ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เรื่องจริงของความรัก ที่รู้แล้วจะอึ้ง   บนโลกกลม ๆ ใบนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายรอให้เราค้นหา รวมถึงเรื่องราวความรักก็เช่นกันที่มีอะไรให้เราพูดได้ไม่รู้จบ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์จากเว็บไซต์ popsugar มาบอกเล่ากัน เชื่อว่าหากรู้แล้วคุณอาจจะอึ้งเลยล่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย             1. 4 ทุ่ม เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์ : อาจเป็นเพราะว่าคุณทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมส่วนตัวต่าง ๆ เสร็จแล้ว เช่น กินข้าวเย็น อาบน้ำ เคลียร์งานเก่า ช่วงเวลานี้คงมีเวลากุ๊กกิ๊กกันเนื่องจากไม่ดึกเกินไปด้วย ที่สำคัญเขายังการันตีได้จากข้อมูลสถิติของเว็บไซต์ singlesinamerica และ Match.com ด้วยว่า เวลานี้แหละที่หนุ่มสาวมักหาคู่เดทกัน

             2. ซานฟานซิสโก คือ สถานที่ซึ่งเป็นศูนย์รวมของคนโสด ! : โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ zillow บอกว่า ที่นี่เต็มไปด้วยผับบาร์และร้านรวงมากมายซึ่งเป็นสถานที่มีคนพลุกพล่าน และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนโสดกำลังมองหาใครสักคนเพื่อคลายเหงา

             3. แปลกแต่จริง ! ในช่วงเวลาของการเดท : ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ส่วนใหญ่มักจะทำให้อะไรโก๊ะ ๆ อาจเป็นเพราะประหม่าทั้ง ๆ ที่เตรียมตัวมาดี หรือบางคนก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่อย่างคิดที่เลย แถมยังมีหลายเรื่องให้คิดเต็มหัวไปหมดแทนที่จะจดจ่ออยู่กับการเดท

             4. ผมแดงแรงฤทธิ์ : Match.com ยังบอกอีกว่าสาวผมแดงน่ะเซ็กซี่สุด ๆ แถมยังปลุกอารมณ์ให้พลุ่งพล่านได้ด้วย

             5. หนุ่มแว่นเป็นที่หมายปอง : งานนี้หนุ่ม ๆ มีสะดุ้งเลย เพราะ Match.com เผยว่า จากการสำรวจความเห็นของสาว ๆ นั้น พวกเธอยอมรับว่าผู้ชายใส่แว่นน่ะมีเสน่ห์สุด ๆ แถมพวกเธอยังชอบหนุ่มเนิร์ดมากกว่าผู้ชายที่สนใจเรื่องคอมพิวเตอร์หรือผู้ชายที่ใช้เวลาหมดไปกับการทำตัวให้หล่อล่ำในโรงยิมอีกด้วย

             6. เวลาไปเดทกับเขาหากเมาจะน่าเกลียดไหม ? : เชื่อว่าคำถามนี้คงติดอยู่ในใจผู้หญิงหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่ก็อยากรักษาภาพพจน์ของตัวเองให้ดูดีในเดทแรกทั้งนั้น แต่รู้หรือไม่ว่าผู้ชายไม่ได้มองว่าคุณดูแย่สักหน่อยหากจะดื่มบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่อย่าถึงกับเมาเละเลยนะ เพราะไม่ว่าจะอย่างไรก็ดูไม่ดีทั้งนั้นแหละ

             7. อีโมติคอนเผยความนัย : ในยุคแห่งโซเชียลเช่นนี้ รู้หรือไม่ว่าการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์หรืออีโมติคอนต่างก็มีความหมายซ่อนอยู่นะ ลองสังเกตดูว่าใครที่ชอบส่งรูปหัวใจหรืออมยิ้มให้คุณบ่อย ๆ ! หรือหลังการเดทก็ตาม สติ๊กเกอร์ไลน์หรืออีโมติคอนเหล่านี้จะบอกคุณได้ดีว่าเขารู้สึกอย่างไร

             8. เซ็กส์ VS อินเทอร์เน็ต : ผลสำรวจจากเว็บไซต์ skyncondoms บอกว่า ทั้งผู้หญิงและผู้ชายชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับโลกอินเทอร์เน็ตมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์

             9. เซ็กส์เกิดขึ้นได้ทุกที่ : เอามือทาบอกแป๊บ...จากผลสำรวจของเว็บไซต์ Match.com เจ้าเดิมยังบอกอีกว่า ผู้คนสามารถทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันทั้งในรถ, ไนท์คลับ, เรือ และรถไฟ !!!

