ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

กิน เที่ยว
ล่าสุด
เคล็ดลับง่ายๆ 'กิน' แล้วยังช่วยลดหน้าท้องได้อ

เคล็ดลับ ดับกลิ่นน้องหนูเหม็นเค็ม

เปลี่ยนลุคให้ดูแบ๊ว ด้วยทรงผมสั้นน่ารักๆ ที่ส

3 สิ่งที่ทำแล้ว แต่ 'รั้ง' เขาไว้ไม่ได้ ก็ปล่

7 ทริคแต่งตัวหลอกตา ให้สาวหน้าอก & บั้นท้ายเล

7 คำพูดที่ลูกๆ อยากได้ยินจากพ่อ-แม่

เริ่มก่อนรวยก่อน! 5 วิธีออมเงินง่ายๆ ที่จะทำใ

นี่คือผลลัพธ์!! จากการดื่มน้ำเต้าหู้ภายใน 1 ส

6 ไอเดีย สูตรอาหารมื้อเช้า ทำง่ายๆ แถมอร่อยมา

พลาดตรงไหน!! กินยาคุมกำเนิดอยู่ทุกวัน แต่ก็ดั

ผู้ชายเลือกผู้หญิงยังไง!! ผู้ชายต้องการ แฟนแบ

8 วิธีเฟลิร์ตหนุ่ม ให้แซ่บจนสาวอื่นต้องถอย!!

ผักเพื่อสุขภาพของแท้!! 4 พลังมหัศจรรย์ จาก ?แ

สาวมั่นต้องมา ! 4 วิธีทามาสคาร่าหลากสีในวันธร

แต่งสีชมพูไปเดท ยังไง ให้ไม่ดูหวานเลี่ยน

ไม่มีชุดดำ ทำยังไงได้บ้าง?

15 อันดับพฤติกรรมของสาวๆ บนรถไฟฟ้า ที่ทำให้หน

7 เทคนิค 'พลิกฟื้นหัวใจ' เมื่อคุณต้อง เลิกกั

ปฏิกิริยาผู้ชาย เมื่อคุณบอกว่า ท้อง !!!

ปัญหาชีวิตคู่มือใหม่


  Tag
#สายการบิน #ข่าวท่องเที่ยว #คลิปฮอต #คลิปดัง #ความต้องการ #สามี #อยู่คนเดียว #ความรัก #สุขสมหวัง #ทุกข์ทรมาน #ร้านอร่อย #จังหวัดขอนแก่น #ร้านอาหาร #ขอนแก่น #ที่กิน #แนะนำร้านเด็ด #พากิน #โรแมนติก #การรักษาความรัก #วามสุข #คลิปฮอต #คลิปดัง #ความมั่นใจ #เฟรนด์ลี่ #ตัวของตัวเอง #ภูเขาไฟ #หุบเขา #ฮาโกเน่ #บ่อน้ำพุร้อน #เที่ยวญี่ปุ่น #ที่กิน #ที่เที่ยว #เทศกาลผลไม้ #ผู้หญิง #ความสวยความงาม #การแต่งตัว #สภาพจิตใจ #วัฒนธรรม #การเงิน #ทิปส์ท่องเที่ยว #ที่เที่ยว #สอนแต่งหน้า #แต่งหน้า #คลิปฮอต #คลิปดัง #แฟชั่น #เทรนด์แฟชั่น #โบฮีเมียน #โบโฮ #คลิปฮอต #คลิปดัง #แก้ปัญหาผิวแตกลาย #ผิวแตก #ผิวลาย #ผิวแตกลาย #ผู้หญิง #ผู้ชาย #ขึ้นคาน #อาหารมีประโยชน์ #ผิวสวย #ข้าวเหนียวดำ #ความงาม
10 ร้านอร่อยบรรยากาศดี๊ดี ยกไปกินทั้งครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ

วันแม่ปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 ซึ่งเป็นวันหยุดพวงวันเสาร์ อาทิตย์ เป็นช่วงวันหยุดยาวของคนไทย ก็ถือโอกาสพาไปทานอาหารนอกบ้านกันทั้งครอบครัวเลย เป็นวันที่ลูกหลานมารวมตัวกันเพื่อจะแสดง

เที่ยวเขาสก ทิงทัศน์อันสวยงาม

ประเทศไทยมีอุทยานแห่งชาติอยู่หลายแห่ง แต่ถ้าจะพูดถึงอุทยานแห่งชาติที่มีทิวทัศน์สวยงามและมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมีอุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี อย่างแน่นอน ด้วยสภาพภูมิประเทศที่

