คุณ…ใช่ผู้หญิงในฝันของเขาหรือเปล่า?

5,755

ทุกคนย่อมมีชายในฝันหรือผู้หญิงในฝันกันทั้งนั้น แต่การจะได้คนในฝันมาครอบครองย่อมเป็นไปได้ยากมากทีเดียว ซึ่งอย่างน้อยก็ขอให้ได้คนที่ตรงกับลักษณะของคนในฝันแค่สักข้อก็เพียงพอแล้ว แล้วคุณล่ะตรงกับผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ หรือเปล่า อย่างนี้ต้องมาพิสูจน์กันหน่อยแล้วล่ะ

เป็นคนตรงไปตรงมา
ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มีความตรงไปตรงมา คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น มากกว่าคนที่เอาแต่เก็บเงียบไว้ในใจและมักจะแสดงความไม่พอใจออกมาด้วยการกระทำแทน ซึ่งแบบนี้ผู้ชายเขาก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่าคุณคิดอะไรอยู่ และไม่พอใจเขาเรื่องอะไร ดังนั้นผู้หญิงที่กล้าพูดอย่างตรงไปตรงมา จึงตรงกับสเป็กของเขามากที่สุดนั่นเอง
ซื่อสัตย์และจริงใจ
ไม่มีใครหรอกที่จะชอบคนที่ดูมีลับลมคมในและไม่ค่อยจะซื่อสัตย์เอาเสียเลย ผู้ชายก็เช่นกัน เขามักจะวาดฝันให้คนรักของเขาเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ รักและจริงใจกับเขาคนเดียวเท่านั้น

มีเสน่ห์และน่าดึงดูด
สำหรับผู้ชายแล้วจะรักชอบใครสักคน ก็ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเขามากที่สุด แต่จะมีเสน่ห์อย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ชายแต่ละคนแล้วล่ะนะ ว่าเขาชอบแบบไหนกันแน่ ซึ่งหากคุณกำลังหลงรักชายหนุ่มสักคนอยู่ล่ะก็ ลองแอบไปสืบมาดูสิว่าเขาชอบผู้หญิงแบบไหน จะได้ทำตัวให้ดูมีเสน่ห์ถูกใจเขาได้นั่นเอง แต่ทั้งนี้การเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ก็จะดึงดูดใจเขาได้ดีกว่าอีกนะ
เรื่องบนเตียงดีเยี่ยม
อาจจะดูทะลึ่งไปหน่อย แต่ก็จริงนะ ผู้ชายมักจะวาดฝันถึงเรื่องบนเตียงอยู่เสมอ และคิดถึงเซ็กซ์ที่ดูดดื่ม เร้าอารมณ์อย่างสุดๆ แต่ก็ใช่ว่าคุณจะต้องยอมพลีกายเพื่อเป็นคนรักของเขานะ เอาจุดนี้ไว้พิสูจน์ เมื่อคุณทั้งคู่พร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกันและมีความรับผิดชอบมากพอแล้วจะดีกว่านะ

เข้ากันได้ดี
เคยไหมกับความรู้สึกปิ๊งใครทันทีตั้งแต่แรกพบ นั่นแหละคือความเข้ากันของคุณทั้งคู่ ซึ่งบางครั้งผู้ชายก็มักจะไม่สนใจกับคุณสมบัติข้ออื่นๆ เลย ถ้าเขารู้สึกว่าคุณคือคนที่ใช่และคุณกับเขาก็เข้ากันได้ดีทีเดียว
เช็คแล้ว คุณตรงกับคุณสมบัติข้อไหนกันบ้างเอ่ย ถ้าหากตรงมากกว่า2 ข้อขึ้นไปล่ะก็ ยิ้มรอได้เลยจ้า เพราะคุณจะสามารถทำให้หนุ่มที่คุณแอบปิ๊งมาหลงรักคุณได้ไม่ยากเลย แต่หากไม่ตรงกับข้อไหนสักข้อ อย่างนี้ก็ต้องรีบหาจุดบกพร่องของตัวเองและแก้ไขด่วนเลย

ใกล้เคียง