ที่พักบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ทั้งบรรยากาศดี และหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก!!

 เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ แล้วแวะนอนพักที่พักบางสะพาน ที่ทั้งบรรยากาศดี และหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนทั้งของครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูงอย่างแท้จริง

          บางสะพาน เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เชื่อว่าหลายคนที่มองหาที่เที่ยวชิล ๆ น่าจะถูกใจที่บางสะพานอยู่ไม่น้อย เพราะที่นี่มีชายหาดที่สงบ น้ำทะเลใสแจ๋ว รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ แถมที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่จะช่วยเนรมิตให้ช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกอย่างแน่นอน มีที่พักบางสะพานที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูด้วยกันเลย

1. The Theatre Villa

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Theatre Villa           ที่พักบางสะพานที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจง ตัวอาคารที่พักออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ท่ามกลางความเงียบสงบ และหาดทรายสวย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มาเข้าพัก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยให้บริการห้องพักด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ Beach Front ห้องพักขนาดใหญ่ อยู่ติดริมหาด และมีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และ Boutique Villa วิลล่าเรือนไม้ ชั้นบนเป็นห้องนอนใหญ่ และมีระเบียง ชั้นล่างเปิดโล่ง ไว้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักบางสะพาน ที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัว

          ที่อยู่ : 94/3 หมู่ 1 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 085 442 9150          เว็บไซต์ : www.theatrevilla.com และ เฟซบุ๊ก The Theatre Villa 2. Sea Scene House's

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's

          ให้บริการบ้านพักติดชายหาดที่ทั้งสงบและมีความเป็นส่วนตัว ก้าวแรกที่คุณสัมผัสเมื่อเหยียบย่างเข้าที่พักแห่งนี้ คือบรรยากาศความชิล อาจเป็นเพราะด้วยการดีไซน์และออกแบบบ้านพัก ที่ทำออกมาได้อย่างเรียบง่าย เน้นโทนขาวเป็นหลัก ทำให้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูสบายตาและสบายใจแบบสุด ๆ บ้านพักสามารถรองรับลูกค้ารวมทั้งสิ้นประมาณ 10-15 ท่าน แต่กระซิบนิดหนึ่งว่า?ใครจะมานอนที่นี่ก่อนช่วงหน้าเทศกาลอาจจะต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยสัก 1 เดือน ไม่อย่างนั้นอาจอดไม่ได้นอนที่นี่แน่ ๆ แถมจากบริเวณตัวบ้านพักยังสามารถมองเห็นเกาะทะลุ และยังมีกิจกรรมดำน้ำไว้คอยบริการอีกด้วย

          ที่อยู่ : 201 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 089 411 0038, 081 944 0477          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's

3. อุ่นไอทะเล รีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071

          ที่พักบางสะพานติดทะเล ทั้งยังใกล้ท่าเรือไปเกาะทะลุเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ แบบสไตล์ครอบครัว เหมาะสำหรับเป็นที่เที่ยววันหยุดพักผ่อนสำหรับคุณและครอบครัว แต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น Wi-Fi, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนี้ทางที่พักยังคอยให้บริการกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

          ที่อยู่ : 136/3-5 ตำบลบางสะพาน อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 086 790 0071          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071 4. Sunrise Resort

          ที่พักบางสะพานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือไปเกาะทะลุ (เพียงแค่ 10 กิโลเมตร) ให้บริการที่พักในสไตล์บังกะโลเป็นหลัง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ซึ่งอยู่ตรงบริเวณด้านหน้าของที่พัก ทำให้นึกอย่างกระโดดลงน้ำตอนไหน ก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลยทันที ห้องพักที่นี่มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ Superior Suite (Sea View) และ Family Suite พร้อมด้วยการบริการที่ควบคู่มากับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการต้อนรับส่วนหน้า เครื่องปรับอากาศ ห้องสำหรับครอบครัว ร้านอาหาร บาร์ ที่จอดรถ และ Wi-Fi เป็นต้น เชื่อได้เลยว่าใครที่มีโอกาสมานอนพักที่นี่จะต้องได้รับความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอน

          ที่อยู่ : 200 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 087 704 7809          เว็บไซต์ : www.sunriseresort.in.th และ เฟซบุ๊ก Sunrise Resort 5. สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท

          สถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความผ่อนคลายที่แสนจะชิล ตั้งอยู่บนชายหาดบ้านกรูดที่ขนานไปกับทิวแนวมะพร้าวเขียวขจี บวกกับน้ำทะเลใส ๆ เหมาะสำหรับเป็นที่ที่คุณจะใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยให้บริการห้องพักด้วยกัน 2 สไตล์ คือ Bungalows และ Villa ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมสรรพ นอกจากนี้ตัวที่พักยังตั้งอยู่ในทำเลที่นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ได้โดยสะดวก เช่น ไหว้พระใหญ่-พระพุทธกิติสิริชัย, ชมความงามพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศบนยอดเขาธงชัย, ดำน้ำชมปะการังที่เกาะทะลุ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศชุ่มฉ่ำที่น้ำตกห้วยยาง เป็นต้น

          ที่อยู่ : 78 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 02 446 0411, 080 090 8656, 032 695 217          เว็บไซต์ : www.suanbankrut.com และ เฟซบุ๊ก สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท - Suan Bankrut Beach Resort 6. Coral Hotel Bangsaphan

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล

          ที่พักบางสะพานที่ตกแต่งในสไตล์ล้านนา ที่ทั้งหรูและสวยงาม พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการบริการอย่างถึงระดับ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ The Classics and The Superiors ตั้งอยู่ในส่วนตึกทรงไทยประยุกต์ พร้อมการเปลี่ยนแปลงใหม่ด้วยการตกแต่งอย่างลงตัว, The Cottages ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์ไทย ๆ และ The De Luxe Suite ห้องที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง โปร่ง และโล่งสบาย โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายครบครัน ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสบายและลงตัวแบบไร้ที่ติ

          ที่อยู่ : 171 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 032 817 121          เว็บไซต์ : www.coral-hotel.com และ เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล 7. หาดทรายแก้วรีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด ประจวบฯ - Haadsaikaew Resort Baan Krut           ที่พักบางสะพานที่พร้อมสรรพด้วยบรรยากาศความงดงามของธรรมชาติ ท่ามกลางชายหาดสวย ๆ และแวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาชนิด ที่คอยให้ร่มเงา เหมาะกับเป็นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว หรือจะเป็นคนรัก เพื่อนฝูงก็ดูเข้าท่าไปเสียทั้งหมด โดดเด่นด้วยการให้บริการห้องพักที่หลากหลาย และเน้นสีสันไปที่ความสนุกสนาน เช่น "บ้านส้มยูงทอง" "บ้านฟ้าพวงคราม" "บ้านม่วงเสลา" "บ้านเหลืองราชพฤกษ" "บ้านเขียวแคนา" เป็นต้น ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็จะมีการดีไซน์และจุดเด่นของการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้าพักเป็นสำคัญ

          ที่อยู่ : 199 หมู่ 9 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 095 150 0492, 080 907 6561, 02 715 3031          เว็บไซต์ : www.haadsaikaewresort.com และ เฟซบุ๊ก หาดทรายแก้วรีสอร์ท บ้านกรูด ประจวบฯ - Haadsaikaew Resort Baan Krut 8. Bayview Beach Resort

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท            ที่พักบางสะพาน ซึ่งเป็นที่พักหาดเดียวในบ้านกรูดที่ไม่ต้องข้ามถนนลงหาด ลักษณะที่พักเป็นแบบบังกะโล ท่ามกลางความร่มรื่นของทิวสน เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบชิล ๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำอยู่ติดชายหาดอีกด้วยนะ น่าจะถูกใจสำหรับเด็ก ๆ ที่ยกพลกันมาเป็นแบบครอบครัว รวมถึงคุณยังจะสนุกไปกับกิจกรรมทั้งทางบกและทางทะเล พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก อาหารทะเลรสเลิศจากห้องอาหาร และนอนหลับพักผ่อนในห้องพักที่แสนสะดวก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบครัน ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์คุณได้แบบไม่มีที่ติ

          ที่อยู่ : 13 หมู่ 9 ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 081 922 3132, 032 695 566          เว็บไซต์ : www.bayviewbeachresort.com และ เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท   9. หาดทรายขาวรีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort

          ที่พักบางสะพานที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ท่ามกลางชายหาดสีขาว และบรรยากาศที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ใครที่มานอนพักที่นี่ต้องไม่ลืมมาลิ้มลองอาหารทะเลอร่อย ๆ ที่ "ครัวทรายขาว" ที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนู มีดีอยู่ที่รสชาติแบบไทย ๆ อาหารทะเลสดถูกปาก รวมถึงลานไว้สำหรับทำอาหารปิ้งย่าง ไว้เป็นพื้นที่สังสรรค์สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง ให้บริการห้องพักแบบ Cottage เป็นบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ที่จอดรถ เป็นต้น พร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเลอันแสนบริสุทธิ์

          ที่อยู่ : 189 หมู่ 1 ตำบลแม่รำพึง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 085 055 4458          เว็บไซต์ : www.ilikebeach.com และ เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort 10. บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort

          บ้านพักบางสะพานที่โดดเด่นด้วยสไตล์แบบ Morocco ผสม Mediterranean ท่ามกลางมุมสงบของหาดทรายสีขาวนวลนุ่ม และน้ำทะเลใส ๆ ขณะเดียวกันก็ยังสอดแทรกสีสันและความเก๋ไก๋ และแม้ว่าที่พักแห่งนี้อาจจะไม่ใหญ่โตมากนัก แต่กลับเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองอยู่ในทุกอณูพื้นที่ ให้บริการห้องพักที่หลากหลาย ได้แก่ Beach front villa, Ocean view villa, Studio poolside villa และ Family poolside villa แต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมด้วยห้องอาหาร "มนต์ทะเล" ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารทะเลสด ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ แบบที่ว่าหาไม่ได้ง่าย ๆ จากที่ไหน

          ที่อยู่ : 333/1 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์          เบอร์โทรศัพท์ : 083 095 4463, 089 519 0770, 032 695 294          เว็บไซต์ : www.baanmontrabeachresort.com และ เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort           คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เพื่อน ๆ จะลองหาวันหยุดสักวันสองวัน แล้วไปนอนค้างที่นั่นสักคืนสองคืนดู รับรองว่าที่พักบางสะพานที่เราเลือกมาให้เพื่อน ๆ ดูเป็นตัวอย่างนี้ น่าจะสร้างช่วงเวลาแห่งความประทับใจแห่งการพักผ่อนได้ไม่มากก็น้อย และไม่แน่ว่าอาจจะติดใจและกลับมาใช้บริการเป็นรอบที่สองก็ได้นะคะ ^ ^ หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก The Theatre Villa, www.theatrevilla.com, เฟซบุ๊ก SEA SCENE House's, เฟซบุ๊ก อุ่นไอทะเล รีสอร์ท โทร.086-7900071, เฟซบุ๊ก Sunrise Resort, www.sunriseresort.in.th, เฟซบุ๊ก สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท - Suan Bankrut Beach Resort, www.suanbankrut.com, เฟซบุ๊ก Coral Hotel Bangsaphan โรงแรมบางสะพานคอรัล, www.coral-hotel.com, www.haadsaikaewresort.com, เฟซบุ๊ก Bayview Beach Resort ,เบย์วิว บีช รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก หาดทรายขาว รีสอร์ท Whitebeach Resort , www.bayviewbeachresort.com, www.ilikebeach.com, เฟซบุ๊ก บ้านมนตรา บีช รีสอร์ท - Baanmontra Beach Resort  บทความแนะนำ