ผู้หญิง | แต่งหน้า | ทรงผม | ลดน้ำหนัก | ความรัก | อกหัก | บอกรัก | หาแฟน | ดวงความรัก | ดวงตามราศี | กระทู้เด็ด

ความรัก > ประสบการณ์และการใช้ชีวิตแบบคาสโนว่า

ประสบการณ์และการใช้ชีวิตแบบคาสโนว่า

ผมจะมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับการใช้ชีวิตและประสบการณ์ของผมเอง ผมเองตอนนี้อายุ 21 ปี ใช้ชีวิตได้สุขสบายมากๆเกิดมาครอบครัวพอมีฐานะ ใช้เงินเดือนนึงเยอะมากๆ ตอนนั้นผมมีแฟนและรักแฟนมากๆ แต่มาวันนึงเราได้เลิกกันเพราะความเจ้าชู้ของผมอีกเช่นเคยตอนนั้นผมเสียใจมากที่เสียเขาไป และชีวิตของผมก้อผันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เที่ยวผับนอนเช้า และได้พาผู้หญิงมานอนด้วยเกือบทุกคืนที่ออกไปเที่ยว ผมเองหน้าตาไม่ดีแต่เสน่ห์ถือว่าใช้ได้ คิ้วเข้มที่สำคัญคือตาของผมถ้ามองสาวคนไหนแล้วต้องตกหลุมรักแน่ๆ 555 ผมก็ดื่มกินตามประสาคนโสดไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พ่อ แม่ ใครว่าตักเตือนก็ไม่เคยฟังเลย ผมได้ใช้ชีวิตแบบเสเพลไปวันๆรักสนุกแต่ไม่พูกพัน เที่ยวกลางคืนทุกวัน ดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ทุกวัน เวลาประจำของผมไป 4 ทุ่มเปิดเหล้ากินกันช่วงนี้จะเป็นช่วงที่โต๊ะว่างพอสมควรให้เราหากลางๆผับทัศวิสัยกว้างพอทำให้ส่องได้เยอะ ตอนนี้จะเป็นแนวดนตรีสดและคนจะเริ่มเข้ามา ช่วงประมาณ 5 ทุ่มครึ่งจะเป็นแนวตื้ดให้เราเริ่มมองหาคนที่เราชอบและโฟกัสว่าเขามีเจ้าของหรือเปล่าถ้าไม่มีเราก็เข้าไปทำความรู้จักและเข้าไปเต้นกับเธอ เวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่งจะเปลี่ยนเป็นแนวดนตรีสดอีกครั้ง เราก้อเต้นไปเรื่อยๆให้รู้สึกว่าเขาเริ่มกรึ่มๆ เมื่อถึงตี 2 จะเปลี่ยนเป็นแนวผับอีกครั้งให้เรารักษาคนที่เราเต้นด้วยไว้ให้ได้และหลังจากนั้นผมขอไม่เล่าดีกว่า จนมาวันนึงผมได้มีแฟนใหม่อีกครั้งผมเจอกันในผับมองตากันชนแก้วด้วยกัน แต่เราเองก้อคิดจะรักสนุกไม่พูกพัน จนผับปิดเธอก็มานอนกับผมและจบลงด้วยเรื่องบนเตียงเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนี้เธอไม่ยอมปล่อยเราเธอพยายามติดต่อและโทรหาเราทุกวันจึงต้องจำใจคบกัน แต่ผมเองใช้ชีวิตแบบเดิมต่อไปโดยไม่ได้แคร์และสนใจเลย ผมได้ไปเที่ยวตามประสาของผมแต่ไม่รู้ว่าแฟนผมจะตามไปทีหลัง ผมได้ไปเจอผู้หญิงอีกคน ทำให้ผมนั้นใจละลายจึงเดินเข้าไปคุยกับเธอเหมือนกับทุกๆคนที่ผ่านมา และแฟนของผมก้อได้เดินมาเจอตอนเราคุยและกอดกับผู้หญิงคนนั้นพอดี คืนนั้นถึงขึ้นตบตีกันในผับรุนแรงมากและเรียกผมออกไปคุยข้างนอกเพื่อเคลียร์ปัญหา เขาถามว่าอยากจบใช่ไหมขอตบทีนึงแล้วจะจบให้ ก้อโดนตบไปตามภาษาและความโมโหของเขา ทั้งดึงเสื้อ ทั้งถีบ ทั้งตบเราและตบผู้หญิงคนที่เข้ามาคุยกับเรา แต่เมื่อเขาจบคือสวรรค์ของเราไม่มีใครตามรังควาญ ไม่มีใครคอยหึงหวงแล้วคืนนั้นก้อจบลงเพราะพี่ที่ไปด้วยมาช่วยห้ามและมาพูดคุย และเมื่อเรื่องสงบลงเราก้อพยายามพูดคุยทั้ง 2 ฝ่ายเพื่อให้เข้าใจบอกอีกฝ่ายว่าเขาชอบพี่เขาเลยไม่พอใจเลยทำแบบนี้ บอกอีกฝ่ายว่าเลิกคุยกับน้องแล้วเรื่องก้อเริ่มเงียบลง เราก้อกลับมาคบกันอีกครั้ง เรื่องก้อผ่านไป 5 วันวันเกิดเพื่อนของแฟนเรา เรื่องก้อเกิดขึ้นอีกโดยผมได้เข้าไปคุยกับสาวโต๊ะข้างๆและได้แลกไลน์กัน และแฟนเราหันมาเห็นพอดีคือเขาก้อเดินออกจากผับไปโดยไม่ฟังเราอธิบายแน่นอนงานวันเกิดจึงกร่อยเพราะเรา แต่เมื่อถึงตอนเช้าก้อได้ปรับความเข้าใจกันเล็กน้อย แต่เรื่องยังไม่จบอีกแน่นอนคืนนี้ผมได้ไปดื่มกินกับเพื่อนอีกเหมือนทุกๆวัน แต่คืนนี้แฟนผมได้ไปดื่มกับกลุ่มเพื่อนอีกร้านนึงแล้วผมได้โทรหาแฟนว่าทำไมไม่มากินร้านเดียวกันล่ะ เขาก้อบอกว่ากลัวเด็กเธอเห็นไม่อยากรับรู้อะไรแล้ว 

 ผมก้อบอกกับแฟนว่าถ้ากินที่นี่เสร็จแล้วจะไปนั่งกินต่อด้วย เรื่องไม่คาดฝันก้อเกิดขึ้นอีกครั้งคือคืนนั้นผมได้คุยกับผู้หญิงโต๊ะข้างๆเขาพึ่งอกหักและผมก้อได้พาผู้หญิงมานอนที่ห้อง โดยไม่ได้ไปหาแฟนตามที่ตกลงสัญญากันเอาไว้ แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้งแฟนผมได้โทรมาหาผมก็บอกว่าเมาเลยไปหาไม่ได้ เขาก้อถามอีกว่าอยู่กับใคร ผมก้อบอกว่าอยู่คนเดียวสิ และทันใดนั้นเธอก็ได้ยินเสียงผู้หญิงที่อยู่กับเราเรื่องเลยใหญ่โตมาก แฟนเราได้พยายามโทรและติดต่อตลอดเวลาแต่เราไม่รับ ทั้งโทรผมก้อไม่รับ คอลวีดีโอมาเพื่อจะดูรอบๆห้องแต่ผมก้อไม่รับเพราะเราติดสายกับอีกคนนึงอยู่ และในห้องก็เป็นอีกคน ผมสลับรางเก่งมาก คือวันนั้นผมเองก้อพยายามหาทุกวิธีทางจบให้ได้แต่เขาก้อไม่ยอมจบกับเราคือพยายามหาทุกวิธีทางเพื่อมาหาเราที่คอนโดให้ได้ เราก้อทำได้แค่บอกว่า จะมาทำไม ไม่ต้องมามันไม่มีอะไรหรอกแค่เสียงทีวี แต่อารมณ์ผู้หญิงตอนนั้นไม่ฟังเสียงรอบข้างเลยพี่ที่ไปด้วยก้อพยายามปลอบใจเธอแต่เธอไม่ยอมจบเรื่องนี้เด็ดขาด แล้วผมก้อรับสายเธอ เธอบอกว่าจะมาหาผมที่คอนโด จนเราต้องพาผู้หญิงคนที่มานอนด้วยไปที่อื่น ตอนนั้นผมได้บอกกับคนที่มาด้วยว่าหิวข้าวออกไปกินข้าวต้มกันแล้วเธอก้อยอมออกไปกับผม และบอกกับคนที่คุยในสายว่าวางสายก่อนนะจะไป อาบน้ำ ล้างหน้า และผมได้บอกแฟนกับผมว่าก้อบอกกับแฟนผมว่าไม่ต้องมาหาหรอกออกมาข้างนอกแล้ว ไปหาก้อไม่เจอ เขาบอกว่าทำไมต้องหนีด้วยถ้าไม่มีความผิดไม่พาไปนอนด้วย และสุดท้ายแฟนผมก้อบอกทิ้งท้ายว่าโอกาสสำหรับคนๆนึงมีค่ามากๆต่อให้ผ่านไปอีกสักกี่วัน กี่เดือน กี่ปี ก้อยากไม่ได้อยากเริ่มต้นกับใครหลายๆคน ตอนนี้หน้าที่ของผมที่ต้องทำคือเรียนให้จบ ลืมบอกไปผมขึ้นปี4แล้วนะคับ อีกปีเดียวเท่านั้นผมก็เรียนจบตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย จะสัญญาว่าต่อไปผมจะตั้งใจเรียนให้มากขึ้นกว่าเดิม ผมยอมเสียสละตับไต เพื่อรักษาหัวใจ แต่ไม่คิดเลยว่าผมจะก้าวผ่านเรื่องดีๆ ร้ายๆมาได้ ตอนนี้ผมทำได้เพียงเบาเที่ยวให้น้อยลง และจะพยายามลดเหล้า เบียร์ลงให้ได้ สุดท้ายผมทิ้งท้ายไว้ว่าถ้าคุณตั้งใจไปพาผู้หญิงกลับห้องคุณเองนั้นต้องห้ามเมาเด็ดขาด เพราะเราต้องใช้สติ ถ้าคุณเมาเมื่อไหร่เราจะเป็นเหยื่อของผู้หญิงแทนอาจเกิดอันตรายได้ สถานที่อโคจรในผับนี้ซ่อนไปด้วยความอันตราย การเที่ยวกลางคืนในผับนั้นมีเรื่องไม่คาดฝันมากมาย จากประสบการณ์ที่ผมพบเจอมามีผู้หญิงอยู่หลายประเภท อย่าได้หลงเสน่ห์หรือคารมของเธอเป็นอันเด็ดขาด หรือเห็นใครให้ท่าก็ไปหมดนะคับ  สไตล์การแต่งตัวไปผับ ผมแต่งตัวแนวสบายๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ หรือแนวแบดบอยแบบโทนสีดำๆ เซตผมนิดหน่อย แต่ก็แล้วสเปคของผู้หญิงว่าชอบสไตล์แบบไหน ส่วนมากผู้หญิงในผับที่ผมเคยคบก็คือ พนักงานบริษัท คนวัยทำงาน  นักศึกษา มีทั้งมากับเสี่ย มากับเพื่อน มากับแฟน ให้เรามองให้ดี อย่าทำตัวยึกๆยักๆเหมือนจะเข้าไปบ้างไม่เข้าบ้างซึ่งจะทำให้ความมั่นใจในตัวคุณลดลง ห้ามถามชื่อตรงๆเพราะถ้าเราแล้วเรียกชื่อเธอไม่ถูกนี่ล่ะจะพลาดโอกาส ห้ามให้เพื่อนไปขอไลน์ให้เด็ดขาด เพราะวิธีนี้ทำให้เราดูไม่แมนและเป็นคนขาดความมั่นใจ ดีไม่ดีเพื่อนอาจจะคาบไปแทนได้ 555
  

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3289997)


ใกล้เคียง


แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!


12 สัญญาณ เพื่อนไม่แท้ ไม่ต้องเก็บไว้ เลิกคบเพื่อน คนนี้ไปเถอะ


สักวันคุณจะพบคนๆหนึ่งและทุกอย่างก็จะลงเอยด้วยดี


ทะเลาะกันบ่อยๆไม่ได้หมายความว่าไม่รัก


จับได้ว่าแฟนมีกิ๊กแต่ไม่อยากเลิก


เคยน้อยใจแฟนเพราะเรื่องกินกันไหมคะ


ทำยังไงดีนะ หากต้องให้คุณแฟนคอยนานๆตอนช็อปปิ้ง?


จากโปสเตอร์ซีรีส์เกาหลีเรื่อง 'W two worlds' สู่ไอเดียภาพถ่ายคู่รักทางไกล!


"ระวังจะทะเลาะกันเพราะเงิน !!" 8 นิสัยการใช้เงิน ที่ไม่น่าคบเป็นแฟนด้วย


จงรู้จักรักตัวเองก่อน ก่อนที่จะรักคนอื่น!! 16 วิธีง่ายๆ ในการหันกลับมารักตัวเองอีกครั้ง


5 สาเหตุที่ผู้ชายบางคน ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน


เหตุผลที่สาวๆ อยากรู้ ทำไมหนุ่มๆ ไม่ยอมมีแฟนจริงจังสักที?


รู้แล้วต้องสะอึกเลยจ้า! 5 สิ่งที่สาวๆไม่เคยรู้เกี่ยวกับ "คุณผู้ชาย" !


คิดไปเองหรือป่าวว่าเขาแกล้ง เพื่อเรียกร้องความสนใจ


มาดู! ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเดตด้วย!


ผู้ชายคิดยังไง...หากมีแฟนรวยกว่า


ทริคเด็ด ทำเซ็กส์ เสียวสยิว ท้าไฟแดง


ทำไมโลกนี้ถึงได้มีแต่ผู้ชายแย่ๆ เต็มไปหมด? มาดูวิธีสลัดรัก ผู้ชายนิสัยเสีย! กัน


15 ข้อผิดพลาดสุดฮาที่สาวๆทุกคนจะทำทันทีหลังอกหัก


ผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายส่ายหน้าหนี


11 เหตุผลว่าทำไมสาวมั่นจึงเป็นแฟนที่ดีสำหรับหนุ่มไม่รู้จักโต


วางตัวยังไง เมื่อเรายังไม่ได้เป็น "ตัวจริง"


11 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณทำ แต่ไม่เคยร้องขอ


ถึงจะเป็นคนไทยด้วยกันก็ช่วยไม่ได้ - สินสอด ทองหมั้น ค่าน้ำนม ฯลฯ


8 สาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้!!


โสดอย่างสตรอง!!!!


8 สิ่งที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิง แต่ถ้าเก็ทแล้วสาวปลื้มแน่นอน !


8 คำถามที่ผู้ชายกลัวมาก และอาจทำเผ่นหนีคุณไปได้


11 ประเด็นของการเดทวันแรก ที่ควรจับตามองก่อนจะตัดสินใจคบหา


คุณคงต้องไปหัดมาใหม่!! 8 สัญญาณต่อไปนี้ บ่งบอกว่าคุณจูบไม่ได้เรื่อง


หัวใจของคุณเป็นอย่างไรในแต่ละเดือน


ข้อคิดดีๆ สำหรับคนที่จะจัดงานแต่งงาน


ประสบการณ์และการใช้ชีวิตแบบคาสโนว่า


เลิกกันเถอะ! 5 เหตุผลที่ทำให้ รัก ต้องสลายไป!!


เรื่องนี้เกี่ยวกับความรัก ปัญหารักกกกก


มาเปลี่ยนดูเถอะ รับรองว่าดีแน่!! นิสัยโสด ๆ ที่คนมีแฟนควรเลิกทำสักที


ทำไงดีเมื่อทะเลาะกับแฟน? มาดู 6 วิธีแก้ปัญหาเมื่อทะเลาะกับแฟน


อึดอัด สับสน ทะเลาะกับแฟน แล้วเค้าก็หายเงียบไป


เคล็ดลับบนเตียงของหนุ่มวัยดึก ( แก่ )


ปากแข็ง จนต้องเสียแฟนที่คบกันมาเกือบ 6 ปี งี่เง่าแท้ๆ ?.?


ถ้าคุณโดนเเฟนเก่าของเเฟนราวีไม่ยอมเลิก


9 กลยุทธ์ ของผู้ชาย ที่ละลาย 'หัวใจ' ของสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย !!


กฏการทะเลาะกันของคนมีคู่


8 เหตุผลที่ควรมีสมาร์ทโฟนมากกว่ามีแฟน


ใครมีความรักต้องอ่าน! นักจิตวิทยากล่าวเกี่ยวกับความรักไว้ว่า (32 ข้อ) ตรงมากๆ


อยากตะโกนดังๆ ว่า "กูโสดเว้ยยยย" แต่เพราะเป็นผญเรียบร้อยเลยทำได้แค่นั่งยิ้มบนคานนิ่งๆ 5555


เอ่ยคำขอโทษกี่ล้านครั้ง ก็ไม่ขลังเท่าพิสูจน์ให้เห็น


6 เหตุผลที่หนุ่มๆ ควรจะหันมามองสาวตลก


สามีติดพ่อแม่มาก!!! อึดอัด ควรทำไงดี


สถานการณ์บาดใจ...เมื่อต้องเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนใหม่และแฟนเก่า


Tag
#แชมพูสมุนไพร #ครีมบำรุงผิวหน้า #ทารองพื้น #คาถาเงินล้าน #โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว #แป้งฝุ่น #โลชั่นเภสัช #แป้งพัฟ #หวยเดลินิวส์ #รักษาหลุมสิว #อัตราเร็ว #ข่าวล่าสุด #ไก่ผัดขิง #การ์ตูนวันพีช #รูปเด็กทารก #โคโย #ความดันโลหิตสูง #ข่าวไท #ยูริ #เพลงคลาสสิค #ของตกแต่งบ้าน #ศรีย่าน #วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย #ฟังเพลงสากล #เกียร์ธรรมดา #กัปตันอเมริกา #ซ่อมเครื่องซักผ้า #สรรพคุณของตะไคร้ #แกงเขียวหวานไก่ #แม่เบี้ย #หนังละคร #ครีมกันแดดหน้า #ระบบต่างๆในร่างกาย #เดรสสวยๆ #ปูนซีเมนต์ #จ๊อด #ร้านค้าออนไลน์ #เกาะสีชัง #พญานาคราช #เพลงออนไล , Thailand , Japan , Korea , Vietnam , Chinese , ข่าว , ดวง , ข้อคิดสอนใจ , ไลฟ์สไตล์ , สาระน่ารู้


www.siamok.com - แจ้งลบบทความได้ที่ support @ siamok.com