ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

อยากรู้ป่ะ?! ผู้ชายเขาสนใจอะไร เมื่อออกเดทกับคุณครั้งแรก


เข้าใจว่า การ ออกเดท แรก มันสร้างความประหม่าและรู้สึกเคอะเขินมากทีเดียว จนหลายคนแสดงความไม่เป็นตัวเองออกมา แล้วก็นกในที่สุด เอาล่ะวันนี้เรามาดูกันดีกว่าในวินาทีแรกที่หนุ่มๆ เขาเจอคุณ เขามักจะสังเกตพฤติกรรมอะไรของเราบ้าง และมีความรู้สึกอย่างไร เราไปแอบล้วงรู้ความลับของเขากันเลยดีกว่า เพื่อที่เราจะได้ตั้งรับได้ทัน และแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเองให้ตรงจุดไปเลยการสบตา
"ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" ประโยคเดียวที่อธิบายความสำคัญของการสบตากันระหว่างหนุ่ม ๆ และสาว ๆได้ เมื่อคุณสบตาเขาก็จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง คุณจะรู้ว่าเขาชอบคุณหรือไม่ เขาจ้องลึกเข้าไปในตาของคุณหรือแค่มองผ่านๆ ? หากเขาคิดว่าคุณสวย บางทีเขาก็จะแกล้งเมินใส่คุณเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่อาการนี้ก็ไม่ฟันธงนะว่า คุณจะนกหรือไม่นก เพราะเขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณเลยหรือสนใจมากจนต้องอดกลั้นที่จะไม่มองคุณ เพราะเขาก็อาจคิดว่าการแสดงความสนใจมากเกินไปตั้งแต่ออกเดทแรก ทำให้ตัวเขาเองดูไร้เสน่ห์ เขาจึงรอรอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อทำความรู้จักกับคุณ

รูปร่างของคุณ
นี่อาจเป็นสิ่งแรกที่บรรดาหนุ่มๆ มองทันทีที่พวกเขาเห็นผู้หญิง ซึ่งถ้าคุณมีรูปร่างที่ดี ก็ดึงความสนใจเขาได้มากที่เดียว แต่สาวๆที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ไป เพราะผู้ชายบางคนก็ให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพหรือทัศนคติมากกว่า เรื่องรูปร่างดีมันก็เป็นแค่ของแถมเท่านั้น

ใบหน้าของคุณ
คนเราเจอกันก็ต้องมองใบหน้าก่อนเป็นอย่างแรกใช่ไหมล่ะ (หรือจะเถียงว่าไม่จริง?) จากนั้นจึงค่อยให้ความสนใจกับนิสัย ใจคอ โดยในจุดนี้เขาก็อาจจะสังเกตสิ่งต่างๆ เช่น รูปทรงปาก สีของดวงตา

น้ำเสียงของคุณ
ไม่เพียงแต่น้ำเสียง แต่พวกหนุ่มๆ ก็จะจดจำวิธีที่คุณเอ่ยคำทักทายและบทสนทนาจากนั้นด้วย แน่นอนว่านั่นคือพื้นฐานของการทำความรู้จักกัน ซึ่งถ้าระหว่างนั้นคุณได้คุยกันอย่างเป็นกันเองและมีทัศนคติที่ตรงกัน มันก็ทำให้เขาจะติดใจจนต้องหาโอกาสพูดคุยกับคุณอีกครั้งเลยล่ะ

ภาษากาย
เขาจะใส่ใจทุกการกระทำของคุณ ไม่ว่าจะเป็นปรับเปลี่ยนอิริยาบถต่างๆ หรือไม่แต่เวลาที่คุณเล่นกับเส้นผมของตัวเอง เขาจะสังเกตว่าคุณวางระยะห่างระหว่างคุณกับเขามากแค่ไหน และคุณมีท่าทีอยากคุยกับเขาหรือเปล่า

การแต่งตัว
ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักชอบผู้หญิงแต่งตัวเซ็กซี่ ไม่ก็แบ๊วๆไปเลย แต่เขาไม่สนใจยี่ห้อ หรือรองเท้าหรอกนะ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องทุ่มเงินซื้อของแพงเนอะ แค่แต่งตัวให้ดูแมทชิ่งกันและใส่แล้วคุณมั่นใจ

สัมผัสจากมือของคุณ
ถ้าคุณได้จับมือทักทายกันในเดทแรก เขาก็จะสังเกตวิธีการจับมือทักทายและความเรียบเนียนของผิว ในขณะเดียวกัน เขาก็เช็คจากการนั้นสบตา แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่คิดแบบนี้ แต่ดูเหมือนว่าก็เป็นความประทับใจแบบเดียวกันเมื่อผู้ชายเจอกับผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงที่เขาสนใจ สิ่งสำคัญที่สุดคือชายหนุ่มจะมองหาสัญญาณที่บ่งบอกว่าหญิงสาวก็สนใจในตัวเขาเช่นกัน รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมการสบตาเด็ดขาด

ที่มา youqueen.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เดินลงบันไดหรือที่เปลี่ยวๆต้องระวัง!! เมื่อสั

แบบนี้เขาเรียกว่า "ผู้หญิง" แบบไหนกัน

10 วิธีสำหรับคนที่อยากทำใจให้ลืม

ชวนสาวๆลดความอ้วนด้วยการเลือกทานผักผลไม้ตามกร

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ชีวิตคู่กับเรื่องบนเตียงสำคัญแค่ไหน ?

มีเซ็กส์สัปดาห์ละครั้ง ทำให้ชีวิตเรามีความสุข

อยากจะถามความรู้สึกของคนหมดใจ

คนโสดก็ต้องดู คนมีคู่ยิ่งต้องดู!! จัด ฮวงจุ้ย

เช็คดวงรายวัน 24 ตุลาคม 2559

รวม 10 เทรนด์เมคอัพมาแรง อยากสวยปังต้องแต่งตา

เช็คดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2559

แฟนไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์ จะทำไงดี

วิกฤตหนัก !! ป.ตรี ปี 59 ตกงานเกือบ 1.8 แสนคน

ใครป่วยมาทางนี้ !! แค่ยำผักกะสัง ช่วยรักษา ข้

หากคุณอยากจะเป็นคนรักที่ดีและอยู่กับคนนี้ตลอด

น้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่

มหัศจรรย์ 'แอพฯ ความงาม ทั้ง 7'?ที่คุณไม่รู้ม

10 เคล็ดลับเด็ดของ น้ำส้มสายชู ที่คุณอาจไม่เค

วันตัดเล็บ
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |