ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สาวโวย! ร้านปัดไม่รับผิดชอบแว๊กซ์ขนหน้าแข้งจนขาพังรูขุมขนอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Wasunan Sankla ได้โพสต์เรื่องราวในกลุ่ม@แชร์ทุกเรื่องเมืองระยอง Rayong We Share เพื่อสอบถามความคิดเห็น หลังน้องสาวไปแว๊กซ์ขนหน้าแข้ง แต่กลับเจอช่างแว๊กซ์ขนดึงแรงจนขาเป็นแผล แถมยังไม่รับผิดชอบ จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์การกระทำของร้านดังกล่าวเป็นจำนวนมากนั้น
ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Montakan Nammon Niamnoi สาวโชคร้ายในเรื่องดังกล่าว ได้เผยเรื่องราวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ตนได้ตกลงเปิดกระปุกครีมแว๊กซ์ขน ราคา 250 บาท กับร้านแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชื่อดังของ อ.เมืองระยอง โดยเมื่อเข้าไปแว๊กซ์ขนแต่ละครั้ง ก็จะเสียค่าบริการของแต่ละจุดต่างกันไป จนมาถึงต้นเดือน ก.ย. ตนได้ไปแว๊กซ์ขนหน้าแข้งด้านหน้าเป็นครั้งที่ 4 เป็นเงิน 180 บาท ก็เป็นปกดีเหมือนทุกครั้ง จนกลับบ้านไปได้ราว 2-3 วัน กลับมีตุ่มหนองขึ้นเต็มขาไปหมด เมื่อไปพบแพทย์ก็พบว่าเป็นอาการรูขุมขนอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย และเมื่อไปพบเจ้าของร้านดังกล่าวก็บอกว่า เกิดจากการที่ลูกน้องซึ่งมีหน้าที่สครับ มาแว๊กซ์ให้แรงเกินไป ทางร้านพร้อมจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด แต่สุดท้ายแล้วกลับจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เพียง 1 ครั้งเป็นเงิน 1,300 บาท


หลังจากนั้นทางเจ้าของร้านกลับบล็อกทั้งเบอร์โทรศัพท์และไลน์ จนตนไม่สามารถติดต่อได้ ทางเพื่อนๆ และครอบครัวก็คิดว่าไม่เป็นไร คิดว่าเป็นการฟาดเคราะห์เรื่องจะได้จบ จนตนไปเห็นสเตตัสของเจ้าของร้านในเฟซบุ๊กที่อ้างว่า ตนจะไปกรรโชก ข่มขู่ ตนจึงเดินทางเข้าไปแจ้งความเอาผิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ สภ.เมืองระยอง แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ไม่สามารถเรียกค่าเสียหายทางแพ่งได้ ต้องดำเนินคดีอาญาเท่านั้น พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้และให้ตนไปติดตามเจ้าของร้านมาพูดคุยเอง จนผ่านมาถึง 1 เดือนก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ทางเพื่อนๆ พี่ตนทราบ จึงได้โพสต์เรื่องราวถามความคิดเห็นในกลุ่มเฟซบุ๊กจนกลายเป็นกระแสการแชร์ต่อ ทำให้ขณะนี้ทางเจ้าของร้านได้ติดต่อเข้ามา แจ้งว่าจะรับผิดชอบให้เรื่องจบ โดยไม่ได้แจ้งว่าจะรับผิดชอบอย่างไร รวมถึงยังไม่ขอโทษอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านที่รับแว๊กซ์ขนดังกล่าว เพื่อรับทราบรายละเอียด ในแง่มุมของทางร้าน แต่กลับพบเพียงพนักงานสองคนอยู่ภายในร้าน อ้างว่าเจ้าของร้านออกไปทำธุระ ซึ่งไม่สามารถติดต่อได้
ขอบคุณข้อมูลจาก : news.tlcthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |