ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เคล็ดลับวิธีปรับฮวงจุ้ยบ้านเตรียมรับมือฤดูฝน
ธรรมชาติฤดูฝนมีความเย็นและความชื้นทางวิชาฮวงจุ้ยว่าเป็นความไม่สมดุล เพราะมีพลังร้ายมากเกินไป ผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะทำงานตามองค์การ บริษัท ร้านค้าอาจมีเรื่องไม่ดี ควรลดโดยการแก้ฮวงจุ้ยอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ลองสังเกตสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบๆ ตัวของเราไม่ว่าจะเป็นถนนหนทางที่มีรถวิ่งผ่านไปผ่านมาหน้าร้านค้ามากเกินไปไม่ดีมีอุบัติเหตุง่าย แต่น้อยเกินไปจะเงียบคนไม่พลุกพล่าน การค้าไม่ดี และสังเกตได้ว่าสิ่งที่นิ่ง ความเย็นสงบนิ่งคือ หยินส่วนการเคลื่อนไหวความร้อนคือ หยาง อย่างใดอย่างหนึ่งมากไปไม่ดี น้อยไปก็ไม่ดีเช่นกัน ควรสมดุลกันทางฮวงจุ้ยกล่าวว่าฤดูฝนมีความเย็นและความชื้นมากเกินไป เป็นตัวแทนความเงียบ วังเวง โศกเศร้าและโรคภัยไข้เจ็บ ความโศกเศร้าส่งผลให้มีการฆ่าตัวตายสูง ควรแก้โดยแสงไฟ แสงสว่าง เสียงวิทยุ เสียงทีวี ผู้อยู่อาศัยไม่ควรอยู่บ้านคนเดียว ความสว่างของพื้นที่ภายในร้านค้าเป็นสิ่งสำคัญ ตามหลักของฮวงจุ้ยระบุว่า หากไม่มีแสงสว่าง กระแสแห่งพลังจะไม่เข้ามาในร้านค้า เพราะกระแสแห่งพลังจะเข้าหาแสง ฉะนั้นพื้นที่ อาคาร บ้านเรือนหรือองค์การ บริษัท ร้านค้าภายในมืดจะไม่มีกระแสแห่งพลัง เมื่อไม่มีกระแสแห่งพลัง การค้าขายไม่ดี ทำให้ไม่มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุน

     พลังแห่งความสมดุลที่ว่านี้ถูกใช้ในชีวิตประจำวันกล่าวคือ หยิน คือ ความเย็น หยาง คือ ความร้อน ถ้าผสมกันอย่างลงตัวจะเกิดความอบอุ่น แท้จริงแล้วคนโบราณเจตนาสอนให้เกิดความรู้เรื่องของความสมดุล ความพอดีฉะนั้นฤดูฝนควรปรับ แสงไฟสีแดงในอาคาร บ้านเรือนหรือองค์การ บริษัท ร้านค้าเพราะสีแดงจะกระตุ้นความสนใจของลูกค้า สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ประกอบการ ผู้ทำงานและการใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน ธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มาก

     จะเห็นว่าทั้งพลังหยินและหยาง ไม่เพียงจะสามารถอธิบายได้ด้วยสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบๆ ตัวเราแล้ว แต่ยังสามารถอธิบายจากร่างกายของเราเองด้วย กล่าวคือร่างกายเย็นมากเกินไปจะทำให้ป่วยและเสียชีวิต ในกรณีตรงกันข้าม ร้อนเกินไป หยางมากจะส่งผลเสียเช่นกัน ร่างกายจึงต้องมีอุณหภูมิที่พอเหมาะนั่นเองขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.thaiza.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เดินลงบันไดหรือที่เปลี่ยวๆต้องระวัง!! เมื่อสั

แบบนี้เขาเรียกว่า "ผู้หญิง" แบบไหนกัน

10 วิธีสำหรับคนที่อยากทำใจให้ลืม

ชวนสาวๆลดความอ้วนด้วยการเลือกทานผักผลไม้ตามกร

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ชีวิตคู่กับเรื่องบนเตียงสำคัญแค่ไหน ?

มีเซ็กส์สัปดาห์ละครั้ง ทำให้ชีวิตเรามีความสุข

อยากจะถามความรู้สึกของคนหมดใจ

คนโสดก็ต้องดู คนมีคู่ยิ่งต้องดู!! จัด ฮวงจุ้ย

เช็คดวงรายวัน 24 ตุลาคม 2559

รวม 10 เทรนด์เมคอัพมาแรง อยากสวยปังต้องแต่งตา

เช็คดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2559

แฟนไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์ จะทำไงดี

วิกฤตหนัก !! ป.ตรี ปี 59 ตกงานเกือบ 1.8 แสนคน

ใครป่วยมาทางนี้ !! แค่ยำผักกะสัง ช่วยรักษา ข้

หากคุณอยากจะเป็นคนรักที่ดีและอยู่กับคนนี้ตลอด

น้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่

มหัศจรรย์ 'แอพฯ ความงาม ทั้ง 7'?ที่คุณไม่รู้ม

10 เคล็ดลับเด็ดของ น้ำส้มสายชู ที่คุณอาจไม่เค

วันตัดเล็บ
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |