คนร้ายขโมยมือถือเด็ก เหตุเกิดที่ตลาดพรานนก

2,649

ขอความเห็นใจพี่น้องชาวไทยช่วยแชร์กันไปเยอะๆหน่อยน่ะครับ
20’พ.ค60 ช่วงบ่ายโมงกว่า ได้มีคนร้ายขโมยมือถือของเด็กไป หลังจากที่ผมได้ดูกล้องวงรปิดแล้วและได้สอบถามลูกของผมแล้วได้ความมาว่า ในตอนนั้นลูกผมกำลังจะไปเอากับข้าวกับย่าในตลาด แต่ตอนที่กำลังเดินทางไปนั้นชุดน้องดันหลวมก็เลยต้องใส่ชุดให้น้องใหม่
แต่ในเวลาขนาดนั้นได้มีผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่อ้วนเดินผ่านมาแล้วคงเห็นมือถือที่เด็กกำลังถืออยู่เลยเกิดอาการอยากได้เป็นของตัวเอง แล้วในขนาดนั้นเองที่เด็กกำลังใส่ชุดให้น้องอยู่ คนร้ายก็เลยออกอุบายกับเด็กว่า มาเดียวถือมือถือให้ แต่เด็กไม่ให้ เด็กเลยตอบกลับไปว่ามือถือของหนูหนูไม่ให้ แต่คนร้ายก็ไม่ลดความพยายาม จังหวะที่เด็กเคลื่อนที่ไปนั้งอีกที่นั้น มือคนร้ายก็ได้ตามมาดึงมือถือเด็กออกไปจากมือเด็กไปจนได้สำเร็จ
แล้วก็ส่งใส่มือที่ถือของอีกข้าง แล้วก็ทำเป็นเนียนแล้วก็เดินจากไป [ใครที่รู้จักคนร้ายใน VDO นี้บอกให้เค้าเอาของมาคืนน่ะครับ ผมสงสารลูกผมที่ต้องมาเจอคนแบบนี้ ในเวลานี้ตอนนี้ผมยังให้โอกาสคุณเพราะตอนนี้ผมยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับคุณ
คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่คุณทำไปเนี้ยมันเป็นคดี #วิ่งราวหรือกรรโชกทรัพย์ เลยน่ะครับ คุณติดคุกน่ะครับถ้าผมแจ้งความแล้วจับคุณได้ ที่ผมยังไม่แจ้งความดำเนินคดีจับคุณเพราะผมกลัวว่าจะไม่มีใครดูแลพ่อแม่คุณและลูกภรรยาคุณ ผมให้โอกาสคุณครับ แต่คุณต้องเข้ามาคุุยกับผมน่ะครับ]

#ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกคนที่เข้ามาอ่านจนจบและช่วยแชร์ด้วยน่ะครับ #ขอบคุณคราฟ#ขอโทษกับรูปภาพที่เรียงสถานการณ์ไม่ต่อเนื่องกันน่ะครับเลยทำให้งงนิดนึง ? ? ตลาดพรานนก


ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/849089031862412/videos/1153329991438313/

ใกล้เคียง