ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ความรัก
ล่าสุด
ชีวิตคู่ก็เหมือนการทำธุรกิจร่วมกัน

เปลี่ยนลุคมินิมอลให้เก๋ด้วย กางเกงยีนส์ขาดๆเซ

นิสัยแบบไหนกันนะที่ ผู้ชาย นั้นจะ ตกหลุมรัก ผ

เคล็ดลับ สำหรับสาวๆที่อยากมีแฟน

มีปัญหากลิ่นปากเหรอ กำจัดได้ไม่ยาก แค่ลองทำตา

โรคย้ำคิดย้ำทำ มีใครเคยได้ยินบ้าง มาดูกัน 4 เ

ยังไงกัน??? แป้ง อรจิรา กิ๊กกั๊กหนุ่มนักร้องด

ขวัญกระเจิงทั้งงานศพ!! "สาวตายทั้งกลม" ฟื้นขึ

รักกันมาเป็นปีแพ้ความรู้สึกดีจากคนใกล้ชิด แบบ

9 น้ำหอมปลุกพลัง girl power ให้สาวๆ รู้สึกดี๊

30 ลุคสุดเซ็กซี่ ปิดหน้าแต่โชว์หลัง วาบหวิวกั

20 ลุคและวิธีทำผมทรง "Messy Bun" ทำง่าย สวย เ

อยากรู้ว่าเค้าคิดยังไง ยังรักกันอยู่ไหม

แนะนำโลชั่นฉ่ำชิมเมอร์เปล่งประกายวิ้งวับ จนใค

มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบกระป๋อง กินมากๆ เสี่ยงสารก

ข้อดี หลังการถูกบอกเลิก

แฟนหนุ่มมีเรื่องบางอย่างที่ปิดไว้หรือเปล่า

วิธีพิชิตใจหนุ่มสาวแต่ละกรุ๊ปเลือด

อย่าละเลย! ยาคุมกำเนิด และ บุหรี่ ปัจจัยเสี่ย

30 เฉดสีใหม่ Mamonde ลิปสติกแท่งดินสอ สีสวยมา


  Tag
#แต่งตัว #ดื่มน้ำ #ม้วนผม #ท่องเที่ยว #คลิปดัง #คลิปฮอต #ความสวยความงาม #การแต่งตัว #ผู้หญิง #ขัดผิว #แก้ตาตุ่มด้าน #สครับผิว #ตาตุ่ม #สภาพจิตใจ #วัฒนธรรม #การเงิน #อาหารเพื่อสุขภาพ #อาหารที่กินก่อนออกกำลัง #อาหาร #คลิปฮอต #คลิปดัง #ที่กิน #ร้านอาหาร #อยุธยา #แพทองหยอด #ความสัมพันธ์ #ชีวิตคู่ #ความรัก #ที่เที่ยว #เที่ยวในประเทศ #เชียงใหม่ #แกรนด์แคนยอน #พระประแดง #สมุทรปราการ #คุ้งบางกระเจ้า #ทะเลหมอก #ม่อนเมืองไทย #พระอาทิตย์ #ความสวยความงาม #ผู้หญิง #โดนทิ้ง #คู่รัก #ชีวิตรัก #ความรัก #ผู้ชาย #ผู้หญิง #สาวแว่น #เนรมิต #แต่งหน้า #เขื่อนเชี่ยวหลาน #เมืองไทย #ดอยอินทนนท์ #ผู้หญิง #ความสวยความงาม #สีผมไหนดี #ทำสีผม #สีผม #สีผมหน้าสว่าง
รู้แล้วฟินไปกับ 7 วิธีสร้างเซ็กซ์ให้ซู่ซ่า แบบฉบับพระเอก "ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์"

เมื่อพูดถึงเรื่องบนเตียง เจ๊คิดว่าหลายคนต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เพราะการที่เราจะเผด็จศึกให้อีกฝ่ายลืมไม่ลงนั้นเป็นเรื่องที่ยากเอาการ แต่เมื่อคุณอยากทำให้คู่รักของคุณได้ดูดดื่มสมกับเป็นคืนค่ำสุ

หลงรักคนที่เราไม่ควรไปรัก แย่เนอะ

สวัสดีค่ะ ขอแทนตัวเองว่าเรานะคะแทนผู้ชายคนนั้นว่าพี่wนะ เราเป็นเด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาๆคนหนึ่งค่ะที่ไม่ใส่ใจเรื่องความรักในวัยเรียนหรือเพราะเห็นเพื่อนบางคนมีแฟนกันคบกันจีบกันหึงหวงทะเลาะกันเรื่องไม่เ

5 เรืองเกี่ยวกับเซ็กส์ ที่ไม่ควรทำเด็ดขาด!!

