5 โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ 2566 จ.ชุมพร ที่พักโฮมสเตย์ริมน้ำบรรยากากาศดี อาหารทะเลสดๆ

เกาะพิทักษ์เป็นเกาะเล็กๆของจังหวัดชุมพร บนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวก มีหมู่บ้านชาวประมงพักอาศัยอยู่ การเดินทางบนเกาะค่อนข้างสะดวก ธรรมชาติของเกาะอุดมสมบูรณ์

1.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าเมียด - จ.ชุมพรโฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าละเมียด เป็นโฮมสเตย์ริมทะเล ที่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีที่นอน หมอน มุ้ง ไว้ค่อยอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังได้รับการดูแลอย่างเป็นกันเอง ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบสบายใจ ได้หลีกหนีผู้คนที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแน่นอน

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 081 079 5463

Facebook - โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าเมียด2.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ ป้าศรีโฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 094 592 4563

3.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านโกงกางโฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

บ้านโกงกางโฮมสเตย์บนเกาะพิทักษ์ ที่ที่เหมาะกับการไปพักกายและ พักใจ ที่พักเป็นแบบ Open Air คงใช้คำว่านอนในทะเลคงไม่ผิด บรรยากาศชิลๆ ลมดีตลอดวัน มาพร้อมกับอาหารทะเลสดๆ น่าทาน ที่ทางที่พักมีไว้บริการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะทั้ง พายเรือคายัค ตกหมึก ดำน้ำ ได้ทั้ง ไปพักและไปเที่ยว วันพักผ่อนต้องดีแน่ๆเลย

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 093 - 6351737Facebook - บ้านโกงกางโฮมสเตย์

4.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ จีระพัฒน์โฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

จีระพัฒน์โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์ชาวเกาะ ตั้งอยู่บนเกาะพิทักษ์ จ.ชุมพร ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศชิลๆ มีพื้นที่ส่วนตัวให้ได้นั่งชิลๆ รับลมชมวิว ส่วนภายในบ้านพักก็ตกแต่งได้เรียบง่าย สะอาดสะอ้าด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลให้นักท่องเที่ยวได้รับประทานกันอีกด้วย พร้อมกิจกรรม พายเรือคายัค เล่นน้ำ หรือจะไปตกหมึกชิลๆ ก็ได้นะคะ

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 087 198 8689

Facebook - จีระพัฒน์โฮมสเตย์ - ชุมพร

5. โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านไม้ชายเล - จ.ชุมพร

โฮมสเตย์บ้านไม้ชายเล เกาะพิทักษ์  เป็นที่พักริมทะเล บรรยากาศดี คุณลุงคุณป้าเจ้าของบ้านใจดี เป็นกันเองเหมือนไปเยี่ยมบ้านญาติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสชีวิตชาวเกาะ นั่งรับลมริมทะเลชิลๆ และยังมีกิจกรรมให้ทำกันอีกมากมายทั้ง ไดหมึก ดำน้ำ ตกปลา ชมและชิมผลไม้ในสวนตามฤดูกาลบนเกาะ หรือจะนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจ ก็สบายใจไปอีกแบบนะคะ

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 081-606 5595,081-625 8592

Facebook - บ้านไม้ชายเล เกาะพิทักษ์

ที่พัก