ที่เที่ยวเปิดใหม่! ในนครนายก นอนกางเต๊นท์ เล่นน้ำใสกิ๊ง ที่สวนลุงโชย คลองมะเดื่อ

เข้าหน้าฝนแบบนี้ ถ้าได้ไปสัมผัสไอดินกลิ่นฝน ชมความเขียวขจีของธรรมชาติต้นน้ำลำธารก็คงจะฟินไม่น้อย สถานที่เที่ยวยอดฮิตหน้าฝนใกล้กรุงหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น จังหวัดนครนายกแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่ยังคงมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ วันนี้จะชวนเพื่อนๆ ไปกางเต้นท์ เล่นน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ ณ สวนลุงโชย คลองมะเดื่อ นครนายก ที่เที่ยวธรรมชาติเปิดใหม่ที่สำคัญตอนนี้เปิดให้เข้าฟรี!

เนื่องจากว่าเพิ่งเปิดใหม่น้ำใสกิ๊ง! ทางสวนลุงโชยจึงยังไม่มีอาหารจำหน่าย สามารถกางเต๊นท์ เล่นน้ำได้อย่างเดียว แต่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อข้าวของเข้ามาทำอาหารปิ้งย่างนั่งกินฟินๆ ริมลำธารได้ ส่วนเครื่องอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ กำลังอยู่ในระหว่างก่อสร้างคาดว่าจะพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน!

การเดินทาง การเดินทางออกจากกรุงเทพฯ วิ่งเส้นรังสิต-นครนายก มุ่งหน้าไปทางเดียวกับวังตะไคร้ เลี้ยวเข้าซอยข้างโรงเรียนบ้านดง บ้านสวนลุงโชย ตั้งอยู่ก่อนข้ามคลอง 1

ที่อยู่ : บ้านสวนลุงโชย คลองมะเดื่อ ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายกเบอร์โทรศัพท์ : 081-985-6734 (ย่าแตน), 094-028-5125 (เท่)เครดิตภาพ : https://www.facebook.com/saunlungchoynakhonnayokบทความแนะนำ