ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

แดน วรเวช เล่าอุปสรรครักกับ แพทตี้ คุณแม่แพทตี้ไม่ปลื้ม คบกันแล้วไม่โอเค
          แดน วรเวช เผยเรื่องราวความรักกับ แพทตี้ อังศุมาลิน ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บอกช่วงแรกที่คบกันนั้น คุณแม่แพทตี้ไม่ปลื้มเลย ไปเจอกันแล้วหน้านิ่งสุด ๆ


                
          ย้อนกลับไปประมาณปี 2543 มีกลุ่มบอยแบนด์กลุ่มหนึ่ง ได้แจ้งเกิดในวงการเพลงของเมืองไทย นั่นก็คือ วง ดีทูบี กับสมาชิกที่หน้าตาหล่อเหลาถึง 3 คน คือ บิ๊ก แดน บีม ที่ใช้เวลาไม่นานก็เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ซึ่งวงนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ เพราะเพลงของพวกเขานั้นติดชาร์ตเพลงในหลาย ๆ คลื่นวิทยุ บวกกับงานโชว์ตัวที่คิวยาวข้ามปี แต่ยิ่งดัง ก็ยิ่งมีกระแสข่าวดราม่าเกี่ยวกับนิสัยใจคอของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ซึ่งนอกจากครอบครัวของเขาแล้ว ก็ไม่มีใครที่รู้จักตัวตนจริง ๆ ของเขา หลาย ๆ คนจึงมองว่าเขาติสท์จัด โลกส่วนตัวสูงเกิน จนกลายเป็นปัญหาใหญ่กับชีวิตและหน้าที่การทำงานของเขาเอง และวันนี้เขาพร้อมที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ทั้งเรื่องความสำเร็จ และเรื่องมรสุมต่าง ๆ ว่าเขาผ่านมาได้อย่างไร ส่วนเรื่องของหัวใจ เขาก็พร้อมที่จะมาเล่าให้เราฟังกันแบบสด ๆ เช่นกัน ใน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์

          แดน เปิดใจว่า ช่วงแรก ๆ ที่ผมเข้าวงการมา ผมโดนกระแสดราม่าค่อนข้างเยอะ ว่าผมหน้าหยิ่งบ้างล่ะ ว่าผมไม่ยุ่งกะคนอื่นบ้างล่ะ คุยด้วยก็ไม่ยอมคุย ไม่ยิ้ม ไม่ทักบ้างล่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วผมไม่ได้หยิ่งอย่างที่คนอื่นเข้าใจ แต่เพราะผมเป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ คือมันประหม่าเวลาอยู่กับคนอื่น ผมไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไง ซึ่งผมเป็นหนักมาก อย่างถ้าผมนั่งอยู่แล้วมีคนมานั่งข้าง ๆ ผมก็จะลุกหนีเลย หรือเวลาขึ้นรถตู้ ผมก็จะเลือกนั่งแถวหลังสุด เพราะมันโดนรบกวนน้อยที่สุด คือผมจะมีข่าวประมาณนี้เยอะมากจนโดนต้นสังกัดเรียกคุย เพราะทางบริษัทเขามองว่าเป็นเรื่องใหญ่ คือผมไม่ใช่แค่เข้าสังคมไม่ได้ ไม่ใช่แค่เฉพาะข้างนอก ภายในบริษัทกันเองผมก็ไม่สุงสิงกับเพื่อนศิลปินด้วยกัน จนหลาย ๆ คนรวมทั้งทางบริษัทมีความเห็นว่าผมต้องแก้ไขอาการเหล่านี้ให้ได้  

          ส่วนในพาร์ทของความรัก ก็ประทับใจแพทตี้ตั้งแต่เห็นครั้งแรก ภาพที่เห็นวันนั้นคือเด็กหน้าโล้น ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด รองเท้าแตะ แล้วนิสัยส่วนตัวของน้องก็จะแมน ๆ ลุย ๆ ช่วงแรก ๆ ที่ผมเจอ คือบอกให้ผมเข้าปั๊ม เดี๋ยวหนูจะไปเติมลมยาง น้องเขาก็เปิดประตูรถลงไป หยิบสายแล้วก็สาว ๆ จิ้มลงเติมลมยาง คือใจผมก็อยากจะลงไปช่วยนะ แต่มันยังช็อกอยู่ แล้วผมอยากมองภาพเขาผ่านกระจก ผมว่ามันน่ารักดี

          พอเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์น้องเขาก็นัดให้ผมไปเจอที่บ้านเขาหน่อย ก็ไปเจอแม่น้อง ซึ่งหน้านิ่งมาก แล้วแม่ก็บอกว่า พอรู้ว่าเราเป็นข่าวกับน้องเนี่ยเขาไม่โอเค แล้วเขาก็เป็นห่วงน้องมาก ๆ ผมก็ได้แต่ยิ้ม ตั้งใจให้ท่านเห็นจากการกระทำมากกว่า ว่าเราดูแลลูกเขาได้          ถ้าอยากรู้ว่า แดน วรเวช อยากบอกอะไรกับคนพิเศษของเขา และ ถ้าอยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของเชา ทั้งกับเรื่องส่วนตัว และกับเรื่องของหัวใจแบบเต็ม ๆ ห้ามพลาดชม รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story วันเสาร์ภาพจาก Instagram pattieungขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
รักแฟนนะแต่อยากมีคนใหม่ ไม่ชอบรูปร่างและขนาดข

วิธีรักษาสิวเสี้ยน หลุดออกเกลี้ยง ไม่เจ็บ ไม่

บางที ผู้หญิงที่ขายบริการ เค้าก็คิดแปลกๆนะ เอ

4 สไตล์ ทรงผมสั้น น่ารักๆของ 4 นางแบบสาวหวานห

หน้าไม่อาย! 5 เหตุผล ที่ทำไมผู้หญิง "บางคน" ถ

เรื่องนี้เกี่ยวกับความรัก ปัญหารักกกกก

อาการบอกโรค 30 ข้อ ที่ไม่ควรมองข้าม หากไม่อยา

อายไหมครับ ซื้ออาหารลดราคาบิ้กซี แล้วตอนจ่ายเ

ฉลาดขึ้นมาทันที!! ไขข้อสงสัย ทำไม"พริกถึงเผ็ด

20 วิธีสังเกตว่าเขารักคุณหรือเปล่า

โหงวเฮ้ง เส้นผมบ่งบอกลักษณะความเป็นตัวคุณ

แฟนหายไปเป็นอาทิตย์กว่า แล้วกลับมาบอกว่ามีคนอ

หายไปเพราะเห็นหน้า ?

Sleeping Beauty แค่ นอนหลับ ก็สวยได้แล้วนะ!

คาถาเรียกเงิน สวดแล้วดีสวดแล้วเฮง! (1 แชร์ เท

ทำนายความรัก จากวิธีจัดการเรื่องเงิน

8 สิ่งอัปมงคล อย่าเก็บไว้ในบ้าน ถ้าไม่อยาก ซ

ทรีทเม้นต์เปลี่ยนสีผมใหม่ล่าสุด สวย ง่าย ไม่เ

ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่ เมนูสุดฟินยิ่งกินยิ่ง

คลายกล้ามเนื้อ ช่วยแก้อาการ นอนไม่หลับ
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |