ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สาวโวย! ร้านปัดไม่รับผิดชอบแว๊กซ์ขนหน้าแข้งจนขาพังรูขุมขนอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Wasunan Sankla ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่ม@แชร์ทุกเรื่องเมืองระยอง Rayong We Share เพื่อสอบถามความคิดเห็น หลังน้องสาวไปแว๊กซ์ขนหน้าแข้ง แต่กลับเจอช่างแว๊กซ์ขนดึงแรงจนขาเป็นแผล แถมยังไม่รับผิดชอบ จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์การกระทำของร้านดังกล่าวเป็นจำนวนมากนั้น
ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Montakan Nammon Niamnoi สาวโชคร้ายในเรื่องดังกล่าว ได้เผยเรื่องราวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ตนได้ตกลงเปิดกระปุกครีมแว๊กซ์ขน ราคา 250 บาท กับร้านแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชื่อดังของ อ.เมืองระยอง โดยเมื่อเข้าไปแว๊กซ์ขนแต่ละครั้ง ก็จะเสียค่าบริการของแต่ละจุดต่างกันไป จนมาถึงต้นเดือน ก.ย. ตนได้ไปแว๊กซ์ขนหน้าแข้งด้านหน้าเป็นครั้งที่ 4 เป็นเงิน 180 บาท ก็เป็นปกดีเหมือนทุกครั้ง จนกลับบ้านไปได้ราว 2-3 วัน กลับมีตุ่มหนองขึ้นเต็มขาไปหมด เมื่อไปพบแพทย์ก็พบว่าเป็นอาการรูขุมขนอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย และเมื่อไปพบเจ้าของร้านดังกล่าวก็บอกว่า เกิดจากการที่ลูกน้องซึ่งมีหน้าที่สครับ มาแว๊กซ์ให้แรงเกินไป ทางร้านพร้อมจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด แต่สุดท้ายแล้วกลับจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เพียง 1 ครั้งเป็นเงิน 1,300 บาท


หลังจากนั้นทางเจ้าของร้านกลับบล็อกทั้งเบอร์โทรศัพท์และไลน์ จนตนไม่สามารถติดต่อได้ ทางเพื่อนๆ และครอบครัวก็คิดว่าไม่เป็นไร คิดว่าเป็นการฟาดเคราะห์เรื่องจะได้จบ จนตนไปเห็นสเตตัสของเจ้าของร้านในเฟซบุ๊กที่อ้างว่า ตนจะไปกรรโชก ข่มขู่ ตนจึงเดินทางเข้าไปแจ้งความเอาผิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ สภ.เมืองระยอง แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ไม่สามารถเรียกค่าเสียหายทางแพ่งได้ ต้องดำเนินคดีอาญาเท่านั้น พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้และให้ตนไปติดตามเจ้าของร้านมาพูดคุยเอง จนผ่านมาถึง 1 เดือนก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ทางเพื่อนๆ พี่ตนทราบ จึงได้โพสต์เรื่องราวถามความคิดเห็นในกลุ่มเฟซบุ๊กจนกลายเป็นกระแสการแชร์ต่อ ทำให้ขณะนี้ทางเจ้าของร้านได้ติดต่อเข้ามา แจ้งว่าจะรับผิดชอบให้เรื่องจบ โดยไม่ได้แจ้งว่าจะรับผิดชอบอย่างไร รวมถึงยังไม่ขอโทษอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านที่รับแว๊กซ์ขนดังกล่าว เพื่อรับทราบรายละเอียด ในแง่มุมของทางร้าน แต่กลับพบเพียงพนักงานสองคนอยู่ภายในร้าน อ้างว่าเจ้าของร้านออกไปทำธุระ ซึ่งไม่สามารถติดต่อได้
ขอบคุณข้อมูลจาก : news.tlcthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

รู้หรือไม่ "น้ำมันมะพร้าว" ดื่มแล้ว ฆ่าเชื้อม

คุณเป็นคนแบบไหน ทายนิสัยจาก สไตล์การแต่งห้องน

ต้นไม้มงคลเสริมดวง ที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน

คนโสดห้ามพลาด!! วิธีเด็ดรักใหม่อีกครั้ง

สิ่งที่หนุ่ม ๆ สังเกตเมื่อพวกเขาเจอคุณครั้งแร

5วิธีดูแลรักษาเมื่อสาวๆ เป็นสิว!!

เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงควรรู้! 4 คำเตือนก่อนใ

วิธีเสริมดวงนารีอุปถัมภ์...สามีอุปถัมภ์

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน

เฉลยแล้ว!! เผยที่มาของภาพถ่ายสยอง ตำรวจ "หัวข

6 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณติดแฟนมากเกินไป

7 วิธีดูแลหน้าอกให้เต่งตึงสุขภาพดี ลดเสี่ยงมะ

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

7 ไอเดียเพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้หนุ่มสาวได้คลายร้

11 สิ่งที่คุณเรียนรู้ได้จากรักครั้งแรก

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวงคู่รัก

เวลาโดนผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนลูบหัวรู้สึกยังไง ??

หมดความกล้าความมั่นใจ ที่จะจีบผู้หญิง ปลงและร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |