ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

แดน วรเวช เล่าอุปสรรครักกับ แพทตี้ คุณแม่แพทตี้ไม่ปลื้ม คบกันแล้วไม่โอเค
          แดน วรเวช เผยเรื่องราวความรักกับ แพทตี้ อังศุมาลิน ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บอกช่วงแรกที่คบกันนั้น คุณแม่แพทตี้ไม่ปลื้มเลย ไปเจอกันแล้วหน้านิ่งสุด ๆ


                
          ย้อนกลับไปประมาณปี 2543 มีกลุ่มบอยแบนด์กลุ่มหนึ่ง ได้แจ้งเกิดในวงการเพลงของเมืองไทย นั่นก็คือ วง ดีทูบี กับสมาชิกที่หน้าตาหล่อเหลาถึง 3 คน คือ บิ๊ก แดน บีม ที่ใช้เวลาไม่นานก็เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ซึ่งวงนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ เพราะเพลงของพวกเขานั้นติดชาร์ตเพลงในหลาย ๆ คลื่นวิทยุ บวกกับงานโชว์ตัวที่คิวยาวข้ามปี แต่ยิ่งดัง ก็ยิ่งมีกระแสข่าวดราม่าเกี่ยวกับนิสัยใจคอของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ซึ่งนอกจากครอบครัวของเขาแล้ว ก็ไม่มีใครที่รู้จักตัวตนจริง ๆ ของเขา หลาย ๆ คนจึงมองว่าเขาติสท์จัด โลกส่วนตัวสูงเกิน จนกลายเป็นปัญหาใหญ่กับชีวิตและหน้าที่การทำงานของเขาเอง และวันนี้เขาพร้อมที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ทั้งเรื่องความสำเร็จ และเรื่องมรสุมต่าง ๆ ว่าเขาผ่านมาได้อย่างไร ส่วนเรื่องของหัวใจ เขาก็พร้อมที่จะมาเล่าให้เราฟังกันแบบสด ๆ เช่นกัน ใน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์

          แดน เปิดใจว่า ช่วงแรก ๆ ที่ผมเข้าวงการมา ผมโดนกระแสดราม่าค่อนข้างเยอะ ว่าผมหน้าหยิ่งบ้างล่ะ ว่าผมไม่ยุ่งกะคนอื่นบ้างล่ะ คุยด้วยก็ไม่ยอมคุย ไม่ยิ้ม ไม่ทักบ้างล่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วผมไม่ได้หยิ่งอย่างที่คนอื่นเข้าใจ แต่เพราะผมเป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ คือมันประหม่าเวลาอยู่กับคนอื่น ผมไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไง ซึ่งผมเป็นหนักมาก อย่างถ้าผมนั่งอยู่แล้วมีคนมานั่งข้าง ๆ ผมก็จะลุกหนีเลย หรือเวลาขึ้นรถตู้ ผมก็จะเลือกนั่งแถวหลังสุด เพราะมันโดนรบกวนน้อยที่สุด คือผมจะมีข่าวประมาณนี้เยอะมากจนโดนต้นสังกัดเรียกคุย เพราะทางบริษัทเขามองว่าเป็นเรื่องใหญ่ คือผมไม่ใช่แค่เข้าสังคมไม่ได้ ไม่ใช่แค่เฉพาะข้างนอก ภายในบริษัทกันเองผมก็ไม่สุงสิงกับเพื่อนศิลปินด้วยกัน จนหลาย ๆ คนรวมทั้งทางบริษัทมีความเห็นว่าผมต้องแก้ไขอาการเหล่านี้ให้ได้  

          ส่วนในพาร์ทของความรัก ก็ประทับใจแพทตี้ตั้งแต่เห็นครั้งแรก ภาพที่เห็นวันนั้นคือเด็กหน้าโล้น ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด รองเท้าแตะ แล้วนิสัยส่วนตัวของน้องก็จะแมน ๆ ลุย ๆ ช่วงแรก ๆ ที่ผมเจอ คือบอกให้ผมเข้าปั๊ม เดี๋ยวหนูจะไปเติมลมยาง น้องเขาก็เปิดประตูรถลงไป หยิบสายแล้วก็สาว ๆ จิ้มลงเติมลมยาง คือใจผมก็อยากจะลงไปช่วยนะ แต่มันยังช็อกอยู่ แล้วผมอยากมองภาพเขาผ่านกระจก ผมว่ามันน่ารักดี

          พอเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์น้องเขาก็นัดให้ผมไปเจอที่บ้านเขาหน่อย ก็ไปเจอแม่น้อง ซึ่งหน้านิ่งมาก แล้วแม่ก็บอกว่า พอรู้ว่าเราเป็นข่าวกับน้องเนี่ยเขาไม่โอเค แล้วเขาก็เป็นห่วงน้องมาก ๆ ผมก็ได้แต่ยิ้ม ตั้งใจให้ท่านเห็นจากการกระทำมากกว่า ว่าเราดูแลลูกเขาได้          ถ้าอยากรู้ว่า แดน วรเวช อยากบอกอะไรกับคนพิเศษของเขา และ ถ้าอยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของเชา ทั้งกับเรื่องส่วนตัว และกับเรื่องของหัวใจแบบเต็ม ๆ ห้ามพลาดชม รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story วันเสาร์ภาพจาก Instagram pattieungขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |