ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ไม่เอาไม่พูด! นี่คือ 7 ช่วงเวลาที่ไม่ควรบอกรักเด็ดขาด!!


เมื่อคุณกำลังอยู่ในสภาวะตกหลุมรัก หนึ่งในบรรดาเรื่องร้อยพันที่คุณอยากทำก็คือการบอกรัก แต่อยู่ๆ จะเดินเข้าไปบอก แบบไม่สนใจสถานการณ์รอบข้างนั้นก็คงจะไม่ดี ขืนทำแบบนี้คำว่ารักอันแสนหวาน อาจถูกมองข้ามไป เรามาดูกันดีกว่าว่า ช่วงเวลาไหนที่ "ไม่ควร" บอกรัก บ้างเวลาที่ไม่ควรบอกรักคนที่แอบชอบ1. เวลากำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม
ช่วงเวลาและนาทีนี้จะมีใครสนใจ คำบอกรักแบบโรแมนติกและหวานหยดย้อยกันบ้าง ส่วนมากก็มักปล่อยไปตามอารมณ์ด้วยกันทั้งนั้น แต่หากว่าความรักเอ่อล้นหัวใจ ยังไงก็ต้องพูด ต้องบอกไปให้ได้ ขอแนะนำให้บอกรักเบาๆ ตอนจบงานจะกว่านะคะ

2. มีอาหารอยู่ในปาก
สำหรับคู่เดทที่กำลังศึกษาดูใจ แต่ยังไม่เคยเอ่ยปากเผยคำรักใดๆ ออกไป ถ้าอยู่ดีๆ เกิดโพล่งขึ้นมาขณะที่อีกฝ่ายกำลังรับประทานอาหาร หรือดื่มน้ำอยู่ล่ะก็ อาจมีสำลักได้นะคุณ ฉะนั้นถ้าอยากบอกรักในขณะที่กำลังทานข้าวด้วยกันล่ะ

3. เดทครั้งที่ 3
เดทกันแค่ 3 ครั้ง แล้วจะมาสารภาพรัก มาขอกระชับสัมพันธ์ คือมันเร็วไปนะคะ ให้เวลาศึกษาดูใจกันมากกว่านี้อีกหน่อยคงดีกว่า คำว่ารักเป็นหนึ่งในคำสำคัญที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ ก่อนจะเอ่ยคำๆ นี้กับใคร ต้องมั่นใจแล้วว่าเวลานี้ดีที่สุด

4. เวลาทานอาหารกับคนอื่นๆ
สถานการณ์นี้ไม่ได้มีความโรแมนติกเลย ตรงกันข้ามยังอาจทำให้อีกฝ่ายเขินเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ที่ร่วมโต๊ะอยู่ในขณะนั้นด้วยก็เป็นได้ อาจพาลโกรธไปเลยก็ได้นะ เพราะความรักเป็นเรื่องส่วนตัวของคนสองคน ฉะนั้นขอแนะนำให้ไปพูดคุย หรือตกลงกันแบบสองต่อสองในบรรยากาศที่เป็นใจจะดีกว่านะ

5. กำลังเที่ยวดำน้ำ
อยากทำแบบในหนังที่สารภาพรักสถานการณ์แปลกๆ อย่าได้คิดเลยนะคะ! ยิ่งขณะที่กำลังดำน้ำอาจจะเกิดอันตรายได้ เพราะคุณทั้งคู่อยู่ในสถานการณ์ที่ หากตกใจก็ไม่สามารถหายใจ หายคอได้แบบเต็มปอด ถ้าอยากเติมความหวานให้กับทริปเที่ยวนี้ ลองเปลี่ยนมาเป็นสารภาพรักระหว่างชมพระอาทิตย์จะดีกว่านะ

6. ดื่มหนักจนเมา
หลายคนอาจคิดว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ย้อมใจ จะช่วยให้สารภาพรักได้ง่ายขึ้น ไม่จริงเลย! คิดดูนะคะเขาจะรู้สึกยังไงที่ต้องมาเจอคนเมามาบอกรัก โรแมนติกหรือก็ไม่ เรื่องจริงใจนี่ไม่ต้องถาม เพราะแทบสัมผัสไม่ได้ ทางที่ดีมาบอกรักกันแบบสติครบถ้วนดีกว่า จะได้จำได้ด้วยว่า คนที่เราบอกรักไปเขามีปฎิกิริยาอย่างไร นกหรือไม่เอาให้ชัดๆ กันไป

7. ขณะเดินทาง
ดูเหมือนเป็นบรรยากาศที่เหมาะแล้วเนอะ สำหรับการ บอกรัก ท่ามกลางการเดินทางแบบกระหนุงกระหนิง ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ดีไป แต่หากเป็นการเดินทางแบบเพื่อนกลุ่มใหญ่ คงไม่ใช่จังหวะที่ลงตัวเท่าไร หากอยากเผยความในใจ เพราะถ้าเขามีใจทริปเที่ยวครั้งนี้ อาจสวีทหวานสุดๆ ไปเลยก็ได้ แต่ถ้าอีกฝ่ายคิดกับคุณแค่เพื่อนล่ะก็ งานนี้มีกร่อยแน่นอน ไม่เอานะอย่าพูดไปล่ะขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |