ราศีใด? ดวงการงานรุ่งพุงแรงที่สุด งานเข้า! เงินเข้า! สูงปรี๊ดจนฉุดไม่อยู่..!

8,605


หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ หมอดูสุดฮอต! จาก www.horoworld.com ของเรา ได้เปิดไพ่ทาโร่ท์ ดูดวงการงาน ทำนายดวงชะตาตามราศี 12 ราศี ประจำปักษ์แรก เดือนมิถุนายน 2559 ให้ได้รู้ชะตาชีวิตก่อนใครเลย สำหรับปักษ์แรกของเดือนนี้ ดวงการงานใครจะไปได้ดี หรือจะมีอุปสรรค์มากมายแค่ไหน? มาดูกันเลย! ขอให้ทุกคนโชคดี
ดูดวงสดกับหมอดู Horoworld โทร 1900-111-189ดูดวงกับหมอดูดัง โทร 1900-111-356

ดวงการงานตามราศี ปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2559 (1-16 มิถุนายน 2559)

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ หมอเจฟเทพทาโรท์ให้ราศีเมษเป็นราศีที่รุ่งอันดับหนึ่งเลยสำหรับปักษ์นี้ ทั้งนี้เพราะว่าดาวการเงิน ดาวความรัก หุ้นส่วน คู่ครอง โคจรมาเป็นเกษตรที่เรือนการเงิน ทำให้มีเงินเข้า มีงานเข้า และมีพลังชีวิต สุขภาพดีขึ้นด้วยครับ สำหรับไพ่ที่ได้ก็คือ ไพ่เดอะซัน หรือพระอาทิตย์ที่สดใส ดังนั้นหากจะทำอะไรให้เต็มที่ มีคนชักนำไปในทางที่ดี มีโอกาสให้เสริมบุญไปเรื่อยๆ ครับ
=========================

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม ? 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ ดาวประจำราศีพฤษภคือดาวศุกร์โคจรมาเป็นเกษตรนั่นหมายความว่า ความมั่นคงเข้ามาแล้ว งานเริ่มเดินได้เอง มีเวลาให้ตัวเองเพิ่มขึ้น เป็นโอกาสที่จะได้ดูแลตัวเองและคนในครอบครัว มีเกณฑ์การเดินทางท่องเที่ยวด้วยครับ
=========================

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน ดวงของคุณกำลังแปรปรวนได้ที่ อาจจะถูกหลอกใช้มา หรือว่าเข้าใจผิด หรือว่าหวังจะพึ่งพาคนอื่นมากไป ทำให้คุณรอคนอื่นมากไป จริงๆ แล้วคุณมีความสามารถมากขอให้คุณลงมือทำเพิ่มเติมอีก ลดการพึ่งพาคนอื่นลงครับ ในระยะนี้งานจะเริ่มเอื่อยๆ คนทำงานประจำอาจจะรู้สึกว่าง แต่คนทำงานอิสระและคนทำธุรกิจจะต้องขยันเพื่อให้ได้งานมาอย่างต่อเนื่อง จุดนี้อาศัยความต่อเนื่องเท่านั้น
=========================

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ การงานของคุณกำลังได้ผลดี ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า อาจจะมีคนรู้จักมาแนะนำงานดีๆ ให้ หรือแนะนำวิธีการหาเงินเพิ่มเติมอีก ช่วงนี้คุณมีโชคเรื่องคน ดังนั้นอย่าคิดทะเลาะกับใครนะครับ ยิ้มไว้เยอะๆ รับรองว่าแม้เรื่องเล็กๆ อย่างที่จอดรถ หรือต่อคิวรอเข้าร้านอาหารก็ยังง่ายเลย
=========================

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม ? 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์ ปักษ์นี้ไพ่แนะนำชาวสิงห์ทั้งหลายต้องเป็นผู้ให้ให้มากๆ หน่อย เพราะช่วงที่ดวงคุณดีเมื่อหลายปีก่อนๆ นั้นคุณได้รับโอกาสมามากแล้ว ได้รับความเมตตามาก ตอนนี้คุณต้องเป็นฝ่ายตอบแทน การตอบแทนนั้นไม่ได้หมายความว่าจะต้องไปตอบแทนคนเดิม แต่ให้ส่งต่อโอกาสดีๆ ให้กับคนอื่นๆ ต่อไปเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในใจ และดึงดูดความสำเร็จครับ และที่สำคัญการปิดทองหลังพระในระยะนี้จะทำให้คุณดูดีจริงๆ หลายๆ ครั้งก็ไม่ควรเอาหน้า
=========================

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน ? 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์ คุณกำลังเหนื่อยหรือเปล่า หรือเบื่อ ตอนนี้การงานของคุณขึ้นอยู่กับอารมณ์มากเกินไปแล้ว ต้องโฟกัสในเป้าหมายไว้ คุณอาจจะต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษ แนะนำให้พักผ่อน อยู่กับสังคมของคนคิดบวก ไปงานสัมมนา เรียกพลัง ไปปฏิบัติธรรมเรียกสติ ช่วยได้เยอะเลย หากปล่อยไว้มันจะกลายเป็นปมปมหนึ่งในชีวิต แล้วปมนี้แหละจะทำให้คุณเสียความมั่นใจ
=========================

