ตลาดน้ำสะพานสูง แห่งใหม่ในเมืองกรุง


          หากท่านต้องการย้อนวันวานในอดีตเราอาจต้องหนีออกไปให้ไกลกรุงเทพฯ สักหน่อย แต่ต่อจากนี้ไม่ต้องไปไหนไกลก็สามารถสัมผัสกับกลิ่นอายของตลาดริมน้ำได้ ด้วยมีตลาดริมน้ำแห่งใหม่ได้เพิ่งเปิดตัวขึ้น ซึ่งตั้งอยู่ริมคลองแสนแสบ หลังห้างเดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ตลาดริมคลองที่มีชื่อว่า "ตลาดน้ำสะพานสูง"

           ตลาดน้ำสะพานสูง จัดตั้งขึ้นโดยสำนักงานเขตสะพานสูง และเดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตสะพานสูงและสร้างช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้แก่ประชาชนในพื้นที่ โดยภายในตลาดแห่งนี้เต็มไปด้วยอาหารสดใหม่ ขนมไทยโบราณ ผัก ผลไม้ สินค้าโอทอป สินค้าพื้นเมือง ซึ่งจะเปิดทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ให้ได้เดินเที่ยว ชิม ช้อปตั้งแต่เช้าจนถึงตะวันตกดินกันเลยทีเดียว

 

              ในพื้นที่ใกล้เคียงยังมีถนนคนเดินให้ได้ไปเดินชิล ๆ เลือกซื้อสินค้าแฮนด์เมดกัน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถข้างบริษัท ที บี เอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (โชว์รูมโตโยต้า ที บี เอ็น สุขาภิบาล 3) โดยจะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. หรือท่านสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม สำนักงานเขตสะพานสูง โทร. 0 2372 2918-21 ต่อ 7135
บทความแนะนำ