#เที่ยวในประเทศ #ที่เที่ยว #เที่ยวเขาสก

วิธีทำน้ำปูนใส เคล็ดลับภูมิปัญญาไทยเสกอาหารให้กรอบเด้ง

ใครชอบทำอาหารไทยหรือขนมไทยบ่อย ๆ ลองมาทำน้ำปูนใสเก็บใส่ขวดโหลไว้ อยากใช้เมื่อไรก็ตักออกมา มีไว้ติดบ้านอุ่นใจคนทำครัว เบื่อไหม ? เวลาจะทำอาหารไทย หรือขนมไทยมักจะต้องมีน้ำปูนใสเข้ามาเกี่ยวข้อง จะดี

ชวนชิม 9 ร้านข้าวหมกไก่ กับความอร่อยแบบไม่หมกเม็ด

แนะนำร้านข้าวหมกไก่ เมนูอาหารสไตล์อินเดียที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ทานคู่กับน้ำซุปรสออกเปรี้ยว ไว้ช่วยตัดแก้เลี่ยน ใครที่รักและชอบทานข้าวหมกไก่ ห้ามพลาดอย่างยิ่ง ข้าวหมกไก่ อีกหนึ่งเมนูอาหา

แจกฟรีๆ สูตรกล้วยแขก ง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอน ทอดขายแล้วรวยแน่

แจกฟรีๆ สูตรกล้วยแขก ง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอน ทอดขายแล้วรวยแน่ นี่คือ "สูตรกล้วยแขก" ที่คุณสมาชิกหมายเลข 2287288 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป นำมาแจกให้ฟรีๆ! เปิดทางให้ทุกคนสามารถนำไปทำขายเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพหลั

"Grills house" อร่อยแบบมีคุณภาพ..คุ้มเกินราคา

อยากจะบอกว่าาาา... ร้าน Grills house เป็นร้านประจำของที่บ้านเราเอง... เป็นลูกค้ากันมานาน แขกไปใครมาก็ต้องชวนกันไปกินที่นี่ เพราะของเค้าสด หลากหลายดีค่ะ อร่อยแบบมีคุณภาพ..เกินราคา (นี่ไม่ได้อวย..พูดจาก

ก่อนตายต้องไปให้ได้!! สวยแปลกน่าเที่ยว!! Las Coloradas "ทะเลสาบสีชมพู" หนึ่งเดี่ยวในโลก ที่เม็กซิโก

Las Coloradas แปลว่า สีแดง ในภาษาสเปน และเป็นชื่อเรียกทะเลสาบแห่งนี้ ลาส โคโลราดาส ตั้งอยู่ที่รัฐยูกาตัง ทางตอนเหนือของคาบสมุทรยูกาตัง ของสหรัฐเม็กซิโก ที่น้ำเป็นสีชมพูแบบนี้ เพราะที่แห่งนี้เคยเป

พร้อมเปิด! เส้นทางเดินเรือเฟอร์รี่ "พัทยา-หัวหิน" 1 ม.ค. 60 นี้

ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นสำหรับคนไทย หลังจากที่เรามีรถไฟตู้นอนใหม่เอี่ยม ต้นปี 2560 นี้ กรมเจ้าท่า จะเปิดเส้นทางเดินเรือเฟอร์รี่ เส้นทางแรก "พัทยา-หัวหิน" โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง 30

10 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอำนาจเจริญ

เมื่อพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวทางภาคอีสาน หลายคนมักจะนึกถึงจังหวัดใหญ่ที่เป็นหัวเมืองทางการค้าและการคมนาคม จนบางครั้งอาจมองข้ามจังหวัดเล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงไป วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักสถานที

พุดดิ้งขนมปังกรอบกล้วยหอม อาหารเช้าเมนูขนมปังอร่อยหอมกรุ่น

ลองกันยัง ? พุดดิ้งขนมปังกรอบกล้วยหอม อาหารเช้าคูลชิค ๆ จับเมนูขนมปังหลือ ๆ ใส่กล้วยหอมและลูกเกดลงไป อบร้อน ๆ กลิ่นหอมน่าลอง เปิดตู้เย็นเจอขนมปังแช่ไว้จวนหมดอายุอีกวันสองวัน ครั้นจะทิ้งก็เสียดาย

แจกสูตร และวิธีทำ ไข่พะโล้ ให้อร่อยสำหรับ ไว้ขายข้าวแกง และทานเอง !

ไข่พะโล้อาหารไทยตั้งแต่สมัยโบราณที่ยังคงครองใจคนไทย ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปาก น้ำซุปที่เข้มข้น ไข่ใบใหญ่ หมูสามชั้นนุ่มลิ้นพูดแล้วอยากกินมากเหลือเกิน ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนอสูตรและวิธีทำ ไข่พะโล้ ให

"เจ๊เขียวซีฟู๊ด" ร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ในราคาไม่แพง

ทุกครั้งที่แวะไปหัวหิน หลายคนคงไม่พลาดกับการไปนั่งกินอาหารทะเลสดๆ รับลมทะเลเย็นๆริมหาดหัวหินกันใช่ไหมคะ แต่จะไปตามร้านชื่อดังที่เค้าฮิตกัน คนก็มักจะเยอะ อาจจะไม่ทันใจคนขี้หิวอย่างเรา วันนี้เราก็เลยจะพ

14 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แซ่บ ซี๊ด จนต้องต่ออีกชาม

ทุกวันนี้มี "ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ" หรือ "ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตก" ผุดขึ้นแทบจะทุกซอกซอย แต่จะมีสักกี่ร้านที่เพื่อน ๆ ยกให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ ไปกินทีไรเป็นต้องโดนตลอด ก๋วยเตี๋ยวเรือบางร้านเด็ดที่น้ำซุป บางร

วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย

หากตอนนี้คุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านคนไหน ที่อยากทำของกินอร่อยๆ แบบง่ายๆ ให้คนที่บ้านกิน แล้วยังนึกว่าไม่ออกว่าจะทำอะไรดี วันี้เราขอเสนอ วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัยส่วนผสม :ไข่ไก

10 แหล่งดำน้ำในไทย เช็กลิสต์ไว้ไปเที่ยวก่อนหน้าร้อนจะหมดไป และสายฝนจะมาเยี่ยมเยือน

ประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลมากมาย และก็เป็นทะเลที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในโลกเลยทีเดียว กิจกรรมห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวทะเลก็คือการดำน้ำ ซึ่งในบ้านเราก็มีแหล่งดำน้ำสวย ๆ ซ่อนตัวอยู่เพียบ วันนี้เราจึงร

มันส์..แจ่ม..มาก!! 'Jungle Water Park' สวนน้ำแนว EDM ปทุมธานี

สนุกสุดมันส์กันแน่ๆ สำหรับ Summer นี้ กับสวนน้ำแห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดปทุมธานี ที่มีชื่อว่า จังเกิ้ล วอเตอร์ ปาร์ค (Jungle Water Park) สวนน้ำในสไตล์ EDM หรือ (Electronic Dance Music) ที่จะเปิดเพลงตื้

วิธีกินบุฟเฟ่ต์ ให้อิ่มและคุ้ม กินยังไง!! มาดู

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์บางร้านก็ไม่กำหนดระยะเวลาและบางร้านก็จำกัดเวลาหากกินเกินเวลาที่กำหนดก็จะคิดเพิ่มเป็นนาทีต่อนาทีไป ร้านบุฟเฟ่ต์ที่จำกัดเวลาส่วนมากคนจะนั่งไม่ถึงเวลาที่กำหนดด้วยซ้ำ หรือคนกินจุจริงๆ น้อ

10 ที่เที่ยวหน้าฝน เย็นฉ่ำตลอดฤดู

1.โครงการไม้เมืองหนาว อ. เบตงด้วย อ. เบตงซึ่งตั้งอยู่บนความสูงเฉลี่ย 800 เมตรจากระดับน้ำทะเล จึงมีอากาศเย็นตลอดทั้งปีเหมาะกับการปลูกไม้เมืองหนาว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไฮเดรียเยีย เคนีชั่น แกลดิโอลัส ในช่วงป

วนอุทยานปลาสวนมณทิพย์

สัมผัสความเขียวทั้งผืนน้ำและผืนป่า วนอุทยานปลาสวนมณทิพย์ จังหวัดชุมพร สถานที่ท่องเที่ยวของคนรักปลาและธรรมชาติวนอุทยานปลาสวนมณทิพย์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านนา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เป็นสวนสวยอันเงียบสงบ

ชวนไปถ่ายรูปแบบฮิปสเตอร์ที่ ทุ่งหญ้าหิมะ อยู่ที่ลาดพร้าวนี่เอง

บริเวณถนนเกษตร-นวมินทร์ เมื่อเดือน ม.ค. เกิดไฟไหม้ลามทุ่งหญ้าเป็นบริเวณกว้าง หลังจากนั้นไม่นาน ก็สังเกตว่ามีทุ่งหญ้าแตกใบมากมายจนกระทั่งออกดอกบานเต็มไปหมด บ้านผมอยู่ใกล้ ม.เสนานิเวศน์ ขับรถผ่านตลอด เล

ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าวอ่อน นึ่งร้อนหอมอร่อยไม่ใช้ใบตอง

ลืมห่อหมกกระทงใบตองไปได้เลย ! เพราะเราจะชวนมาทำเมนูห่อหมกทะเล อาหารไทยโฉมใหม่ในลูกมะพร้าวอ่อน เครื่องเพียบทำไม่ยาก เห็นแล้วน้ำลายสอ ต่อไปนี้ ใครจะทำเมนูห่อหมกทะเล ไม่ต้องใช้ใบตองกันแล้ว นี่ไงลองเปล

แจกสูตร ไก่ทอดเกลือ เมนูที่สุดแสนจะง่ายคุณก็ทำได้

แจกสูตร ไก่ทอดเกลือ เมนูที่สุดแสนจะง่ายคุณก็ทำได้ไก่ทอดเกลือ เมนูที่สุดแสนจะง่ายใครๆก็ทำได้ แค่นำไก่ไปหมักกับเกลือแล้วนำไปทอดก็เสร็จแล้ว แต่ไก่ทอดที่ออกมานั้นรสชาติอร่อยลงตัวจากความเค็มของเกลือที่นำไป

มนต์เสน่ห์ประเทศกรีซ เที่ยวตามรอยซีรีส์ Descendants of the Sun

ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เกาหลี ?Descendants of the Sun? เรื่องนี้มาแรงจริงๆ นอกจากความหล่อทะลุจอของ ซงจุงกิ กับสาวหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง ซองเฮเคียว แล้ว สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำในเรื่องก็ยังเป็นที่สนใจของหลายๆ คน

เมนูคลายร้อน กับ ไอศกรีม ฮันนี่โทสต์มะม่วง

มะม่วงสุกทําอะไรทำอะไรก็อร่อย ใครที่กำลังหาเมนูคลายร้อนอยู่ ขอแนะนำ ไอศกรีม ฮันนี่โทสต์มะม่วง วิธีทำง่ายมากๆ ลองไปดูกันเลยส่วนผสม ฮันนี่โทสต์มะม่วง- ขนมปังกะโหลก- เนยสดเค็ม (หรือเนยจืดก็ได้)- มะม่วงสุ

วินเทจ มาร์เก็ต แหล่งแฮงก์เอาท์สุดชิคของชาวเชียงใหม่

วินเทจ มาร์เก็ต เชียงใหม่ แหล่งแฮงก์เอาท์สุดชิคของวัยรุ่นเชียงใหม่ ที่ต้องไปเดินเล่น ชิมของกินอร่อย ๆ เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นและของที่ระลึกสุดเก๋ไก๋ อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าเที่ยวสุด ๆ

ร้านกาแฟน่ารัก ถ่ายรูปสวย กาแฟดี ๆ ในซอยเอกมัย 12 ที่เหล่าฮิปสเตอร์ต้องไปลอง

ร้านกาแฟน่ารัก ถ่ายรูปสวย กาแฟดี ๆ ในซอยเอกมัย 12 ที่เหล่าฮิปสเตอร์ต้องไปลอง แล้วอย่าลืมอร่อยไปกับแหล่งรวมร้านอาหารดี ๆ มากมายจาก www.ipick.com แอปพลิเคชั่นที่คัดสรรร้านอาหารคุณภาพ แล้วอย่าลืมกดไลค์เพ

หาดหินงาม

พายล หาดหินงาม แห่ง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ชายหาดซึ่งมีสีสันสวยงาม รายล้อมด้วยนานาก้อนหินน้อยใหญ่ อันเป็นที่มาของชื่อ หาดหินงาม ตามนั้น!หาดหินงาม อยู่ติดกับ หาดสิชล หรือที่ชาวท้องถิ่นเรียกกันว

ต้มเลือดหมูตำลึง น้ำซุปหวานหอมเครื่องเยอะอิ่มอุ่นยามเช้า

อิ่มท้องรับอรุณกับเมนูต้มเลือดหมูตำลึง เครื่องในแน่นเต็มชาม พร้อมสูตรน้ำซุปกระดูกหมูซดคล่องคอ กินอุ่นลิ้นเพิ่มพลัง เคยฝากท้องไว้กับร้านต้มเลือดหมูหน้าปากซอย แต่พอย้ายบ้านก็ไม่มีโอกาสไปกิน วันห

22 ข้อสาระน่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่โปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกส ที่เที่ยวต่างประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติอันน่าตื่นตาตื่นใจ ใครอยากไปเที่ยวโปรตุเกส มีคำแนะนำดี ๆ มาฝาก โปรตุเกส ประเทศที่ครองแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 แต

เที่ยวน้ำหนาวฤดูฝนไปยลกล้วยไม้ยักษ์เอื้องบุษราคัม จ.เพชรบูรณ์

เที่ยวน้ำหนาวฤดูฝนไปยลกล้วยไม้ยักษ์เอื้องบุษราคัม จ.เพชรบูรณ์น้ำหนาว รู้จักกันดีว่าเป็นป่าเปลี่ยนสีที่สวยที่สุดยามต้นฤดูหนาว แต่ใครเล่าจะรู้ว่า ถ้าไปน้ำหนาวต้นฝน คุณจะได้ยลกล้วยไม้ยักษ์มหัศจรรย์ในโลกท

เที่ยวเนินมะปราง พิษณุโลก สวรรค์แห่งขุนเขาและไร่นากว้างใหญ่

เที่ยวเนินมะปราง แหล่งท่องเที่ยวพิษณุโลก สวย ๆ ที่น่าไปสัมผัส ใครอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวไทยใหม่ ๆ ที่จะอิงแอบกับธรรมชาติ พร้อมกับบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ ต้องลองไปเที่ยวอำเภอเนินมะปรางกันสักครั้ง

ชมพิพิธภัณฑ์รถไฟแห่งเมืองเกียวโต 'Kyoto Railway Museum' อดีต-ปัจจุบันมากถึง 53 ขบวน!

ช่วงนี้ใครที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวเมืองเกียวโต ก็อย่าลืมแวะชม Kyoto Railway Museum หรือ พิพิธภัณฑ์รถไฟแห่งเมืองเกียวโตกันนะคะ เพราะที่นี่ได้รวบรวมรถไฟให้ชมมากถึง 53 ขบวน!

คนมีคู่ห้ามพลาด!!คาเฟ่ขนม & ร้านเช่าชุดแต่งงานสไตล์วินเทจสำหรับคนมีคู่

ร้านเช่าชุดแต่งงานสไตล์วินเทจและคาเฟ่ชื่อน่ารักอย่าง Chuanpisamai Bride & Cafe ไม่ได้อยู่ในทำเลโดดเด่น ซ่อนตัวอยู่ในถนนสายแคบปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 ซึ่งถ้าไม่สังเกตหรือตั้งใจมาก็จะเดินผ่านเลยไปอย่

เที่ยวโครงการชั่งหัวมัน ชิวลม ชมวิว ณ บ้านไร่ของในหลวง รัชกาลที่ 9

ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จะพอมีสถานที่แห่งหนึ่ง ที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์ และทิวทัศน์ที่สวยงามเขียวชจี ที่พอจะรักษาอาการภูมิแพ้กรุงเทพฯได้บ้างหรือไม่?.สงสัยจะต้องออกตามหาเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จะ

ผัดหมี่โคราช เมนูเส้นจานเด็ดสูตรต้นตำรับ

ผัดหมี่โคราช (Foodstylist)เกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม อาหารจานเดียวประเภทเส้น ๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวน้ำแล้วยังมีประเภทก๋วยเตี๋ยวผัดที่มองข้ามความอร่อยไปไม่ได้เลยนะคะ แต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์ต่างกันไป ผัดหมี่#ดูดวงความรัก #ครีมรักษาสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ทรงผมสั้น #ยาแต้มสิว #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมประบ่า #ครีมลบรอยแผลเป็น #แต่งตัวให้ดูดี #อิศรา #การนอนดึก #นาทีระทึก #มะละกอ #สอนวาดรูป #ทะเลตรัง #ขายคอนโด #ข่าวทั่วไป #ภาษามาเลเซีย #เปิดร้านอาหารตามสั่ง #ไหลเรือไฟ #เน็ต #ฝืน #สวิง #เฮือนใจ๋ยอง #แฟ้ม #กินยาสตรี #ผิวหน้าแห้ง #นิติพลคลินิก #คู่สมพงษ์ #กรมส่งเสริมการเกษตร #ความคล้าย #เงินตรา #มัมมี่ #คนธรรมดา #บีทีเอส #สูตรคัพเค้ก #ยูเอฟโอ #สวีเดน
www.siamok.com