เช็คดวงรายวัน 6 เมษายน 2560

9,094


ดวงวันนี้ 6 เมษายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ
สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน พุทธศักราช 2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 00.30 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษวันนี้ เป็นวันจักรี ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ และไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ทิศและสีมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ทิศและสีอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีม่วง สีดำ สีน้ำเงินเข้ม มาดูวันอื่นๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
– ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพทางร่างกายในช่วงนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากร่างกายของท่านต้องการพักผ่อน เพราะมักจะมีอาการอ่อนเพลียง่าย อ่อนล้า การงานช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกลข้ามจังหวัด ไปในพื้นที่ที่มีน้ำ เช่น ที่ติดทะเล ติดลำน้ำ ในการเดินทางทุกครั้งต้องตรงเวลาเพื่อเลี่ยงการโดนตำหนิ การเงินช่วงนี้มีโอกาสถูกจ่ายออกไปว่าด้วยเรื่องกฎจราจร เช่น ค่าปรับต่างๆ ตามกฎจราจร ความรักในคนโสดมีโอกาสเจอคนที่เก่ง ฉลาด ขยัน และมีทรัพย์ คนที่มีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน
– ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรดูแลร่างกายสุขภาพตัวเองให้ดีก่อนเดินทางไกล เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างทางได้ ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วย การงานในช่วงนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่อย่าคาดหวังจนมากเกินไป อาจจะเสียใจได้ง่าย การเงินในช่วงนี้ใจแข็งสักหน่อย อย่าให้ใครหยิบยืมเงินมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ความรักในคนโสดต้องดูให้ดีก่อนจะคบกัน คนที่มีคู่ต้องดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีในระยะนี้
– ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องของการปวดขา การเดินต้องระวังเหยียบของมีคม การงานช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้บ้าง เพราะมีคนคอยซ้ำเติมท่านอยู่ ขอให้ตั้งสติไว้อย่าใช้อารมณ์จะแก้ไขได้ดี การเงินในช่วงนี้อยู่ในช่วงไม่สู้ดีนักมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ต้องจัดระบบการใช้จ่ายให้ดี ความรักในช่วงนี้ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ระวังการถูกหักหลัง หรือการไม่ไว้ใจหวาดระแวง
– ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังโรคหัวใจจะถามหา ต้องหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี หากมีอาการควรพบแพทย์ทันทีเพื่อการรักษาที่ดี การงานช่วงนี้มีเหตุให้ท่านได้โดนตำหนิอยู่บ่อยครั้งเพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องรอบคอบไว้บ้าง อย่าใจร้อนตัดสินใจให้ไตร่ตรองให้ดีจะดีเสียกว่า การเงินช่วงนี้มีเรื่องให้จ่ายออกบ่อยจนเกินความจำเป็น ต้องจัดสรรการเงินให้ดี ความรักในคนโสดให้ระวังการหลงมากกว่ารัก คนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวังความเหินห่าง
– ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ซึ่งเกิดจากการนั่งเป็นเวลานานๆ การงานช่วงนี้ทำอะไรก็สำเร็จไปได้ด้วยดี เว้นแต่จะพังเพราะตัวท่านเองต้องละเอียดรอบคอบไว้ การเงินช่วงนี้ยังอยู่ในโหมดที่เหนื่อยหนักใจ อยากจะซื้ออะไรก็ไม่ได้ดังใจในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ความรักในคนโสดแนะนำว่าอย่าเพิ่งมี เพราะมีโอกาเจอรักสามเส้าเราสามคน ส่วนคนมีครอบครัวต้องระวังการติดตามจากคนนอกครอบครัว ในลักษณะแบบสอดรู้สอดเห็น ส่งผลเสียโดยตรงกับครอบครัว
– ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดบ่า ไหล่ รวมไปถึงไมเกรน ที่เกิดจากการคิดมากในบางเรื่อง การงานช่วงนี้ควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงในระบบของงาน ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ควรปลดล็อกทางความคิดแบบเดิมๆ บ้างจะดี การเงินในช่วงนี้ระวังจะมีคนเข้ามายืมเงิน แต่ระวังจะไม่ได้คืนเช่นกัน แถมจะพาให้ท่านเสียหายด้วย ความรักในคนโสดมีโอกาสพัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นแฟน คนที่มีครอบครัวมีโอกาสเดินทางไกลไปท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ
– ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ เช่น ภูมิแพ้ ไข้หวัด มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย การงานช่วงนี้มีความก้าวหน้าสูง ได้รับการยอมรับ เป็นที่ชื่นชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินช่วงนี้ถือว่าดี มีให้จับจ่ายใช้สอย แต่อย่าจ่ายจนเพลินมือ ความรักในคนโสดมีโอกาสเจอคนที่มีทรัพย์ คนที่มีครอบครัวมีโอกาสได้รับเงินก้อนจากการเสี่ยงโชค
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ใกล้เคียง