ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เคล็ดลับวิธีปรับฮวงจุ้ยบ้านเตรียมรับมือฤดูฝน
ธรรมชาติฤดูฝนมีความเย็นและความชื้นทางวิชาฮวงจุ้ยว่าเป็นความไม่สมดุล เพราะมีพลังร้ายมากเกินไป ผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะทำงานตามองค์การ บริษัท ร้านค้าอาจมีเรื่องไม่ดี ควรลดโดยการแก้ฮวงจุ้ยอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ลองสังเกตสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบๆ ตัวของเราไม่ว่าจะเป็นถนนหนทางที่มีรถวิ่งผ่านไปผ่านมาหน้าร้านค้ามากเกินไปไม่ดีมีอุบัติเหตุง่าย แต่น้อยเกินไปจะเงียบคนไม่พลุกพล่าน การค้าไม่ดี และสังเกตได้ว่าสิ่งที่นิ่ง ความเย็นสงบนิ่งคือ หยินส่วนการเคลื่อนไหวความร้อนคือ หยาง อย่างใดอย่างหนึ่งมากไปไม่ดี น้อยไปก็ไม่ดีเช่นกัน ควรสมดุลกันทางฮวงจุ้ยกล่าวว่าฤดูฝนมีความเย็นและความชื้นมากเกินไป เป็นตัวแทนความเงียบ วังเวง โศกเศร้าและโรคภัยไข้เจ็บ ความโศกเศร้าส่งผลให้มีการฆ่าตัวตายสูง ควรแก้โดยแสงไฟ แสงสว่าง เสียงวิทยุ เสียงทีวี ผู้อยู่อาศัยไม่ควรอยู่บ้านคนเดียว ความสว่างของพื้นที่ภายในร้านค้าเป็นสิ่งสำคัญ ตามหลักของฮวงจุ้ยระบุว่า หากไม่มีแสงสว่าง กระแสแห่งพลังจะไม่เข้ามาในร้านค้า เพราะกระแสแห่งพลังจะเข้าหาแสง ฉะนั้นพื้นที่ อาคาร บ้านเรือนหรือองค์การ บริษัท ร้านค้าภายในมืดจะไม่มีกระแสแห่งพลัง เมื่อไม่มีกระแสแห่งพลัง การค้าขายไม่ดี ทำให้ไม่มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุน

     พลังแห่งความสมดุลที่ว่านี้ถูกใช้ในชีวิตประจำวันกล่าวคือ หยิน คือ ความเย็น หยาง คือ ความร้อน ถ้าผสมกันอย่างลงตัวจะเกิดความอบอุ่น แท้จริงแล้วคนโบราณเจตนาสอนให้เกิดความรู้เรื่องของความสมดุล ความพอดีฉะนั้นฤดูฝนควรปรับ แสงไฟสีแดงในอาคาร บ้านเรือนหรือองค์การ บริษัท ร้านค้าเพราะสีแดงจะกระตุ้นความสนใจของลูกค้า สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ประกอบการ ผู้ทำงานและการใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน ธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มาก

     จะเห็นว่าทั้งพลังหยินและหยาง ไม่เพียงจะสามารถอธิบายได้ด้วยสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบๆ ตัวเราแล้ว แต่ยังสามารถอธิบายจากร่างกายของเราเองด้วย กล่าวคือร่างกายเย็นมากเกินไปจะทำให้ป่วยและเสียชีวิต ในกรณีตรงกันข้าม ร้อนเกินไป หยางมากจะส่งผลเสียเช่นกัน ร่างกายจึงต้องมีอุณหภูมิที่พอเหมาะนั่นเองขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.thaiza.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เราจะสิทธิ์ได้เป็นแฟนมั้ยกับรักแรก...........

แค่กินกล้วยต้มก่อนนอนทุกวัน เกิดผลลัพธ์ที่ดีต

ระหว่างแฟนเก่าที่พร้อมปรับตัว กับแฟนใหม่ที่พร

10 กิจกรรมเดทสุขภาพดี เติมความหวานต้อนรับวาเล

23 ลุคยีนส์ขาสั้นเสื้อยืด ชิลล์ๆสไตล์สาวเกาหล

7 ทริกแต่งตัวหลอกตา ให้สาวหน้าอก & บั้นท้ายเล

เท้าเป็นจุดรวมของสุขภาพ!! มาดูวิธีเหยียบกะลาร

7 เรื่องที่ผู้ชายต้องการให้ผู้หญิงรู้ไว้บ้าง.

จะตัดใจยังไงดี แฟนเราก็มี แต่รู้สึกดีกับพี่อี

อินเทอร์เน็ต 3BB เงียบ เกิดอะไรขึ้น มีปัญหาเช

"10 นิสัย ที่คนเป็นแฟนกัน รังเกียจ"

แก้เคล็ด เสริมเสน่ห์ ให้ดูเป็นคนน่าสนใจ

4 ทรงผมสำหรับออกงานและปาร์ตี้ในช่วงปลายปีนี้

ถ้าอยากรู้นิสัยคนเขาบอกว่าให้ดูที่หน้าผาก อยา

6 เทคนิคเมคอัพ ช่วยสาวหน้ากลม ให้ดูเรียวขึ้น

ทายใจจากสีถุงเท้า

เมื่อแฟนผมโกหก(ไม่ใช่ครั้งแรก)

ความเชื่อคนโบราณเรื่อง สาวบริสุทธิ์

อย่ารู้ช้าไป!! 7 ขั้นตอนการวาดคิ้วแบบมืออาชีพ

แบบทดสอบทำนายรักจาก ผ้าเช็ดหน้า
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |