เธอกับเขาและความรักของเรา (เศร้า)

9,501


สวัสดี พี่ๆน้องๆ ชาว pantip ทุกๆคนครับ (กระทู้แรก ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วย)
วันนี้จะมาเล่าเรื่อง (ระบาย) กับความรักที่แสนเจ็บปวด
เริ่มเลยนะครับ
เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมขอใช้ ตัวย่อแทนตัวเองว่า M ได้คบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ตัวย่อว่า B ผมได้รู้จักกับ B เมื่อ 5-6 เดือนก่อน ทางไลน์ ซึ่งตอนนั้น B กำลัง
เสียใจเนื่องจาก คนที่ B กำลังคุยด้วย (ปลื้มเขา) อยู่ดีๆก็หายไป ดูจากช่วงที่ผมไปเจอ B ตอนนั้น B คงติดต่อคนนั้นไม่ได้หลายสัปดาห์แล้ว
ผมก็เลยถือโอกาสเข้าไปจีบ B ก็โทรคุยทุกวัน จนมั่นใจว่าถึงเวลาอันสมควรที่จะได้เจอกันแล้ว ก็เลยนัดเจอกัน ที่ BTS ตากสิน เพราะนัดกันไปเที่ยว
JJGreen(จตุจักร) ความผูกพันธ์ของเราก็เริ่มขึ้นนับตั้งแต่วันนั้น (โดยที่ผมไม่รู้เลยว่า ในลึกๆแล้ว B ยังไม่ลืมคนนั้น) หลังจากนั้นผมก็เริ่มจะจริงจังกับ B
(ต้องบอกก่อนว่า ผมเป็นประภท รักไม่เคยเผื่อใจ ให้เต็มร้อย) และก็ไม่ค่อยได้มีความรักบ่อยสักเท่าไร เรียกได้ว่า น้อยสุดๆ B คือความรักครั้ง 2 ของผม
เกิดมา 22 ปี มีความรักแค่ 2 ครั้งครับ (ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้หน้าตาขี้เหร่นะ)และก็เป็นคนที่รักฝังใจ ประมาณว่า คบกัน 3-4 เดือน ผมต้องใช้เวลาทำใจ
เป็นปีๆเลยทีเดียว เข้าเรื่องต่อครับ ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ ผม กับ B ก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆครับ เที่ยวด้วยกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น เรียกได้ว่า
ตั้งแต่เลิกงานยันหลับคามือถือทุกวันครับ รวมๆแล้วจะ 6 เดือนได้
เรื่องมาเกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาครับ อยู่ดีๆ B ก็เริ่มพูดพยางค์เดียวกับผม ทั้งไลน์ ทั้งโทรมือถือ ถามคำตอบคำ อืม อือ แค่นั้น
ผมก็สังเกตอาการอยู่ 2-3 วัน ก็เลยถามตัดสินใจทางไลน์วันนั้น
ผม: ตัวเองมีคนใหม่ใช่ไหมB: ไม่ใช่คนใหม่ จำคนที่เคยหายไปได้ไหม ผม: จำได้ ตัวเองคุยกับมันเหรอB: อืมผม: เอ่า ตัวเองจะเลิกกับเขาเหรอB: ไม่รู้สิ
ฟังแค่นี้ก็เริ่มใจสั่นๆแล้ว หัวใจเริ่มเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เลยตัดสินใจถามต่อ เกี่ยวกับผู้ชายคนนั้น
ผม: คุยกันตั้งแต่วันไหนB: เมื่อวานผม: เคยเจอกันแล้วเหรอB: ไม่เคยB: ขอโทษนะ (เห็นคำว่า ขอโทษ ความชัดเจนมันก็เริ่มมาละ หัวใจตกดินแล้วตอนนี้) ผิดเองแหละ B เลวมากใช่ไหมผม: เอิ่ม (คือพูดอะไรไม่ออกตอนนี้)ผม: แล้วที่ผ่านมา มันคืออะไร ตัวเองเคยรักเขาจริงๆบ้างไหมB: ก็รักนะ
ได้ยินคำว่า”รัก” คิดอยู่ในใจ หรือ เขาสับสน ดูเหตุการณ์ตอนนี้ คือ ใจ B ไม่ได้อยู่กับผมแล้ว (ต้องบอกก่อนว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดี สวยงาม
มีความสุข ทุกอย่างลงตัวหมด) แต่มาเปลี่ยนไปเพียงเพราะ คนที่เคยคุยด้วย คนไม่เคยเจอกัน หายไปแล้วกลับมา แค่ 1 วัน ใจเธอหมดรักผมเลย โอ้ววว
พระเจ้า อยากจะบ้าตาย หลังจากนั้น B ก็เริ่มไม่รับสาย ไม่ตอบไลน์ ผมก็พยายามตามง้อ ตามอ้อน เพราะรัก B มาก แอบหวังและหลอกตัวเองอยู่บ่อยๆ
ว่า B จะกลับมา TT
ขอหยุดเรื่องราวไว้แค่นี้ก่อนนะครับ ฝืนใจพิมต่อไปไม่ไหวจริงๆ (ร้องไห้แปป)
*******ทำไมเธอต้องทิ้งทุกอย่างที่ดีพร้อม เพียงเพราะคนที่ไม่เคยเจอกันด้วย******

ใกล้เคียง