5 สิ่งไม่ควรทำในเรื่องเซ็กซ์ (lisa) นอกจากจะไม่เกิดประโยชน์อะไรแล้ว มันยังอาจทำให้คุณเสียใจในภายหลังด้วย 1. อย่ามีเซ็กซ์กับแฟนเก่า มันมีหลายเหตุผลที่ทำให้คนคนนั้นเป็นอดีตของคุณ และการมีสัมพัน

ทุกข์ไฉน ใครจะรู้เมื่อถูกคนรักทิ้ง

ณ ความรู้สึกของการถูกกระทำ ทำร้ายให้จิตใจแตกสลาย เมื่อเขาเป็นผู้บอกว่าไม่ต้องการเรา วินาทีแรกที่ได้สัมผัสความรู้สึกนั้น ตัวชา สมองไม่มีการสั่งการที่จะตอบคำถามมากมายในหัวได้ มีแต่ว่า"ทำไม"และตามมาด้วยค

14 ข้อควรรู้หากคุณคิดจะ ?เดทหญิงที่พักใจมาแสนนาน?!

การเริ่มออกเดทกับใครไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะรู้ว่าเราทั้งคู่เข้ากันได้รึเปล่า การทำการบ้านไปก่อนเป็นเรื่องที่ดี เช่นการรู้ถึงพื้นเพนิสัย หรือความรักครั้งที่แล้ว เผื่อจะได้ไม่พูดอะไรที

จริงมั้ย!? 5 สิ่ง ที่คนมี 'แฟน' อึดอัดใจกว่าตอน 'โสด'

' เห้ออออ...โสดดดด โสดอะไรขนาดนี้ เห็นคนอื่นเขามีแฟนกันหมดแล้ว ก็อยากจะมีความรักแบบแฟนให้หัวใจกระชุ่มกระชวยบ้าง ' ตอนแรกก็คิดแบบนี้แหละ แต่พอรู้ว่า คนมีแฟนก็ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจในแบบที

15 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณคบหาอยู่กับผู้ชายที่แสนดี

เมื่อพูดถึงการออกเดทและความสัมพันธ์ ฉันมักจะสงสัยว่าคนเราลงเอยกันได้อย่างไร ทำไมพวกเขาจึงไม่เดินหนีไปหากไม่ได้ในสิ่งที่สมควรได้รับและหวังว่าพวกเขาจะมีความสุขอย่างแท้จริงเมื่อได้รับในสิ่งที่ต้องการ

10 ไอเดีย DIY 'บันทึกภาพถ่ายความรัก' สวยประทับใจ ทำง่ายแต่เก๋เวอร์!

เพื่อที่จะให้ทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ คงอยู่ในใจเราไม่จางหาย การถ่ายภาพ หรือการจดบันทึกก็จะช่วยให้เราจดจำช่วงเวลาเหล่านั้นไว้ได้เสมอ ซึ่งถ้าได้บันทึกข้อความหลังรูปถ่าย หรือข้างๆ รูปถ่ายก็จะทำให้เรา

Sexting อย่างไรให้ปลอดภัยต่อตัวเอง

ถ่ายของลับของหวงไว้บนมือถือ ภาพวาบหวิวของตัวเองขณะเปลือยกาย หรือจะคลิปวิดีโอขณะมีเซ็กซ์กับคนรัก แล้วต่อส่งไปให้ไปคนอื่นดู สิ่งเหล่านี้ถูกนิยามว่า Sexting แน่ละด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพคมชัดระดับ HD กล้อ

ถ้าไม่อยากโง่ ต้องอ่าน!! 4 คำพูดผู้ชายที่น่าสงสัย

1.เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่มผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่านางเป็นแค่เพื่อนส่วนใหญ่มักจะนำปัญหามาให้ความรักของเราในภายหลังเพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายก็จะพยายามปกปิดความสัมพันธ์และความรู้สึกที่เขาถลำลึก เอาเป็นว่า

มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความรู้สึก

?มนุษย์เป็นสัตว์ที่มีเหตุผล? หลายคนน่าจะเคยได้ยินประโยคนี้มาบ้าง เหตุผลนิยมเป็นแนวคิดของนักปรัชญาอย่างโสกราติส และเพลโต เหตุผลเป็นการนำข้อมูลมาสนับสนุนความคิดความเชื่อของตนเพื่อให้ผู้อื่นคล้อย ตา

รวบรวมวิทยายุทธ สูตรเด็ด ในการ ตื้อ...ตื้อเท่านั้นครองโลกกกก?

เอะเขาเดินผ่านไปแล้ว?.อ่าวหายไปไหนแล้ว???.เห้ยไม่เอาไม่กล้าคุย??..เขิล??.นี้คืออาการของคนที่ตกหลุมรัก หรือ แอบชอบใครสักคน แต่ไม่กล้า ไม่รู้จะเริ่้มยังไง ? วันนี้ เจ้ก็ขอ รวบรวมวิทยายุทธ สูตรเด็ด ในการ

เซ็กซ์แบบแมวๆ แนวคลอเคลีย !

ทำตัวเป็นสัตว์เลี้ยงสักวันก็คงไม่ผิด บางทีอาจทำให้คู่รักฮอตฮิตติดลมบน ไม่ยอมลงจากสังเวียนเลยก็ได้ มาเปิดโสตประสาทไปกับเกมรักแบบนุ่มนวลชวนฝันกันดีกว่าการดมกลิ่น (Smell)แมวมีระบบการรับรู้กลิ่นได้ดีขั้นเ

แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(

สวัสดีเพื่อนๆครับ ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับผมแอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ เธอหมวย เธอสวย เธอเด็ด ผมแอบชอบเธอ มา 4 อาทิตย์แล้วผมชอบแอบมองเธอเป็นประจำ เธอก็มักจะมองกลับมาด้วย การยิ้มหัวเราะ ผมก็อมยิ้มทั้งวัน ผมช

ลดอาการติดโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพื่อต่ออายุให้กับความรัก

ความรัก...ถ้าอยากให้ความรักมีสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ลองลดการใช้อุปกรณ์สื่อสารลงและหันมาพูดคุยกันตรง ๆ น่าจะดีกว่า สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะแชร์เรื่องราวกันเป็นปกติอยู่แล้ว โดยเฉพาะเวลาที่มีค

พฤติกรรม 5 ข้อ ทำแล้วอาจโดนสาวๆ เกลียดแบบไม่รู้ตัว!

ชอบหรี่ตา หรือทำตาปรือลองจินตนาการว่า มีคนให้คุณดูภาพดวงตาปรือๆ หรือลืมแค่ครึ่งตา เหมือนคนง่วงนอนแล้วกำลังจ้องมาที่คุณ คุณรู้ไหมว่าคนส่วนมากที่ทำการทดสอบนี้จะรู้สึกในเชิงลบ สำหรับรูปถ่ายผู้ที่ทำตาปรือ

ข้อดี-ข้อเสีย ของการ "มีแฟนเด็ก"

สาวๆ คนไหน ชอบผู้ชายที่เด็กกว่ายกมือขึ้น?! แน่นอนค่ะว่า มีผู้หญิงอีกหลายคน ที่ให้ความสนใจกับผู้ชายที่มีอายุน้อยกว่า แล้วคุณทราบมั้ยคะว่า การที่คุณเลือกที่จะคบกับผู้ชายที่ดูเด็กกว่านั้น มีข้อดี

ผู้หญิงรูปร่างแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้เป็นแฟน

สาวๆ ทราบกันมั้ยคะว่า ผู้ชายเค้ามีความคิดแบบไหนกับรูปร่างของผู้หญิง ความปรารถนาของผู้ชาย เค้าต้องการผู้หญิงที่ร่างกายบอบบาง ผอมแห้งแรงน้อย หรือรูปร่างบึกบึนกันแน่?เครียดมั้ยคะ จะมีแฟนกับเค้าสักที แต่ม

เมื่อค้นห้องแล้วไปเจอความทรงจำ ... หวังว่ามันจะส่งไปถึงเธอ

ตอนนี้ที่พิมพ์อยู่เป็นเวลา ตี 2 พอดีเมื่อสักครู่อยู่ดีๆก็มีความรู้สึกว่าห้องรก อยากเก็บห้อง เลยลุกไปจัดทุกมุมของห้อง รวมถึงหน้ากระจก ซึ่งเป็นมุมประจำ อะไรสำคัญก็มักจะวางไว้ตรงนั้นเสมอ แล้วก็ไปสะดุดตาก

คนโสดควรรู้ไว้

สถิติที่คนโสดต้องรู้ รวบรวมโดยบริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง MeetNLunch ที่มีคู่แต่งงานไปกว่า 1,500 คู่ เพื่อเป็นแนวทางในการสละโสดให้กับคุณ1. เมื่ออายุ 35 ขึ้นไปผู้ชายจะมีโอกาสหาแฟนได้มากกว่าผู้หญิงโดยเฉลี

#ผู้หญิง #ความรัก #โสด #ผู้ชาย

24 เรื่อง ที่คนรักกันต้องรู้

1. อารมณ์หึงเกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง แต่อารมณ์หึงของผู้หญิงจะซับซ้อนกว่าผู้ชาย 2. ผู้ชายร้อยละ 90 ชอบผู้หญิงสวย น่ารัก แต่ผู้ชายร้อยละ 100 อยากอยู่กับผู้หญิง ฉลาดและเฉลียว 3. คนที่มีแฟนขี้หึงขั้นรุนแ

ไขรหัสลับ 7 ประโยคของผู้ชาย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเบื่อและเซ็งแบบสุดๆ กับคุณพูดที่ไม่รู้เรื่องของผู้ชาย แถมขี้เกียจมานั่งถอดความทุกคำพูดของคุณๆ จนต้องมานั่งหงุดหงิดอยู่บ่อยๆ ถ้าใช่ เรามีกุญแจสำรองสำหรับถอดรหัสลับที่ซับซ้อนของ

เคยคิดว่าไม่เป็นไร จนวันที่ต้องเสียเธอไป(จริงๆ)

สวัสดีครับ ผมคบกับผญคนนึงเธอเป็นแฟนคนแรกของผมแต่ตอนนี้กลายเป็นแฟนเก่าแล้วครับ???? ผมกับเธอคบกันมาเกือบ3ปีครับตลอดเวลาที่คบกันก็มีทะเลาะกันเหมือนคู่อื่นๆแล้วก็มีเลิกๆกันบ้างแต่ช่วงหลังๆเลิกกันบ่อยครับท

4 คำพูดน่าสงสัยจากปากแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ ควรระวัง!

ผู้ชายที่คุณกำลังดูใจอยู่จู่ๆ ผู้ชายพวกนี้ก็มีคำพูดให้ผู้หญิงเราสงสัย และทำให้เคลือบแคลงในสถานะและความสัมพันธ์และความรักที่เกิดขึ้นมา จะทำยังไงดี ..1. เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่มผู้หญิงที่ผู้ชายบอก

ไต่เต้า เต้าไต่

สวัสดีค่ะชาวพันทิป เรื่องนี้เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทเราเองค่ะ เพื่อนบอกว่าสามารถนำเรื่องราวชีวิตของเธอมาลงได้ เพื่อตีแผ่สังคมในอีกแง่มุมหนึ่งค่ะเธอมีนามว่าน้องเบลล์ เป็นลูกสาวคนเดียว ฐานะครอบครัวปานกลา

ถ้าอยากสมหวังในความรัก ต้องผ่าน 8 ข้อนี้ไปให้ได้

ความรักสีชมพู เมื่อคบกันใหม่ๆ ก็ฝันหวานถึงอนาคตถึงขั้นที่จะแต่งงานมีลูกกันเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อนวัยรุ่น หากใครอยากทำให้ความรักหวานชื่น ต้องเผชิญเรื่องราวอะไรบ้าง และนี้ก็คือข้อพิสูจน์ที่คู่รักต้องผ่

จูบปาก..ติดเอดส์

คำว่า การจูบปาก มีหลายแบบ หลายวิธี พิศดารล้ำลึก บางแบบจะสามารถติดโรคเอดส์ได้ บางแบบจะไม่ติดต่อกับโรคเอดส์ ถ้าคุณหอมแก้มกัน ใช้จมูกชนกับแก้มของใครคนหนึ่งแบบนี้ หอมกันซัก 3 4 ฟอด ก็จะไม่ติดโรคเอดส์ หรือ

31 เคล็ดลับเกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย ที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้!!

ไม่เฉพาะแต่ผู้หญิงที่ควรจะรู้เคล็ดลับการแต่งกายทั้ง 31 ข้อหากแต่ผู้ชายทั้งหลายรู้ไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าเคล็ด (ไม่) ลับเหล่านี้มีอะไรบ้าง1. ใส่ก

5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ

ประสบการณ์การเลิกราจากคนรักมันเป็นเรื่องแสนเจ็บปวด และการจะผ่านมันไปไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะ "รักแรก" แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องราวมันดำเนินมาจนถึงจุดที่ต้องตัดใจ เรามีเทคนิคที่จะช่วยให้คุณสาม

20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ "สาวชอบเที่ยว"

หนุ่มใด ถ้าหลงรักกับ ? สาวรักการท่องเที่ยว ? เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ บอกเลยว่านี่คือสิ่งที่หนุ่มๆต้องเจอกับสิ่งที่เธอเป็น ยังไง๊ยังไงก็เลี่ยงไม่ได้ พร้อมแล้วหรือยังที่จะเจอกับความปัจเจกที่หาไม่ได้บนโล

วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?

จะเป็นเพราะว่า ผู้ชายอายเกินไป ที่จะบอกรักออกมาเป็นคำพูด หรือว่าใจเสาะ อันนี้ก็ไม่แน่ใจ แต่สำหรับผู้ชายปากแข็งอย่างนี้ เราจะรู้ได้ยังไงหล่ะ ว่าเขารักเราหรือเปล่า วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี มีดังต่อไปน

หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!! 7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม

ความเชื่อใจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่คนรักกันต้องมีให้กันเลยนะคะ เพราะถ้าหากขาดความเชื่อใจกัน ก็เป็นไปได้ยากที่ความรักจะผ่านไปด้วยความราบรื่น และแน่นอนว่าถ้าหากความเชื่อใจมันถูกทำลายลงไปครั้งหนึ่ง

10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!

ไม่ใช่แค่ผู้ชายนะคะ ที่กำลังเครียดกับการเลือกของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันครบรอบต่างๆ เพราะงานนี้สาวๆ อย่างเราก็คิดไม่ตกเหมือนกันค่ะ ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คนรักของเราให้ถูกใจดี เพราะคุณผู้ชายก็ไม่ค่อย

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

Karl A. Pillemer ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผู้สูงอายุได้รวบรวมข้อมูลจากชาวอเมริกันวัย 65 ปีขึ้นไปกว่า 1,000 คน เพื่อเขียนหนังสือ 30 Lessons in Living : Tried and True Advice from the Wisest Americans ซึ่งส

10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

การแต่งงานถือเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งของหญิงสาว ที่ปรารถนาจะได้ใช้ชีวิตคู่ไปกับคนรัก มีคนอยู่เคียงข้าง คอยเอาใจใส่อยู่เสมอ และเมื่อได้ชีวิตร่วมกัน แล้วพบว่าพฤติกรรมของคุณคู่รักเกิดเปลี่ยน หลายสิ

#ความห่างเหิน #สนใจ #ขาดความอดทน#ครีมลบรอยแผลเป็น #ครีมรักษาสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ดูดวงความรัก #ทรงผมสั้น #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมประบ่า #ยาแต้มสิว #ไปอินเดีย #เพลโต #ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก #ผลเสียของการนอนดึก #คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ #คำพูดเจ็บๆ #โหมโรง #เริม #ขอขมากรรม #หนังตลก #แม่กด #ข่าวล่าสุด #ปวดหัวเรื้อรัง #เปลี่ยนชื่อเฟส #พะแพง #การขับรถเกียร์ออโต้ #เงินญี่ปุ่น #ปาท่องโก๋สเปน #น้ำป้าเช็ง #วัดหน้าพระเมรุ #ชีวิตที่เหลืออยู่ #สัตว์ป่าสงวน #หนังซอมบี้ #สถานะโสด #ค่าเสียโอกาส #รูปต้นไม้ #มาดริด #สุขภาพดีไม่มีขาย #สันติภาพ #ขาวสด
www.siamok.com