ข่าววันนี้ ข่าวดารา ข่าวกีฬา อาชญากรรม ดูดวง ความรัก ผู้หญิง ท่องเที่ยว กระทู้เด็ด

8 สัญญาณรักล่ม จะรับได้ไหม หรือทำได้แต่หลอกตัวเอง?

สนับสนุนเนื้อหาPriority, never! ต่อให้อยู่ในสถานะแฟนที่ใครๆ รอบตัวรับรู้ แต่ไม่ว่าอยู่ในเหตุการณ์ปกติหรือมีอะไรพิเศษ คุณไม่เคย ไม่ได้เป็น และท่าทางก็จะไม่มีวันเป็นนัมเบอร์วันหรือคนแรกที่เขาคิดถึง เอาจริงๆ ออกจะเป็นคนท้ายๆ ต่อจากหมาตัวโปรดของเขาเสียด้วยซ้ำไป เรียกว่าต้องให้หมดหรือหาเรื่องบันเทิงใจอื่นๆ ไม่ได้แล้วนั่นแหละ หน้าของคุณจึงจะป๊อปอัพขึ้นมา เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องคาดหวังคำตอบดีๆ เลยว่าเขาจะพยายามทุกวิถีทางหรือไม่ที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคเพื่อให้อะไรสักอย่างที่มั่นคงเกิดขึ้นระหว่างคุณและเขา เพราะคำตอบที่ได้มันจะคือ ?ไม่? เสมอ และ (กลั้นน้ำตาไว้ ฮึบ!) - - ตลอดไป

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: โอ๊ย เขามัวแต่ยุ่งกับงานอยู่น่ะสิ ฉันน่ะรู้ใจเขาที่สุด เมื่อไหร่ที่เป็นเวลาของเรา เขาก็เต็มที่เสมอ

Never, ever be so special คุณเคยอยากดูคอนเสิร์ตที่หาตั๋วไม่ได้แล้วไหม จ่ายเพิ่มอีกเกือบเท่าตัวคุณก็ยอมถ้ามีจะจ่าย ความรักก็เป็นแบบนั้น เราไม่ได้หมายความว่าเขาต้องกระเสือกกระสนทำทุกสิ่งอย่างเพื่อหาแหวนหมั้นเพชร 3 กะรัตมาสวมนิ้วคุณให้จงได้ แต่หมายความว่าคนที่รักกันจะแคร์กันเสมอ เมื่อคุณมีทุกข์ร้อนอะไรแม้เป็นเรื่องเล็กน้อยที่สุด คุณหวังได้เลยว่าคุณจะได้เห็นหน้าเขาโผล่มาที่ประตูบ้าน ASAP ไม่ใช่แมวรักตายจาก คุณร้องไห้จนตาบวมแทบปริ แทนที่เขาจะรีบมาอุทิศบ่าให้คุณซบสะอื้นและบอกคุณว่าถึงอย่างไรคุณก็ยังมีเขาอยู่ข้างๆ เขากลับแค่เขียนมาในกล่องเมสเสจว่า - - ทำใจนะ มันเป็นเรื่องธรรมดา เกิด แก่ เจ็บ ตาย (พร้อมสติ๊กเกอร์กอดๆ) - - ก็ใช่ เขาเขียนไม่ผิดหรอก แต่คุณไม่ได้อยากจะบรรลุอะไรในตอนนี้ และถึงอยาก การเข้าวัดไปเลยนั้นสะดวก ง่าย และเป็นภาระน้อยกว่ามีแฟนตั้งเยอะ (ข้อเสนอแนะ: ส่งกลับไปด้วยสติ๊กเกอร์กระโดดเตะสามชั้น!)

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ถ้ารู้จักเขาดีพอนะ บอกให้เลยว่านี่พิเศษสุดๆ แล้วจ้ะ ธรรมดาเขาก็ติสท์ๆ นะ จะไม่ค่อยอยากวุ่นวายกับใครหรอก

Can?t confirm anything on the spot เคยได้ยินไหมว่า คำว่าไม่มีเวลาไม่มีอยู่จริง พิสูจน์ได้โดยสมมุติว่ามีใครสักคนที่คุณแอบชอบอยู่ตั้งนานแล้วมาชวนไปเที่ยว ต่อให้ตารางคุณแน่นเหมือนผ้าปูที่นอนชั้นดีมี thread count ปึ้กแสนปึ้ก ล้านเปอร์เซ็นต์ที่คุณจะแหวกตารางหาเวลาลงให้กับนัดฟ้าแลบอันนั้นจนได้ - - กลับมาสู่โลกจริงและสิ่งที่คุณเจอ - - บ่อยๆ ที่เวลาจะนัดเดทกันขึ้นมา ง่ายๆ แค่ไปดูหนังสักเรื่องหรือกินข้าวสักมื้อ เขาไม่เคยรับนัดคุณได้เดี๋ยวนั้น แต่จะมีคำพูดที่คุณสุดยอดเคยชินและเดาทางได้ล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนที่เขาจะขยับปากเสียอีก ?ขอเช็กตารางงานดูก่อนนะ? ?ไม่แน่ใจว่าต้องไปไหนหรือเปล่า? รวมทั้งไม่อาจบอกได้หลังจากเดทครั้งปัจจุบันจบ ว่าคราวหน้าจะเจอกันเมื่อไหร่ จนบางทีคุณอดสงสัยไม่ได้เหมือนกันว่านี่เรามีแฟนอยู่จริงๆ หรือคิดไปเอง

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ผู้ชายรอบคอบไม่รับปากใครชุ่ยๆ ก็ดีแล้วนี่ ไปเช็กให้เรียบร้อยก่อนดีกว่าจะมาแคนเซิลทีหลังให้เสียอารมณ์
Easy, easy and - yes, easy เป็นเรื่องสามัญสำหรับคนที่อยู่ด้วยกันต้องมีการพูดคุย รับฟัง การใช้เวลาร่วมกันไม่มีทางจะสุขสันต์บันเทิงอยู่ได้ตลอดหรอก บ่อยๆ ที่คุณจะนั่งรับฟังความทุกข์และปัญหาของเขา ทั้งเรื่องงาน ญาติพี่น้อง เจ้านายไม่เอาไหนและเพื่อนร่วมงานแสนเอาเปรียบเป็นชั่วโมงๆ หรือบางทีเป็นวัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเป็นฝ่ายมีเรื่องอยากปรับทุกข์บ้าง อย่างมากสุด เขาจะทนฟังอยู่ได้สักห้านาที ไม่ว่าจะเป็นพูดกันซึ่งๆ หน้าหรือโทรศัพท์ จากนั้นก็จะขอตัวไปทำงาน ไปคิดงาน ไปสร้างสรรค์เพื่อโลกและมวลมนุษยชาติ ฯลฯ ยิ่งถ้าเรื่องที่ทำให้คุณเป็นทุกข์เกิดจากเขาและคุณกำลังพยายามอธิบายว่าคุณรู้สึกไม่โอเคกับสิ่งที่เขาทำยังไงบ้าง - - จบเลย สวัสดีลาก่อน เขาอาจจะมองหน้าคุณอย่างผิดหวัง คุณอาจจะเจอคำพูดขนาด ?คุณเคยเป็นคนง่ายๆ นี่นา - - ไม่เอาน่า อย่าดื้อ เลิกพูดเรื่องนี้ได้ไหม ผมว่าไม่เห็นจะมีอะไรเลย? - - รู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น คนเราจะไม่เสียเวลาพูดคุยถกประเด็นไม่ว่าเล็กหรือใหญ่กับคนที่เราไม่รู้สึกว่ามีค่าพอกับเวลาแสนสำคัญของเรา

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ไม่ใช่อย่างนั้นซะหน่อย คุณไม่รู้หรอกว่าเขาโตมายังไง เขาเจ็บปวดมามากพอแล้วกับวัยเด็ก และแค่ปัญหาของตัวเองก็หนักหนามากแล้ว เขารับไม่ไหวหรอกกับปัญหาของใครๆ - - ฉันนี่ละ เข้าใจเขาที่สุด!

Calls to other girl before you ผู้หญิงหลายคนมองโลกในแง่คูณ (ยิ่งกว่าบวก) และรู้สึกว่าการที่ชายหนุ่มของเธอสามารถโทรคุยกับสาวอื่นได้ต่อหน้า เป็นการแสดงความจริงใจขั้นสุดว่าไม่มีอะไรมากกว่าเพื่อนนะ หรือที่ร้ายยิ่งไปกว่านั้น บางคนเปิดเผยเลยว่าไม่ได้คบคุณอยู่คนเดียว อยากให้คุณยอมรับตัวตนว่าเขาเป็นคนแบบนี้ ถึงมีหลายรักแต่เป็นรักที่จริงใจทุกๆ รัก (ขอหยุดยืนไว้อาลัยแด่ผู้หลงเชื่อ 1 นาที) กรณีที่ตกลงกันมาตั้งแต่ต้นว่าคุณและเขาจะมีกันมากกว่าสองคน คุณก็ย่อมคาดหวังว่าอย่างน้อยที่สุดจะต่างคนต่างอยู่ และได้รับการยอมรับ รวมทั้งปฏิบัติอย่างเท่าเทียม แต่ไปๆ มาๆ คุณนั่นแหละที่เหมือนคนถูกหลอก กลายเป็นเบอร์สำรองตลอดกาล เพราะกฎข้อสำคัญในความสัมพันธ์ที่คุณอาจจะลืมหรือแกล้งทำลืมๆ ก็คือคนที่ยอมก็คงต้องอยู่ในภาวะจำยอมไปตลอดชาติ

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: แต่ฉันรู้ความเคลื่อนไหวของเขาทุกอย่างนะ เขาไม่เคยมีอะไรแอบซ่อนจากฉันเลย ไหนนะ - - คุณว่าเขาไม่ให้เกียรติฉันเลยงั้นหรือ - - ไม่นะ ในทางกลับกัน ฉันมองว่าเขาให้เกียรติฉันที่สุดต่างหาก!

Still communicating with the ex regularly ถ้าคุณรู้จักผู้ชายมาพอสมควร (ทั้งที่เป็นคนในครอบครัว /เพื่อน / แฟน) คุณจะรู้ว่า ยกเว้นเรื่องงานและธุระปะปังต่างๆ ผู้ชายจะไม่เสียเวลายกหูโทรศัพท์ติดต่อ หรือเฟซไทม์ หรือแชท หรือขอแอดเฟรนด์กับคนที่เขาไม่สนใจเด็ดขาด เพราะฉะนั้นการยังคงติดต่อกับแฟนเก่า?สม่ำเสมอ? ไม่ได้หมายความอะไรมากไปกว่าเขาทั้งคู่ต่างยังมีความหวังซึ่งกันและกัน และนั่นไม่น่าจะโอเคด้วยประการทั้งปวง

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: เขาเป็นคนละเอียดอ่อนเรื่องความรู้สึกนะ ชอบถนอมน้ำใจคน แล้วคนสมัยนี้ถึงเลิกเป็นแฟนกันก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ไม่ใช่หรือ  

Always disappear บางครั้งคุณก็นึกว่าตัวเองมีแฟนเป็น คล้าก เคนท์ หรือไม่ก็ บรูซ เวย์น ที่ต้องหายตัวไปเป็นพักๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจกอบกู้โลก แชทกันอยู่ดีๆ จะเลิกแชทก็ไม่บอกไม่กล่าว ออฟไลน์ไปเฉยๆ หรือไม่ก็อยู่ๆ หายไปเป็นอาทิตย์ ไม่มีแม้แต่โทรศัพท์สักหน หรือทักทายมาตามเมสเสจใดๆ สักแอะ พอเจอหน้ากันถามเข้าคุณก็ได้รับคำตอบว่า ?ไม่มีอะไรจะคุยเลยไม่ได้โทร? ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนคุณไม่เป็นอันหลับอันนอน เขาโทรหาตีหนึ่งตีสองเพื่อจะบอกแค่ว่าคิดถึง แล้วลากยาวไปถึงตีสี่ พร้อมคำสั่งห้ามปิดโทรศัพท์เด็ดขาด - - ที่สุดของที่สุดคือผู้ชายที่ชอบลงโทษแฟนที่ทำให้ไม่พอใจด้วยการหายตัว คุณเผลอไปตำหนิอะไรเข้าหน่อย ทันใดนั้นเขาก็หายวับไปกับตา ไม่ต้องโทรตามด้วยเพราะไม่มีทางที่เขาจะรับสาย ส่งข้อความไป ไม่แม้แต่จะเปิดอ่าน ทิ้งระยะจนกว่าจะพอใจในการลงโทษแล้วค่อยกลับมาใหม่อย่างชิลล์ๆ คุณอาจจะได้ยินเสียงมาตามสาย ?ว่าไงจ๊ะ?? - -จะว่าไงได้ล่ะพ่อทูนหัว!

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: เขาเป็นคนทนความกดดันไม่ไหว คือชีวิตปกติก็ยากเย็นอยู่แล้ว ถ้าเราเข้าใจและอดทนพอในที่สุดเขาก็จะรู้ว่าใครรักเขาจริงๆ และกลับมาเอง

No plan for you, no care about you นี่มันครึ่งหลังของทศวรรษที่สองแห่งศตวรรษที่ 21 แล้วนะ ผู้หญิงมากมายไม่ได้อยากจะใส่ชุดแต่งงานลากชายกระโปรงยาวไปถึงอีกหัวถนนแล้ว แต่ - - ใช่แล้วมันต้องมี ?แต่? - -แต่เรื่องของอนาคตก็ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตคู่อยู่ดี ใครบ้างอยากคบกับแฟนไปวันๆ จับมือกันเดินโดยไม่รู้ว่าเดินไปไหน เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณชวนคุยถึงแผนของอีก 3 ปี 5 ปีข้างหน้าแล้วเขาเอาแต่นิ่ง หรือไม่ก็ ?ผมเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบันนะ? ?มีความสุขกับเวลาที่เราอยู่ด้วยกันตอนนี้ดีกว่า? บอกได้เลยว่านี่เป็นสัญญาณที่ #ร้องเตือนหนักมาก ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบวางแผนอนาคตที่สุด แถมบางแผนของบางคนยังมหัศจรรย์พันลึกราวกับจะครองโลก ถ้าคุณซึ่งเป็นคนรักไม่ได้มีส่วนอะไรเลยในภาพฝันนั้นๆ ตั้งแต่วันนี้ ก็แปลว่าจะไม่มีทางมีในวันพรุ่งนี้หรือปีหน้า แล้วตัวคุณจะเป็นอะไรล่ะ - - ประสบการณ์ที่สวยงามอันหนึ่งระหว่างทางของเขา?

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ก็ฉันเลือกแล้วที่จะรักคนแบบนี้ คนที่เห็นงานเป็นไพรโอริตี้ ผู้ชายต้องเป็นแบบนี้สิถึงจะประสบความสำเร็จ ส่วนฉันน่ะรึ - - ก็จะคอยเป็นลมใต้ปีกให้เขาเอง

 
มาถึงบรรทัดนี้แล้ว ไม่มีอะไรจะบอกคุณอีก นอกจากอยากให้ย้อนกลับไปอ่าน สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขาทุกๆ ข้อ แล้วถามตัวเองว่าคุณแก้ตัวให้เขาจริงๆ หรือแก้ตัวให้ตัวเองว่าทำไมจึงยัง ?ทน? อยู่ได้ถึงวันนี้เครดิต : madamefigarothai.com

รูปจาก : istockphoto.com


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

ใกล้เคียง

เปลี่ยนงานบ้านแสนน่าเบื่อ เป็นช่วงเวลาเซ็กส์ส


15 ไอเดีย เตรียมของขวัญวาเลนไทน์สําหรับผู้ชาย


อ่านแล้วกระจ่างเลย!! เคยมีแฟนเป็นทอม "ใช้นิ้ว


เทรนด์การใช้ชีวิตคู่ ในยุคสมัยรักติดจรวด


7 ความจริงจากปากผู้ชายที่เคยนอกใจ ที่อยากบอกใ


คิดเห็นอย่างไรกับคำบอกเล่าที่ว่า... "ถ้าเราสำ


แค่ผู้ชายคนเดียว ทำไมไม่ลืมซะที! หรือที่ลืมเข


แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่า


อย่าได้เสียเวลาเด็ดขาด!! ถ้าไปเดทกับหนุ่มๆ แล


มีใครไปออกกำลัง เพื่อให้ได้เจอคนที่แอบชอบมั้ย


จะรู้ได้อย่างไร? ว่าเขาคิด "ไม่ซื่อ" กับคุณหร


ผู้ชายก็โดนหลอกฟันได้เหมือนกันนะ


คู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด


9 สัญญาณ ที่บอกว่า ความรักที่เขาให้คุณ แท้จริ


หมดเซ็กส์ คือหมดรักรึเปล่านะ?


ผูกมิตรแม่ผัวอย่างไรให้อยู่หมัด???


เหตุผลดี๊ดี?ของมนุษย์โสด ที่ไม่เคยบอกคุณ


4 สัญญาณอันตรายที่เสี่ยงต่อการเลิกรา!! มีข้อไ


เสียใจนะ...แต่มันก็มีความรู้สึกโล่ง หลังจากเม


อยู่ได้หรือเปล่า ..ถ้าไม่มีแฟน


เรื่องน่ารังเกียจ 10 เรื่อง ที่ผู้หญิงยอมทำใ


How to 6 วิธีง่ายๆ ในการเพิ่มพลังให้ตัวเองในว


พยายามให้ได้เขามากับการมองเขามีความสุข จะเลือ


5 เหตุผลที่ทำให้สาวโสดเลือกอยู่คนเดียว


โชคดีแล้วทูลหัว 10 สัญญาณ ที่บอกว่าคุณมียอด ส


รักอย่างไร...ไม่ให้ความรักหมดอายุ


สัญญาณเตือนว่าคุณควร "ปล่อยเขาไป"


ปัญหาใดบ้าง ที่ทำให้แฟนคุณต้องกุมขมับ


"ฤทธิ์แห่งความรัก" ทำให้ถึงความเป็นบ้า ยิ่งรั


16 ไอเดีย 'ถ่ายภาพคู่รักแบบสโลว์โมชั่น' สวยคร


15 เรื่องที่คนอกหักควรเลี่ยง ถ้าไม่อยากเจ็บซ


ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง


เมื่อฉันตกหลุมรักแฟนเก่าอีกครั้ง ในวันที่สายไ


เป็นคนโสดก็มีความรักได้! มาดู 8 ความรักดีๆ ที


อยากหยุดเวลานั้นไว้นานๆได้มั๊ย...


10 ข้อที่ควรทำ หากรู้ว่ารักและไม่ต้องการปล่อย


4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"


เป็นผู้หญิงเซ้นส์แรง! .. 13 ความรู้สึกลึกๆของ


7 ข้อดีของการเลิกราที่เลวร้ายคือ มันสามารถช่


เราชอบผญนึงตั้งแต่เราเรียน อนุบาล จนตอนนี้เรี


ปัญหารักอันตรายที่ไม่ควรมองข้าม ก่อนสายเกินแก


ผู้ชายเล่นเกมส์น่าเอามาเป็นแฟนไหม?


เรื่องจริงของความรัก ที่รู้แล้วจะอึ้ง


เจอคนรักในผับ นั่งให้ผู้ชายโอบกอดอย่างเมามันส


7 เคล็ดลับทอดสะพานอย่างมีชั้นเชิง


ข้อห้าม 10 ข้อ ถ้าผู้หญิงคิดจะจีบผู้ชายก่อน


อาถรรพ์!!!แต่งเพลงให้คนที่แอบชอบทีไรดันมีแฟนก


อย่าคบเพราะเพียงไม่อยากโสด! 5 สัญญาณบอกว่าเขา


น่ารักจัง! หนุ่มสาวคู่นี้ถ่ายพรีเวดดิ้งโดยให้


วิธีปฏิเสธของผู้ชาย หากเขาไม่ได้ชอบคุณ


6 เหตุผลหลัก ที่ "ความรักมักเสียสูญ"


คุมเกมกิ๊กกับตัวจริง ไม่ให้ทับไลน์กัน


ผู้หญิง 4 ประเภทที่ผู้ชายอย่างคุณต้องรู้ให้ทั


เมื่อคนที่เราตามหามาตลอด 3 ปี


สาวๆ คิดแบบไหน...ที่ทำผู้ชายกินแห้ว


ปัญหาชีวิตคู่!! 10 เรื่องสุดน่าเบื่อที่คู่รัก


20 คำโกหกของผู้หญิง [ขำๆ]


ความรักไม่ควรมีอดีต มีแต่ปัจจุบัน


25 ข้อที่ต่างกันชัดๆ ของ การหลอกฟัน กับ รักจร


7 อาการที่เกิดขึ้นเมื่ออยู่ในสภาวะตกหลุมรักล่าสุด
เธอคือเเรงบันดาลใจของฉัน

รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเป็นแพะติดคุก 6 ปี ไม่ยอมทิ้งไปไหน

ผ้าปูที่นอน ใช้ค้นหาตัวตนของคุณ ได้

ความรักยิ่งวิ่งหาเหมือนยิ่งหนี

วิธีล้างเท้าขอขมาบุพการีอย่างถูกวิธี ในวันสงกรานต์ ทำแล้วชีวิตจะดีขึ้น ทำอะไรก็ส

เช็คดวงรายวัน 19 มกราคม 2560

เปลี่ยนงานบ้านแสนน่าเบื่อ เป็นช่วงเวลาเซ็กส์สุดสยิว

15 ไอเดีย เตรียมของขวัญวาเลนไทน์สําหรับผู้ชาย

แม่นมาก! ลักษณะนิสัย 12 ราศี ของเพื่อนคุณที่กำลังคบอยู่

7 เทคนิคเซตผม สำหรับสาวผมสั้น

คนข้างตัวใครนอนกรนต้องอ่าน! และวิธีหยุดกรนที่เราควรรู้

มาเป็นผู้หญิงฉลาดกันเถอะ! เพราะสวยอย่างเดียวไม่พออีกต่อไปแล้ว

6 อาหารที่ก่อให้เกิดการอักเสบในร่างกายรวมทั้งวิธีดีท็อกซ์ออกไป

จับของแปลกๆ มา แต่งเล็บ ได้เทรนด์ใหม่ สวยแบบคาดไม่ถึง!

อ่านแล้วกระจ่างเลย!! เคยมีแฟนเป็นทอม "ใช้นิ้ว" ถ้าอนาคตมีแฟนเป็นผู้ชาย เขาจะรู้ไ

ทายนิสัยจาก เสื้อยืด

เช็คดวงรายวัน 7 กรกฏาคม 2559

เทรนด์การใช้ชีวิตคู่ ในยุคสมัยรักติดจรวด

7 แปรงแต่งหน้า ที่ต้องควรเลือกใช้ให้เป็น

7 ความจริงจากปากผู้ชายที่เคยนอกใจ ที่อยากบอกให้คุณรู้

เช็คดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2560

เตือน! ถ้ากินอาหารเหล่านี้...อาจทำให้เกิดพยาธิในสมองได้

คุณสมบัติหลุดโลก 20 ข้อที่พบในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิด

คิดเห็นอย่างไรกับคำบอกเล่าที่ว่า... "ถ้าเราสำคัญพอ เค้าจะมีเวลาให้เราเอง"

รวมสูตรเด็ด ความงาม แบบโบราณ

ถ้าอยากเป็นสาว ตะลุยแดด แบบไม่กลัวดำ และผิวไม่พัง อ่านก่อน!

แค่?! เข็มตำ มีดบาด ทำไมถึงเชื่อว่าจะเกิดลางบอกเหตุ

7 พฤติกรรมที่สาวๆควรหลีกเลี่ยง ตอนเป็นวันนั้นของเดือน!!

น่าทึ่งมากๆ 6 ท่าบริหาร กำจัดเซลลูไลท์ต้นขา ได้ผลจนต้องบอกต่อ

รวมลุคแต่งตัววัยรุ่นยอดฮิต ต้องมี 9 อย่างนี้!

สวยจากภายใน..ด้วยอาหารการกิน

อร่อยทำง่าย! นูเทลล่าเฟรนช์โทสต์โรล สอดไส้สตรอเบอร์รี่ เปรี้ยว หวาน หอมมัน

9 เมคอัพลุคโทน "Romantic Nude" จากบล็อกเกอร์ต่างประเทศ เห็นแล้ว รีบแต่งตามเลย!

คุณจะ ขึ้นคาน หรือไม่ ทำนายได้จาก 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชน

เชื่อหรือไม่! "สิริมงคล ๘ ประการ" ปฏิบัติแล้วดี เทวดาจะมารักษา เกื้อกูล คุ้มภัย

แค่ผู้ชายคนเดียว ทำไมไม่ลืมซะที! หรือที่ลืมเขาไม่ได้เป็นเพราะแบบนี้?

แฟชั่นเซต "หน้าร้อนลุคสดใส" ของสาวเปรี้ยวอมหวาน มาโดนกันค่ะ

วิธีทำเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง กินแค่ 2 ช้อนโต๊ะ ก็รู้สึกได้ผลทันที!

ข่าวด่วน ! ตำรวจยอมแล้ว ให้นั่งในแคปรถกระบะได้ แต่ ไม่คาดเข็มขัด นั่งท้ายกระบะ ย

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น..ถ้าคุณไม่อาบน้ำเป็นเวลา 2 วัน !!!!!

แชร์เก็บไว้เลย สูตรน้ำสับปะรด+โหระพา ดื่มช่วยรักษาเกล็ดเลือดต่ำ โลหิตจาง ผิวพรรณ

5 เทคนิคง่ายๆ ดูแลแผ่นหลังให้เนียนสวย ไร้สิวมากวนใจ

เราลองมาเป็นผู้หญิงที่เลว ดูบ้างดีไหมคะ....?

แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ชายได้ดีพอ!! มาดูสิ่งที่

อย่าได้เสียเวลาเด็ดขาด!! ถ้าไปเดทกับหนุ่มๆ แล้วเขาเป็นเช่นนี้

เปียกแต่ยังสวย! 4 เคล็ดลับแต่งตัวสวยในวันฝนตก

รู้ไหมว่าควรจะ บีบยาสีฟัน แค่ไหนถึงจะดี ?

เคล็ดลับลดอาการอยากหวานช่วงบ่าย

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โทรศัพท์

หน้าไหน? ก็เอาอยู่ ด้วยไอเท็มต่อไปนี้
#คาถามหาเสน่ห์ #ที่เที่ยวชลบุรี #ฝันบอกโชค #เทรนด์สีผม #วิธีดูดวง #แป้งฝุ่นอัดแข็ง #ข้อคิดดีๆ #ความรัก #ผลไม้ลดน้ำหนัก #สบู่ผิวขาว #เปียผม #ผมสั้น #กล้องกันน้ำ #การสร้างเสริมสุขภาพ #นิทานชาดก #แฟชั่นกระเป๋า #ข่าวรถ #สถานะเฟส #ดูภาพสวยๆ #สงเคราะห์บุตร #ข้อมูลมือถือ #เคล็ดลับลดความอ้วน #เมนูอาหารญี่ปุ่น #เล่นfacebook #เพลงสุขสันต์วันเกิด #สบู่นกแก้ว #แกนม้วนผม #อุปสมบท #ประจวบ #รถกระป๋อง #กลอนหวาน #ประจำเดือนมานาน #ฉี่ไม่ออก #มะละกอสุก #ยีสต์ #เสียว #นวดหน้าเรียว #รองเท้าเทนนิส #ประวัติศาสตร์เวียดนาม #ครน
ข่าววันนี้ ข่าวดารา ข่าวกีฬา อาชญากรรม ดูดวง ความรัก ผู้หญิง ท่องเที่ยว กระทู้เด็ด
www.siamok.com