ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ถ้าแฟนเก่าผมกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิง ผมควรจะเตือนผู้หญิงคนนั้นมั้ยครับ?
พอดีผมแอบบเข้าไปดู Facebook ของแฟนเก่าผม ซึ่งเค้าเป็นผู้ชายเหมือนกับผมเนี่ยแหละครับ  ผมรู้สึกตกใจมากไม่เชื่อตัวเองว่าเค้าจะตัดสินใจแบบนี้ ทั้งๆที่ตอนคบกับผมเค้าทำหน้าที่เป็นฝ่ายหญิงด้วยซ้ำ ก็เลยรู้สึกสงสารผู้หญิงคนนั้น  และที่สำคัญเค้าเอาการ์ดงานแต่งงานเค้ามาฝากให้แม่ผมที่บ้านด้วย!!

ผมกับเค้าเริ่มต้นคบกันมาตั้งแต่สมัยผมเรียนมหาลัย ซึ่งจิงๆแล้วตัวผมเองก็ไม่ได้เป็นเกย์ตั้งแต่เกิดพึ่งจะมาเริ่มเป็นตอนอยู่ม.ปลาย  และก่อนที่จะมาเจอเค้าที่มหาลัยผมก็ได้เลิกกับแฟนผู้ชายที่คบสมัยมัธยมช่วงนั้นเลยโสดสนิท  เราสองคนรู้จักกันในคราสเรียนวิชาหนึ่ง ตอนแรกผมก็ไม่นึกว่าเค้าเป็นหรือเปล่าเพราะว่าเค้าชอบนั่งเรียนกับผู้หญิงคนนึงตลอด  แต่ด้วยดวงของคนที่มันจะได้รู้จักกัน เราได้จับกลุ่มกันทำรายงาน และนั่นก็เป็นสาเหตุที่เราได้เริ่มคุยกัน

ผมยอมรับนะครับว่าตอนที่เริ่มทำงานกลุ่มด้วยกันผมค่อนข้างสังเกตุเค้าเป็นพิเศษ เพราะเค้าเป็นคนหน้าตี๋ ลุคลูกคุณหนูมากๆ ซึ่งนั้นเป็นสเปคในฝันของผมเลยครับ และที่สำคุญเค้าเป็นคนคุยสนุกมากจึงทำให้เค้ามีสเน่ห์ขึ้นเป็นทวีคูน  ในส่วนของจุดเปลี่ยนที่ทำให้ผมกับเค้าได้คบกันนั้นก็คือ เพื่อนในกลุ่มทำรายงานชอบมาแอบบอกว่าเค้าชอบถามถึงผมตลอด เหมือนกับว่าจะสนใจผมเป็นพิเศษ และประจวบกับผมที่แอบชอบเค้าอยู่แล้ว ผมเลยพยายามชวนเค้าไปนู้นไปนี่ จนทำให้ผมเริ่มมั่นใจแล้วว่าเค้าก็ชอบผมเหมือนกัน ผมเลยตัดสินใจพูดความรู้สึกกับเค้าตรงๆ แล้วเค้าก็ยอมที่จะเป็นแฟนกับผมสะด้วยซิ  

เราคบกันมาเกือบจะ 6 ปี จนวันนึงผมจับได้ว่า เค้ามีแอบคุยกับผู้ชายคนอื่นในช่วงหลังๆก่อนที่เราจะเลิกกัน ผมจึงตัดสินใจบอกเลิกกับเค้าทั้งๆที่ผมก็รักเค้ามาก และเราก็ขาดการติดต่อกันไปเลยน่าจะ 3 ปีเห็นจะได้  

แต่เมื่อวานนี้เองที่ทำให้ผมพีคสุดๆคือผมได้รับการ์ดแต่งงานเค้า ผมควรจะทำยังไงดีครับ?  ผมจะบอกแฟนผู้หญิงเค้า หรือ ปล่อยให้โชคชะตาของเค้าทั้งคู่มันพาไปเอง ............. ไม่ได้เครียด หรือโกรธแค้นอะไรเค้าเลยนะครับ  แค่สงสารผู้หญิงคนนั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 4093430)
อื่นๆ


ล่าสุด
ขับเกียร์ CVT อย่างไรให้ทนทานเหมือนเกียร์ทั่ว

Sugar Roll โรลม้วนผม USB แบบใหม่ เปลี่ยนทรงผม

(18+) เคยรู้สึกผิดที่เสียตัวกันไหม

เช็กดวงรายวัน 18 มกราคม 2560

ทำไมต้องไขว้นิ้ว? เคล็ดการไขว้นิ้ว!!

ฉันจะต้องทำยังไงดี?! ช่วยหาวิธีให้พ่อของลูกขอ

"หมอช้าง" เผยวันเฮงปี 2560 มีวันเดียว

รวมลุคการสวม BLAZER ให้ดูดี ตามสไตล์สาวเอเลแก

ฤกษ์ดีเดือนตุลาคม 2558

สูตรหุงข้าวกล้องให้หอม และนุ่มกว่าเดิม ด้วยน้

ก้น ขา หน้าท้อง ของคุณจะหายไปใน 1 เดือน ได้ด้

12 ตัวการ์ตูนดังวัยเด็ก เมื่อโตขึ้นจะเป็นอย่า

ปลาทูทอดขมิ้น ครบเครื่องสมุนไพร

เมื่อรักถึงทางตัน !! นี่คือ 6 เคล็ดลับช่วยสาน

อะไรที่ทำให้ผู้หญิงหย่าร้างก่อนอายุ 30

แฟนชอบวีนใส่เพราะความไม่รู้(โง่)ของผม

คนไทยบางกลุ่มกับความเชื่อเรื่องห้ามกิน...เป็ด

คนข้างหลัง ที่คุณลืมนึกถึง

11 วิธีหลีกเลี่ยงรังสีอันตรายจากมือถือ ถ้าไม่

ยุดสะอึก ภายใน 20 วินาที ได้ด้วยการกดที่จุดนี
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |