ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ประเทศไทยก็มีกับเขาด้วยนะ! มาแล้ว โนเกีย 3310 รุ่น 3 จี ใช้ในไทยได้ด้วย


หลังจากที่ถกเถียงกันมานานว่า โนเกีย 3310 มือถือในตำนาน ที่เปิดตัวเวอร์ชั่น 2017 จนใครหลายคนอยากจะได้มาอยู่ในครอบครอง จะสามารถนำเข้ามาใช้ในไทยได้หรือไม่ เพราะเครื่องรุ่นที่เปิดตัว เป็นรุ่นที่รองรับ 2จี เท่านั้น ก็เลยจะไม่สามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่เลิกใช้ 2จี กันไปแล้วแต่เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการ ทางโนเกียก็เลยเปิดตัวโนเกีย 3310 เวอร์ชั่น 3จี มาแล้ว งานนี้ ประเทศไทยก็มีกับเขาด้วย

ก็ไม่แน่ใจว่า น้องๆ จะยังจำกันได้หรือเปล่า เกี่ยวกับโนเกีย 3310 ที่คุณพี่เคยเล่าไปบ้างแล้วว่า เป็นมือถือในตำนานของโนเกีย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความ "อึด" ใช้งานได้นาน และตกหล่นก็ไม่ต้องหวั่น เพราะสามารถนำมาประกอบร่างใช้งานได้อีกครั้งแบบไม่เป็นอะไรเลย

โดยโนเกีย 3310 เวอร์ชั่น 2017 นี้ ก็จะมีหน้าตาที่แตกต่างไปจากรุ่นดั้งเดิมอย่างมาก เพราะก็ต้องปรับให้เข้ากับยุคสมัยนิดนึง แต่ยังคงคุณสมบัติเรื่องความอึดเอาไว้อยู่ รวมไปถึงเกม งู ในตำนานด้วย เกมที่ดูเหมือนไม่มีอะไร มีแค่เส้น เส้นหนึ่งที่ทำตัวเป็นงู วิ่งเข้าไปชนโน่นนี่นั่น

แต่อย่างที่บอกไปว่า ตอนเปิดตัวเวอร์ชั่น 2017 ยังเป็นรุ่นที่รองรับแค่ 2จี เท่านั้น แต่ตอนนี้ รุ่นใหม่ รองรับ 3จี แล้ว

เมื่อสามารถใช้งาน 3จี ได้ ก็เท่ากับว่า สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ รุ่น 3จี ก็เลยสามารถใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างเช่น เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรือสไกป์ ก็ได้ เพียงแต่อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในแต่ละครั้งก็จะลดลงไปหน่อย เนื่องจากถูกดึงไปใช้งานด้านข้อมูลมากขึ้น โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานรองรับการสนทนาได้สูงสุด 6.5 ชั่วโมง และสามารถสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 27 วัน ในขณะที่รุ่น 2จี จะสามารถสนทนาได้สูงสุดถึง 22.1 ชั่วโมง แต่สแตนด์บายได้ 25.3 วัน (น้อยกว่ารุ่น 3จี)

สำหรับการออกแบบปุ่มต่างๆ นั้น ก็จะมีช่องว่างระหว่างปุ่ม ที่กดง่ายขึ้น มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน คือ สีเหลือง สีแดง สีฟ้า และสีเทาดำ ตัวเครื่องก็ทำจากวัสดุผิวด้าน และมีแป้นพิมพ์สีเงิน ขาดไม่ได้ คือเกมงูในตำนาน

และแน่นอนว่า ราคาของรุ่น 3จี ก็ต้องแพงขึ้นกว่า 2จี เล็กน้อย เอาว่า ราคา 2จี ในไทย คุณพี่ไม่รู้ เพราะไม่มีการนำเข้ามาขาย แต่รุ่น 3จี ที่มาขายในไทยนั้น ตั้งราคาไว้ที่ 1,790 บาท และจะเริ่มวางขายกันในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ โดยประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่โนเกีย 3310 รุ่น 3จี จะวางขายในช่วงแรกๆ นี้ด้วย

ถือเป็นการออกมาเจาะตลาดล่างของตลาดมือถือที่น่าสนใจไม่น้อยของโนเกีย จะซื้อเก็บไว้เป็นเครื่องที่สองสำหรับไม่ใช้อะไรมาก ก็ถือว่าโอเค

ใครชอบไม่ชอบไม่รู้ แต่คุณพี่ชอบขอบคุณข้อมูลจาก : sentangsedtee.com
อื่นๆ


ล่าสุด
คิดถึงแฟนเก่า จึงทักไลน์ไป เพราะคิดว่าเขาบล๊อ

พิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์

เท้านั้นสำคัญไฉน?! ชวนสาวๆมาดู 8 วิธีดูแลเท้า

บูชาดาว รับปีวานร มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร

ชีวิตคู่มีแต่ปัญหา ! แก้กรรมได้ด้วยวิธีนี้

สุดยอด !! วิธีแก้อาการคันจากยุงกัด ง่ายๆ ในแบ

10 สัญญาณบ่งบอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

อาถรรพ์ห้อง 303

เพิ่มสีสันกันหน่อย! 7 ทริกแต่งหน้าของสาวหน้าจ

ดูดวง ทายนิสัย จากการรับ โทรศัพท์

วิธีลดหุ่น ลดหน้าท้อง ง่ายๆด้วยตัวเอง

ชีวิตวุ่นวายจนได้ดี!! ราศีที่มีเกณฑ์พบเพื่อนแ

ต้นขาใหญ่ แต่งตัวแบบไหนให้ดูไม่ออก?!

เช็กพฤติกรรมแฟนด่วน! เขาแอบมีกิ๊กอยู่หรือเปล่

10 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ ใช้แล้วจะเ

ทริคดีๆ ในการบอกรักแบบหวานๆ ให้เขาประทับใจ

5 คำถามที่คุณและเขาต้องตอบก่อนตัดสินใจถ่ายรูป

สูตรลดน้ำหนัก-ดีท็อกซ์ แบบ 2 in 1 ช่วยให้คุณผ

เรื่องน่ารู้ก่อนที่อยากจะมีความรัก

ฮวงจุ้ยบ้าน ปรับสมดุลสีบ้าน ช่วยนำพาโชคลาภ
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |