ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ความรัก
ล่าสุด
ประโยชน์มากมายของเครื่องสำอางสีขาว

การปรับสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการทำง

ส่องภาพปัจจุบัน หนูน้อยลูกครึ่งเกาหลี ที่เศรษ

ตะลึงทั้งโซเชียล!!! ?ชายหนุ่ม? จับงูกินเป็นอา

เทรนด์ดาร์คไซด์มาแล้วจร้าาาา 'ทาปากสีเข้ม'

ผิวมันต้องหมั่นดูแล!! 7 วิธีดูแลผิวสำหรับสาวผ

5 สุดยอด 'น้ำมันใส่ผม' ปัญหาผมแบบไหนก็รอดทุกร

ท้าให้ลอง! 5 สิ่งมหัศจรรย์ที่แอปเปิ้ลทำต่อร่า

แจกสูตรน้ำหยวกกล้วย สมุนไพรล้างพิษ ตับ ไต ไส้

แม่บ้านต้องรู้! ประโยชน์ของน้ำยาปรับผ้านุ่ม ท

ผัดยอดฟักแม้ว ผัดผักกรอบอร่อย ทำง่ายนิดเดียว

เที่ยวอย่าเผลอ!! 5 สิ่งต้องห้ามก่อนและระหว่าง

สงสัยกันมั้นสาว ๆ ทำไมผู้หญิงดี ๆ ถึงชอบผู้ชา

เกลียดผู้ชายที่จะไปก็ไม่บอก จะเลิกก็ไม่บอก

เช็คด่วน !! "คลินิกแก้หนี้" 1 มิ.ย. 60 คุณสมบ

เราให้บัตร ATM กับแฟนเพื่อไปกดเงินใช้ เป็นเรื

อีก 3 เดือนมีแพลนว่าจะแต่งงาน แต่รู้สึกว่าเค้

มีใครรู้สึกว่าไม่เหมาะสมกับการมี"แฟน"บ้างมั้ย

10 ชุดแต่งงานเลอค่า เน้นการตัดเย็บสุดประณีต

รู้ให้ทัน! อาการปวดกล้ามเนื้อตอนออกกำลังกาย ม


  Tag
#คลิปฮอต #คลิปดัง #คลิปฮอต #คลิปดัง #แฟชั่น #แฟนชั่นหน้าร้อน #ซัมเมอร์ #ฤดูร้อน #ทะเล #บิกินนี่ #แกงกะหรี่หมูทอด #Kare-San #แกงกะหรี่ #ข้าวหน้าหมูทอด #มาการอง #the #afternoon #ชุดน้ำชา #สโคน #ลาเวนเดอร์ #okura #tea #กาญจนบุรี #รีทรีท #บ้านนมแมว #ที่พัก #ท่องเที่ยว #ผู้หญิง #ปัญหาความรัก #ผู้ชาย #ความรัก #คลิปฮอต #คลิปดัง #แนวตื่นเต้น #สุดประทับใจ #เที่ยวเอง #นักเดินทาง #เรื่องน่ารู้ #นักท่องเที่ยว #เพื่อนร่วมทาง #การท่องเที่ยว #น้ำยา #เชื้อโรค #ฟองน้ำแต่งหน้า #แต่งหน้าผิวสีแทน #ผิวสีแททน #แต่งหน้า #เคล็ดลับความสวย #เทรนด์ความงาม #ความสวยความงาม #ชีวิตรัก #ชีวิตคู่ #การเลือกคู่ #คู่รัก #การแต่งหน้า #ความสวยความงาม #ผู้หญิง #แหล่งท่องเที่ยว #กระบี่ #เที่ยวไทย #เที่ยวทะเล #คลิปดัง #คลิปฮอต #ผู้หญิง #สูตรสิวจากทานาคา #ความสวยความงาม #ความสวยความงาม #ครีมกันแดด #ผู้หญิง #ความรู้สึก #ความอดทน #ความรัก #ผู้หญิง #ความสวยความงาม #ศัลยกรรม
แฟนหนุ่มต้องอ่าน! ..10 เคล็ดลับรับมือแฟนสาวตอนกลายร่างเป็น 'มนุษย์เมนส์'!!

