ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

9 วิธีแสดงความรักอย่างจริงใจและจริงจังของผู้ชาย

แค่คบกันเป็นคู่รักอาจเป็นการดูใจกันและกัน

แต่เมื่อผู้ชายแสดงอาการต่อไปนี้มันจะช่วยการันตีว่า

คุณกำลังเป็นว่าที่ภรรยาของเขายิ่งขึ้นทุกวันแล้ว

ซื้อของมีราคาให้กัน

ผู้ชาย ที่กำลังรู้สึกรักแฟนของตัวเอง ชอบที่จะซื้อเครื่องประดับต่างๆ ให้เพื่อเป็นของขวัญเล็กๆน่อยๆ ผู้ชายบางคนชอบที่จะได้แสดงน้ำใจเพื่อทำให้แฟนของตัวเองมีความสุข และของขวัญจำนวนมากที่เขามอบให้กับผู้หญิงที่ตัวเองรัก เขาคาดหวังว่าคณจะดูแลของเหล่านั่นทุกๆ ชิ้นเป็นอย่างดี

 

พร่ำเพ้อว่า ?Love? ตลอดเวลา

ผู้ชาย ที่พูดกับแฟนตัวเองว่า ?ผมรักคุณครับ? เพราะว่ารักผู้หญิงคนนี้อย่างจริงใจ คำๆนี้ไม่หลุดออกจากปากผู้ชายง่ายๆ เพราะเมื่อพูดออกไปเพื่อผูกสายสัมพันธ์ แม้ว่าจะยังไม่พร้อม ดังนั้นแล้วหากผู้ชายกระซิบคำหวานประโยคนี้ข้างหูของผู้หญิงที่เขารัก ความรักระหว่างเขากับคุณก็จะยาวนานต่อไป

 

แนะนำเปิดตัวกับเพื่อนของเขาในฐานะ ?ว่าที่ภรรยา?

อย่า ได้งอลเขาหากเขาเรียกคุณว่า?เมีย?เพราะว่ามันถือเป็นความหนักแน่นและสัญญา จากลูกผู้ชายอย่างเขาว่าเขาค่อนข้างจริงจังกับคุณจนถึงขั้นหยุดอิสระภาพความ เป็นดสดเมื่ออยู่กับแก๊งของเขา เพราะปกติผู้ชายมักจะไม่ผูกมัดตัวเองด้วยความรักตราบถ้าเขาไม่แน่ใจ เขาก็จะใช้คำว่า ?แฟน? ไปก่อน ผู้หญิงบางคนที่เขาไม่คิดจะจริงจังด้วย เขาก็จะเรียกเธอคนนั้นกับเพื่อนว่า?คู่นอน? หรือ ?ตุ๊กตาหน้ารถ? เท่านั้นเอง

 


แชร์ความลับให้คุณทุกอย่าง

ปกติ แล้วผู้ชายไม่คิดจะแชร์พฤติกรรมความเป็นแบดบอยของเขาให้ใครรู้หรอก โดยเฉพาะสาวที่เขากำลังดูใจด้วย เพราะเขาเองก็กลัวเธอเตลิดเปิดเปิงไปกับการกระทำสุดบ้าระห่ำในอดีตของเขาดัง นั้นตลอดระยะเวลาของการดูใจคือการสร้างภาพความประทับใจแต่เมื่อเขาเริ่มไว้ ใจในความรักของคุณเขาอาจเริ่มแฉอดีตที่ผิดพลาดหรือเรื่องราวของเขา ที่หากคุณฟังตั้งแต่เริ่มคบกันใหม่ๆ คุณก็อาจไม่แฮปปี้ถึงขั้นไม่รับดูใจกับเขาก็ได้ สำคัญว่าจะพิสูจน์ความจริงจังกับเขา เรื่องความลับมันจะต้องหลุดออกมาจากปากขอเขาเองนะคะอย่างนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ

 

แนะนำให้คนในครอบรู้จักอย่างเป็นทางการ

เมื่อ ผู้ชายบอกกับผู้หญิงที่เป็นแฟนของตัวเองว่าจะพาแนะนำให้รู้จักกับทุกคนใน ครอบครัว นี่ค่อนข้างยืนยันได้เลยว่าผู้ชานรักผู้หญิงคนนี้ ธรรมชาติของผู้ชายมักจะไม่ค่อยแนะนำผู้หญิงอย่างเป็นทางการให้คนในครอบครัว รู้จัก เพราะนี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญในลำดับต้นๆ ที่จะสร้างสายสัมพันธ์ความรัก

 

ซื่อสัตย์รักเดียว

เป็น คุณสมบัติสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนอยากให้ผู้ชายทุกคนมีมากที่สุด ซื่อสัตย์และรักเดียวใจเดียวผู้หญิงส่วนใหญ่ทนไม่ได้ถ้ารู้ว่าผู้ชายมีกิ๊ก นับวันความซื่อสัตย์ของผู้ชายสมัยนี้หายากพอๆ กับการทำการงมเข็มในมหาสมุทร เพราะหากต้องการเข็มดีๆ ต้องเสียเวลางมหา แต่ถ้าเอาสะดวกต่อการมีความรัก การไม่ต้องเสียเวลางมเข็มแต่เซฟเวลาไปซื้อเข็มที่ร้านสะดวกซื้อดีกว่า แถมซื้อเข็มยังแถมด้ายอีกด้วยค่ะ ดังนั้นผู้หญิงเราเองก็อาจไม่ได้วาดหวังคนรักที่มีใจซื่ออย่างสัตย์ แต่เราอาจจะต้องขยายบทบาทเป็นทั้งคนรักและเป็นทั้งผู้คุมความรักและเป็นทั้ง ผู้คุมความรักให้ซื่อสัตย์ไปในขณะเดียวกัน

 

หึง ห่วง และหวง

การ กระทำที่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่เมื่อผู้ชายกำลังรู้สึกรักผู้หญิง เขาจะหึงแฟนตัวเองง่าย เพียงแค่แฟนของตัวเองไปคุยกับผู้ชายคนอื่นมากเกินไป อารมณ์ของเขาก็จะขุ่นเคืองขึ้นมาได้ทันที ในขณะที่ผู้หญิงคิดว่าสิ่งที่ผู้ชายทำแบบนี้ไร้เหตุผล แต่หากลองมองผ่านมุมมองของผู้ชาย นั่นเป็นเพราะเขาไม่อยากสูญเสียผู้หญิงของตัวเองไป เพราะผู้ชายคนไหนก็ตามที่พยายามจะตีสนิทกับผู้หญิงคนที่เขารัก อาจทำให้สายสัมพันธ์ความรักที่มีอยู่สั่นคลอนได้

 

ให้เวลาอย่างเต็มที่

ผู้ชาย จะมีเวลาให้กับผู้หญิงที่ตัวเองรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงเวลาที่ต้องการในเรื่องที่จำเป็น ตั้งแต่เรื่องธรรมดาๆ อย่างเช่นไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ผู้ชายที่รักผู้หญิง (แฟนของตัวเอง) จะมีเวลาให่คุณได้อย่างพอดี ที่ผู้ชายชอบใช้เวลากับผู้หญิงที่ตัวเองรักเช่นนี้เพราะการใช้เวลาด้วยกันทำ ให้เขามีความสุข ไม่ว่าผู้หญิงจะช้อปปิ้งหรือนอนดูหนังอยู่ที่บ้าน หากผู้ชายรักผู้หญิงคนนี้เขาก็จะใช้เวลาอยู่กับคุณ

 

เร่งวันเร่งคืนแต่งงาน

พฤติกรรมแบบภาวนาให้ถึงวันเข้าห้องหอความรักของ สองเราเร็วๆ เช่นนี้ของผู้ชาย มันช่างแสดงออกว่าเขารู้สึกจริงจังกับความรักของคุณมาก อยู่ในระดับที่คุณไม่ต้องคอยจ้ำจี้จ้ำไชถามว่าเขาว่าเมื่อไหร่จะถึงฤกษ์มงคล ของความรักของสองเรา แต่เนี่ยเขาจะพยายามเร่งวันเร่งคืนยัดเหยียดความไม่โสดให้กับคุณ ประเด็นก็อาจเป็นไปได้ว่าเขาคงอยากปิดโอกาสเลือกความรักของคุณผู้ชายคนอื่นๆ หรือไม่ก็อยากสร้างครอบครัวที่มีความสุขกับคุณเร็วๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : cupiddiary.net
ใกล้เคียง

อ้วกแทบพุ่ง!! ยายวัย 85 เธอคิดว่าเป็นไฝมาตลอด


อร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับ


อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้


กรี๊ด!!! นี่มันผมหงอกนี่นา..ชั้นแก่แล้วเรอะ?!


