สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง ที่เที่ยวฉะเชิงเทรา แห่งใหม่ ที่เปิดรอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เข้าเล่นน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำ

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

          สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง ที่เที่ยวฉะเชิงเทรา แห่งใหม่ ที่เปิดรอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เข้าเล่นน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำ แหล่งความบันเทิงที่จะได้ครบทั้งความสุขและความสนุกสนาน

          สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เหมาะสำหรับการจูงมือครอบครัวไปเล่นน้ำ ปลดปล่อยพลังความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน ไปกับสุดยอดเครื่องเล่นหลากหลายชนิด ที่สำคัญสวนเกาะแก้ว บางปะกง ยังเป็นสวนน้ำแห่งแรกของบางปะกงอีกด้วยนะ สวนน้ำแห่งใหม่นี้หน้าตาเป็นยังไง วันนี้เราจะขอพาเพื่อน ๆ พาทัวร์สวนน้ำเกาะแก้วแห่งนี้กัน

          สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง ตั้งอยู่ที่ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา บอกเลยว่าสวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่แวะมาไหว้หลวงพ่อโสธร บนถนนสายกรุงเทพฯ ออกชลบุรี ใกล้ ๆ กับสะพานบางปะกง ภายในสวนน้ำประกอบด้วยพื้นที่โซนต่าง ๆ ได้แก่ มุมกาแฟเอาไว้ให้นั่งเล่น เป็นมุมที่คุณสามารถเข้ามานั่งพัก แวะจิบกาแฟ กันได้แบบชิล ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มรสชาติดีไว้คอยบริการ และยังมีทางเดินให้ขึ้นไปถ่ายรูปวิวสวนน้ำสวย ๆ ที่ชั้น 2 อีกด้วย

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

          สำหรับฟู้ดโซนในสวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง เป็นพื้นที่ไว้สำหรับให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งทานอาหารสบาย ๆ อารมณ์เหมือนว่ามานั่งเล่นปิกนิกสังสรรค์ หรือใครที่เล่นน้ำมาเหนื่อย ๆ จะแวะหาอาหารทานรองท้องกันก่อน แล้วค่อยกลับไปเล่นน้ำใหม่อีกรอบก็ยังได้ ซึ่งภายในมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายไว้คอยบริการ

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

          สำหรับโซนเครื่องเล่น ภายในมีเครื่องเล่นมากมาย ทั้งสไลเดอร์ที่สูงเสียวได้ใจ สระน้ำตื้นไว้สำหรับให้เด็กเล็ก ๆ ได้ลงเล่นน้ำ ที่มีอยู่หลายสระหลายขนาดด้วยกัน แถมยังมีบ่อโฟมนิ่ม ๆ ขาว ๆ เอาไว้ให้ได้เล่นกัน ซึ่งในแต่ละสระน้ำ ก็จะมีเครื่องเล่นอยู่ประจำบ่อที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสร้างความสนุกและสีสันให้กับผู้เล่นให้ไม่รู้สึกเบื่อ

          ไม่ต้องห่วงในเรื่องความปลอดภัย เพราะสวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง มีทั้งอุปกรณ์เซฟตี้และเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าระวังความปลอดภัยของผู้เล่นอยู่แทบทุกจุด ทั้งด้านนอกและด้านในสระ ที่สำคัญผู้เล่นเองก็ควรที่จะต้องเชื่อฟังเจ้าหน้าที่ทุกคนก่อนเล่นเครื่องเล่น ซึ่งรับรองเลยว่าจะสนุกและปลอดภัยทุกคนอย่างแน่นอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง - Koh Kaew Water Park

          นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายของที่ระลึกอยู่ตรงบริเวณจุดถ่ายรูปชั้นบน บริเวณเดียวกับมุมกาแฟนั่นเอง โดยของที่ระลึกจากสวนน้ำจะเป็นลายการ์ตูนน่ารักจากตัวละครในวรรณคดีสุดสาคร เช่น เสื้อยืด แก้วน้ำ เป็นต้น

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

           กติกาก่อนเข้าเล่นสวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง

           สวนน้ำเกาะแก้ง บางปะกง ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกระดุม ซิป และห้ามใส่ยีนส์ลงเล่นน้ำอย่างเด็ดขาด รวมถึงควรเคารพและปฏิบัติตามกฎกติกาของส่วนน้ำต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

          แผนที่การเดินทางมาที่สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง

ภาพจาก สวนน้ําบางปะกง.com

          วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่จะถึงนี้ หากว่าเพื่อน ๆ ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองมาเล่นน้ำที่สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง กันดูได้นะคะ รับรองว่าจะมีสัปดาห์วันหยุดที่มีความสุข สนุกสนานไปแพ้ใครเลยทีเดียว ทั้งนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่  สวนน้ําบางปะกง.com และ เฟซบุ๊ก สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง - Koh Kaew Water Park

          ที่อยู่ : ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน วันจันทร์-วันพฤหัส เวลา 11.00-20.00 น., วันศุกร์-อาทิตย์ เปิดบริการจนถึงเวลา 21.00 น.          อัตราค่าบริการ : เด็ก ราคา 199 บาท, ผู้ใหญ่และเด็กโต 299 บาท (เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร เข้าฟรีเมื่อมากับผู้ปกครอง) ทั้งนี้สามารถติดตามโปรโมชั่นราคาต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง - Koh Kaew Water Park          เบอร์โทรศัพท์ : 091 789 5592          เว็บไซต์ : สวนน้ําบางปะกง.com และ เฟซบุ๊ก สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง - Koh Kaew Water Park

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 18 สิงหาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากสวนน้ําบางปะกง.com, เฟซบุ๊ก สวนน้ำเกาะแก้ว บางปะกง - Koh Kaew Water Parkบทความแนะนำ