'มนุษย์เมนส์' เป็นฉายาที่สาวๆ ทุกคนต่างโดนขนานนามในช่วงวันแดงเดือดที่แสนจะทรมานกันทั้งนั้น เพราะนอกจากอาการปวดท้องแล้ว สาวๆ ยังคอยแต่จะเหวี่ยงทุกคนไปซะหมด โดยเฉพาะคุณแฟนที่แสนน่ารักที่ไม่วายต้อง

13 นิสัยผู้ชาย ที่ไม่ใช่แค่ผู้หญิงนะ..ที่เบื่อ

คนเราก็มักจะมีนิสัยที่แตกต่างกัน และก็น้อยคนนักที่จะมีนิสัยที่ดีไปซะทุกอย่าง แต่นิสัยเหล่านี้หากผู้ชายมี ขอบอกเลยว่าควรปรับปรุงตัวด่วน เพราะนอกจากผู้หญิงที่ไม่ปลื้มแล้ว ไม่ว่าใครๆ ก็คงไม่ปลื้มคุณเห

นิสัยสามี...แก้ไขได้

สามี...ซ่อมได้ จากตัวเลขของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่สำรวจข้อมูลเรื่องความรุนแรงในครอบครัวพบว่าใน 600 ครอบครัว มีจำนวนครอบครัวถึงร้อยละ 40 ที่เกิดปัญหาความรุนแรงในระดับต่าง ๆ ซึ่งเรื่อง

#คณะแพทยศาสตร์ #โรงพยาบาลรามาธิบดี #ครอบครัว

ทำไมถึงยังโสด ?? เราทำพลาดตรงไหนหรือเปล่านะ??

วันวาเลนไทน์ใครๆ เขาก็มีคู่ เป็นที่น่าอิจฉาตาร้อนสำหรับสาวโสดยิ่งนัก หลายคนก็เริ่มสงสัยว่า เอ๊ะ! ฉันก็สวยอยู่นี่ ฉันก็นิสัยไม่ได้แย่นะ ทำไมฉันถึงยังไม่มีแฟนสักทีล่ะ?? ลองสำรวจตัวเองดูหน่อยมั้ยล่

เหมือนโดนหลอกให้รัก แล้วก็ขอเป็นเพื่อน

คืออยู่ๆ ผู้ชายคนนึงก็เข้ามาจีบเรามาขอเป็นแฟน ทำเหมือนชอบเรามาก ไปไหนมาไหนด้วยกันไปรับไปส่งกลับบ้าน มีอยู่วันนึงเขาชวนเราไปเที่ยวแต่เราปฎิเสธแล้วไม่อยากไป เขาก็ขอร้องคือเขาทำทุกอย่างเพื่อเรามาก เราเคย

ซึ้ง!! คู่รักวัย 90 ปี เขียนจดหมายรัก

ชาวเน็ตจีนแห่แชร์เรื่องราวอันน่าประทับใจของคุณปู่ ถังจวิ้นเหวิน วัย 90 ปี ที่มีแก่คู่ชีวิต แม้จะผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมากว่า 60 ปี แต่เราก็ยังคงจับมือกัน เหมือนเพิ่งผ่านวันแต่งงานมาเมื่อวาน หายป่

รู้หรือไม่!! การพูดตรงๆ แรงๆ ไม่ใช่เครื่องแสดงความจริงใจ

บางคนที่แยกแยะไม่ค่อยเป็น มักจะสรุปแบบงงๆ ว่า คนจริงใจต้องพูดตรงๆ แรงๆ แบบขวานผ่าซาก ส่วนคนที่พูดหวานมักจะตอแหลไม่มีความจริงใจที่จริงแล้ว การพูดเพราะกับการตอแหลเป็นคนละเรื่องกัน คนพูดหวานไม่จำเป็นต้อง

50 ไอเดีย กิจกรรมแก้เบื่อ สำหรับ คู่รัก

สารพัดอาหารสร้างสัมพันธ์ 1. ทำขนมเค้กกินกันสองคน ลองสมมุติว่าเป็นคืนพิเศษที่คุณสองคนได้เป็นทองแผ่นเดียวกันอีกครั้ง แล้วก็ผลัดกันป้อนเค้กที่คุณทั้งสองช่วยกันทำดูสิคะ 2. กินไอศครีมที่อยากกิน พักเร

อย่าให้โอกาสเขา! ถ้าแฟนทำ 8 สิ่งนี้กับเรา โบกมือลาแล้วหาใหม่ให้แซ่บกว่า เดี่ยวนี้!!

เพราะคนทุกคนเมื่อมาอยู่ด้วยกัน ล้วนมีปัญหามากมาย แต่ก็มีหลายๆเรื่องที่เรายอมอภัยได้ และหลายเรื่องที่ผิดจนเกินอภัย คนเรามักมีข้ออ้างให้กับความสัมพันธ์ที่เรามีได้เสมอ เพียงเพราะบอกว่า เรารักเขา แต่รู้หร

รักนวลสงวนตัว คำสอนของคนโบราณ

เป็นคำที่ร่ำลือมาตั้งแต่สมัยโบราณว่าเป็นหญิงต้องรักนวลสงวนตัวเเละเป็นวัฒนธรรมอันดีของคนไทย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะยอมรับยกย่องว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนที่ไม่รักนวลสงวนตัวจะเป็นคนเลวหรือชั่วอะ

ขจัดความเครียดด้วยเซ็กส์

รู้ไหมการมีเซ็กส์การมีเซ็กส์นอกจากจะช่วยให้ชีวิตรักของคุณมีความสุขแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นเซ็กส์ยังมีคุณประโยชน์ช่วยขจัดความเครียดของเราให้หมดไป ยกตัวอย่าง

17 สิ่งต่อไปนี้สาวๆห้ามทำต่อหน้าแฟนเด็ดขาด!!!

เชื่อว่าพอมีความใกล้ชิดความสนิทเกิดขึ้นมาแล้วหล่ะก็ คุณอาจจะปล่อยตัวตามสบายจนเกิดไปจนลืมไปว่าคุณอาจะ ไม่ควรทำ ลองมาดูกันว่าอะไรบ้างที่ไม่ควรทำต่อหน้าหนุ่มๆและคุณสาวๆ เผลอทำข้อไหนไปแล้วบ้าง1. แว็กซ์ขน

วิธีสังเกตุคนข้างกายกันดู ว่าเขาใช่คู่แท้ของคุณหรือเปล่า!!

หากคู่รักคู่ไหนกำลังลังเลอยู่ว่าความรักครั้งนี้จะมั่นคงแค่ไหน คนที่คบอยู่จะใช่คู่แท้ของคุณหรือไม่ ลองมาสังเกตุคนข้างกายกันดูว่าเขาเป็นแบบนี้หรือเปล่า คุณมีความรู้สึกแบบนี้ไหม... 1. แค่ได้อยู่ใกล้ๆ

มีแฟนแล้วอ้วนจิงหรือ! ผลการวิจัยเผย ความรักดีเท่าไหร่ คุณยิ่ง อ้วนขึ้น เท่านั้น

เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่ มีแฟนแล้วอ้วน น้ำหนักเพิ่มขึ้นท่วมท้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน กว่าจะรู้ตัวว่า อ้วนขึ้น น้ำหนักก็ขึ้นไปหลายกิโลกรัมแล้ว ทั้งที่แต่ก่อนก็ไม่ได้กินเก่งอะไรได้ขนาดนี้ แทัจริงแล้วสิ

?ไม่เคยมีแฟน? เชิญทางนี้!! เรามี 17 ข้อดีๆอยากบอกให้คุณฟัง!!

?ไม่เคยมีแฟน? เชิญทางนี้!! เรามี 17 ข้อดีๆอยากบอกให้สาวๆหลายคนอาจจะนอยด์ที่ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟนมาก่อน ยังไม่เคยมีจูบแรก จนคิดว่าตัวเองผิดปกติไปนู่น!! ก็มนุษย์เราเป็นสิ่งมีชีวิตที่ขี้เหงาซะเหลือ

ถ้าแฟนของคุณเป็นแบบนี้ ก็เตรียมหาแฟนใหม่ได้เลย! 9 สัญญาณ ที่บอกว่า ความรักที่เขาให้คุณ แท้จริงแล้ว คือ "ยาพิษ"

การที่คุณมีความสัมพันธ์กับใครคนหนึ่งเป็นเรื่องที่ดี แน่นอนว่าคุณต้องรู้สึกอินเลิฟ มีความสุข แบบที่คนมีคู่เขามีกัน แต่ขอให้รู้ไว้ ไม่ใช่ว่าแค่คุณมีความสุขแล้วมันแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดี! บางครั้งคนเราก

6 พฤติกรรมสุดจะทนที่ทำให้ผู้หญิงโดนทิ้ง!

สวัสดี สาวๆ มาพบกับเทนชิอีกแล้ว ในหมวดของเรื่องความรัก วันนี้เราไม่ได้พูดถึงวิธีจับ เอ้ย! จีบผู้ชายหรอกนะคะ วันนี้ไม่ได้มาอ่อย มาแอ๊ว แต่เราจะมารักษาดวงใจที่เรามีให้คงอยู่กับเราไปนานๆ ใครที่โสด

ถ้าเขา นอกใจ เรา ควรให้โอกาสแก้ตัว อีกครั้งไหม?

คู่รักบางคู่สามารถรอดพ้นวิกฤตการ นอกใจ ไปได้ แต่สำหรับบางคู่ฝ่ายหนึ่งคิดอย่างจริงใจว่าความสัมพันธ์นี้มีค่าเกินกว่าที่จะยอมเสียไป ในขณะที่คนกระทำผิดเสแสร้งแกล้งทำทุกวิถีทางเพื่อให้กลับมารักกันอีกครั้ง

ทำอย่างไร เมื่ออยากเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟน

เมื่อน้ำตาลกับมดอยู่ใกล้กัน บางครั้งน้ำตาลอาจจะเป็นฝ่ายหลงรักมดน้อย แต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกออกไปตรงๆ มันน่าอึดอัดมากกับการหลงรัก เพื่อน หรือ คนที่สนิทสนมกันมากๆ จะทำอย่างไรดีหละ 1. ยอมรับกับตัวเองก่อน ค

ทะเลาะกันได้ แต่อย่าดราม่า!! เถียงกับแฟนยังไงไม่ให้แตกหัก

ใครที่มีแฟนต้องรู้ดีแน่ว่าจะให้สวีตหวานไปตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงเป็นพนักงานเซเว่นคงเป็นไปไม่ได้ เรื่องเถียงกันมันต้องมีบ้างแหละ แต่ดีกรีมากน้อยเท่านั้นเอง ทางที่ดีคืออย่าให้แรงเกินไป เถียงกับแฟนยังไงไม่

อกหัก ไม่ยักกะตาย เริ่มต้นใหม่ให้สดใสดีกว่า

เมื่อใดที่สามารถโผล่ออกมาจากบ้านได้โดยไร้ เสียงสะอื้นฮักๆ หรืออารมณ์เบิกบานดีแล้ว นั่นแสดงว่าเราพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยตัวเองเฮ้อ?เพิ่งเลิกกับแฟนสุดแสนจะชอกช้ำซมซาน แล้วเมื่อไรถึงจะได้เวลาเริ่

ผู้ชายเจ้าชู้...ดูไม่อยาก

ผู้ชายแบบไหนกันบ้างคะ ที่คุณสาวๆ ถูกอกถูกใจ เห็นแล้วเป็นปลื้ม อยากจะได้มาเดินควงข้างกาย แน่นอนว่า ผู้ชายเหล่านั้น จะต้องเป็นผู้ชายที่หล่อ น่ารัก เพอร์เฟค แต่ถ้าเกิดว่า คุณได้ผู้ชายในลักษณะนั้น แต่นิส

เซ็กส์ช่วงเวลาไหน....ฟินสุด!!!

แม้จะไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเวลาของการประกอบกิจความสุขของเซ็กส์ แต่เวลาความสุขที่แตกต่างก็ให้อารมณ์ที่ไม่ซ้ำรสกัน ต่างก็มีรสรักในแบบและในแสงเฉพาะตัว แต่เช้าตรู่ (Early Morning)หลายคนคงจะโปรดการลุกออกจาก

4 เรื่องพึงระวังถ้าคุณคือคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน

การแต่งงานไม่ใช่ตอนอวสานอย่างในละครหลังข่าว แต่เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ยังต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเปลี่ยนแปลงในช่วงแรกที่อาจสร้างความหนักอกหนักใจซึ่ง

ทำไมมันเจ็บหัวใจขนาดนี้ล่ะ :(

เราโดนแฟน บอกเลิกเมื่อคืน.....เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ปี1แล้ว เรามาตกลงคบกันก็ตอนมกราคมต้นปีนี้ เราไม่รู้อะว่าเรารักเขามาก เพราะตั้งแต่คบกันมา เราก็แอบคุยกับ ผช อื่น สุดท้ายเราก็ให้เขารู้นะ เพราะเราบอก

ความรักมันห้ามกันไม่ได้ ไม่อยากเจ็บ?เพราะรักคนมีเจ้าของ ลองทำแบบนี้สิ !

ความรักมันห้ามกันไม่ได้หรอกจริงไหม และแน่นอนว่าหลายคนก็คงจะแอบรักคนมีเจ้าของอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ทั้งนี้เราสามารถเลือกที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องได้ ซึ่งก็คือการหักห้ามใจตัวเองไม่ให้ไปแทรกกลางระหว่างเขาทั

โดนสุด! เรื่องจริงของวัยรุ่นหญิงไทยที่มักเป็นกัน

สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็นมักแตกต่างกันจริงๆ เมื่อได้มาเห็นภาพเหล่านี้ ที่ขอบอกว่าโดนสุด! เรื่องจริงของวัยรุ่นหญิงไทยที่มักเป็นกัน โดยผลงานนี้เป็นของ เพจเฟสบุ๊ค อีปุก comic นักวาดการ์ตูนไกลปืนเที่ยง ที

การอยู่ร่วมกัน...อย่างมีความสุข

กติกาการอยู่ร่วมกัน...อย่างมีความสุข การตกลงอะไรกันนั้น ต้องไม่ใช่สัญญาแต่ฝ่ายเดียว การอยู่ร่วมกัน หากจะตกลงกติกามารยาทอะไร ต้องเป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกัน และยินดีที่จะปฏิบัติ การตัด

#ความสุข #กติกามารยาท #ความสำคัญ

เลิกกับสามีมา 2 ปีแล้วค่ะ อยู่ได้ ชีวิตดี มีคนเข้ามาคุย ไม่มีแฟน อยากเปิดใจ แต่ก็ยังรักสนุก

ถามค่ะใครเป็นหม้าย หรือเป็น Single Mom คะ, เราเลิกกับสามีมาได้ 2 ปี, จบกันด้วยดี โชคดีที่ไม่มีลูกกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังคุยกันแบบเพื่อนตอนอายุนี้ 32 แล้ว แต่ชอบออกกำลังกาย และดูแลตัวเอง และยังชอบเที่ยวบ้าง

ทำไงให้คู่ชีวิตของเรา รักกันยืนยาวเเละไม่เบื่อ อะไรที่ทำพลาดไปเเล้วควรจะหาอะไรมาลบสิ่งเหล่านั้น

..สวัสดีค้าาา (นามสมมุตติว่าชื่อ B ละกันเนาะ) เริ่ม!! เลย..กาลครั้งนึง เมื่อยังกำลังจะเป็นสาวติดเฟสมาก ติดโซเชียลไม่เป็นอันทำไรเลย ติดงอมเเงม เป็น ผญ คุยเยอะ เฟรนลี่ ทำตัวง่าย(่วางตัวเข้าหาคนง่าย) ก็ห

สารภาพรัก

สวัสดีคนที่มาอ่านกระทู้นี้นะคะ เรามีเรื่องจะมาถามความคิดเห็นอ่ะค่ะ .....เรื่องมันมีอยู่ว่า เราแอบชอบคนคนนึงอยู่ เค้าน่ารักตรงสเปคทุกอย่าง เอาตรงๆก็ชอบแหละชอบมากด้วย เรารู้จักเค้าคนนั้นผ่านเพื่อนสนิทเร

4 วิธีเด็ด มีรักใหม่อีกครั้ง

ออกไปข้างนอกบ้านบ้างหรือค้นหาสิ่งใหม่ๆ อาจฟังดูน่าตกใจ แต่คุณผู้หญิงควรจะเปิดโลกกว้างให้กับตัวเอง นอกจากจะหาคู่บนโลกออนไลน์แล้ว คุณอาจไปร่วมกิจกรรมหาคู่แบบตัวเป็นๆ ดีกว่า จงจำไว้ว่าถ้าคุณนั่งดู

5 วิธีจัดการตัวเอง เมื่อคิดถึง 'แฟนเก่า'

หลายคนคงจะเคยมีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า " แฟนเก่า " คิดอย่างไรกับคำคำนี้คะ?เวลาที่พูดถึงอดีตคนรัก แต่ละคนคงมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะยังรู้สึกดี ยังรัก และพร้อมเสมอที่จะกลับไปใช้คำว่า " แ

อาการบ่งบอกว่าคุณกำลังหลุมรักใครอยู่

คุณกำลังตกหลุมรักใครอยู่หรือเปล่า เอ๊ะ หรือกำลังสับสนกับความรู้สึกอยู่ ลองมาดูอาการที่ร่างกายบอกดีกว่าว่าคุณตกหลุมรักเข้าแล้วจริงๆ อยู่หรือไม่.... 1. เกิดปฏิกิริยาในสมองฉับพลัน รักแรกพบ อาจมีอยู่จ

นี่แหล่ะ เหตุผลที่สาวๆอยากโสด

เข็ดกับความรักแค่ข้อแรกก็โดนใจสาวแก่ เอ้ย สาวโสดกันแล้ว มีคนเคยบอกไว้ว่าผู้หญิงจะจดจำเรื่องราวรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี ซึ่งก็ไม่เว้นแม้แต่ความรัก เพราะสาวๆ หลายคนที่เคยอกหัก รักคุด มักจะฝังใจและไม่

#ความรัก #การแต่งงาน #ผู้ชาย #ผู้หญิง#วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ยาแต้มสิว #ดูดวงความรัก #ทรงผมสั้น #ครีมรักษาสิว #ครีมลบรอยแผลเป็น #ทรงผมประบ่า #ดวงเนื้อคู่ #ชาเย็น #ปัจจัย4 #พาฟลอฟ #คีโม #สาวจีน #เกมต่อย #เมนูอาหารญี่ปุ่น #สมุนไพรรักษาเบาหวาน #ยาแก้ปวด #เบนซ์ #ไม่เคยลืม #ราวตากผ้า #งานพาร์ทไทม์ #ชู้ #แบต #แหวนแฟชั่น #ตู้ปลา #ของประดิษฐ์ #ปลัดขิก #ซัมซุง #การเลี้ยงไหม #อาการเริม #ขุนช้างขุนแผน #ลุลา #ตํานาน #เลย #ลิปสติกสีนู้ด #ถุงใต้ตา #อัพรูป #การลาออกจากงาน
www.siamok.com