ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง เพื่อผิวนุ่ม ฉ่ำ เด้ง กระจ่างใส


โอ้โห+ รู้สึกได้ถึงความสะอาดหลังล้างหน้า แบบนี้รึป่าวที่เรียกว่า โฟมที่ล้างทำความสะอาดได้ล้ำลึกเดี๋ยวก่อน! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมั่นใจว่าการที่โฟมล้างหน้าทั่วไปสามารถขจัดสิ่งสกปรก เมคอัพต่างๆ ออกได้อย่างหมดจด และความรู้สึกหลังล้างหน้าที่แห้งเอี๊ยดว่านั่นคือ หน้าเราสะอาดหมดจดแล้ว

คุณรู้มั้ยว่าคุณคิดผิด...เพราะจริงๆ แล้วมันคือการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว โฟมล้างหน้าทั่วไปไม่ได้แค่ชำระล้างสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังดึงเอาความชุ่มชื้นบนใบหน้าออกไปด้วย โดยเฉพาะคนที่ยังใช้โฟมธรรมดาล้างหน้าอยู่ ซึ่งคุณรู้มั้ยว่าการเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแบบผิดๆ อาจส่งผลให้มีปัญหาผิวต่างๆ ตามมาให้กวนใจ เช่น หน้าแห้งเป็นขุย ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยตีนกา ร่องแก้มลึก หน้าล้ำ เหล่านี้แหละคือสัญญาณที่ผิวกำลังบอกว่าผิวคุณกำลังถูกทำร้ายแล้วจะทำอย่างไรดีล่ะ?

ไม่ต้องกังวลใจไปจ้า เมื่อเรารู้สาเหตุสิ่งที่จะทำร้ายผิวเราแล้ว ก็ต้องหาวิธีมาดูแลปกป้องไม่ให้ผิวถูกทำร้าย โดยมาเริ่มดูแลใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และการบำรุงผิวเพื่อคืน Moisturizer ความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อผิวสวย นุ่มลื่น กระจ่างใสภายในสู่ภายนอก สะกดทุกสายตา

เริ่มกันที่วิถีประจำวันแบบเบสิกที่สาวๆ พึงกระทำคือ การดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ เพื่อให้ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งแน่นอนว่าผิวพรรณของเราก็จะเปล่งปลั่งผ่องใส และอีกอย่างที่สำคัญคือต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

มาต่อกันที่เคล็ดลับแบบวิธีธรรมชาติที่จะคืนความชุ่มชื้นให้ผิวคุณ ขอแนะนำสูตรแตงกวา ไข่ (แยกเอาเฉพาะไข่ขาว) มะนาว โดยนำวัตถุดิบทั้ง 3 อย่าง มาปั่นรวมกันแล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที โดยขั้นตอนนี้ทำหลังจากล้างหน้า เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ภายหลังขั้นตอนการล้างหน้าสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับอีกด้วย หรือถ้าเห็นว่ายุ่งยากไป หลังล้างหน้าอาจจะใช้แค่แตงกวาหั่นบางๆ แปะไว้ทั่วใบหน้าก็ได้ นอกจากช่วยให้หน้าชุ่มชื้นกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยแก้ขอบตาดำได้ผลดีอีกด้วย

อีกหนึ่งฮาวทู เทคนิควิธีที่อยากจะแนะนำซึ่งถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการดูแลผิวหน้าอย่างแรกๆ เลยคือ การล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้หมดจด ดังนั้น สาวๆ จึงควรใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อย่างมูสโฟมล้างหน้าตัวใหม่ล่าสุดที่จะมาแนะนำในวันนี้... นีเวีย เพิร์ล โวท์ ซุปเปอร์ มูส (NIVEA Pearl White Super Mousse)เป็นมูสโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึก พร้อมลดโอกาสเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการถูผิวหน้าซ้ำๆ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิว ไม่ให้รู้สึกผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า ผสานเซรั่มไข่มุกสกัด เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส สังเกตได้ทันทีที่ใช้และให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเหมือนใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงพร้อมไปพร้อมๆ กับการล้างหน้า เนื้อมูสแน่น หนานุ่ม อนุภาคเล็กแตกตัวเข้าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนด้วยค่า PH เท่ากับผิวหน้า 0% Soap ปราศจากสบู่ที่เป็นด่าง ให้หน้านุ่ม เด้ง ตั้งแต่การล้างหน้า ยิ่งล้าง หน้ายิ่งนุ่ม ฉ่ำ ดูอ่อนเยาว์ เป็นมูสโฟมหน้านุ่ม เพื่อการล้างหน้าที่สะอาด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส ที่สาวๆ ยุคใหม่ต้องลอง!

นอกจากนี้ยังมีมูสโฟมและวิปโฟมอีก 3 ตัวของนีเวีย ที่พร้อมจะช่วยดูและผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น

นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ ซุปเปอร์ มูส (NIVEA White Oil clear super mousse)เป็นมูสโฟมล้างหน้าที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงไปพร้อมๆ กับการล้างหน้า โดยมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า^ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิว ด้วยมูสโฟมล้างหน้าแบบพร้อมใช้ เนื้อแน่นให้สัมผัสผิวนุ่มละเอียด ผสานสารสกัดคาร์นิทีน เหมาะสำหรับผิวมัน เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมความมันระหว่างวัน หน้าใส ไม่มัน ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน เนื้อมูสโฟมแน่น หนานุ่ม ให้ผิวสัมผัสนุ่มละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพอุดตัน พร้อมลดโอกาสเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากหน้าแห้งจากการใช้โฟมล้างหน้าทั่วไป และการสัมผัสผิวหน้าซ้ำๆ

นีเวีย เพิร์ล ไวท์ แคริ่ง วิป (NIVEA Pearl White caring whip)เป็นวิปโฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดา ผสานเซรั่มไข่มุกสกัด เพื่อผิวดูขาว นุ่มเด้ง เนื้อโฟมอ่อนละมุน ถูกับน้ำเบาๆ เปลี่ยนเป็นวิปเนื้อละเอียดหนานุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพอุดตัน เป็นสูตร 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า^ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิว ไม่รู้สึกผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า

นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ แคริ่ง วิป(NIVEA White Oil clear caring whip)วิปโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน ผสานคาร์นิทีนเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมความมันระหว่างวัน จึงลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน เนื้อโฟมอ่อนละมุน ถูกับน้ำเบาๆ เปลี่ยนเป็นวิปเนื้อละเอียดหนานุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพอุดตันลึกถึงรูขุมขนยังไงค๊า! สาวๆ ทั้งหลาย รู้เทคนิควิธีง่ายๆ ในการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงไปในตัวกันแล้วใช่มั้ยคะ อย่าลืมไปลองทำ ไปตามหาตัวช่วยดีๆ มาช่วยดูแลผิวหน้าให้คุณนะคะ เพราะแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเจอทั้งมลพิษรอบข้างและเมคอัพต่างๆ มากมายที่ ฉะนั้น การดูแลผิวหน้าทุกขั้นตอนตั้งแต่ล้างหน้า บำรุงผิวหน้า และการเลือกผลิตภัณฑ์สำคัญที่สุด เลือกทั้งที ยอมเปย์เทใจแต่ละครั้ง ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพราะความสวยยอมกันได้ที่ไหนจริงมั้ยคะสาวๆขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |