ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ชิน ชินวุฒ เผยเตรียมปลดประจำการ 30 เม.ย.นี้ รับมีคิดอยากเป็นทหารต่อ
          ชิน ชินวุฒ เผยปลดประจำการ 30 เมษายน 2560 แพลนพาครอบครัวบินเยี่ยมตายายที่ฝรั่งเศส หลังไม่ได้เจอกันนาน 10 ปี

          ใกล้จะปลดประจำการแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ  หลังเข้ากรมเป็นทหารรับใช้ชาติ โดยล่าสุด (13 กันยายน 2560) หนุ่มชิน ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 30 เมษายน 2561 หลังจากปลดอย่างแรกคือเที่ยวก่อนเลย คือผมไม่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมคุณตาคุณยายครอบครัวผมที่ฝรั่งเศสเป็น 10 ปีแล้ว ท่านก็อายุมากขึ้นทุกวัน เราก็อยากจะไป แพลนไว้แล้วครับกับครอบครัวว่าปลดปุ๊บไปปั๊บเลย ไม่ก็รอสักเดือนนึงค่อยไปครับ ต้องดูตารางในช่วงนั้นอีกที

กลับไปนานเลยไหม ?
          ชิน ชินวุฒ : ก็น่าจะเป็น 1-2 เดือนครับ ก็อยากพาครอบครัวไปเที่ยวด้วยเพราะว่าน้องเองก็ทำงานหนัก เรียนก็หนัก แม่ก็ช่วยดูน้อง ผมก็ปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้ มันก็เลยไม่มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันเลย ก็เลยถือว่าเป็นทริปที่อยากจะพาครอบครัวไปเที่ยว

หวานใจไปด้วยไหม ?
          ชิน ชินวุฒ : ก็ไม่รู้ว่าเขาอยากไปหรือเปล่า (ยิ้ม) ถ้าเค้าอยากไปก็อยากจะพาเขาไปครับ เพราะว่าได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านเกิดแม่ด้วยมีคิดไหมว่าอยากเป็นทหารต่อไป ?
           ชิน ชินวุฒ : คิดไหมผมคิดนะ ไม่ใช่ไม่คิด แต่ว่าต้องดูจังหวะ แล้วก็โอกาสดูจังหวะชีวิตตอนนั้นว่าเราจะทำอะไรต่อ แต่ถามว่าจะเป็นหรือไม่เป็นไม่สำคัญ เพราะสิ่งที่ผมคิดหลังจากนี้ไปคือผมจะช่วยไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ งานที่ช่วยส่งเสริมอะไรดี ๆ อย่างนี้ทุก ๆ อย่าง

ถามเรื่องน้องนิดนึง ช่วงเนี่ยโซฟีเซ็กซี่ขึ้น ?
           ชิน ชินวุฒ : คือส่วนตัวผมเอง ผมก็คุยกับน้องนะ ว่าทำอะไรก็ให้มันเหมาะสมตามโอกาส แต่ผมเชื่อว่าสิ่งที่น้องทำ เขาไม่ได้มาในมุมที่อยากจะโชว์คืออันนี้ผมต้องพูดก่อน ว่ามันไม่ใช่ในมุมที่อยากจะโชว์ อาจจะด้วยภาพหรือด้วยสไตล์การเต้นเรามีลิมิตไหมว่าให้น้องได้มากแค่ไหน ?
           ชิน ชินวุฒ : คือก็คุยกันครับ ก็ถามว่ามันมีกฎมีเกณฑ์เลยไหม ก็คงไม่ใช่กฎเกณฑ์แต่ก็คุยกันว่าแบบนี้ดีไหม ถ้าเกิดว่ามันเยอะเกินไปเราก็อาจจะมีพูดว่ามันเยอะเกินไปนะ ก็พูดคุยกันครับ แต่ถามว่ามีตักเตือนมีคุยกันบ้างไหมก็มีครับ

เรามีหวงไหม ?
          ชิน ชินวุฒ : หวงไหม ก็น้องสาวเนอะ (หัวเราะ) ก็หวงครับ แต่ว่าเรารู้ว่าน้องเป็นคนยังไง แล้วสิ่งที่เขาทำออกมามันก็คืองานของเขาครับ มันคือตัวของเขาในบางมุมซึ่งทุกคนมีหมดอีกเรื่องก่อนหน้านี้ เหมือนเราแคนเซิลอีเว้นท์ ?
          ชิน ชินวุฒ : อ๋อ เพราะว่าเรามีภารกิจด่วนที่เข้ามาครับ อย่างที่ผมบอกทุกคนตลอดครับว่างานหลวงเป็นงานหลัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีตรงนี้ก็ต้องให้เข้าใจกันหน่อย ซึ่งผมก็มีโอกาสได้โทร. ไปขอโทษพี่ ๆ ออแกไนซ์ที่เขาจัดงาน

ทีมงานเข้าใจ ?
           ชิน ชินวุฒ : ครับ ทีมงานเข้าใจ ก็โทร. ไปคุยพี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรชิน พี่เข้าใจ เดี๋ยวไว้ครั้งหน้าเราเจอกันนะ ผมก็แบบว่าขอบคุณมากครับ คือตรงนี้ตราบใดที่ผมยังใส่เครื่องแบบอยู่ งานหลวงก็เป็นงานหลักเราครับ ก็ต้องฝากขอโทษด้วยครับ

อย่างงานอีเว้นท์ เราต้องดูตารางเพิ่มมากขึ้นใหม่ ?
          ชิน ชินวุฒ : ดูอยู่แล้วครับ ทุกครั้งก็ดูครับ จริง ๆ แล้วงานด่วน มันก็คืองานด่วนจริง ๆ ครับ เพราะฉะนั้น บางอย่างมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันลงตารางที่มันจะสามารถทำได้ โดยเป็นหลักเป็นการอยู่แล้ว แต่อะไรที่มันด่วนจริง ๆ มันก็ทำอะไรไม่ได้เนอะ มันก็ด่วนเนอะ

ภาพจาก Instagram chinchinawut
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |