ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ชี้เป้า!! 20 น้ำมันใส่ผมใช้ดี เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย


เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงทุกคนอยากมีผมนุ่มสวย แต่บางครั้งเพราะความอยากสวยนี่แหละที่ทำให้ผมเราดันเสียแห้งกรอบซะงั้น ไม่ว่าจะเพราะความร้อน ไดร์ ทำสีผม ยืด และดัด ในเมื่อเราเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ก็ต้องบำรุงให้อาหารเส้นผมซะหน่อยด้วยออยล์ใส่ผม 20 ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้ว!1. The Ordinary. 100% Organic Cold-Pressed Moroccan Argan Oil
เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผมด้วย Argan Oil 100% และยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าและเล็บได้อีกด้วยนะราคา: ประมาณ 361 บาท

พิกัด: The Ordinary.

2. Phytopolleine Botanical Scalp Treatment
เอสเซ็นเชียลออยล์ 100% ใช้สำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ช่วยดีท็อกซ์หนังศรีษะ บรรเทาอาการผมร่วง ผมมัน และกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดและเซลล์รากผมให้แข็งแรงราคา: 1,550 บาท

พิกัด: Phyto Thailand3. Yves Rocher Botanical Hair Care Repair Oil
ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้ผมแข็งแรง กลับมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นสลวย เปล่งประกายเงางามราคา: 399 บาท

พิกัด: Yves Rocher Shop ทุกสาขา, Konvy

4.   Weleda, Rosemary Conditioning Hair Oil
ดูแลและบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยน้ำมันสกัดจากโรสแมรี่ ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้เงางาม อีกทั้งยังปกป้องผมจากความร้อนได้อีกด้วยราคา: ประมาณ 546 บาท ($16.50)

พิกัด: Weleda

5. Desert Essence Organic Jojoba Oil for Hair
น้ำมันโจโจ้บาออยล์สกัดเพื่อบำรุงผมที่ไม่มีน้ำหนักและลดการหลุดลอกของหนังศรีษระ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับใบหน้าได้ด้วยราคา: ประมาณ 529 บาท ($15.99)

พิกัด: Desert Essence

6. Percy & Reed Mini No Oil Oil For Thick Hair
ออยล์อเนกประสงค์ที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเส้นผมตั้งแต่รากจรดปลาย และช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติราคา: 350 บาท

พิกัด: Sephora

7. Victoria's Secret Hair Weightless Hair Oil
ออยล์เนื้อบางเบาซึบซาบเข้าสู่ผมอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จุดเด่นอยู่ที่กลิ่นหอมสดชื่นราคา: ประมาณ 570  บาท

พิกัด: Victoria's Secret Shop

8. Josie Maran 100% Pure Argan Oil Light
ออยล์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของ Argan Oil บริสุทธิ์ 100% ไม่เพียงแต่บำรุงเส้นผมเท่านั้น ยังสามารถใช้กับเล็บ ผิวกาย และผิวหน้าได้ด้วย
ราคา: ประมาณ 1,588 บาท ($48.00)

พิกัด: Sephora, Josie Maran Cosmetics

9. Naturals by Watsons Olive Hair Oil
แฮร์ ออยล์ สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องเส้นผม ไม่ให้เส้นผมชี้ฟู และป้องกันเส้นผมแตกปลาย ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Organic Olive Oil & Natural Olive Fruit Extract ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา สูตรปราศจาก Paraben, Colourants, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT) จึงอ่อนโยนต่อเส้นผมราคา: 220 บาท

พิกัด: Watson ทุกสาขา

10. Naturals by Watsons Argan Hair Oil
แฮร์ ออยล์ สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องเส้นผม ไม่ให้เส้นผมชี้ฟู ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Organic Argan Oil & Organic Argan Seed Extract ช่วยปกป้องและส่งมอบความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรปราศจาก Paraben, Colourants, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT) จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม


ราคา: 220 บาท

พิกัด: Watson ทุกสาขา

11. Lucido-L Argan Oil Hair Treatment Oil
ออยล์เนื้อบางเบา แต่เข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Argan Oil ที่ผ่านการสกัดด้วยแรงดันสูง ทำให้กระจายตัวบนเส้นผมได้ดี ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย ปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Cosme Award จากประเทศญี่ปุ่นด้วยราคา: 330 บาท

พิกัด: Watson ทุกสาขา

12. L'Or?al Paris Elseve Rich Dry Hair ExtraOrdinary Oil
ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ น้ำตาล สำหรับผมแห้งมาก ด้วยส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิด บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ คืนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุดราคา: 349 บาท

พิกัด: Watson ทุกสาขา

13. L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil La Cr?me
ครีมบำรุงผสานออยล์จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ลีฟออนที่กดปั๊มออกมาจะเป็นเนื้อครีม แต่หลังจากนวดแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อออยล์ บางเบา ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้ผมลีบแบนระหว่างวัน ให้ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุดราคา: 299 บาท

พิกัด: Watson ทุกสาขา

14. Ahalo Butter Moist & Damage Repair Hair Oil
น้ำมันบำรุงเส้นผม จากสารสกัดธรรมชาติที่สำคัญทั้งหมด 21 ชนิด ช่วยให้ผมชุ่มชื่น เงางาม มีน้ำหนัก ลดปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู และแตกปลาย สามารถใช้หลังสระผมหรือระหว่างวันได้ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะราคา: 499 บาท

พิกัด: Matsumoto Kiyoshi, Beautrium และ Villa Market ทุกสาขา

15. Dove Nourishing Oil Care Anti-Frizz Serum
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เงางาม มีน้ำหนัก ด้วยเซรั่มเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถใช้ได้ทุกวันอีกด้วยราคา: 179 บาท

พิกัด: Watson, Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา

16. Venus Spa Hair Fragrance Foam Oil
มูสตกแต่งทรงผมมีส่วนผสมของน้ำมันจากดอกไม้และน้ำผึ้ง มีกลิ่นหอมสดชื่น  ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งขาดง่ายให้กลับมาทิ้งตัวสลวยและเงางามราคา: 580 บาท

พิกัด: Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา

17. Mebika Moist Hair Oil
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังสระชนิดออยล์มีสารสกัดจากโคเมะนุกะ (รำข้าวญี่ปุ่น) ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่นและปกป้องผมก่อนโดนความร้อน ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันราคา:  590 บาท

พิกัด: Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา

18. Verb Ghost Oil
ออยล์บำรุงเส้นผมที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้ในเส้นผม พร้อมมอบประกายความเงางาม พลิ้วสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่รากจรดปลาย โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะราคา:  620 บาท

พิกัด: Sephora

19. John Masters Organics Dry Hair Nourishment & Defrizzer
ออยล์บำรุงเส้นผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่จะช่วยปกป้องเส้นผม พร้อมคงความชุ่มชื่นให้เส้นผมไม่แห้งเสีย เหมาสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู และผมแตกปลายราคา: 820 บาท

พิกัด: Sephora

20. Alterna Bamboo Smooth Kendi Oil Pure Treatment Oil
ออยล์สูตรอ่อนโยนสำหรับเส้นผมที่มีปัญหาผมชี้ฟูและแห้งเสียให้กลับมาเงางามนุ่มสลวยแบบผมสุขภาพดี ด้วยส่วนประกอบหลัก จาก Kendi Oil ที่มาจาก Candlenut และสารสกัดจากไม้ไผ่ จุดเด่นคือปราศจากสารกันเสียด้วยน้าราคา: 990 บาท

พิกัด: Sephora


อ่านจบแล้วก็รีบไปตำกันเลยนะคะสาวๆ เพื่อผมนุ่มลื่นสุขภาพดี แค่ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วน้าขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ขับเกียร์ CVT อย่างไรให้ทนทานเหมือนเกียร์ทั่ว

Sugar Roll โรลม้วนผม USB แบบใหม่ เปลี่ยนทรงผม

(18+) เคยรู้สึกผิดที่เสียตัวกันไหม

เช็กดวงรายวัน 18 มกราคม 2560

ทำไมต้องไขว้นิ้ว? เคล็ดการไขว้นิ้ว!!

ฉันจะต้องทำยังไงดี?! ช่วยหาวิธีให้พ่อของลูกขอ

"หมอช้าง" เผยวันเฮงปี 2560 มีวันเดียว

รวมลุคการสวม BLAZER ให้ดูดี ตามสไตล์สาวเอเลแก

ฤกษ์ดีเดือนตุลาคม 2558

สูตรหุงข้าวกล้องให้หอม และนุ่มกว่าเดิม ด้วยน้

ก้น ขา หน้าท้อง ของคุณจะหายไปใน 1 เดือน ได้ด้

12 ตัวการ์ตูนดังวัยเด็ก เมื่อโตขึ้นจะเป็นอย่า

ปลาทูทอดขมิ้น ครบเครื่องสมุนไพร

เมื่อรักถึงทางตัน !! นี่คือ 6 เคล็ดลับช่วยสาน

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงหย่าร้างก่อนอายุ 30

แฟนชอบวีนใส่เพราะความไม่รู้(โง่)ของผม

คนไทยบางกลุ่มกับความเชื่อเรื่องห้ามกิน...เป็ด

คนข้างหลัง ที่คุณลืมนึกถึง

11 วิธีหลีกเลี่ยงรังสีอันตรายจากมือถือ ถ้าไม่

ยุดสะอึก ภายใน 20 วินาที ได้ด้วยการกดที่จุดนี
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |