7 แบบผู้หญิงเก่ง ความรู้ดี ทำไมไม่มีแฟน!!!

4,454

สวัสดีค่าสาวๆ
ด้วยปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ ที่ทำงานเก่ง มีความสามารถ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีแต่ยังไม่แต่งงานหรือยังหาแฟนไม่ได้ซักที หรือไม่มีผู้ชายกล้าเข้ามาจีบ จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ก็นั่นแหละ ไม่มีผู้ชายหลงเข้ามาสักที เฮ้อออออ…..งั้นวันนี้มาดูกันว่า 7 แบบของผู้หญิงเก่ง ความรู้ดี แต่ทำไมไม่มีแฟน มาดูกันว่าตรงกันกับใครกันบ้าง มาดูกันลย ผู้หญิงที่พึ่งตัวเองได้

เธอเป็นผู้หญิงที่สามารถบริหารและวางแผนชีวิตได้ด้วยตัวเอง มักไม่ง้อผู้ชาย และมักจะหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ถ้าหากมีแฟนมีคู่แล้วต้องมีชีวิตไม่สมบูรณ์ เช่น แฟนเจ้าชู้ ติดพนัน อะไรแบบนี้ก็คงไม่เอาดีกว่า ฉะนั้นคนมาจีบต่อให้รวยก็ยังไม่ใช่ทางเลือก หล่อก็ยังไม่ใช่คำตอบ มันต้องมากกว่านั้น ต้องทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขมากกว่าเดิม ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตนเอง

การมีทางเลือกในการใช้ชีวิตด้วยตัวของเธอเอง รักตัวเองมากกว่าจะยอมใคร เช่น จับได้ว่าแฟนที่เธอคบอยู่คบซ้อน เธอจะเลือกเดินออกมาโดยไม่สนใจที่จะไปสู้รบตบมือ เธอมักมองว่านั่นคือการลดตัว และผู้ชายไม่มีค่าพอ เธอสามารถอยู่คนเดียวได้ดีกว่ามีแฟนแล้วช้ำใจ ผู้หญิงที่รู้ว่าเธอเองต้องการอะไร

ผู้หญิงบางคนตั้งเป้าชีวิตไว้เลยว่าเธออายุเท่านี้ควรจะมีเงินเก็บเท่าไหร่ และรายได้แต่ละเดือนของเธอจะไปใช้ทำอะไรบ้าง ฉะนั้นผู้ชายที่เธอชอบควรจะมีเป้าหมายในชีวิตและรักครอบครัวเช่นกัน จะได้อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข แต่ถ้าเจอผู้ชายที่ไม่รับผิดชอบ ไม่มีเป้าหมายในชีวิต เธอเลือกที่จะขออยู่คนเดียวดีกว่า ผู้หญิงที่ทำงานเก่ง

ด้วยความเก่งของเธอทำให้ผู้ชายไม่กล้าเข้ามาจีบ อาจจะด้วยหน้าที่การงานที่ดีกว่า ประมาณว่าถ้าไม่ดีจริงอย่ามาจีบเธอเลย ยิ่งถ้าทำงานบริษัทเดียวกันด้วยแล้วบอกได้เลยว่ายากที่เธอจะสนใจ หรือถ้าเธอจะสนใจก็ต่อเมื่อผู้ชายคนนั้นต้องเป็นที่ยอมรับและมีหน้าที่การงานดีกว่าเธอ เธอถึงจะยอมรับ ผู้หญิงที่แกล้งโง่ไม่เป็น

เรื่องโง่ๆ อย่ามาคุยกับเธอเลย เธอรับไม่ได้แน่นอน มีปัญหาอะไรเธอมีตำตอบให้คุณเสมอ อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คุณผู้ชายไม่กล้าเข้ามาจีบเธอ แต่คุณรู้ไหมผู้หญิงคนนี้น่าจีบมากเพราะมีความจริงใจ คิดอย่างไร พูดอย่างนั้น ไม่ใช่คนเสแสร้งแน่นอน ผู้หญิงที่มีรายได้ดี

แน่นอนที่สุดผู้หญิงที่มีรายได้ดี เธอจะคิดว่าสามารถเลี้ยงดูตัวเองและพ่อแม่ได้ดีแน่นอน เธอจึงไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใค รแต่ความรู้สึกลึกๆ คงอยากมีใครมาเป็นคู่ครองช่วยคิด ช่วยทำ แต่ผู้ชายบางคนก็กลัวไม่กล้าเข้ามาจีบ ผู้ชายที่จะเข้ามานั้นต้องเป็นคนดีรักครอบครัว มีความซื่อสัตย์ ถ้าคุณมีคุณสมบัตินี้เข้ามาจีบได้เลย ผู้หญิงที่มีความรู้สูง มีการศึกษาดี

ก็จะมองแต่ผู้ชายที่มีความรู้ใกล้เคียงกัน ก็จะหายากสักหน่อย แต่ถ้าเจอจริงๆ ผู้ชายเก่งทีมีความรู้ดี การศึกษาสูงก็อยากให้แฟนที่คอยเอาใจ ดูแลครอบครัว เพราะผู้ชายสามารถดูแลครอบครัวได้ ผู้หญิงเก่ง ก็ไม่ยอมแพ้ ไม่เอาใจใคร พอคบกันต่างไม่ยอมกัน ก็ต้องเซย์โนกันไป เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ข้อของผู้หญิงเก่ง ความรู้ดี แต่ทำไมไม่มีแฟน?
คุณสมบัติของผู้หญิงที่หาแฟนยาก ผู้หญิงเก่ง มีความรู้ดี มีความมั่นใจในตัวเองบางครั้งก็อาจจะทำให้ผู้ชายไม่กล้าเข้ามาพูดคุยหรือเข้ามาจีบได้ ทำให้คุณผู้หญิงอาจจะพลาดโอกาสได้เจอผู้ชายดีๆ อาจจะมีรายได้น้อยกว่า หรือมีความรู้ไม่สูงเท่าผู้หญิง แต่มีความรับผิดชอบ รักครอบครัว มีเวลาให้ครอบครัว อยู่แล้วมีความสุขมากกว่าครอบครัวที่มีฐานะ แต่ไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเสียอีก

ใกล้เคียง