ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

หลังหนุ่มได้แต่งงานกับสาวยูเครนคนสวย เขาก็เริ่มเปิด ''ธุรกิจหาคู่'' ให้คนอื่นได้สมหวังบ้าง !
    คุณน่าจะจำเรื่องราวของหนุ่มชาวจีนจากเหอเป่ยรายหนึ่ง ที่โด่งดังไปทั่วแผ่นดินจีนหลังจากแต่งงานกับสาวสวยชาวยูเครนกันได้อยู่นะ เพราะตอนนี้เขาพยายามทำให้ชายหนุ่มชาวจีนทุกคนสมหวังแบบเขาบ้าง เพราะเขาคิดว่าตอนนี้ชีวิตของเขามันเยี่ยมสุดๆเลยล่ะ    เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงรู้สึกอิจฉาหนุ่มจีนรายนี้กันแน่ ๆ เมื่อได้เห็นภาพภรรยาสาวคนสวยชาวยูเครนของเขา เจ้าของใบหน้าสวยใส พร้อมหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ยังคงความสวย เป๊ะ ไม่เปลี่ยน แม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกน้อยด้วยกันแล้ว 1 คน แถมยังมีภาพครอบครัวสุดอบอุ่น และภาพแฟชั่นสุดเริดของภรรยา ที่เขารับหน้าที่เป็นช่างถ่ายภาพและอัพเดทให้ได้ชมกันในโลกออนไลน์อีกด้วย

    ทั้งนี้มีรายงานว่า หนุ่มจีนผู้โชคดีรายนี้ เมื่อ 12 ปีก่อน เขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่จีนไม่สำเร็จ จึงได้ย้ายไปเรียนที่ยูเครน ซึ่งความขยันขันแข็งของเขา ก็ได้สร้างความประทับใจให้สาววัย 18 ปี ชาวยูเครน จนกระทั่งหลังเรียนจบ ทั้งคู่ก็ได้แต่งงาน และสร้างครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอยู่ด้วยกันที่ยูเครนนั่นเอง


    หลังจากได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับคู่รักของเขา Mei Aisi ได้ทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกจนประสบความสำเร็จ ถึงกระนั้น เขาก็ผุดไอเดียเจ๋งๆนี้ขึ้นมาได้ โดยเขาอยากให้ชายชาวจีนได้พบรักกับสาวชาวยูเครนเช่นเดียวกับเขา จึงก่อให้เกิดชมรม Culove Dating Club ขึ้นมา โดยที่นี่จะเปิดโอกาสให้ชายชาวจีนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ได้มีโอกาสพูดคุย ออกเดทกับสาวชาวยูเครน ในการทำเช่นนี้ เขาได้ให้น้องสะใภ้ของเขาออกตามหาสาวชาวยูเครนที่เข้าข่าย ตรงตามความต้องการของเขา พูดคุย ให้โอกาสได้พบปะกับ ชายชาวจีน

    และเพื่อให้สาวยูเครนได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมของชาวจีนมากขึ้น เอเจนซี่ของ Mei ได้จัดห้องเรียนรู้วัฒนธรรมชาวจีนขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับสาวๆ การเรียนก็จะเรียนแบบง่ายๆเช่นให้ฝึกนับเลข 1 ถึง 10 เป็นภาษาจีน หรือบอกสถานที่ๆชาวจีนชอบไปเดินเล่นกันเป็นต้น ทางชมรมยังจัดให้มีการหาคู่เป็นประจำทุกปี โดยภายในงาน จะมีการแนะนำสาวๆชาวยูเครนกว่าสิบคนให้รู้จักกับสมาชิกภายในชมรม มีแม้กระทั่งการเดินลงมาตามขั้นบันไดด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ


    แต่กระแสในอินเทอร์เน็ตกลับคิดว่า ชมรมของ Mei เป็นแค่ซ่องระดับอินเตอร์เท่านั้น (แรงไปเปล่าเนี่ย?) โดยทาง Mei ได้ออกมาให้เหตุผลว่า ที่เขาจัดตั้งชมรมนี้ขึ้นมา เพราะเขาต้องการช่วยชายชาวจีนที่อยากมีภรรยาเป็นชาวต่างชาติเท่านั้น ในชมรมเขาจะนำเสนอแต่ความรักที่มีให้แก่กัน เรื่องเซ็กซ์จะไม่นำมาเป็นหัวข้อหลักในการสนทนาภายในชมรม และที่สำคัญ ชมรมนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางธุรกิจใดๆทั้งสิ้น เขายังหวังอยากจะขยายกิจการให้ไปไกลกว่านี้ จนกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกโดยการเปิดสาขาใหม่ที่รัสเซีย และเบลลารุส    ใครอยากดูบรรยากาศของชมรมนี้ ก็ตามวิดิโอด้านล่างเลย และขอบอกให้รู้ไว้ว่า หลังจากที่ดูแล้ว คุณจะเข้าใจเลยว่า ทำไม Mei ถึงอยากผลักดันให้ชาวจีนได้แต่งงานกับสาวยูเครน เพราะนอกจากพวกเธอจะอัธยาศัยดีแล้ว พวกเธอยังสวยเด็ดดวงเอามากๆอีกด้วย งานนี้หนุ่มๆชาวไทย อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวแน่นอน 5555
    
ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr.com
อื่นๆ


ล่าสุด
แต่งหน้าสวยเ สริมดวง วันคริสต์มาส

ขนลุก!! เปิดตำนาน เมเจอร์ฯปิ่นเกล้า ก่อนเพลิง

ปีใหม่ นี้เลือกกินอาหารให้ดี หุ่นจะไม่เสีย

ทริค ลดความอ้วนเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ผล ที่หลายคน

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดแบบนี้ไม่มีขัดสนเงินทอง

ไหว้องค์หลวงพ่อทองดำ ให้โชคดีปลดหนี้หมดสิน!

รอดตายเหมือนฟายขวิด!! หญิงสาวนั่งพักผ่อนอยู่ท

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

มีเซ็กซ์กับเพื่อน แต่ผู้ชายต้องการแค่คำว่าเพื

เคล็ดลับเสริมดวง แบบจัดเต็ม! เพิ่มโชคลาภ ความ

มุงดราม่า คนรักลูก VS คนรักแมว หลังเด็กเล่นกั

ไม่เอาๆ ไม่พูด! 4 เหตุผล ที่คุณไม่ควรนินทาแฟน

มีผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่คิดเรื่องแต่งงาน ไม่อย

ส่องเทรนด์ผมสไตล์ใหม่ไอดอลเกาหลี ทรงผมสัญลักษ

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้!! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

ยอมใจในจินตนาการ ศิลปินชาวรัสเซียวาดรูปแมวสุด

ทำงานแล้วค่อยหาแฟน ทำไมหายากจังครับ

รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวม

คนผอมอ่าน! อยากเพิ่มน้ำหนักทำอย่างไรดี

อย่าปล่อยให้สายเกินแก้! สังเกตว่ากำลังเป็น โร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |