ชวนเที่ยวเทศกาล "เที่ยวสวนมะนาวโห่ลุงศิริ ชิม ช็อป แชะ แชร์ ครั้งที่ 3 ตอนปรุงด้วยใจ ใส่มะนาวโห่"

 เที่ยวสมุทรสงคราม ชวนเที่ยวเทศกาล "เที่ยวสวนมะนาวโห่ลุงศิริ ชิม ช็อป แชะ แชร์ ครั้งที่ 3 ตอนปรุงด้วยใจ ใส่มะนาวโห่" วันที่ 10-11 ธันวาคม 2559 ณ สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสมุทรสงคราม ชวนเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวสวนมะนาวโห่ลุงศิริ ชิม ช็อป แชะ แชร์ ครั้งที่ 3 ตอน "ปรุงด้วยใจ ใส่มะนาวโห่" วันที่ 10-11 ธันวาคม 2559 ณ สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ ตำบลบางนกแขวก อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โดยสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ เป็นไลฟ์สไตล์ฟาร์มมิ่ง ที่ไม่ได้แค่ต้องการปลูกผลไม้คุณภาพดี ปลอดภัยไร้สารพิษ แต่หวังปลุกแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ หันมารักสุขภาพกันอีกด้วย

          เชิญชิมอาหารหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ด้วยใจ ปรุงสดใหม่เพื่อสุขภาพ เช่น ปลาทูต้มมะนาวโห่ ข้าวผัดน้ำพริกมะนาวโห่ สลัดไซเดอร์มะนาวโห่...ที่เที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก สมุทรสงคราม หลายคนอาจจะเคยมาพักผ่อน หาขนมกินที่ตลาดน้ำอัมพวา แต่ไม่เคยมาถึงสวนลุงศิริ อยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวามาประมาณ 8 กิโลเมตร คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศสวนมะพร้าวตลอด 2 ข้างทาง มาจนถึงไฮไลต์ของเรา...พร้อมเปิดให้คุณได้พบกับผลไม้ไทย ๆ ที่ถูกลืมไปจนหลายคนได้ยินแต่ในวรรณคดี

          นอกจากเที่ยวชมสวน ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำแม่กลอง สุขภาพดีกับอาหารสุขภาพรสเลิศแล้ว ยังสามารถช็อปสินค้า จากมะพร้าวได้ที่เอาท์เลทหน้าโรงงานอีกด้วย ห้ามพลาดกับสุขภาพดี ๆ ที่คุณสัมผัสได้

          ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ โทร. 080 566 5124 เฟซบุ๊ก มะม่วงหาวมะนาวโห่ สวนมะนาวโห่ลุงศิริ หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 03475 2847-8  E-mail : [email protected]

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากtiewpakklang.comบทความแนะนำ