ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

10 ลักษณะนิสัยผู้ชายแบบนี้ที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยโอเค


สิ่งสำคัญที่เป็นตัวนำพาให้เราไปสู่เซ็กซ์นั้นมีหลากหลายอย่าง ซึ่งไม่ได้มีข้อจำกัดในบทไหนที่ระบุว่า ต้องใช้วิธีนั้น วิธีนี้ ที่จะนำเราไปสู่การมีเซ็กซ์ได้ แต่หากแค่เริ่มต้นแล้วเรามีพฤติกรรมหรือบุคลิกที่ทำให้ผู้หญิงหลีกหนีแล้วล่ะก็ เรื่องเซ็กซ์ที่คาดหวังไว้ คงจะห่างไกลออกไปไม่ใช่น้อยทีเดียว


และนี่คือบุคลิกหรือลักษณะนิสัยที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยโอเค

ไม่มีความมั่นใจในตัวเองบุคลิกแบบนี้เป็นจุดหนึ่งที่จะทำให้ฝ่ายหญิงถอยห่างออกจากคุณได้อย่างง่ายๆ แม้ผู้หญิงบางคนชอบทำตัวเป็นผู้นำ แต่สิ่งสำคัญที่คุณต้องมีคือความมั่นใจในตัวเอง หากคุณกล้าตัดสินใจบางอย่างแทนเธอได้บ้าง ปกป้องเธอได้บ้าง เธอก็จะรู้สึกว่ามีแฟนเป็นที่พึ่งจริงๆ ยิ่งเวลาที่เธอมีเรื่องมาปรึกษาคุณ และคุณสามารถให้คำปรึกษาเธอได้ ก็จะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ความมั่นใจไม่ใช่เฉพาะเรื่องทั่วๆ ไปเท่านั้น เรื่องบนเตียงก็เช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นฝ่ายตามอยู่แล้วเมื่ออยู่บนเตียง หากคุณไม่แสดงความมั่นใจออกมา ครั้งหน้า อาจจะไม่มีโอกาสอีกแล้วก็เป็นได้

ลูกแหง่ ติดแม่

การเชื่อฟังคำสั่งบุพการี รวมไปถึงความกตัญญูต่อท่านเป็นเรื่องที่ดีแน่ๆ ทว่าหากทุกเรื่องที่จะทำต้องถามคุณแม่ก่อนตัดสินใจเสมอ สาวเจ้าอาจจะไม่ค่อยชื่นชอบก็ได้ ยิ่งเรื่องระหว่างคุณกับเธอ หากเล่าให้ฟังซะหมดทุกอย่าง ผู้หญิงอาจจะรับไม่ได้

ยิ่งในอนาคตคุณจะต้องเป็นผู้นำครอบครัว เธอย่อมต้องการผู้นำ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ เช่นนั้นแล้วไม่ต้องยกคุณแม่มาอ้างบ้างก็ได้ครับ ขาเตียงจะได้ไม่สั่น

ชอบมโน คิดไปเอง

อุปนิสัยอย่างหนึ่งที่ส่งผลให้เกิดการเลิกรา หย่าร้างก็คือ การคิดไปเอง ชอบมโนถึงสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น หรือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คิดวิตกจริต ยิ่งถ้าคุณขี้หึงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อาการคิดไปเองก็จะยิ่งมีมาก และเมื่อใดก็ตามที่คิดไปเอง และหวงหึงมากเกินปกติ ไม่มีผู้หญิงคนไหนชื่นชอบอย่างแน่นอน

เก็บสิ่งมโนของคุณไปไว้ใช้กับเรื่องบนเตียงจะดีกว่า อย่าเอามโนมาใช้กับชีวิตคู่ประจำวันเลย เพราะจะทำให้ห่างเหินห่างหายมากกว่าจะแน่นแฟ้น

ซ้ำซากจำเจ

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบอะไรมากแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าต้องทำซ้ำๆ เดิมๆ ทุกๆ วันก็คงจะไม่ดีแน่ ยิ่งในชีวิตรัก การพาคู่รักไปดินเนอร์ หรือท่องเที่ยวในที่เดิมๆ ซ้ำๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง วันหนึ่งความสัมพันธ์อาจจะแปรเปลี่ยนไปก็เป็นได้ สำคัญที่สุดคือเรื่อง
บนเตียง หากไม่มีอะไรหวือหวาหรือเร้าใจกว่าเดิม ท่าเดิมๆ เตียงเดิมๆ ความน่าเบื่อหน่ายคงมาเยือนเป็นแน่แท้ ลองปรับเปลี่ยนสถานที่เที่ยวใหม่ๆ คิดทำอะไรใหม่ๆ เพื่อเธอบ้าง คุณจะได้ไม่เป็นผู้ชายที่น่าเบื่อจนเธออยากเมิน


ขี้อวด หลงตัวเอง

หนุ่มๆ ที่ชอบอวดอ้างสรรพคุณตัวเองว่ามีดีอย่างนั้น อย่างนี้ เพื่อให้สาวๆ สนใจ และหลงใหล จริงๆ พฤติกรรมแบบนี้ต่อให้มีจริงๆ อย่างที่คุย สาวๆ ก็คงจะไม่ชอบแน่ เช่นนั้นแล้วไม่จำเป็นต้องบรรยายสรรพคุณมากนัก แต่แสดงออกให้เห็นถึงสิ่งที่คุณเป็นเท่านั้นก็พอ

ยิ่งเรื่องบนเตียงการคุยโม้โอ้อวดว่าคุณเจ๋งอย่างนั้น อย่างนี้ ไม่มีความจำเป็นแม้แต่น้อย ถ้าทำได้ดี ไม่ต้องคุย คุณก็ได้เบิ้ลอยู่แล้วล่ะครับ

ฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักวางแผนอนาคต

ความรวย จน แม้ไม่ใช่คำตอบทั้งหมดของความรัก แต่ถ้าคุณไม่รู้จักเก็บหอมรอมริบแล้วเกิดอาการชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่ทุกเดือน สาวๆ คงจะไม่อยากฝากอนาคตไว้ที่คุณหรอก สมัยนี้คงไม่มีใครอยากกัดก้อนเกลือกิน การวางแผนเรื่องการเงินก็จะทำให้ไม่มีความเครียดเรื่องรายจ่ายมาให้ปวดหัว และเมื่อนั้นความสุขก็คงตามมาอย่างแน่นอน


เจ้าชู้มากหน้า หลายใจ

ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบผู้ชายเจ้าชู้ เพราะดูเร้าใจ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยิ่งคุณเจ้าชู้มากเท่าไหร่ ปัญหาที่ติดตามเป็นเงาตามตัวก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ความเจ้าชู้ผู้หญิงบางคนอาจจะมองว่าเป็นเสน่ห์ แต่ปัญหาหย่าร้างหรือเหตุการณ์ทะเลาวิวาทที่ลงหน้าหนังสือพิมพ์อันดับต้นๆ ก็มาจากความเจ้าชู้นั่นเอง

การรักเดียวใจเดียว และให้ความสำคัญกับเธออย่างที่สุด จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่คาดไม่ถึง ไม่เชื่อ เริ่มต้นลองได้เลยครับ


คนโกหก

มีเรื่องตลกอยู่เรื่องหนึ่งอยากเล่าให้คุณผู้อ่านฟัง คุณแม่สามีถามชายหนุ่มที่จะมาเป็นลูกสะใภ้ว่า ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เล่นการพนัน เที่ยวกลางคืนไหม ชายหนุ่มตอบว่า ไม่มี แม่สามีจึงถามต่อว่า แล้วข้อเสียในตัวมีอะไรบ้าง ชายหนุ่มตอบอย่างมั่นใจ ผมเป็นคนชอบโกหกครับ

จากในเรื่อง คุณผู้อ่านคิดว่าแม่สามีจะยกลูกสาวให้ไหมครับ ก็คงไม่ เช่นนั้นแล้ว การโกหกเป็นสิ่งที่ไม่ควรสร้างหรือกระทำขึ้นมา เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณโกหกเพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะต้องสร้างเรื่องโกหกเพื่อเสริมสิ่งที่โกหกไปอีกมากมาย

เช่นนั้นแล้ว การโกหกอาจจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้ในบางสถานการณ์ แต่ไม่ตลอดไปแน่ครับ เล่าความจริง แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ สาวๆ จะได้หันมาหลงรักคุณได้อย่างสุดหัวใจครับ

ห้ามไปซะทุกเรื่อง

ไม่มีใครบงการชีวิตใครได้ เช่นเดียวกัน คุณก็ไม่สามารถที่จะบงการชีวิตเธอให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการได้ทุกอย่าง ยิ่งถ้าคุณเอ่ยปากห้ามเธอไปซะทุกเรื่อง ปัญหาจะยิ่งตามมามากกว่าที่จะคลี่คลาย เช่น ถ้าเธอจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ของเธอบ้าง แต่คุณกลับห้ามไม่ให้เธอไป และบังคับให้เธออยู่แต่กับคุณ ก็จะกลายเป็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอก็ยิ่งน้อยลง ลดลง และอาจถึงขั้นแตกหักก็เป็นได้

การห้าม หรือบังคับจิตใจ หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องซีเรียสจริงๆ ก็ห้ามได้บ้าง แต่ไม่ใช่ห้ามไปซะทุกเรื่อง ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง ปล่อยให้เป็นอิสระบ้างก็ได้ครับ ถ้าเธอเป็นของคุณจริงๆ อย่างไรเธอก็อยู่กับคุณครับ


ทัศนคติลบไปซะทุกเรื่อง

หากคุณเป็นผู้ชายที่คิดลบไปซะทุกอย่างกับชีวิตตัวเอง ไม่เพียงแต่ชีวิตคู่จะล้มเหลวพังไม่เป็นท่าเท่านั้น แต่ชีวิตจริงๆ ของคุณก็จะย่ำแย่ไปด้วย การคิดลบไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น นอกเสียจากทำให้คุณจมปลัก ยิ่งถ้าคุณอยู่กับสาวๆ แล้วพูดคุยแต่สิ่งแง่ลบประจำวันให้เธอฟังอยู่ตลอดเวลา เธอก็จะยิ่งถอยห่างคุณไปอย่างช้าๆ

การคิดลบไม่ได้ช่วยให้ชีวิตคู่ดีขึ้น มองโลกในแง่บวกบ้างน่าจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับคุณ ไม่ช้าก็เร็วครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com
ใกล้เคียง

ผมหน้าม้าซีทรู เคล็ดลับหน้าเด็กของเหล่าสาว ออ


ถูกและดียังมีในโลก!! กำจัดรอยสิวและผื่นคันในง


ต้องรู้ไว้!! กฏเหล็ก 5 ข้อ!! ถ้าคิดจะเป็นแฟนก


สาวๆ ควรรู้!! 7 เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการเลือก


เตือนไว้เลย! ใครชอบโกนคนที่ลับ โอกาสติดเชื้อจ


เธอไม่สวย...เธอไม่ผิด ผมเองแหละที่ผิด!!


สวยแบบไม่ป่วย!! How to ทาลิป 'สีนู้ด' ยังไงให


รู้ไว้ จะได้เอาใจสามีถูก! 5 สิ่งที่ภรรยาที่ดี


เหตุใดการว่ายน้ำจึงเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่


แบบนี้เขาเรียกว่า "ผู้หญิง" แบบไหนกัน


5 โฟมล้างหน้าโดนใจสาวๆ ล้างดี๊ดีหน้านุ่มเด้ง


8 ข้อควรรู้เกี่ยวกับหน้าอกหลังคลอด


ความรักที่เจ็บอยู่ฝ่ายเดียว


วิธีลดก้นที่ต่างสไตล์ ไล่ส่วนเกินบั้นท้ายให้ก


Adidas ออกคอลลเลคชั่นใหม่ที่ออกแบบโดยนักร้องช


ผิวแพ้ง่าย ต้องลอง!! พิสูจน์ 5 ครีมบำรุงผิวแพ


เรื่องราวที่วัยรุ่นยุคนี้อาจไม่เข้าใจว่าวัยรุ


เพราะเคยทำพลาด จึงต้องตามแก้!! มาดู 9 วิธีแก้


น่าจะรู้มาตั้งนาน ! หากไฟสัญญานเตือน "น้ำมันห


เรื่องจริงของการนอกใจ ข้อควรรู้สำหรับคู่รัก


กลับตัวก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็ไปไม่ถึงล่าสุด
วิธีจัดการกับรอยดำ จากการเกา ให้ผิวกลับมาใสปิ

ถามตัวเองเพียง 5 คำถามก็ไปถึงต้นตอของปัญหาที่

มีลูกให้แฟนไม่ได้ แฟนเลยแอบไปมีกิ๊ก

วิธีรับมือผู้ชายขี้หลี ในที่ทำงาน

แม่บ้านหายห่วง!! กับวิธีง่ายๆ ในการกำจัดกลิ่น

ข้อดีของการยิ้ม ที่ช่วยให้ชีวิตดี หน้าเด็ก อา

รักบริสุทธิ์

ฉันเกิดมากับพุง แต่จะไม่ตายพร้อมพุง!! ไขข้อเท

4 อาหาร กินให้ ผิวสวยเป๊ะ ผมสวยปัง ทั้งหน้าร้

ข้อคิด ข้อเตือนใจ เรื่องความรัก

เขาชอบเราหรือหมาหยอกไก่?

กินมื้อเย็น ยังไง ให้หุ่นเป๊ะเวอร์!

การรอคอยสิ่งที่มีค่าที่สุด? อาจต้องใช้เวลา

เราเป็นแค่ส่วนเกินของชีวิตเค้าใช่มั้ย??? ทำไง

มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณดื่มน้ำเปล่า

ไอเดียแต่งกระโปรงยีนส์ตัวยาว ใส่กับอะไรให้ดูด

ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย ต้องทำท่านี้!!

มันดีมาก! สูตรชามะละกอ ล้างไขมันในลำไส้

"บุคลิกภาพดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" 5 ท่าบริหาร แก

อุทาหรณ์สอนใจ เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กส์กับแฟ
#ยาแต้มสิว #ดวงเนื้อคู่ #ดูดวงความรัก #ครีมรักษาสิว #ทรงผมสั้น #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมประบ่า #ครีมลบรอยแผลเป็น #กระทะไฟฟ้า #กล้วยปิ้ง #แท็บเล็ต #สถานที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #ตลาดนัดรถไฟ #หมักผมด้วยน้ำมันมะกอก #แด๊ป #สถานะเฟสบุ๊ค #การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ #ครีมรักษาฝ้า #ท่าขี้เหล็ก #มัลเบอร์รี่ #ความขัดแย้งทางศาสนา #ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา #โจวซิงฉือ #โครงการปลูกป่า #การวางแผน #ซุปไก่สกัด #ประเทศในอาเซียน #ใส่กางเกงยีนส์ให้สวย #ญ.ว #แบบสีผม #โรคแปลกๆ #เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว #การเลิกบุหรี่ #วันขอเงินพระจันทร์ #การขัดผิว #จ.เชียงราย #ตับแข็ง #สถานที่เที่ยวเมืองกาญ
www.siamok.com