ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ผ่าดวง! หมอดูอีทีเผยคำทำนายก่อนตาย โลกจะปั่นป่วน เกิดสงคราม น้ำท่วมครั้งใหญ่!!
คนโบราณว่าคำพูดคนก่อนตายเป็นจริงเสมอ และแล้วเรื่องราวคำทำนายจากหมอดูอีที ชาวพม่าที่คนไทยและคนทั่วโลกลือว่าศักดิ์สิทธิ์นัก ก่อนตายกล่าวทำนองว่า จะมีสงครามและน้ำจะท่วมโลก จริงหรือไม่แล้วหมอดูอีทีเป็นใคร มาจากไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หมอดูอีที หรือส่วย ส่วย วินเป็นหญิงชาวพม่าอายุ 58 ปี เป็นหญิงที่มีลักษณะพิการ มือเท้าหงิก พูดไม่ได้ วัยเด็กอยู่ในครอบครัวคนธรรมดา มีวิวัฒนาการเรื่องการพูดช้ากว่าเด็กปกติ ตอนอายุย่างเข้าสู่วัยรุ่นไปไหว้พระแล้วไม่สบาย หูไม่ได้ยิน กลายเป็นเด็กใบ้ แต่กลับมาญาณวิเศษทราบเรื่องราวอย่างปาฏิหาริย์ โดยเฉพาะหยั่งรู้ว่าตนเองมีสภาพพิการเพราะกรรมแต่ชาติปางก่อน เคยทำร้ายมารดาตนเอง ส่วนการทำนายชะตาชีวิตคนที่ไปดูจะผ่านการสื่อสารกับน้องสาวตนเป็นภาษาใบ้ น้องสาวกล่าวว่า ญาณวิเศษที่ทำนายชะตาชีวิตคนที่ไปดูมาจาก แม่ตนเองที่เสียชีวิตไปกลายเป็นเทวดามากระซิบ ส่งผลให้มีชื่อเสียงเรื่องการทำนาย หลายปีที่ผ่านมาคนดังทั่วมุมโลกจะเดินทางมาให้หมอดูอีที หรือส่วย ส่วย วิน ทำนายชะตาชีวิตแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยใด ๆ แค่เห็นแล้วเพ่งไปที่หิ้งพระแล้วเขียนหรือสื่อภาษาใบ้กับน้องสาวออกมา ปรากฏว่าผลแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง หมอดูอีทีสร้างรายได้มากมายจากอาชีพหมอดูการทำนาย

     ไม่กี่วันที่ผ่านมาก่อนที่จะเสียชีวิต หมอดูอีที สื่อเป็นภาษาใบ้กับน้องสาวว่าน้ำเยอะ ให้เตรียมอาหารไว้ อยู่ในที่สูง แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นน้ำท่วมโลก ที่ไหน ประเทศใดเท่านั้น ไม่ได้มีการสื่อว่าสงครามโลก น้ำท่วมโลกแต่อย่างใด ความเชื่อบางอย่างคนรุ่นใหม่อาจอิงจากเหตุการณ์บางอย่าง ในชีวิตประจำวันมาอ้างเอาเอง ส่วนเรื่องสงครามโลกเป็นเรื่องความขัดแย้งที่แต่ละชาติในอนาคตต้องมี ปัญหาน้ำท่วมจากสภาพอากาศแปรปรวนยังคงอยู่ อาจเป็นจริง แต่ความเป็นจริงความเชื่อเรื่องสงครามโลก และน้ำท่วมโลก เคยมีการบันทึกจากหมอดูชื่อดังอย่างนอตราดามุส แล้วคุณล่ะเชื่อว่าอนาคตจะมีสงครามโลกและน้ำท่วมโลกหรือไม่ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.thaiza.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เลขเด็ด!!"หนุ่มสารคาม" ชาวเน็ตฮือฮาหาปากกาจดแ

แจกสูตรเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ละลายไ

19 ข้อ ที่ไม่ควรทำกับเพื่อน เพราะจะทำให้เพื่อ

สุดยอดวิธีกำจัดกลิ่นปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได

แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับคนแขนใหญ่ ใส่ยังไงให้ดูสว

เลือกสีผมและการแต่งกายอย่างไร ให้ถูกโฉลกกับรา

วิธีพิชิตใจหนุ่มสาวแต่ละกรุ๊ปเลือด

DIY ลิปกาแล็กซี่! สีสวยวิ้ง ทาไปปาร์ตี้ลืมโลก

สุดยอด! ตำราเสี่ยงโชค อยากถูกหวยต้องอ่าน

5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่บอกให้รู้ว่าอยากโดนหึง

อันตรายกว่าที่คิด แพทย์เตือนใช้สำลีแหย่หู ทำ

6 สิ่งที่บอกว่า เขาหรือเธอ คือแฟชั่นนิสต้าตัว

6 มาสคาร่ากันน้ำสุดทน จัดว่าเด็ด! ฝนกระหน่ำก็

รักที่ไม่คาดหวัง .....

ทำนาย ตากระตุก นิมิตเคล็ดลางความเชื่อ!!

อย่าหาว่าไม่เตือน!! พยาธิสายพันธุ์ใหม่ ที่สาม

เคล็ดลับดูดวงตามปีนักษัตร

15 เคล็ดลับ 'ลืมแฟนเก่า' ได้รวดเร็วเหมือนว่าเ

อย่ามองข้ามเชียว! 7 ปัญหาสุขภาพที่ผิวกำลังบอก

รอขึ้นคานได้เลย! 10 การกระทำที่ทำให้คุณยังโสด
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |