ข่าววันนี้ ข่าวดารา ข่าวกีฬา อาชญากรรม ดูดวง ความรัก ผู้หญิง ท่องเที่ยว กระทู้เด็ด

แย่งสามีคนอื่นไป ขอให้โชคดีนะคะ **ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ
คบกันได้ 1 ปี หลังแต่งงานอีกเกือบจะคบรอบ1 ปี รวมเป็น 2 ปี ดันไปมีสาวอื่นซะแล้วค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าสามีดิฉันเค้ากู้เงินซื้อที่ดินและสร้างบ้านให้ดิฉัน ราคาบ้านราวๆ3ล้านบาท ดิฉันกู้ธนาคาร ธอส.ส่วนนึงหักจากเงินเดือน ส่วนสามีกู้จากออมสิน และกรุงไทย เอาเงินสดมาซื้อให้ดิฉัน พร้อมกับกู้เงินสดมาแต่งงาน ตอนนั้นเรารักกันมากค่ะ แต่ดิฉันขอร้องว่าขอให้ทุกอย่างเป็นชื่อฉันแล้วกัน เพราะถ้าเกิดวันใดที่พี่นอกใจพี่ก็ไปแต่ตัวแล้วกัน และวันนั้นกะมาถึงจิงๆค่ะ ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าเค้าจะทิ้งภรรยาที่ตั้งท้องได้ 4 เดือนไปมีเมียใหม่ได้ ดิฉันอ้อนวอนยกมือไหว้ จะกราบเท้า ขอร้อง เค้าก็จะไปค่ะ พอดิฉันลองใจว่า ถ้าพี่จะออกไปจริงๆงั้นอย่างสร้างปมด้อยให้ลูกเลย สงสารลูกเกิดมาไม่มีพ่อ ไปเอาลูกออกเถอะไม่ใช่เพราะสงสารตัวเองแต่สงสารลูกที่เกิดมา สิ่งที่เค้าตอบกลับมาคือ ได้พรุ่งนี้พี่จะส่งไปเอาออก แต่พี่ไม่มีตังค์นะน้องออกเองได้ไหม ดิฉันอ้อนวอนเค้าอีกครั้งว่า ถ้าอย่างนั้นขอแค่พี่ช่วยอยู่ถึงน้องคลอดได้ไหม  จากนั้นพี่จะไปก็ไปได้เลย พยายามเน้นว่า ลูกเราเป็นผู้หญิงนะ พี่อยากได้ลูกผู้หญิงไม่ใช่หรอ เค้าบอกยังไงเค้าก็ตัดสินใจไปแล้ว เค้าเลือกจะฆ่าลูกตัวเองค่ะ แบบว่าไม่คิดอะไรแล้ว ยังไงก็จะไป เพื่อไปอยู่กับ ผู้หญิงคนนั้น จากนั้นเค้าก็ไม่รับสายเรามันขึ้นเป็น รอสาย ดิฉันเลยรู้ตัวว่าเค้าคงคุยกัน แม่และพี่สาวดิฉันดึงสติดิฉันกลับมาค่ะ สองคนพูดให้กำลังใจดิฉัน พ่อก็ให้กำลังใจดิฉันคิดได้เลยค่ะว่า โอ้แม่เจ้า ผช คนนี้เลวยิ่งกว่าหมาอีกค่ะ ดิฉันเลยต่าสว่าง ตัว


              ดิฉันเองไม่เคยขี้บ่นเลย พ่อแม่ดิฉันก็ตามใจเค้าจนเคยตัว ลูกเขยอยากได้อะไรก็หามาให้ ขนาดกางเกงใน แม่ดิฉันยังซักให้เค้าเลยค่ะ (ซักเครื่องนะคะ ) อาหารก็เตรียมให้ตอนเช้า ตอนเย็น ไม่เคยให้ออกค่าอะไรในบ้านเลย พ่อแม่และดิฉัน สอดเงินไว้ให้เขาในกระเป๋าทุกอาทิต อย่างต่ำกะพันนึงคะ ขอเพิ่มก็ให้ เพราะเข้าใจว่าเค้าจ่ายค่าบ้านให้เรากะเยอะแล้ว พ่อกับแม่เลยให้เงินเค้าไม่เคยขาดมือ ดิฉันเองก็หารเงินเดือนตัวเองกับเค้า ให้เค้าไว้ใช้ตลอดไม่เคยได้ขัดสน แบบว่าสบายจนเคยตัวกะว่าได้ค่ะ งานบ้านก็เแทบจะไม่ให้แตะเลย นี่ดีนะคะที่พ่อดิฉันเกือบจะออกรถกระบะให้ เพราะสงสารเค้าขับแต่รถมอเตอร์ไซค์ไป รร. (ตอนนั้นเค้ายังดีอยู่ค่ะเสียสละเพื่อเราได้ทุกอย่าง แบบว่าทุกคนเชื่อว่าเค้าเป็นคนดี คนในหมู่บ้านยังนับถือเค้า ญาติพี่น้องชื่นชมเค้ามากค่ะ) ดิฉันเองก็ไม่ใช่คนขี้เหร่ เคยขึ้นเวทีประกวดนางงามประจำอำเภอมาก่อน เป็นตัวแทนก็เยอะ ทุกวันนี้ยัง งง อยุ่เลยค่ะว่า ฉันและพ่อแม่ดิฉันไม่ดีตรงไหนเนี่ยหรือดีเกินไป เลยได้ใจ เมื่อก่อนมีคนแย่งจีบชั้นมากมาย ขนาดปลัดอำเภอหนุ่มก็ยังมาจีบ ชั้นยังไม่เอาก็กลัวเรื่องเจ้าชู้เนี่ยแหละค่ะ ทั้งๆที่เค้าเอาเองก็ไม่หล่อ(ไม่หล่อจิงๆค่ะ) ไม่รวย แถมเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว (โดยเมียทิ้ง) แต่เป็นคนเอาใจเก่ง พูดจาดีค่ะ เค้าไม่รู้จักพอค่ะ เค้าเริ่มนอกใจชั้น ขณะที่ดิฉันตั้งท้อง ก็เริ่มนอกใจตั้งแต่ท้องได้เดือนแรกแล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่สองดิฉันแพ้ท้องหนัก เค้ายิ่งไม่สนใจดิฉัน พอเข้าเดือนที่สาม ไปมีอะไรกับ ผญ คนนั้นเลยค่ะ ผู้หญิงคนนั้นด็กกว่าดิฉัน (ผญ 25 ปี ดิฉัน 29ปี สามี 32 ค่ะ) ผญ คนนั้นก็แรงพอสมควรค่ะ เคยบอกคนในที่ทำงานเค้าเองว่าว่า ถึงมีเมียมีลูกแล้วก็จะเอา ไม่แคร์ รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมีย และเมียกำลังตั้งท้องก็แอบไปมีอะไรกันถึงกรุงเทพค่ะ (ขนาดสามีดิฉันไม่มีปัญญาจ่ายค่ารถ เค้าขอตั้งพ่อตัวเองไป แถมดิฉันให้บัตรเอทีเอ็มดิฉันติดตัวไปอีก ขับรถไปส่งขึ้นรถที่สถานีอีกมันยังไม่สำนักค่ะ หลอกว่าไปเอาใบปริญญาค่ะ) พอจับได้ ดิฉันเสียใจหนัก สามีดิฉันหลอกให้ฉันตายใจว่ารักน้องคนเดียว หย่าแล้วก็ทำเป็นว่าจะสร้างความรักให้เหนียวแน่นใหม่แล้วมาจดทะเบียนสมรสกันใหม่ ดีนะคะที่ให้เขาสลักหลังใบหย่า ซึ่งก็ต้องทำตามที่เซ็นตกลงกันไว้ตามนั้น 

ดิฉันยังคิดนะคะ ว่านางเอาสามีดิฉันไปแล้วจะคบกันหรอในเมื่อสามีดิฉันเหลือเงินเดือนแค่ 1,800 บาทค่ะ เนื่องจากเขามีหนี้
    ธนาคารออมสิน 1,200,000 (เอาซื้อที่ดินให้ดิฉัน และสร้างบ้านบางส่วนค่ะ)
    ธนาคารกรุงไทย 600,000 (สร้างบ้านเงิน โรงรถ  และค่างานแต่ง เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน) บ้านเป็นชื่อดิฉัน เป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวค่ะ ถึงเค้าจะระงับการหักเงินในธนาคารก็ไม่มีผลกับบ้านดิฉันค่ะเพราะเค้าเอาออกมาเป็นเงินสด ซึ่ง จะเอาคืนยังไงหละคะก็มันกลายเป็นวัตถุที่เป็นชื่อดิฉันไปหมดแล้ว ^^ ไม่จ่ายธนาคารก็ต้องไปหนีบเอาที่ คนค้ำหละค่ะ
สรุปเงินเดือนเหลือในบัญชีตอนนี้กะเหลือแค่ 1,800 นี่ยังไม่รวมที่ต้องจ่ายข้างนอกนะคะหนี้ข้างนอกดังนี้
    1. กู้นอกระบบ 50,000 ค่าดอกเดือนละ 3,500 ตอนแรกที่บ้านจะจ่ายให้ค่ะ แต่ตอนนี้พอ เค้าทิ้งดิฉันไปพ่อแม่ดิฉันขายบ้านได้แล้วก็ไม่ให้สักบาทค่ะ
    2. บัตรกดเงินสด 60,000 โดนหักในบัญชีเดือนละ สามพัน
    3. มอเตอร์ไซค์ที่จ่ายยังไม่หมด เดือนละ 1,800 (เค้ามีสมบัติติดตัวแค่มอเตอไซค์เนี่ยแหละค่ะ)
    4. กยศ  1,500 (เป็นหนี้ 4 แสนกว่าบาทค่ะ)
แถมยังต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรตามที่สลักหลังใบหย่า ซึ่งต้องจ่ายทุกเดือน อนุบาลส่งเดือนละ 1,500 บาท (เพราะเค้าไม่เหลือเงินแล้วค่ะเค้าเอามาสร้างบ้านหลังใหญ่ให้ดิฉันไปแล้วเลยให้เค้าส่งตามกำลัง ก็คงเหลือกินแค่เดือนละ 300 บาทค่ะ )
ป.1 เดือนละ 2,000   ป.2 เดือนละ 3,000   ป.3 เดือนละ 4,000     ต้องส่งถึง ป.ตรี เพิ่มขึ้นอีกปีละพัน  ไม่ส่งกะคงขึ้นศาลกันละค่ะ (ถ้าสักวันดิฉันต้องสู้เพื่อลูก ดิฉันก็จะทำค่ะ ปรึกษาทนายบอกว่าเราฟ้องได้ถ้าเค้าไม่จ่ายตามที่สลักไว้ ยังไงพ่อแม่ก็ต้องจ่ายค่าดูแลเลี้ยงลูกค่ะ  แต่ถึงไม่ได้ดิฉันก็เผื่อใจไว้แล้วค่ะว่าไม่เปนไร เพราะที่เราเจอที่ผ่านมามันก็หนักแล้ว ถ้าค้าจะไม่ส่งเสียลูกของเรา ถ้าศาลตัดสินให้เค้าไม่ต้องจ่ายเงินก็ได้ ดิฉันก็ไม่แคร์ค่ะ เพราะยังไงก็ลูกชั้นเอง ดิฉันจะเลี้ยงลูกด้วย 2 มือดิฉันเองค่ะ ^^ 

              เธอคงไม่รู้เลยหรือว่าที่แย่งไปเนี่ยไม่เหลืออะไรแล้วนะ เธอจะไหวหรอถ้าต้องควักเงินฝ่ายเดียว อ้อ สามีดิฉันรับราชการ เงินเดือน20,000 ค่ะ ส่วนผู้หญิงคนนั้นเพิ่งเป็นครูผู้ช่วย เงินเดือนกะ16,000 มั้งคะ ส่วนพื้นฐานครอบครัวทั้งสองก็ไม่ได้ร่ำรวยเลยค่ะ   ส่วนดิฉันเองกะรับราชการค่ะ เงินเดือน 20,000 หักค่าบ้านค่ารถก็ยังพอมีกินค่ะ ส่วนพ่อแม่พี่สาวเป็นคนจ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละ สี่หมื่นค่ะ

               ดิฉันเลยคิดว่าเค้าคงหลงกันมาก สามีเก่าดิฉันถึงยอมทิ้งลูกตัวเอง คิดฆ่าลูกตัวเองได้ (แปลกนะคะ เมื่อก่อนสามีดิฉันชอบนุ่งขาวห่มขาว สวดมนต์ทุกวันพระ และกินเจตอนเข้าพรรษาตลอด ทำบุญที่วัดไม่เคยขาด แต่ตัวเองกลับทำซะเอง ชาวบ้านยัง งงค่ะ) ในใบหย่าสลักไว้เลยนะคะว่าสาเหตุการหย่าสามีมีหญิงอื่น ขญะที่ฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 3 เดือน สงสารแต่เจ้าตัวเล็กในท้องค่ะที่ต้องเกิดมาไม่มีพ่อ ดิฉันเองก็อายุ 29 ปีกะเป็นซิงเกิ้ลมัมซะแล้วตอนแรกร้องไห้นะคะ

               ทุกวันนี้เค้าอยู่ด้วยกันที่ รร. เปิดเผยให้คนใน รร.ตัวเองได้รู้ ไม่อายฟ้าดินเลยค่ะ ตอนนี้คงกำลังมีความสุขกันอยู่ค่ะ เห็นครู รร. เค้าบอกว่าซักผ้าให้สามีเก่าดิฉันด้วย เหอๆ  ไม่รู้ไปติดใจอะไรกันนะคะทั้งๆที่สามีเก่าดิฉันมีปัญหาเรื่องบนเตียงด้วยค่ะ คือร่วมรักได้ไม่ถึงนาที แบบว่าหลั่งเร็วมาก ดิฉันเองไม่เคยถึง....เลยค่ะ เคยถึงขนาดทะเลาะกันเลยนะคะ (อาจเป็นสาเหตุที่เมียเก่าเค้าทิ้งไปค่ะ)เคยไปรักษานะคะ แต่ยาแพงมาก รักษาก็ไม่หายค่ะ เค้าเองไม่น่าทำแบบนี้เลยทิ้งบ้านที่เค้าสร้าง ลูกสาวที่เค้าเคยฝันไว้อยากจะได้ ก็คงต้องปล่อยไปตามแต่ใจคนแหละค่ะ

     ***คุณว่าเขาจะไปกันรอดไหมคะ แต่ความจิงแล้วจะรอดไม่รอดก็ไม่เกี่ยวกับดิฉันแล้วหละ  ขออโหสิกรรมให้ทั้งสองคนเลยค่ะ ดิฉันเองเป็นข้าราชการ ก็ไม่คิดจะให้เค้าสองคนออกจากราชการโทษฐานที่ผิดวินัยหรอกค่ะ ดิฉันไม่อยากสร้างเวรสร้างกรรมกับเขาสองคนค่ะ ก็ขอยินดีกับเขาให้เขารักกันไปตลอดรอดฝั่ง ถือว่าหมดเวรหมดกรรมกันแค่นี้พอ ส่วนลูกดิฉันเองก็จะดูแลให้ดีที่สุด พอเค้าออกไปแล้วเราเองก็รู้สึกปล่อยวางไปเลยค่ะ ไม่ต้องระแวงอีกต่อไป ไม่ต้องร้องไห้อีกแล้ว ไม่ต้องรู้สึกไร้ค่า มีสบายใจจริงๆค่ะ สักวันที่เราเข้มแข็งขึ้นมาได้เราจะรู้ว่า เราไม่ได้ขาดอะไรไปเลยค่ะ เราเองกลับมีชีวิตน้อยๆเพิ่มขึ้นมา ค้าจะเป็นแรงผลักดัน และสร้างกำลังให้เราก้าวเดินต่อไป อย่างน้อยๆ ลูกก็คงไม่บอกเราว่า แม่เราเลิกกันเถอะหรอกค่ะ ซิ้งเกิ้ลมัมทุกคนสู้ๆนะคะ ดิฉันเองก็จะอยู่เพื่อลูกค่ะ สู้เพื่อเค้าค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pantip.com/topic/35369206

ใกล้เคียง

ผู้ชาย 3 แบบ ที่รู้แล้วต้องรีบชิ่ง!


