ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

อยากรู้ป่ะ?! ผู้ชายเขาสนใจอะไร เมื่อออกเดทกับคุณครั้งแรก


เข้าใจว่า การ ออกเดท แรก มันสร้างความประหม่าและรู้สึกเคอะเขินมากทีเดียว จนหลายคนแสดงความไม่เป็นตัวเองออกมา แล้วก็นกในที่สุด เอาล่ะวันนี้เรามาดูกันดีกว่าในวินาทีแรกที่หนุ่มๆ เขาเจอคุณ เขามักจะสังเกตพฤติกรรมอะไรของเราบ้าง และมีความรู้สึกอย่างไร เราไปแอบล้วงรู้ความลับของเขากันเลยดีกว่า เพื่อที่เราจะได้ตั้งรับได้ทัน และแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเองให้ตรงจุดไปเลยการสบตา
"ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" ประโยคเดียวที่อธิบายความสำคัญของการสบตากันระหว่างหนุ่ม ๆ และสาว ๆได้ เมื่อคุณสบตาเขาก็จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง คุณจะรู้ว่าเขาชอบคุณหรือไม่ เขาจ้องลึกเข้าไปในตาของคุณหรือแค่มองผ่านๆ ? หากเขาคิดว่าคุณสวย บางทีเขาก็จะแกล้งเมินใส่คุณเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่อาการนี้ก็ไม่ฟันธงนะว่า คุณจะนกหรือไม่นก เพราะเขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณเลยหรือสนใจมากจนต้องอดกลั้นที่จะไม่มองคุณ เพราะเขาก็อาจคิดว่าการแสดงความสนใจมากเกินไปตั้งแต่ออกเดทแรก ทำให้ตัวเขาเองดูไร้เสน่ห์ เขาจึงรอรอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อทำความรู้จักกับคุณ

รูปร่างของคุณ
นี่อาจเป็นสิ่งแรกที่บรรดาหนุ่มๆ มองทันทีที่พวกเขาเห็นผู้หญิง ซึ่งถ้าคุณมีรูปร่างที่ดี ก็ดึงความสนใจเขาได้มากที่เดียว แต่สาวๆที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ไป เพราะผู้ชายบางคนก็ให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพหรือทัศนคติมากกว่า เรื่องรูปร่างดีมันก็เป็นแค่ของแถมเท่านั้น

ใบหน้าของคุณ
คนเราเจอกันก็ต้องมองใบหน้าก่อนเป็นอย่างแรกใช่ไหมล่ะ (หรือจะเถียงว่าไม่จริง?) จากนั้นจึงค่อยให้ความสนใจกับนิสัย ใจคอ โดยในจุดนี้เขาก็อาจจะสังเกตสิ่งต่างๆ เช่น รูปทรงปาก สีของดวงตา

น้ำเสียงของคุณ
ไม่เพียงแต่น้ำเสียง แต่พวกหนุ่มๆ ก็จะจดจำวิธีที่คุณเอ่ยคำทักทายและบทสนทนาจากนั้นด้วย แน่นอนว่านั่นคือพื้นฐานของการทำความรู้จักกัน ซึ่งถ้าระหว่างนั้นคุณได้คุยกันอย่างเป็นกันเองและมีทัศนคติที่ตรงกัน มันก็ทำให้เขาจะติดใจจนต้องหาโอกาสพูดคุยกับคุณอีกครั้งเลยล่ะ

ภาษากาย
เขาจะใส่ใจทุกการกระทำของคุณ ไม่ว่าจะเป็นปรับเปลี่ยนอิริยาบถต่างๆ หรือไม่แต่เวลาที่คุณเล่นกับเส้นผมของตัวเอง เขาจะสังเกตว่าคุณวางระยะห่างระหว่างคุณกับเขามากแค่ไหน และคุณมีท่าทีอยากคุยกับเขาหรือเปล่า

การแต่งตัว
ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักชอบผู้หญิงแต่งตัวเซ็กซี่ ไม่ก็แบ๊วๆไปเลย แต่เขาไม่สนใจยี่ห้อ หรือรองเท้าหรอกนะ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องทุ่มเงินซื้อของแพงเนอะ แค่แต่งตัวให้ดูแมทชิ่งกันและใส่แล้วคุณมั่นใจ

สัมผัสจากมือของคุณ
ถ้าคุณได้จับมือทักทายกันในเดทแรก เขาก็จะสังเกตวิธีการจับมือทักทายและความเรียบเนียนของผิว ในขณะเดียวกัน เขาก็เช็คจากการนั้นสบตา แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่คิดแบบนี้ แต่ดูเหมือนว่าก็เป็นความประทับใจแบบเดียวกันเมื่อผู้ชายเจอกับผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงที่เขาสนใจ สิ่งสำคัญที่สุดคือชายหนุ่มจะมองหาสัญญาณที่บ่งบอกว่าหญิงสาวก็สนใจในตัวเขาเช่นกัน รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมการสบตาเด็ดขาด

ที่มา youqueen.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |