ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

หลังหนุ่มได้แต่งงานกับสาวยูเครนคนสวย เขาก็เริ่มเปิด ''ธุรกิจหาคู่'' ให้คนอื่นได้สมหวังบ้าง !
    คุณน่าจะจำเรื่องราวของหนุ่มชาวจีนจากเหอเป่ยรายหนึ่ง ที่โด่งดังไปทั่วแผ่นดินจีนหลังจากแต่งงานกับสาวสวยชาวยูเครนกันได้อยู่นะ เพราะตอนนี้เขาพยายามทำให้ชายหนุ่มชาวจีนทุกคนสมหวังแบบเขาบ้าง เพราะเขาคิดว่าตอนนี้ชีวิตของเขามันเยี่ยมสุดๆเลยล่ะ    เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงรู้สึกอิจฉาหนุ่มจีนรายนี้กันแน่ ๆ เมื่อได้เห็นภาพภรรยาสาวคนสวยชาวยูเครนของเขา เจ้าของใบหน้าสวยใส พร้อมหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ยังคงความสวย เป๊ะ ไม่เปลี่ยน แม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกน้อยด้วยกันแล้ว 1 คน แถมยังมีภาพครอบครัวสุดอบอุ่น และภาพแฟชั่นสุดเริดของภรรยา ที่เขารับหน้าที่เป็นช่างถ่ายภาพและอัพเดทให้ได้ชมกันในโลกออนไลน์อีกด้วย

    ทั้งนี้มีรายงานว่า หนุ่มจีนผู้โชคดีรายนี้ เมื่อ 12 ปีก่อน เขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่จีนไม่สำเร็จ จึงได้ย้ายไปเรียนที่ยูเครน ซึ่งความขยันขันแข็งของเขา ก็ได้สร้างความประทับใจให้สาววัย 18 ปี ชาวยูเครน จนกระทั่งหลังเรียนจบ ทั้งคู่ก็ได้แต่งงาน และสร้างครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอยู่ด้วยกันที่ยูเครนนั่นเอง


    หลังจากได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับคู่รักของเขา Mei Aisi ได้ทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกจนประสบความสำเร็จ ถึงกระนั้น เขาก็ผุดไอเดียเจ๋งๆนี้ขึ้นมาได้ โดยเขาอยากให้ชายชาวจีนได้พบรักกับสาวชาวยูเครนเช่นเดียวกับเขา จึงก่อให้เกิดชมรม Culove Dating Club ขึ้นมา โดยที่นี่จะเปิดโอกาสให้ชายชาวจีนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ได้มีโอกาสพูดคุย ออกเดทกับสาวชาวยูเครน ในการทำเช่นนี้ เขาได้ให้น้องสะใภ้ของเขาออกตามหาสาวชาวยูเครนที่เข้าข่าย ตรงตามความต้องการของเขา พูดคุย ให้โอกาสได้พบปะกับ ชายชาวจีน

    และเพื่อให้สาวยูเครนได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมของชาวจีนมากขึ้น เอเจนซี่ของ Mei ได้จัดห้องเรียนรู้วัฒนธรรมชาวจีนขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับสาวๆ การเรียนก็จะเรียนแบบง่ายๆเช่นให้ฝึกนับเลข 1 ถึง 10 เป็นภาษาจีน หรือบอกสถานที่ๆชาวจีนชอบไปเดินเล่นกันเป็นต้น ทางชมรมยังจัดให้มีการหาคู่เป็นประจำทุกปี โดยภายในงาน จะมีการแนะนำสาวๆชาวยูเครนกว่าสิบคนให้รู้จักกับสมาชิกภายในชมรม มีแม้กระทั่งการเดินลงมาตามขั้นบันไดด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ


    แต่กระแสในอินเทอร์เน็ตกลับคิดว่า ชมรมของ Mei เป็นแค่ซ่องระดับอินเตอร์เท่านั้น (แรงไปเปล่าเนี่ย?) โดยทาง Mei ได้ออกมาให้เหตุผลว่า ที่เขาจัดตั้งชมรมนี้ขึ้นมา เพราะเขาต้องการช่วยชายชาวจีนที่อยากมีภรรยาเป็นชาวต่างชาติเท่านั้น ในชมรมเขาจะนำเสนอแต่ความรักที่มีให้แก่กัน เรื่องเซ็กซ์จะไม่นำมาเป็นหัวข้อหลักในการสนทนาภายในชมรม และที่สำคัญ ชมรมนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางธุรกิจใดๆทั้งสิ้น เขายังหวังอยากจะขยายกิจการให้ไปไกลกว่านี้ จนกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกโดยการเปิดสาขาใหม่ที่รัสเซีย และเบลลารุส    ใครอยากดูบรรยากาศของชมรมนี้ ก็ตามวิดิโอด้านล่างเลย และขอบอกให้รู้ไว้ว่า หลังจากที่ดูแล้ว คุณจะเข้าใจเลยว่า ทำไม Mei ถึงอยากผลักดันให้ชาวจีนได้แต่งงานกับสาวยูเครน เพราะนอกจากพวกเธอจะอัธยาศัยดีแล้ว พวกเธอยังสวยเด็ดดวงเอามากๆอีกด้วย งานนี้หนุ่มๆชาวไทย อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวแน่นอน 5555
    
ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |