ผู้หญิง | แต่งหน้า | ทรงผม | ลดน้ำหนัก | ความรัก | อกหัก | บอกรัก | หาแฟน | ดวงความรัก | ดวงตามราศี | กระทู้เด็ด

ความรัก > เมื่อแฟนนอกใจเราครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็ให้อภัยให้โอกาสเขาอยู่ดี

เมื่อแฟนนอกใจเราครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายก็ให้อภัยให้โอกาสเขาอยู่ดี

แฟนเรานอกใจ แต่ให้อภัย ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเขาจำทำแบบนี้กับเราอีกรึป่าว 
สิ่งที่เราจะเล่าคือ สิ่งที่เกิดตั้งแต่ยังไม่ได้คบ จนจีบกัน จนเลิกกัน แล้วก็กลับมาคบกัน
เอาเป็นว่าเริ่มเลยละกัน  กว่าเราจะได้คบกัน เราทั้งสองเริ่มคุยกันตั้งแต่ต่างคนต่างมีแฟนกันอยู่แล้ว เราเริ่มคุยกันเรื่อย ๆมากขึ้นจนมาถึงจุด ๆหนึ่ง ที่เปลียนแปลง เราเลิกกับแฟน ส่วนเขายังไม่เลิกนะ เรารู้สึกนะ แต่เราไม่พูดเก็บที่อย่างไว้คนเดี่ยว จนวันหนึ่งเขาได้ส่งข้อความมาหาเราว่าเขาเลิกกับแฟนละนะละก็ส่งรูปที่แฟนบอกเลิกมา (ตอนเขาคบกันหน้ะเรารู้สึกดีมากเลยเราโอเครทุกอย่างเขาเหมาะสมกันเราอย่างให้เขาคบกันนานๆด้วยซ่ำชอบเวลาที่เห็นเขามีความสุขกัน เขามีความสุขเราก็ยิ้มไปด้วย ) อ่า พอเรารู้หน้ะเราก็ชื่นใจเหมือนเรามีหวัง แต่เราก็ยังเหมือนเดิม เวลาคุยเวลาทำอะใร แต่ความรู้สึกเราไม่เหมือนเดิมเลยเรารู้สึกมากขึ้นเรารู้สึกดีไปหมด(แต่เราไม่เคยบอกเขาอยู่ดี) จนกระทั้ง วันนั้นเป็นวันอะใรสักอย่างเราจำไม่ได้มันมีแบบ เวียนเทียนตอนกลางคืนใช่มะเออเราก็คุยกันว่าเอ้อเนี่ยเราจะไปกันนะไปเวียนด้วยกัน(ตอนนี้คือยังไม่ได้คบกันนะ) เราก็โอเคร ต่างคนต่างไปเจอกันที่โน้น เราไปกับเพือรเราส่วนเขา...ไปกับแฟนคนนั้นคนที่เขาบอกว่าเลิกแล้ว (แต่เราไม่เห็นนะเพือนเราบอกเราสายตาสั้นหน้ะ ) พอเรารู้เรื่องเราก็รู้สึกแย่หมด เราร้องไห้ร้องไห้ตลอดทางกลับบ้าน เพือนก็ไม่รู้อะใรเลยตั้งใจขับรถอย่างเดี่ยว พอเราถึงบ้านเราก็ตัดสินใจบอกเพือนว่ามันเกิดอะใรขึ้นบอกความรุ้สึกเราด้วย ตอนนั้นเราแย่แย่ไปหมด เราไม่โอเคร เราตัดสินใจที่จะไม่ตอนไลน์เขา ได้แต่ปรึกษาเพือน ยิ่งดึกยิ่งรู้สึกแย่ ไอเพือนคนเนี่ยก็ไม่โอเครที่เห็นเราเป็นแบบนี้มันเลยตัดสินใจเอาไปบอกเขา พอเขารู้เรื่องเขาก็มาง้อเรา มาง้อถึงที่บ้าน มาขอโทดมาอธิบายว่ามันไม่ใช่อย่างที่เราคิดอย่างที่เพือนเห็น
เราก็โอเครนะ โอเครมากเลยที่เขากล้ามาทำง้อมาทำอะใรแบบน้ใหเรา เราก็ไม่โกดเราก็เข้าใจ(มั้ง) เขาบอกว่าเขาไม่เตยมาง้อใครแบบนี้เลยนะ เราก็ยิ้มได้ หลังจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อย ๆ  เราเจอกันบ้างเป็นบ้างวันที่ รร. เราไปวิ่งด้วยกันเรามีความสุข เราชอบโพสรู้เข้าลงทวิต แต่ที่ชแบมากกว่าคือเราชอบโพสอะใรเศร้าที่เกี่ยวกับเข้าและเราลงทวิต ..
จนเรื่องมันเกิดขึ้นอีก แฟนเก่าเขามาดักรอเราหน้ารร. เรางง งงไปหมด ว่ามันเกิดอะใรขึ้น เขามาบอกว่าเขาไม่ได้มาทำอะเขามาเล่าเรื่องที่อย่างให้เราฟังว่าเขากับแฟนเก่ายังไม่เลิกคุยกันหรอกนะ ยังคุยกันอยู่ แต่เราเนี่ยไม่ควรเข้าไปยุ้งเลย (เอาจิงไคือเราไม่เคยยุ้งไม่เคยระรานแฟนเก่าใครเลยเราอยู่ของเราเชย ๆ ) คำพูดของแฟนเก่าเขาก็แรงขึ้นเรื่อย ๆ ความรู้สึกตอนนั้นก็เราไม่ใช่คนหรอกวะ ทำไมต้องทำอะใรแบบนี้กับเรา เราก็แย่เธอก็แย่ จุดๆนั้นเราไม่ได้พูดอะใรเลยสักกะคำ เราได้แค่เงียบ พร้อมกับข้งในลึกๆของเราที่พร้อมจะเอาน้ำตาเราออกมาได้ตลอดเวลา ช่วงเลานั้นเราเงียบเรายังผิดเลย เราแย่ไปหมด ประมาณหนึ่งชั่วโมงที่เขามายืนด่าเรา เราอดทดแต่สุดท้าย เราก็อดทนไม่ไหวส้ะแล้ว เราร้องไห้ เราเดินออกจากตรงนั้นเพือนเราเดินมากอดพร้อมกับร้องไห้ละพูดว่ากูไม่น่าให้สองคนคุยกันเลย เราแย่ที่เห้ยเพือนเป็นนั้น แต่เราก็เสียใจกับสิ่งที่มันเกิดเหมือนกันน
เรากลับบ้าน เราไม่โอเคร ส่วนเขาก็ได้แต่มาขอโทดเรา ขอโอกาส อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น เราพยามไปตอบเราอยากออกไปไกลจากชีวิตเขา แต่เรารักเขาวะ เราให้อภัยเขา แต่เราก็ไม่เข้าใจอยู่ดีว่าเขารักเราแล้วทำไมเขาถึงทำแบบนี้กับเราได้ ไอคนที่รักเขาก็พร้อมที่จะให้โอกาสเขาเสมอ เราให้โอกาสเรากลับมาคุยกันอีกครั้ง ทุกอย่างก็กลับเป็นปกติเรากลับมาคุยกันได้สักพักเขาก็ขอเราเป็นแฟน เราดีใจดีใจมาก  เราคบกับไปเรื่อย ๆ หนึ่งเดือน .. สองเดือน .. สาม .. ไม่ถึงสามเดือน ก็มีเรื่องราวแย่ ๆเกิดขึ้นอีก เราไปจับไปว่าเข้าคุยเด็ก (เราคุยกันประมาณสี่จะห้าเดือนก่อนที่จะคบ) หื้มเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเราอีกแล้วหรอวะ เราแย่ไปหมด ส่งรูปส่งอะใรหากันดูมีความสุขมาก เราแย่เราเลยตัดสินใจบอกเลิก เราร้องไห้หนักมากร้องทั้งวันทั้งคืน แย่แย่ไปหมด เราไม่โอเครที่เขาทำแบบนี้กับเรา พอหลังจากเลิกเราก็มารู้ความจริงคือเขากับแฟนเก่าเขาหน้ะกลับมาคุยกันคุยนานแล้วด้วย หื้อเรารู้สึกแย่ แอบไปหากันทั้งที่ตอนนั้นเราก็อยู่ด้วย วันนั้นเป็นงานจังหวัดมีแข่งกีฬาต่างอำเภอคือเราก็เลยไปเชียร์เขา คือเราไม่รู้เรื่องอะใรใง พอไปเราอยู่แต่กับเขา เราไม่รุ้ว่าแอบไปหากันตอนไหน พอรู้งี้เราก็นึกถึงตอนที่เราไปนั้งดูบอลด้วยกัน แบบเรานั้นอยู๋ ข้างหลังเขาก็เดินไปนั้งข้างหน้า เราก็เดินไปนั้งด้วย เขาก็ขะยับหนีเรา (ตอนนั้นคือแฟนเก่าเขานั้งอยู่ใกล้ ๆไง งื้อ  TT ) งื้อ เวลาอยู่กับเราเขาไม่เคยเอาโทสับขึ้นมาเล่นเลย ไม่ใช่ว่าให้ความสำคัญกับเราแต่เขาคงกลัวเราเห็นคนในแชทเขามากกว่า TT เราคิดกับทุกอย่างที่พ่านเขาโกดหกอะใรเรามั้ง เราตัดสินใจแล้วเราจะไม่กลับไปเจ็บอีก เราแย่ไปหมดจิง ๆ ร้องไห้ทั้งคืนทั้งวันไม่หลับไม่กินข้าวไม่กินไม่พูดกับใครไปรร.ก็ยิ้มหัวเราะกลบเกลือนได้ไม่นานก้กลับมานั้งร้องไห้ไห้เพือนเห็น ร้องไห้หนักมาก ตากฝนร้องนั้งร้องอยู่ศาลาครนเดี่ยวเพือนปลอบนี้ไม่มีประโอ้ย เราแย่เราใจจะขาด แต่พอเราร้องออกมาหมด ตอนนั้นเรารุ้สึกโอเครขึ้นแต่ไม่ใช่ว่าดีขึ้นอะใรขนาดนั้น เวลาเรานึกถึงสิ่งที่เขาทำกับเราแล้วปกติเราก้ร้องไห้ออกมาแต่นี้เราไม่ร้องเราโอเคร แต่พอ ตกดึกเขากลับโทมาหาเราร้องไห้ใส่ขอโอกาศ ยอมแล้วยอมทุกอย่าง เขาอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเรา เขาขอร้องอ้อนว้อน สิ่งที่เราพูดไว้ ว่าเราจะไม่กลับไปเราก็ทำไม่ได้เราใจอ่อน เราให้โอกาสเขาอีกครั้ง เรากลับ แต่เราก้ยังแย่อยุ่ดีเศร้าทุกครั้งที่นึกถึงสิ่งที่เขาทำแต่ไม่ถึงกับเศร้านะ  แต่เรารักใงบ้างครั้งเราก็อยากให้มันเป็นแค่ฝันเรานึกถึงตอนนั้นตอนที่เรารักกันมาก นึกถึงตอนที่เรากอดกัน  ตอนอยู่แล้วยิ้มไปด้วยกัน 
อยากให้เขาคนนั้นกลับมา ไม่อยากให้ใครมามองเขาแย่เลย อยากอยุ่ด้วยกันไปนาน ๆ แต่ตอนนี้เราเข้มแข็งแล้ว อะใรจะเกิดก็ให้มันเกิด เรากลัวเสียใจอีกนะ แต่กลัวเสียเขาไปมากกว่า

.... คิดว่าสื่งที่มันเกิดขึ้นกับเรามันแย่ไหม..

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35650032


ใกล้เคียง


จงรู้จักรักตัวเองก่อน ก่อนที่จะรักคนอื่น!! 16 วิธีง่ายๆ ในการหันกลับมารักตัวเองอีกครั้ง


เหตุผลที่สาวๆ อยากรู้ ทำไมหนุ่มๆ ไม่ยอมมีแฟนจริงจังสักที?


5 สาเหตุที่ผู้ชายบางคน ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน


รู้แล้วต้องสะอึกเลยจ้า! 5 สิ่งที่สาวๆไม่เคยรู้เกี่ยวกับ "คุณผู้ชาย" !


คิดไปเองหรือป่าวว่าเขาแกล้ง เพื่อเรียกร้องความสนใจ


มาดู! ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเดตด้วย!


ผู้ชายคิดยังไง...หากมีแฟนรวยกว่า


ทริคเด็ด ทำเซ็กส์ เสียวสยิว ท้าไฟแดง


ทำไมโลกนี้ถึงได้มีแต่ผู้ชายแย่ๆ เต็มไปหมด? มาดูวิธีสลัดรัก ผู้ชายนิสัยเสีย! กัน


15 ข้อผิดพลาดสุดฮาที่สาวๆทุกคนจะทำทันทีหลังอกหัก


ผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายส่ายหน้าหนี


11 เหตุผลว่าทำไมสาวมั่นจึงเป็นแฟนที่ดีสำหรับหนุ่มไม่รู้จักโต


วางตัวยังไง เมื่อเรายังไม่ได้เป็น "ตัวจริง"


11 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณทำ แต่ไม่เคยร้องขอ


ถึงจะเป็นคนไทยด้วยกันก็ช่วยไม่ได้ - สินสอด ทองหมั้น ค่าน้ำนม ฯลฯ


8 สาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้!!


โสดอย่างสตรอง!!!!


8 สิ่งที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิง แต่ถ้าเก็ทแล้วสาวปลื้มแน่นอน !


8 คำถามที่ผู้ชายกลัวมาก และอาจทำเผ่นหนีคุณไปได้


11 ประเด็นของการเดทวันแรก ที่ควรจับตามองก่อนจะตัดสินใจคบหา


คุณคงต้องไปหัดมาใหม่!! 8 สัญญาณต่อไปนี้ บ่งบอกว่าคุณจูบไม่ได้เรื่อง


หัวใจของคุณเป็นอย่างไรในแต่ละเดือน


ข้อคิดดีๆ สำหรับคนที่จะจัดงานแต่งงาน


ประสบการณ์และการใช้ชีวิตแบบคาสโนว่า


เลิกกันเถอะ! 5 เหตุผลที่ทำให้ รัก ต้องสลายไป!!


เรื่องนี้เกี่ยวกับความรัก ปัญหารักกกกก


มาเปลี่ยนดูเถอะ รับรองว่าดีแน่!! นิสัยโสด ๆ ที่คนมีแฟนควรเลิกทำสักที


ทำไงดีเมื่อทะเลาะกับแฟน? มาดู 6 วิธีแก้ปัญหาเมื่อทะเลาะกับแฟน


อึดอัด สับสน ทะเลาะกับแฟน แล้วเค้าก็หายเงียบไป


เคล็ดลับบนเตียงของหนุ่มวัยดึก ( แก่ )


ปากแข็ง จนต้องเสียแฟนที่คบกันมาเกือบ 6 ปี งี่เง่าแท้ๆ ?.?


ถ้าคุณโดนเเฟนเก่าของเเฟนราวีไม่ยอมเลิก


9 กลยุทธ์ ของผู้ชาย ที่ละลาย 'หัวใจ' ของสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย !!


กฏการทะเลาะกันของคนมีคู่


8 เหตุผลที่ควรมีสมาร์ทโฟนมากกว่ามีแฟน


ใครมีความรักต้องอ่าน! นักจิตวิทยากล่าวเกี่ยวกับความรักไว้ว่า (32 ข้อ) ตรงมากๆ


อยากตะโกนดังๆ ว่า "กูโสดเว้ยยยย" แต่เพราะเป็นผญเรียบร้อยเลยทำได้แค่นั่งยิ้มบนคานนิ่งๆ 5555


เอ่ยคำขอโทษกี่ล้านครั้ง ก็ไม่ขลังเท่าพิสูจน์ให้เห็น


6 เหตุผลที่หนุ่มๆ ควรจะหันมามองสาวตลก


สามีติดพ่อแม่มาก!!! อึดอัด ควรทำไงดี


สถานการณ์บาดใจ...เมื่อต้องเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนใหม่และแฟนเก่า


รักในโลกออนไลน์ไม่ได้ดูโหดร้ายเสมอไป!! มาเปลี่ยนรักในโลกออนไลน์ ให้กลายเป็นความรักที่ยั่งยืน


แฟนบอกเลิกเพราะเราไม่เปลี่ยนตัวเอง ???


ท่าโพสโชว์หวาน สไตล์คู่รักเกาหลี เรียกยอดไลก์รัวๆ


6 วิธีอยู่ร่วมกับแฟน "บ้าบอล" อย่างสันติ


สิ่งที่ควรรู้ก่อนกลับไปคบกับแฟนเก่า


ึ7 ข้อควรรู้ของผู้ชายเกี่ยวกับการออกเดทกับผู้หญิงเก่ง


เคย ตกหลุมรัก ใครง่ายๆ ไหม ? 5 เหตุผลที่คุณมัก ตกหลุมรัก อย่างง่ายดาย


สาว ๆ ห้ามพลาด!! วิธีเรียกร้องความสนใจจากหนุ่มที่คุณหมายปอง ไม่โอเวอร์หรือหวานเลี่ยนเกินไป


รักต้องเลือก


Tag
#สีผม2020 #โฟมล้างหน้า #อาหารเสริมลดน้ำหนัก #มอยเจอร์ไรเซอร์ #7-11 #สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน #ครีมศิริราช #โลชั่นเภสัช #เครื่องล้างหน้า #ฤกษ์เสี่ยงโชควันนี้ #เจลสลายไขมัน #กฎหมายอาญา #เที่ยวอยุธยา #กรุ๊ป #การแอบชอบ #ศัลยกรรมเกาหลี #บ้านสุขาวดี #ค่ายเพลงเกาหลี #โทรสาร #ปอเปี๊ยะสด #ศัพท์ทางการแพทย์ #อุปมา #เรียนภาษาไทย #ถ่ายอุจจาระเป็นเลือด #เกาะนางยวน #สยองที่สุดในโลก #แข่งรถ #พอกหน้าขาว #งานมาทำที่บ้าน #งานวันนี้ #ริ้วรอยใต้ตา #ฟังเพลงประกอบละคร #การเปลี่ยนแปลง #ทำนายเนื้อคู่ #ธปท #ดิสเพล #ชิงนาง #การแต่งตัวแบบน่ารัก #ความหมายของดอกกุหลาบ #สำนักงานประกันสังคม #เรียนทําอาหาร , Thailand , Japan , Korea , Vietnam , Chinese , ข่าว , ดวง , ข้อคิดสอนใจ , ไลฟ์สไตล์ , สาระน่ารู้


www.siamok.com - แจ้งลบบทความได้ที่ support @ siamok.com