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์ ดวงเด่นมากเรื่องงาน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการเงิน การเดินทาง การลงทุน ถือว่าโดดเด่น จะมีคนให้ความสนใจงานที่คุณทำ อาจจะได้ออกสื่อ อาจจะมีคนมาสัมภาษณ์ลงหนังสือ เป็นโอกาสที่คุณจะดัง อย่ากลัวความดังครับเพราะถ้าคุณมีชื่อเสียงคุณก็สามารถช่วยเหลือผู้คนได้มากขึ้น ช่วงนี้ขอให้คุณมีวินัยให้มาก มันยังไม่ถึงขั้นประสบความสำเร็จ แต่มันเป็นก้าวสำคัญที่ไม่ควรพลาดครับ
=========================

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ? 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก ราศีพิจิกต้องระวังเรื่องคำพูด เรื่องการปรับทุกข์กับคนในที่ทำงาน หรือการเม้ามอยแบบไม่ได้คิดให้ดี และต้องระวังเมื่อเหล้าเข้าปากแล้วอาจจะทำให้ปลาหมอตายเพราะปากได้ คุณจะต้องรักษาความลับให้ดี คิดก่อนพูด บางทีสิ่งที่คุณพูดไปโดยไม่คิดให้ดีอาจจะทำความเสียหายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว (รวมถึงการโพสการแชร์ต่างๆ บนสื่อโซเชียลด้วยนะครับ)
=========================

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม ? 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู ไพ่ขึ้นมาในทำนองว่า ถอดใจ กับสิ่งที่ทำอยู่ด้วยเหตุผลทั้งอารมณ์และความเป็นจริง แสดงว่าคุณกำลังเบื่องานที่ทำเพราะงานมันเยอะ มันหนักเกินไปแถมคนที่ร่วมงานด้วยไม่ค่อยโอเค แต่สำหรับกรณีฟรีแลนซ์และคนทำธุรกิจคุณสามารถเลือกรับงานได้ นั่นก็เป็นข้อดีมากๆ เพราะจริงๆ แล้วคุณไม่จำเป็นต้องรับงานทุกอย่างที่เข้ามา ให้คุณเลือกรับงานที่จะทำให้คุณไม่เสียเวลา และงานที่ทำให้คุณเก่งขึ้นเท่านั้น การปฏิเสธบ้างจึงเป็นผลดีครับ
=========================

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม ? 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร แม้การเงินคุณจะไม่ค่อยคล่องก็ตามแต่ยังดีครับที่ว่า ดวงการงานยังดีอยู่ นั่นก็หมายความว่างานยังมี เงินก็ยังมี ให้ไปเน้นที่การบริหารเงินให้ดีเท่านั้น สำหรับชาวราศีมังกรนั้นเป็นพวกที่ทำงานเก่งอยู่แล้ว จุดเด่นคือความขยัน ทำงานหนัก แต่ให้เอะใจนิดหน่อยว่า อะไรที่มันเสียเวลาโดยใช่เหตุก็ให้คนอื่นไปทำแทนเถอะครับ จะได้ไม่เหนื่อยคุณและจะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า
=========================

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ ? 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์ ให้ระวังเจ็บป่วยแล้วอาจจะขาดเงินรายได้ไป งานไม่เดิน หรือให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้ดีพยายามอย่าปาร์ตี้ดึกๆ ในวันที่จะต้องทำงาน อย่าเมามากไป เมาไม่ขับรถ ต้นเหตุส่วนใหญ่ที่จะทำให้เสียการงานครั้งนี้มาจากตัวคุณเองที่ประมาท ดังนั้นขอสติจงมาอยู่กับท่านด้วยทุกขณะนะครับ =========================

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม ? 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีนไพ่ดีมากสำหรับเรื่องการเงินและการงานครับ ในบทความนี้จะเน้นไปที่การงาน โดยอาชีพที่เกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานออกแบบ งานออแกไนเซอร์ ถือว่าดีมากๆ ไพ่ที่ขึ้นมาทำให้หมอเจฟนึกถึงการครีเอทอะไรสวยๆ แล้วมีคนแชร์ไปในโลกออนไลน์มากๆ ทำให้คุณมีโอกาสในการเปิดตัวและเริ่มมีสินค้าเป็นของตัวเอง สำหรับคนทำงานประจำนั้นจุดเกิดของคุณคือการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน รับรองว่าจะมีคนเห็นความสามารถของคุณอย่างแน่นอน มีคำแนะนำสำหรับชาวมีนคือ ให้เขียนสิ่งที่คุณทำสำเร็จในแต่ละวันอย่างน้อย 5 วัน วิธีนี้สามารถทำให้คุณดึงดูดความสำเร็จมาให้คุณได้ทุกวัน จนคุณมั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะเลย

ใกล้เคียง