ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

แฟนไม่เคยแนะนำเราให้รู้จักกับครอบครัวเค้าเลย...
คบกันมา 1 ปีแล้วค่ะ แฟนไม่เคยแนะนำให้รู้จักทางบ้านเค้าเลย ไม่เคยพาไปบ้าน ไม่เคยชวนไปเที่ยวเลย มีบางครั้งที่มีสถานที่เที่ยวในจังหวัดเค้า เราเลยพูดสวยจังน่าไปเนาะ เค้าก็ทำเหมือนไม่สนใจ เรากับเค้าต่างอยู่กันคนละจังหวัด แต่มาเจอกันตอนเรียนและอยู่ด้วยกันอีกจังหวัดหนึ่งค่ะ เวลาครอบครัวเรามาเที่ยวหา เราก็แนะนำเค้าให้พ่อแม่เรารู้จัก เราไม่เคยมีอะไรปิดบังที่บ้านค่ะ เวลามีอะไรก็จะเล่าให้ฟังตลอด เวลากลับบ้านพ่อแม่ก็จะถามเรื่องเค้าบ้างค่ะ แต่เหมือนเราทำอยู่ฝ่ายเดียว เหมือนเค้าไม่เคยบอกทางบ้านว่า เราคือแฟนเค้า เวลาแม่เค้าโทรมาก็จะบอกให้เราเงียบ เหมือนไม่อยากให้แม่รู้ว่าอยุ่กับเรา เวลาเค้ากลับบ้านเค้าก็ช่วยงานแม่ตลอด ได้คุยไม่กี่นาทีในแต่ละวัน เพราะนอนและตื่นกันคนล่ะเวลา

เหมือนพ่อแม่เค้าไม่อยากรู้จักเราเลยค่ะ ต่างจากเราที่พ่อแม่เราถามเรื่องเค้าตลอดว่าเป็นคนที่ไหนอะไรยังไง เหมือนแค่ทางพ่อแม่เค้ารู้แค่ว่าเค้ามีแฟน แต่ไม่ได้สนใจว่าเป็นใครที่ไหน แค่รู้ว่ามีค่ะ เหมือนแฟนเราก็ไม่เคยเล่าเรื่องเราให้พ่อแม่เค้าฟังด้วย ทั้งๆที่เมื่อก่อน เค้าเคยบอกว่าแฟนเก่าเคยนอนที่บ้านไปมาหาสู่กับที่บ้านเค้า แต่ต่างกับเรา เหมือนไม่เคยมีตัวตนเลยค่ะ เหมือนรู้สึกว่าเราพยายามอยู่ฝ่ายเดียว เคยมีอยู่ครั้งนึง เราเข้าเฟสเค้าแล้วเห็นเค้าคุยกับน้อง เค้าเป็นพี่ชาคนโต มีน้องสาว 2 คน คนที่สอง อายุห่างกันแค่ 1 ปี คนที่สามห่างกันเกือบ 10 ค่ะ แล้วเราเห็นเค้าคุยกันมีอยู่ประโยคนึงที่เราเห็นแล้วเราจุก พูดไม่ออกเลยค่ะ แบบน้องเค้าว่าให้เราไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ

เคยแอดเฟสเราเพื่อจะมาด่าเรา เราก็ไม่ได้รับเฟสน้องเค้านะคะ จนเรื่องผ่านมาสักพัก วันเกิดเค้า เราเอารูปทีเค้าเคยถ่ายแค่ยกมือไหว้มาให้เราตอนนั้นแล้ว แล้วเราเอามาโพสหน้าเฟสสุขสันวันเกิด จากนั้นไม่กี่นาที แม่เค้าก็โทรมาด่าเค้าเรื่องที่เราเอารูปลง ซึ่งแม่เค้าไม่มีเฟสเค้าเลย ในครอบครัวก็มีแต่น้องเค้า โทรมาด่าประมาณว่า ผู้หญิงดีดีมีเยอะ ทำไมเอาผญคนนี้ ลงรูปแบบนั้นมันไม่ดี ลบรูปด้วย ว่าเราต่างๆสาระพัด ทั้งๆที่ตอนที่เค้าคุยโทรสับอยู่ร้านเค้ากลางตลาดนัดซึ่งมีเสียงรบกวนเสียงดัง แค่หูเรากลับได้ยินชัดทุกคำเลยค่ะ แบบจุกอ่ะ กลั้นน้ำตาแบบที่สุดแล้ว พยายามจะไม่ฟัง แต่หูก็ได้ยินอยู่ดี

เค้าเป็นคนที่รักครอบครัวเค้ามาก รักแม่มาก เชื่อฟังแม่ทุกอย่าง แค่รูปเดียว  แม่เค้าก็ไม่ชอบเราแล้ว ตอนนี้ทั้งแม่และน้องเค้าก็ไม่ต้อนรับเราแล้วค่ะ เดี่ยวอีกไม่กี่วันเราก็จะห่างกันแล้ว เพราะเค้าเรียนจบแล้ว กลับไปช่วยแม่ทำงานที่บ้านเค้า เรายังอยู่ที่เดิม เค้าบอกเราให้รีบจบ เค้าจะรอวันที่มารับปริญญาเรา เค้าจะกลับมาเที่ยวหาทุกเดือน

เราก็ได้แต่เตรียมใจไว้ครึ่งนึงแล้ว เพราะเค้าเคยบอกตอนเราคบกันใหม่ๆ อะไรก็ไม่แน่นอนเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ครึ่งนึงก็ยังรอเค้าอยู่นะคะ อีกครึ่งก็เตรียมใจไว้แล้ว ว่าอะไรก็ไม่แน่นอนอย่างที่เค้าบอก หรือนี่จะเป็นเหตุผลที่เค้าไม่อยากแนะนำให้ครอบครัวเค้ารู้จักก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะ เพราะคำว่า "อะไรก็ไม่แน่นอน"

ข้อมูลจาก :คุณสมาชิกหมายเลข 2014198 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |