นแก่ตัวหรือเปล่า ? 18+


ไม่เคยรู้มาก่อน! น้ำชมพู่ ดื่มช่วยลดความเสี่ย


ผู้หญิง 5 แบบที่ผู้ชายอยากจะตกหลุมรัก


แฟนเรากำลังจะไปเป็นนายสิบทหารและอยากให้เราเป็


เหตุผลที่น้ำมีความสำคัญต่อผิวมากมายล่าสุด
วิธีจัดการกับรอยดำ จากการเกา ให้ผิวกลับมาใสปิ

5 ข้อผิดพลาดในการแต่งหน้าดูแก่ก่อนวัย รู้แล้ว

สวย ประหยัด เวอร์ อ่ะ! ตาสองชั้น ง่ายๆ แค่มี

5 ท่าลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน เล่นได้ทุกวันหน้าท

ต้องทำยังไงถึงจะตัดใจได้เมื่อใจหนึ่งก็รักอีกใ

18+ ทุกครั้งที่ 'ปั่มปั๊ม' เสร็จ อีกฝ่ายชอบนอ

5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม กลิ่นหอมสุดเย้ายวน งาน

วิธีทำผมหลบร้อน หลบฝนสุดฮิตของสาวๆ ญี่ปุ่น

เช็คด่วนเลย! 5 สัญญาณบ่งชี้ บอกว่าคุณมีสติปัญ

ไม่ว่าใครก็ต้องมีความคิดฟุ้งซ่านไปเอง!! 8 เรื

ฮิตเว่อร์!! แอพฯ ออกกำลังกายสุดฮิต มีติดเครื่

รู้มั้ย!! ทำไมผู้ชายจึงชอบผู้หญิง ที่เข้าไปจี

จริงๆแล้วคนเราควรมีความอดทนถึงขั้นไหนกันครับ?

ควรเลิกดีไหม - จะเลวในสายตาคนอื่นไหม

กินคลีนกันเถอะ!! 8 วิธีเริ่มต้นการกินคลีนที่ท

ใครเลวกว่ากัน ระหว่าง ตัวผมเอง แฟนผม แล้วก็กิ

ตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่า

อยากใส่ชุดนอนให้ได้ลุคเก๋ ต้อง 4 วิธีนี้เลย #

19 ข้อ ที่ไม่ควรทำกับเพื่อน เพราะจะทำให้เพื่อ

ผู้ชายรู้ไว้นะ!! นี่คือเหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจ
#ดวงเนื้อคู่ #ดูดวงความรัก #ทรงผมสั้น #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมประบ่า #ยาแต้มสิว #ครีมรักษาสิว #ครีมลบรอยแผลเป็น #หน้าขาวใส #คาถาต่างๆ #รักแร้ดํา #สาวสาว #โรงรับจำนำ #โครงสร้างบ้าน #หม้อสุกี้ #สเปรย์พริกไทย #ปากชมพู #งานพาสทาม #ฟิลิปปินส์ #สถานีคลองจันดี #ครีมรักษาสิว #ตุ๊กตาชาววัง #ฮอร์โมนเอสโตรเจน #ราศีธนู #ลูกพลับ #ร้ายก็รัก #บุญเติม #มนุษย์หมาป่า #ฮานาย่า #ทหารเกณฑ์ #ยิงภรรยา #อะโกโก้ #เพียงสิ่งเดียว #ตัวหนังสือ #บุคคลสำคัญ #ข่าวประเทศจีน #เอ็กซ์ #หมูผัดกะปิ
www.siamok.com