กิน 3 มื้อยังไง ไม่ให้อ้วน แคลอรี่ต่ำ


ใส่กางเกงขาสั้น ใครว่าไม่น่าเชื่อถือ มาดูวิธี


ทริค! ออกเดท ให้เค้าตกหลุมรักคุณ


ทำอย่างไร? เมื่อแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี


เมื่อฉันโดนผู้ชายที่รัก ที่เรียกว่าแฟนทำร้ายร


ตอนนี้ปวดใจมากเหมือนคนอกหักแต่มีแฟน


มงลงนิ้ว! 20 แหวนมงกุฎสุดอลังการ งานเจ้าหญิง


คบกันมา5ปี ไม่ได้คิดอะไรเลยหรอ


อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ


สวยเชิด!! ไอเดียการ "ถ่ายรูปกับแฟนใหม่" แล้วเ


ตารางลดหุ่นของ คิมเบอร์ลี่ ลดจริง ทั้งแขน ต้น


8 วิธีเลี่ยงการเกิด "สิวที่คางและสันกราม"


10 Tutorials สอนคัดเบ้าตาเน้นๆ แบบฝรั่ง!!


เคยมีแฟนใครเปลี่ยนไปเพราะเงินเหมือนเราไหมค่ะ


นอกใจแฟน ไปมีอะไรกับเพื่อนของแฟน!!


แม่บ้านห้ามพลาด! 8 วิธีล้างคราบดำติดหนึบใต้ก้


กลายเป็นที่ฮือฮา กับคลิปขบวนเต่าแสนรู้ เดินตาล่าสุด
วิธีเด็ดๆ ทำความรักของคุณให้หวานขึ้นอีกเป็นกอ

[HOW TO] แต่งหน้าเจ้าสาว Blooming Bride

วิธีทำ ช็อกโกแลตมูสมิ้นต์ เข้มข้นรสช็อกโกแลต

HOW TO แต่งหน้าเป็นสาว ร็อคสไตล์ Avril Lavign

6 คุณประโยชน์จาก ?วิตามินซี? ดีต่อผิวพรรณและส

มาดูวิธีวางตัวไม่ให้ง่าย แต่ผู้ชายสนใจกัน!

เมื่อ ?นม? ไม่ได้มีไว้ดื่มเพียงอย่างเดียว มาด

8 สเต็ปง่ายๆ แปลงร่างสาวผมยาว ให้เป็นสาวผมสั้

อยากหุ่นสวย สุขภาพดี ห้ามพลาด!! "เพาเวอร์ฟู้ด

เคยมั้ย ยังติดต่อแฟนเก่าอยู่ทั้งๆ ที่ก็เลิกกั

ข้อดีของการคบสาว 30+ คบสาวรุ่นนี้ มีดีหลายอย่

ส่องการแต่งตัวสนุกๆของ 2 พี่น้องนักร้องสาว เจ

เลิกกับแฟนที่คบกันมา6ปี ไม่รู้จะเริ่มต้นทำตัว

แต่งตาให้เริ่ดไม่ยากอย่างที่คิด!! 6 คลิป Yout

6 สีนำโชค ช่วยให้งานรุ่ง เงินพุ่ง

สาวๆสายสวยเน้นประหยัดห้ามพลาด! 5 ของถูกและดีร

100 สิ่งที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่า เอาไปใช้เถอะมั

เมื่อแฟนนอกใจเราครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็ใ

รีบบอกเพื่อนให้เลิกบุหรี่กันเถอะ นี่คือความลั

รู้แล้วจะอึ้ง!! 3 ความสำเร็จที่คนรวยทำกันเป็น
#ดูดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมประบ่า #ครีมลบรอยแผลเป็น #ยาแต้มสิว #ครีมรักษาสิว #ทรงผมสั้น #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #อยากมีลูก #พ่อรวยสอนลูก #คีโม #คลิปโป้ #ท็อปไลน์ #บ้านน้ำเคียงดิน #เอ็นอักเสบ #เมนูฟักทอง #บอยแบนด์เกาหลี #ของแปลกประหลาด #วัดอนาลโย #ถั่วพร้า #ลดน้ำหนักเร่งด่วน #มุกแป้ก #ปฏิบัติธรรม #ทริปหัวหิน #เทรนด์การแต่งตัว #เซ็กซี่สุดๆ #ทรงผมไปงาน #เช่าบ้าน #ดดวง #แต่งตัวหน้าหนาว #ครีมแต้มสิว #ผีปอบ #คันในร่มผ้า #มะเร็งตับอ่อน #เขียนชื่อเป็นภาษาอังกฤษ #น้องพลอยชมพู #อ้วนลงพุง #วิธีจับโกหก
www.siamok.com