ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

6 ขั้นตอน นวดหนังศีรษะ เร่งผมยาว ป้องกันผมร่วง ได้ผลดีทันตา

การมีเส้นผมที่แข็งแรง ยาวสลวยสามารถเพิ่มความงามให้แก่ผู้หญิงได้แบบเท่าตัว แม้ว่าหันหน้ามาแล้วจะดูไม่ค่อยดีเท่าไร แต่การที่สาวคนนั้นมีผมที่สวย ก็แสดงว่าเขาเป็นคนที่เอาใจใส่ในการดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หากสาวๆผมยาวคนไหนกำลังพบเจอกับปัญหาผมขาดหลุดร่วงอยู่แล้วละก็ เขยิบเข้ามาสิค่ะ เรามีวิธีดีๆที่จะช่วยให้ผมยาวสลวยมาฝากคุณกัน

คุณคงจะรู้สึกเบื่อไม่น้อย เวลาที่ผมสวยๆของเราต้องร่วงหล่นลงไป ทั้งๆที่เราก็พยายามดูแลมันอย่างดีที่สุดแล้ว ซึ่งเหตุผลที่ผมร่วงไปอาจจะเป็นเพราะหนังศีรษะของเรายังไม่แข็งแรงดีพอ หากได้รับการบำรุงด้วยการ "นวดหนังศีรษะ"  ได้อย่างถูกวิธี ก็น่าจะช่วยกระตุ้นให้หนังศีรษะกลับมาแข็งแรงได้ดังเดิมอีก เพราะการนวดหนังศีรษะจะเป็นกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะ และเพิ่มออกซิเจนให้ไหลไปหล่อเลี้ยงเส้นผมได้มากขึ้น แต่จะต้องทำอย่างไรนะหรือ วิธีการง่ายๆดังต่อไปนี้ค่ะขั้นตอนการนวดหนังศีรษะ

 เริ่มต้นจากการ "สเปรย์แฮร์ ซีรั่ม" เบาๆ ให้กระจายทั่วทั้งหนังศีรษะ แต่เน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่คุณสังเกตว่าผมดูบางหรือมีอาการผมร่วงบ่อยมากที่สุดใช้นิ้วมือทุกนิ้ว "นวดวนให้ทั่วทั้งศีรษะ" โดยระหว่างที่นวดพยายามกดน้ำหนักในแต่ละนิ้วให้คงที่สม่ำเสมอกัน  ขั้นตอนนี้จะกระตุ้นให้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่คุณฉีดลงไป ซึมซาบเข้าสู่หนังศีรษะและเส้นผมได้ดีมากยิ่งขึ้นหลังจากนวดไปสักพักแล้ว เราจะเริ่ม "กระตุกเส้นผม" กัน อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าวิธีนี้จะยิ่งทำให้ผมคุณร่วงได้ง่ายมากขึ้นนะคะ เพราะการกระตุกผมจะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อหนังศีรษะ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองได้ดี รวมทั้งช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม การกระตุกต้องทำด้วยน้ำหนักที่พอดีมือ โดยเริ่มจากบริเวณหน้าผากช่วงกึ่งกลางศีรษะก่อน วิธีทำก็ง่ายๆเพียงแค่จับเส้นผมเป็นช่อเล็กๆ โดยใช้นิ้วชี้พันรอบเส้นผมเอาไว้ กระตุกเส้นผมเป็นจังหวะ 3 ครั้งอย่างต่อเนื่อง จากนั้นจึงเปลี่ยนช่อ ทำเช่นนี้ให้ทั่วทั้งศีรษะต่อด้วยการ "นวดขมับ"  โดยใช้แค่นิ้วส่วนหัวแม่มือกดนวดตั้งแต่ขมับไล่ลงไปถึงท้ายทอยทั้งซ้ายและขวา จากนั้น ก็กดไล่จากท้ายทอยขึ้นมาข้างบน แล้วจึงใช้มือลูบเส้นผมจากโคนจรดปลาย เพื่อช่วยเพิ่มการผ่อนคลายตามต่อด้วยการ "นวดกดไล่จุด" โดยใช้อุปกรณ์เป็นนิ้วทั้ง 10  นิ้ว ช่วยกันนวดกดจากตรงกลางศีรษะ ไล่ลงมาถึงท้ายทอย และแยกออกไปข้างใบหู ระหว่างการนวดพยายามลงน้ำหนักไปที่นิ้วมืออย่างสม่ำเสมอเท่าๆกันทุกนิ้วด้วย ปิดท้ายด้วยการ "นวดต้นคอ" โดยการใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางของมือทั้งสองข้าง นวดกดไล่ลงตั้งแต่บริเวณท้ายคอจนถึงต้นคอด้านล่าง ทำซ้ำๆกัน 3 รอบ แต่ไม่ควรกดนวดย้อนขึ้น วิธีนี้จะช่วยผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าไปได้เป็นอย่างดี วิธีทั้งหมดนี้จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เร่งให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆไปเลย หากคุณสามารถนวดหนังศีรษะได้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ? 2 ครั้ง อย่างถูกวิธี ก็เตรียมตัวมีเส้นผมที่ยาวสลวย แข็งแรง และไม่ต้องตามเก็บเศษผมที่พื้นให้เหนื่อยอีกต่อไป ใครกำลังมือว่างๆอยู่ ลองเอาวิธีนี้ไปลองดูก่อนได้ค่ะ รับรองว่าดีชัวร์
ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza.com
ใกล้เคียง

ผู้หญิงที่มีสามีรวย และสามีหาเลี้ยง ไม่กลัวหร


5 สัญญาณ บ่งบอกว่าคุณกำลังฝืนใจตัวเองเพื่อรั


เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี


6 วิธี รักอย่าง "ผู้หญิงฉลาด" ดูซิว่า เขารักก


ทริค รักสมหวัง เวทย์มนต์ความน่ารัก วิธีคืนดีก


รวมทรงผมผู้ชาย 2016 ทรงไหนหล่อ เท่ เชิญส่อง!!


แขนเฟิร์มสวย กระชับ ด้วย 5 ท่าบริหารง่ายๆ ด้ว


9 สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจอ


รวมไอเดียสีปาก ของเหล่าคนดัง 'สาวสีผิวน้ำผึ้ง


ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?


5 ผลไม้ลดความอ้วน! หยิบเข้าปากแทนขนมหวาน รับร


10 ทรงผม Undercut สำหรับผู้ชาย หล่อ เนีบย ไม่


5 วิธีง่ายๆ หวานไม่แคร์สื่อ


10 เรื่องดี๊ดีที่จะเกิดขึ้นถ้าเลิกกินของหวาน


ควงแฟน ดูไฟ ถ่ายรูป "วันคริสต์มาส" ถ่ายแบบไหน


ข้อคิดดีๆ จากการจับได้ว่า "แฟนนอกใจ" แยกให้ได


10 เหตุผล ที่คุณมักทำพลาดในการ เขียนอายไลเนอร


การเลือกแปรงให้เหมาะกับสภาพเส้นผม


14 เหตุผลที่เพื่อนในวัยเด็กของคุณจะเป็นเพื่อน


ตัดใจไม่ได้


10 การกระทำที่ผู้ชายดีๆเขาไม่ทำกันล่าสุด
กลับไปคบกับแฟนเก่า แต่แฟนเก่าเค้ายังไม่เลิกกั

ผู้หญิงจะเสียใจมากมั้ยกับผู้ชายคนแรกของเธอ

เตือน!! "ฝรั่งแช่บ๊วย" อันตราย! เสี่ยงติดเชื้

5 คุณสมบัติของผู้ชาย ถ้าไม่มี อย่าคบเป็นแฟนเล

ข้าวโอ๊ต อาหารเพื่อสุขภาพ ทานแล้วช่วยป้องกันโ

แท็กหาแฟนด่วน ทีหลังจะได้ไม่ทำอีก!! 5 พฤติกรร

เคล็ดลับสุขภาพ 12 ดี ๆ จากแพทย์จีน ทำครบทุกข

7 ข้อดีของการเลิกราที่เลวร้ายคือ มันสามารถช่ว

เคล็ดลับวิธีบีบมะนาว ให้ได้น้ำเยอะที่สุด และไ

กลิ่นมีอิทธิพลต่ออารมณ์ เซ็กซ์ มากกว่าที่สาวๆ

เมื่อแม่ฝากน้องชายให้ "ดูแลลูก" แทน 5 นาที แต

ทำอย่างไรเมื่อรักเริ่มจืดจาง วิธีเติมความหวาน

ต้องแคร์ด้วยหรอ?? หญิงสาวที่จะมาพิสูจน์คำพูดท

5 กิจกรรมที่ทุกคู่รักควรมีร่วมกัน เพื่อเสริมส

เรียวขาสวย จนหนุ่มๆ ต้องมอง

ผวา! ตำนานรถไฟหายเข้าอุโมงค์ อย่างลึกลับกว่า

30 ยังแจ๋ว!! นางเอกเกาหลี อายุไม่ใช่ปัญหา เพร

เหตุผลที่คนเรามักจะนอกใจกัน

ก้นฟิต ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!! 6 ท่าออกกำลัง

20 ไอเดียลุคลิปแดง ที่สาวๆไม่ควรพลาด!
#ยาแต้มสิว #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมประบ่า #ครีมลบรอยแผลเป็น #ครีมรักษาสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมสั้น #ดูดวงความรัก #อาการของไข้เลือดออก #กังฟู #วัดราชนัดดา #ดอกไม้ปากคลอง #ทัวร์เนปาล #เสริมคาง #ไม้เก่า #ญาญ่า #วัดปากคลองมะขามเฒ่า #ภาษาถิ่น #รายละเอียด #แพ็คเกจทัวร์ #ตลาดอัมพวา #หาคู่นอน #มั่นคง #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง #แท็กซี่ #บ้านเขาใหญ่ #ยุคหินเก่า #งาช้าง #ปั่นจักรยานอากาศ #โขน #แบบทรงผมสั้นประบ่า #แล้ววันหยุด #มุข #อยากเป็นเน็ตไอดอล #แตงโม #เป็นสิวที่คาง #ฟ่านปิงปิง #กรณีศึกษา
www.siamok.com