เปลี่ยนงานบ้านแสนน่าเบื่อ เป็นช่วงเวลาเซ็กส์ส


15 ไอเดีย เตรียมของขวัญวาเลนไทน์สําหรับผู้ชาย


อ่านแล้วกระจ่างเลย!! เคยมีแฟนเป็นทอม "ใช้นิ้ว


เทรนด์การใช้ชีวิตคู่ ในยุคสมัยรักติดจรวด


7 ความจริงจากปากผู้ชายที่เคยนอกใจ ที่อยากบอกใ


คิดเห็นอย่างไรกับคำบอกเล่าที่ว่า... "ถ้าเราสำ


แค่ผู้ชายคนเดียว ทำไมไม่ลืมซะที! หรือที่ลืมเข


แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่า


อย่าได้เสียเวลาเด็ดขาด!! ถ้าไปเดทกับหนุ่มๆ แล


มีใครไปออกกำลัง เพื่อให้ได้เจอคนที่แอบชอบมั้ย


จะรู้ได้อย่างไร? ว่าเขาคิด "ไม่ซื่อ" กับคุณหร


ผู้ชายก็โดนหลอกฟันได้เหมือนกันนะ


คู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด


9 สัญญาณ ที่บอกว่า ความรักที่เขาให้คุณ แท้จริ


หมดเซ็กส์ คือหมดรักรึเปล่านะ?


ผูกมิตรแม่ผัวอย่างไรให้อยู่หมัด???


เหตุผลดี๊ดี?ของมนุษย์โสด ที่ไม่เคยบอกคุณ


4 สัญญาณอันตรายที่เสี่ยงต่อการเลิกรา!! มีข้อไ


เสียใจนะ...แต่มันก็มีความรู้สึกโล่ง หลังจากเม


อยู่ได้หรือเปล่า ..ถ้าไม่มีแฟน


เรื่องน่ารังเกียจ 10 เรื่อง ที่ผู้หญิงยอมทำใ


How to 6 วิธีง่ายๆ ในการเพิ่มพลังให้ตัวเองในว


พยายามให้ได้เขามากับการมองเขามีความสุข จะเลือ


5 เหตุผลที่ทำให้สาวโสดเลือกอยู่คนเดียว


โชคดีแล้วทูลหัว 10 สัญญาณ ที่บอกว่าคุณมียอด ส


รักอย่างไร...ไม่ให้ความรักหมดอายุ


สัญญาณเตือนว่าคุณควร "ปล่อยเขาไป"


ปัญหาใดบ้าง ที่ทำให้แฟนคุณต้องกุมขมับ


"ฤทธิ์แห่งความรัก" ทำให้ถึงความเป็นบ้า ยิ่งรั


16 ไอเดีย 'ถ่ายภาพคู่รักแบบสโลว์โมชั่น' สวยคร


15 เรื่องที่คนอกหักควรเลี่ยง ถ้าไม่อยากเจ็บซ


ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง


เมื่อฉันตกหลุมรักแฟนเก่าอีกครั้ง ในวันที่สายไ


เป็นคนโสดก็มีความรักได้! มาดู 8 ความรักดีๆ ที


อยากหยุดเวลานั้นไว้นานๆได้มั๊ย...


10 ข้อที่ควรทำ หากรู้ว่ารักและไม่ต้องการปล่อย


4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"


เป็นผู้หญิงเซ้นส์แรง! .. 13 ความรู้สึกลึกๆของ


7 ข้อดีของการเลิกราที่เลวร้ายคือ มันสามารถช่


เราชอบผญนึงตั้งแต่เราเรียน อนุบาล จนตอนนี้เรี


ปัญหารักอันตรายที่ไม่ควรมองข้าม ก่อนสายเกินแก


ผู้ชายเล่นเกมส์น่าเอามาเป็นแฟนไหม?


เรื่องจริงของความรัก ที่รู้แล้วจะอึ้ง


เจอคนรักในผับ นั่งให้ผู้ชายโอบกอดอย่างเมามันส


7 เคล็ดลับทอดสะพานอย่างมีชั้นเชิง


ข้อห้าม 10 ข้อ ถ้าผู้หญิงคิดจะจีบผู้ชายก่อน


อาถรรพ์!!!แต่งเพลงให้คนที่แอบชอบทีไรดันมีแฟนก


อย่าคบเพราะเพียงไม่อยากโสด! 5 สัญญาณบอกว่าเขา


น่ารักจัง! หนุ่มสาวคู่นี้ถ่ายพรีเวดดิ้งโดยให้


วิธีปฏิเสธของผู้ชาย หากเขาไม่ได้ชอบคุณ


6 เหตุผลหลัก ที่ "ความรักมักเสียสูญ"


คุมเกมกิ๊กกับตัวจริง ไม่ให้ทับไลน์กัน


ผู้หญิง 4 ประเภทที่ผู้ชายอย่างคุณต้องรู้ให้ทั


เมื่อคนที่เราตามหามาตลอด 3 ปี


สาวๆ คิดแบบไหน...ที่ทำผู้ชายกินแห้ว


ปัญหาชีวิตคู่!! 10 เรื่องสุดน่าเบื่อที่คู่รัก


20 คำโกหกของผู้หญิง [ขำๆ]


ความรักไม่ควรมีอดีต มีแต่ปัจจุบัน


25 ข้อที่ต่างกันชัดๆ ของ การหลอกฟัน กับ รักจรล่าสุด
5 กิจกรรมประจำวัน ที่สาว ๆ ต้อง เผชิญ แม้หนักแค่ไหน หน้าก็ยังเป๊ะปัง!

ผู้ชาย 3 แบบ ที่รู้แล้วต้องรีบชิ่ง!

มุงดราม่า คนรักลูก VS คนรักแมว หลังเด็กเล่นกับแมวจนราขึ้นหัว หนองผุดสุดสยอง

รีบอ่านถ้าไม่อยากน้ำตาเช็ดหัวเข่า!!!! โหง้วเฮ้งผู้ชายที่สาวๆไม่ควรนำมาเป็น 'คู่ค

ถึง...คุณผู้ชายที่ชอบพูดว่าแฟนตัวเองไม่สวย

เธอคือเเรงบันดาลใจของฉัน

รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเป็นแพะติดคุก 6 ปี ไม่ยอมทิ้งไปไหน

ผ้าปูที่นอน ใช้ค้นหาตัวตนของคุณ ได้

ความรักยิ่งวิ่งหาเหมือนยิ่งหนี

วิธีล้างเท้าขอขมาบุพการีอย่างถูกวิธี ในวันสงกรานต์ ทำแล้วชีวิตจะดีขึ้น ทำอะไรก็ส

เช็คดวงรายวัน 19 มกราคม 2560

เปลี่ยนงานบ้านแสนน่าเบื่อ เป็นช่วงเวลาเซ็กส์สุดสยิว

15 ไอเดีย เตรียมของขวัญวาเลนไทน์สําหรับผู้ชาย

แม่นมาก! ลักษณะนิสัย 12 ราศี ของเพื่อนคุณที่กำลังคบอยู่

7 เทคนิคเซตผม สำหรับสาวผมสั้น

คนข้างตัวใครนอนกรนต้องอ่าน! และวิธีหยุดกรนที่เราควรรู้

มาเป็นผู้หญิงฉลาดกันเถอะ! เพราะสวยอย่างเดียวไม่พออีกต่อไปแล้ว

6 อาหารที่ก่อให้เกิดการอักเสบในร่างกายรวมทั้งวิธีดีท็อกซ์ออกไป

จับของแปลกๆ มา แต่งเล็บ ได้เทรนด์ใหม่ สวยแบบคาดไม่ถึง!

อ่านแล้วกระจ่างเลย!! เคยมีแฟนเป็นทอม "ใช้นิ้ว" ถ้าอนาคตมีแฟนเป็นผู้ชาย เขาจะรู้ไ

ทายนิสัยจาก เสื้อยืด

เช็คดวงรายวัน 7 กรกฏาคม 2559

เทรนด์การใช้ชีวิตคู่ ในยุคสมัยรักติดจรวด

7 แปรงแต่งหน้า ที่ต้องควรเลือกใช้ให้เป็น

7 ความจริงจากปากผู้ชายที่เคยนอกใจ ที่อยากบอกให้คุณรู้

เช็คดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2560

เตือน! ถ้ากินอาหารเหล่านี้...อาจทำให้เกิดพยาธิในสมองได้

คุณสมบัติหลุดโลก 20 ข้อที่พบในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิด

คิดเห็นอย่างไรกับคำบอกเล่าที่ว่า... "ถ้าเราสำคัญพอ เค้าจะมีเวลาให้เราเอง"

รวมสูตรเด็ด ความงาม แบบโบราณ

ถ้าอยากเป็นสาว ตะลุยแดด แบบไม่กลัวดำ และผิวไม่พัง อ่านก่อน!

แค่?! เข็มตำ มีดบาด ทำไมถึงเชื่อว่าจะเกิดลางบอกเหตุ

7 พฤติกรรมที่สาวๆควรหลีกเลี่ยง ตอนเป็นวันนั้นของเดือน!!

น่าทึ่งมากๆ 6 ท่าบริหาร กำจัดเซลลูไลท์ต้นขา ได้ผลจนต้องบอกต่อ

รวมลุคแต่งตัววัยรุ่นยอดฮิต ต้องมี 9 อย่างนี้!

สวยจากภายใน..ด้วยอาหารการกิน

อร่อยทำง่าย! นูเทลล่าเฟรนช์โทสต์โรล สอดไส้สตรอเบอร์รี่ เปรี้ยว หวาน หอมมัน

9 เมคอัพลุคโทน "Romantic Nude" จากบล็อกเกอร์ต่างประเทศ เห็นแล้ว รีบแต่งตามเลย!

คุณจะ ขึ้นคาน หรือไม่ ทำนายได้จาก 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชน

เชื่อหรือไม่! "สิริมงคล ๘ ประการ" ปฏิบัติแล้วดี เทวดาจะมารักษา เกื้อกูล คุ้มภัย

แค่ผู้ชายคนเดียว ทำไมไม่ลืมซะที! หรือที่ลืมเขาไม่ได้เป็นเพราะแบบนี้?

แฟชั่นเซต "หน้าร้อนลุคสดใส" ของสาวเปรี้ยวอมหวาน มาโดนกันค่ะ

วิธีทำเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง กินแค่ 2 ช้อนโต๊ะ ก็รู้สึกได้ผลทันที!

ข่าวด่วน ! ตำรวจยอมแล้ว ให้นั่งในแคปรถกระบะได้ แต่ ไม่คาดเข็มขัด นั่งท้ายกระบะ ย

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น..ถ้าคุณไม่อาบน้ำเป็นเวลา 2 วัน !!!!!

แชร์เก็บไว้เลย สูตรน้ำสับปะรด+โหระพา ดื่มช่วยรักษาเกล็ดเลือดต่ำ โลหิตจาง ผิวพรรณ

5 เทคนิคง่ายๆ ดูแลแผ่นหลังให้เนียนสวย ไร้สิวมากวนใจ

เราลองมาเป็นผู้หญิงที่เลว ดูบ้างดีไหมคะ....?

แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ชายได้ดีพอ!! มาดูสิ่งที่

อย่าได้เสียเวลาเด็ดขาด!! ถ้าไปเดทกับหนุ่มๆ แล้วเขาเป็นเช่นนี้
#คอลลาเจน #วิธีทําให้หน้าขาว #ครีมซองเซเว่น #ที่พักพูลวิลล่า #พัทยา #ต้มยำปลาทู #เซรั่มลดริ้วรอย #ทรงผมสั้น #วิธีดูเนื้อคู่ #อายไลเนอร์ #แต่งตัวไปงานรับปริญญา #ใกล้คลอด #ที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย #วัดบ้านเด่น #ความรักคืออะไร #ไหว้พระ #ใจสารภาพ #ปลาร้าสับ #ระบบในร่างกาย #พวงมาลัย #บานเฟี้ยม #ศัพท์ทางการแพทย์ #ซึงยอน #น่องใหญ่ #ชื่อภาษาเกาหลี #ประกวดภาพถ่าย #น้ำตก #ฟอกไต #ต้มผักกาดดอง #ของชำร่วยทำเอง #นางนพมาศ #รถคลาสสิค #สงครามเย็น #กล้วยไม้ #หัวใจชายหนุ่ม #คุณแม่มือใหม่ #รักสามเส้า #สถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ #นอสตราดามุส #เครื่องเล่นแผ่นเสียง #ไฟฟ้ากระแส
ข่าววันนี้ ข่าวดารา ข่าวกีฬา อาชญากรรม ดูดวง ความรัก ผู้หญิง ท่องเที่ยว กระทู้เด็ด
www.siamok.com