             10. ผู้ชายต้องการพื้นที่สำหรับเก็บของเช่นเดียวกับผู้หญิง : เว็บไซต์ apartmentlist เผยผลสำรวจที่น่าตกใจว่า หนุ่ม ๆ ก็ต้องการพื้นที่สำหรับเก็บเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา ฯลฯ เช่นเดียวกันกับผู้หญิง และจะปลาบปลื้มมากกว่าการมีห้องน้ำหลายห้อง มีเตียงนอนขนาดใหญ่ หรือมีทีวีเครื่องใหม่เสียอีก รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ ก็แบ่งพื้นที่ใช้สอยให้แฟนหนุ่มด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าตู้เสื้อผ้านั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าของคุณคนเดียว

             11. ผู้หญิงอยากให้แฟนหนุ่มพาไปรู้จักกับพ่อแม่ : การเปลี่ยนสถานะบนเฟซบุ๊กว่ากำลังคบกันไม่ทำให้สาว ๆ ดีใจเท่ากับการที่หนุ่ม ๆ พาพวกเธอไปรู้จักกับครอบครัวหรือเป็นฝ่ายพาแฟนหนุ่มไปรู้จักกับครอบครัวของเธอเอง 

             12. ยิ่งคบนานไม่ได้การันตีว่าจะอยู่กันยืดเสมอไป : เราคงจะเคยได้ยินคำว่าจะคบใครให้ดูกันไปนาน ๆ แต่บางทีมันก็ไม่ได้การันตีว่าคุณจะประสบความสำเร็จในความรักเสียหน่อย บางคนคบกันนานพอแต่งงานกันกลับไปด้วยกันไม่ได้ บางทีความรักก็เป็นเรื่องเหนือความคาดหมายที่เดาทางไม่จริง ๆ เอาเป็นว่าทำทุกวันให้ดีที่สุดเป็นพอ

             13. เดทแรก...สำคัญมาก : แม้ว่าเดทแรกจะไม่สามารถตัดสินว่าใครเป็นอย่างไรได้ทั้งหมด แต่มันก็มีความสำคัญไม่น้อยเลย แถมยังเป็นตัวตัดสินด้วยว่าจะมีเดทครั้งต่อไปหรือไม่ นั่นก็เป็นเพราะทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็สนใจที่รูปลักษณ์ภายนอกของอีกฝ่ายด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม รองเท้า รอยสัก หรือแม้กระทั่งรถยนต์

             14. 30 ยังแจ๋ว : หนุ่มสาวอายุ 30-34 ปี มักมีความต้องการทางเพศมากกว่าคนวัยอื่น ๆ อาจจะเนื่องมาจากความพร้อมในทุกด้าน และผู้คนในวัยนี้ก็ค่อนข้างมีสุขภาพดีและมีการงานที่มั่นคงจึงปราศจากความกังวลต่าง ๆ ในขณะที่หนุ่มสาวอายุ 18-24 ปี บอกว่าพวกเขามีเรื่องให้ต้องคิดต้องทำจนไม่มีเวลาคิดเรื่องอย่างว่าเลย และคนที่มีอายุช่วง 35-44 ปี มีเพศสัมพันธ์เฉลี่ยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง 


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
ใกล้เคียง

อยากผิวขาว...สมุนไพรช่วยได้


ถ้าไม่แก้มันจะแย่!! ผลเสีย สาเหตุ และวิธีแก้


11 ความจริงเกี่ยวกับการโปรยเสน่ห์ที่น่าสนใจซึ


ผิดไหมถ้าเราจะรอ...


เคล็ดลับ หน้าเด็ก ใครๆก็ทำได้


5 วิธี ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับความเหงา


สาเหตุ ที่ทำให้คู่รัก เลิกกันมากที่สุด


เมื่อแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี หนุ่ม ๆ จะทำยังไง


ส้นสูง ความงามที่บั่นทอนสุขภาพ


แนะนำ ผัก 5 ชนิด ที่กินแล้วจะช่วยให้หุ่นของคุ


5 ทรงผมง่ายๆ หลับตาทำยังสวย!! ใครๆก็ทำได้


10 เทคนิค คัมภีร์พิชิตใจแม่ยาย !


เด็กชายคนหนึ่ง พบจดหมายบางอย่างในขวดแก้ว น่าต


อย่าแต่งงาน!! จนกว่าจะตอบคำถามครบ 40 ข้อนี้


17 สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรทำต่อหน้าแฟน คุณเป็นแฟ


4 Skills ขั้นเทพ! ออกเดทให้ 'หนุ่มติด' แบบไม่


ปลาส้มทอด อาหารไทยกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย


อยากหน้าเด็ก ดูสวยสดใส มาดูเทคนิคการแต่งหน้าย


เมคอัพจากเวชสำอาง หนทางรอดของผิวแพ้ง่าย ชอบเป


แฟนเก่าขอคืนดี แล้วบอกว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ


8 สัญญาณอันตราย ควรหยุดออกกำลังกายทันทีล่าสุด
ผู้ชายแบบไหน? ที่ผู้หญิงไม่ควรแต่งงานด้วย

แนะนำ 5 วิตามินและอาหารเสริม ที่ช่วยสลายสิวอย

ไอเดียการซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน สไตล์หนัง

7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ เมื่อคบกัน

อ่อยยังไงไม่ให้รู้ว่าอ่อย

ถามตัวเองเพียง 5 คำถามก็ไปถึงต้นตอของปัญหาที่

Kiss Me จูบดีๆ ทั้งความรักและอารมณ์ มาเต็ม!

กำจัดมันออกไป! ด้วยวิธีรักษาโรคสะเก็ดเงิน ง่า

เราผิดมากใช่มั้ยคะ

เลือกผู้ชายผิด ชีวิตเปลี่ยน!! ข้อแตกต่าง ระหว

5 อายไลเนอร์ ที่สาวๆการันตีว่าดีและเขียนง่าย

15 วิธีผูกผ้าโพกหัวไปทะเล เก็บผมให้ดูชิคๆ

วิธีการจัดแต่งทรงผมง่ายๆด้วยตัวเอง

ชีวิตดูไร้ค่ามากขึ้นทุกวันหรือเราคิดไปเองกันแ

อยากหน้าขาวใส ทำได้ง่ายๆแค่ 5 วิธี #ฉบับสาวขี

ต้องลอง!! สูตรสมุนไพรล้างไต ขับปัสสาวะ ด้วยสม

ติดยาดม อันตรายกว่าที่คิด ใครชอบใช้อยู่ๆบ่อย

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

8 สูตรมาส์กหน้า ด้วยน้ำผึ้ง แก้ทุกปัญหาผิว สิ

ผู้หญิงคนอื่นเริ่ม แล้วทำไมคนของเราต้องตาม
#ยาแต้มสิว #ครีมลบรอยแผลเป็น #ดูดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ครีมรักษาสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมสั้น #ทรงผมประบ่า #ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค #ชามะนาว #ประโยชน์ของวิตามินซี #ทีนนี่ #หาคู่ออนไลน์ #ฟ้ามีตา #สองฝั่งคลอง #ครุฑ #ยิปมัน #วิธีกำจัดหนู #หนังสือขายดี #ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก #จำนวนจริง #วิธีมัดใจผู้ชายเจ้าชู้ #เซ็กส์หมู่ #ร้านขายขนมปัง #อาหารบำรุงน้ำนม #บ้านทรงไทย #เครื่องสำอางอันตราย #เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ #มหาวิทยาลัยศิลปากร #ล้างพิษ #การ์ตูนสัตว์ #กั้นห้อง #กรมสรรพากร #เกล็ดเลือดต่ำ #การทอดผ้าป่า #เทอมินอล #สถานที่เที่ยวพัทยา #มินิแวน
www.siamok.com